Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân - Truyện sex hay phần 4

Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân - Truyện sex hay phần 4

•Ngày Gửi: 23,11,14 -02:34)
•Xem: 817013 lượt xem
Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4

trong lòng thật ra vô cùng xao xuyến nghĩ đã đến lúc phải hầu hạ gã cho trọn đạo làm vợ. Vi Tiểu Bảo thấy điệu bộ nàng như trinh nữ sắp động phòng thì trong lòng cao hứng không bút nào tả xiết. Bên ngoài nhà cửa đã san sát vào nhau cỗ xe đã vào giữa thị trấn.
Phu xe tự động chạy đến một khách điếm lớn trông rất sang trọng. Bên ngoài là tửu lầu đèn đuốc xa hoa rất đông người đang ăn tối. Vu Bát tên thị vệ tùy tùng của Vi Tiểu Bảo cả ngày vẫn cưỡi ngựa lẽo đẽo theo sau cỗ xe đã vào trước sắp xếp một bàn trong góc cho bốn người bọn Tiểu Bảo còn bọn hán tử một bàn lớn bên ngoài ngồi với nhau.

Bọn Vi Tiểu Bảo vừa ngồi xuống bàn thì gã sai Vu Bát đi sắp đặt phòng cho cả bọn trú qua đêm. Gã kêu tửu lầu dọn cho một mâm rượu với đầy đủ thịt, cá, gà, vịt. Mọi người đi từ sáng sớm đều đói ngấu gặp cơm rượu thịnh soạn nên ăn rất ngon miệng.

Vi Tiểu Bảo vừa ăn uống thỉnh thoảng lại liếc nhìn Phương Di ngắm nghía. Nàng mặc bộ đồ gọn gàng ôm sát người may rất khéo xinh đẹp yểu điệu một cách kín đáo. Mái tóc óng ả búi cao lên để lộ cái cổ trắng ngần. Phương Di gắp thức ăn bồi tiếp cho Vi Tiểu Bảo. Gã chợt nhớ đến tiểu quận chúa Mộc Kiếm Bình liền nhìn nàng hỏi:
- Khi ở trong ngôi nhà ma tỷ tỷ bị toán người Thần Long giáo bắt giữ, về sau làm sao thoát hiểm được? Phải chăng Tam thiếu nhưng nhưng nhà họ Trang đã cứu ra ?

Phương Di lấy làm kỳ hỏi lại:
- Tam thiếu nhưng nhưng nhà họ Trang là ai?
Vi Tiểu Bảo đáp:
- Bà chủ nhân tòa trang viện đó. Đọc truyện sex
Phương Di lắc đầu hỏi:
-Y là trang chủ ư ? Thủy chung bọn ta không gặp y. Những người ở Thần Long giáo chỉ muốn kiếm đệ đệ .Họ không có ác ý gì với ngươi cả. Chương lão tam tìm không thấy ngươi rồi thả chúng ta ra. Bọn Mộc tiểu quận chúa còn đi sau, chắc mai sẽ bắt kịp chúng ta.

Phương Di ngước mắt lên nhìn thẳng vào mặt Vi Tiểu Bảo bằng cặp mắt sâu thẳm dường như để soi xét đầu óc gã. Nàng bỗng ra điều trách móc:
-Trong lòng đệ đệ chỉ nhớ có tiểu quận chúa. Từ hôm qua đến giờ đã hỏi tới y bảy tám lần.
Vi Tiểu Bảo cười đáp:
-Tiểu đệ mới hỏi lần đầu mà bảo bảy, tám lần! Tỷ tỷ nói vậy là oan cho tiểu đệ. Giả tỷ mà tiểu đệ gặp y mà chưa thấy mặt tỷ tỷ thì tiểu đệ phải hỏi bảy tám chục lần rồi.

Phương Di mỉm cười đáp:
- Dù ngươi có mười cái miệng cũng không thể hỏi một lúc bảy tám chục lần. Nhưng một cái miệng của ngươi còn lém lảu hơn mười cái miệng khác.

Song Nhi chỉ quen đứng bên hầu hạ lúc Tiểu Bảo ngồi ăn. Lần này gã nói thị không được khách sáo, thị mới chịu ngồi xuống. Vi tiểu Bảo quay qua Song Nhi bảo:
- Ðể ta nói Vu Bát đem đồ đạc của ta và cô vợ lớn bỏ chung vô một phòng. Ðêm nay muội muội cứ ngủ sớm cho khỏe. Ta và cô vợ lớn còn hàn huyên suốt đêm.

Phương Di đỏ mặt đánh vào vai Tiểu Bảo đến thụi một cái. Nàng kêu lên:
- Nói với đệ đệ thì có chuyện gì hay để mà nói ?

Song Nhi miệng cười tủm tỉm trong lòng thị hoài nghi hai người đã thân mật với nhau khi ngồi trong cỗ xe ngựa hôm nay. Thị cảm thấy Phương cô nương có vẻ đã thay đổi nhiều, nàng khép nép chứ không còn có vẻ lên mặt là đại tỷ nữa.

Ăn uống no say rồi cả bọn đứng lên, ai tìm về phòng người ấy mà Vu Bát đã đặt ở khách điếm bên sau tửu lầu. Bọn hán tử dồn hết vào hai phòng lớn. Vi Tiểu Bảo đi về phòng riêng của hắn, trong đầu gã chỉ muốn tối nay qua gõ cửa phòng Phương Di nhưng không nắm chắc nàng sẽ mở cửa. Thực ra loại gái đoan chính như Phương Di thì chuyện trên cỗ xe trưa nay đã đi quá xa rồi. Ðối với nàng chẳng khác chi đã bị thất thân với Tiểu Bảo. Gã dù khôn lanh giảo quyệt đến đâu nhưng cũng là một thằng nhỏ 15 tuổi nên chưa thấu hiểu tâm lý này của nàng thiếu nữ.

Phương Di bước vào phòng riêng đặt cho nàng thấy cách bài trí rất sang trọng. Dưới sàn trải một tấm chiên dầy. Trên bàn đầy đủ trà nước chẳng khác trong gia trang của nhà một vị phú ông. Hai tên bộc dịch được dăn dò trước khiêng vô một thùng nước nóng lớn để tắm để vào góc phòng rồi cúi đầu lui ra.

Vi Tiểu Bảo đứng ngoài hành lang nhìn biết phòng Phương Di ở cuối dãy cũng không xa mấỵ Gã kêu một tên gia nhân lại dí một đĩnh bạc 7,8 lạng vào tay hắn nói:
-Khiêng cho ta một thùng nước nóng lớn.
Tên gia nhân cả mừng tươi cười nói:
-Ða tạ thiếu gia hậu thưởng. tiểu nhân đem ngay nước nóng tới.
Thùng nước vừa khiêng tới, Vi Tiểu Bảo đóng cửa phòng lại, cởi quần áo, nhẩy ngay vào. Trong đầu gã mơ màng nghĩ đến khuôn mặt thanh tú của Phương Di, hình ảnh cây trâm trên mái tóc nàng hồi nãy bất giác làm gã liên tưởng đến cây ngân thoa mà Lưu Nhất Chu tặng nàng. Trong bụng Tiểu Bảo đột nhiên nôn nao khó chịu. Gã ngả đầu vào thành thùng cây lim dim mắt, trong đầu gã ám ảnh lúc mới gặp tình địch lần đầu tiên trong thiên lao. Lúc đó gã chịu lời ủy thác của Phương Di đến cứu người. Lưu Nhất Chu cũng là người khá lớn mật nhưng đến lúc lâm tử cũng khó lòng kiềm chế nổi mối khiếp sợ. Gã đang ở trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc được Vi Tiểu Bảo cứu cho thoát chết thì vui mừng không bút nào tả xiết. Ngờ đâu sau đó Lưu Nhất Chu biết được cái giá phải trả thì lửa hờn ghen đốt cháy tâm can. Khi Tiểu Bảo đi làm việc của Thiên Ðịa hội thì bị Lưu Nhất Chu đi theo phục kích. Gã họ Lưu chờ lúc Tiểu Bảo đi xe một mình với xa phu thì núp bên bờ rừng quất roi ngựa quấn lấy cổ tên phu xe, giật mạnh một cái cho nó té xuống đất. Ðoạn hắn vung roi ngựa quất túi bụi vào mình phu xe, mỗi nhát voi vụt xuống hắn lại mắng một câu:
- Lão gia ngang ngược chơi đấy! Lão gia ngang ngược chơi đấy!Đọc truyện 18+ hay

Lưu Nhất Chu ra đòn mỗi lúc một nặng hơn. Tên phu xe đầy mình máu me đầm đìa. Mỗi nhát roi quất xuống, máu tươi lại vọt lên. Vi Tiểu Bảo kinh hãi bỏ chạy vào khu rừng bên đường thì Lưu Nhất Chu ở cách gã rất gần, chỉ rướn lên một bước, vươn tay trái ra là nắm được cổ áo Vi Tiểu Bảo. Hắn quắc mắt, nghiến răng ken két quát lên:
- Mi là quân chó má, ta không thèm tiếp thụ mối ân tình của mi. Mi cứu lão gia cũng vậy mà không cứu lão gia cũng vậỵ Tại sao mi đem vụ cứu ta để ép uổng và lừa gạt Phương sư muội phải hứa lời ... lấy ngươi làm chồng?
Vi Tiểu Bảo ngồi trong thùng nước nóng đầu óc còn mông lung chuyện quá khứ thì bên ngoài lọc cọc tiếng gõ cửa. Vi Tiểu Bảo lên tiếng hỏi:
-Ai đó ?
-Là ta đây. Gã nghe tiếng Phương Di thì trong lòng vừa ngạc nhiên vừa mừng hum. Gã quấn vội tấm khăn lớn lên mình bước ra mở cửa.
Phương Di đã thay bộ đồ mới màu hồng nhạt bước vào. Tiểu Bảo đóng cửa phòng kéo then chốt lại rồi quay lại nắm bàn tay nàng.
-Tỷ tỷ qua đây thật là hay quá. Chúng ta phải bầu bạn suốt đêm cho thỏa chí. Vi Tiểu Bảo vừa mở miệng đã nói trò nham nhở nhưng giọng hắn khẩn khoản không phải là bỡn cợt.
-Ta qua thu xếp lo cho đệ đệ đi ngủ. Quả nhiên ngươi còn bừa bãi lắm.
Phương Di nhìn quanh nói. Dưới sàn bộ đồ trên mình Tiểu Bảo thay ra để tắm còn đang nằm vung vãi. Vi Tiểu Bảo sán vào đặt tay lên bên cái hông thon nhỏ của Phương Di.
-Hay lắm! Ðược kề cận với tỷ tỷ là tiểu đệ thỏa mãn lắm rồi.
Vi Tiểu Bảo miệng nói mắt dán vào gò ngực no tròn của Phương Di. Nàng quay lại nhìn vào mặt gã, đôi mắt phượng đen láy sâu thẵm như đang có tâm sự. Mùi hương thoang thoảng ở mình Phương Di xông lên mũi Tiểu Bảo. Gã lại liếc xuống gò ngực nàng . Phương Di tự ý sang phòng Tiểu Bảo để săn sóc cho gã đi ngủ tâm trạng nàng dĩ nhiên là đã chấp nhận thuần theo ý gã.
-Tiểu đệ mong đợi giây phút này đã từ lâu. Đọc truyện sex
Vi Tiểu Bảo khẽ nói. Trong bụng gã la thầm "Lão gia quản bao nhiêu công sức đeo đuổi quả nhiên đã trúng mồi rồi đây!". Tay gã vươn tay ra mò vào bộ ngực đầy đặn của Phương Di. Nàng tiểu thư đứng yên sượng sùng nhưng không có vẻ gì là phản kháng. Vi Tiểu Bảo mừng rên cây ngọc trong quần gã ngỏng lên thật cứng.
-Tiểu đệ thật là diễm phúc vô cùng... Vi Tiểu Bảo vừa nói vừa hất luôn tấm khăn trên mình gã ra cho nó rơi tuột xuống. Gã đột nhiên đứng đó trần truồng như nhộng, cây ngọc dương cương lên dài thòng đong đưa ra đó. Phương Di giật mình kinh hãi la lên:
-Ngươi ...ngươi làm gì vậy ?
Nàng đã nhất tâm sẽ phục tòng theo Vi Tiểu Bảo nhưng trong khoảnh khắc này mặt nàng đỏ ửng nóng ran vừa bất ngờ vừa xấu hổ. Vi Tiểu Bảo xòe cả hai bàn tay ra nắm vào hai bên nhũ hoa Phương Di sờ soạng.
-Ðêm nay phải chăng tỷ tỷ qua đây để săn sóc cho phu quân đi ngủ ?
Tiểu Bảo nhắc đến chữ phu quân thì trong lòng khoái trá vô cùng. Miệng gã nói một tay bóp nhũ hoa còn tay kia vén vạt áo Phương Di lên làm nàng hơi rụt mình lại. Nàng biết tính Vi Tiểu Bảo hay sàm sỡ nhưng cũng không ngờ gã đột nhiên đứng giữa phòng tự cởi hết quần áo ra như vậy. Nàng liếc xuống nhìn thấy cảnh tượng cây ngọc của Vi Tiểu Bảo dài thòng ngất ngưởng ra đó thì càng quýnh lên tim đập thình thịch như trống làng .
- Ngươi ..ngươi không phải là thái giám hay sao?
Pương Di khẽ hỏi. Nàng vừa thẹn vừa không nhịn được bật cười khúc khích. Vi Tiểu Bảo lửa dục bốc lên ngùn ngụt, gã cố tình ưỡn mình đưa cây ngọc cứng ngắc ra cho Phương Di tha hồ mà ngắm. Mặt nàng nóng ran lần đầu tiên nhìn thấy dương vật đàn ông đang cương lên to như vậy. Nàng ngẩn người ra nhìn của quý của Vi Tiểu Bảo thì gã lập tức vén vạt áo nàng lên hai tay nắm lưng quần nàng tuột mạnh xuống đến tận đầu gối, bàn chân gã dơ lên chen vào giữa hai đùi nàng đạp
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4 trong tổng số 15 trang

Đang xem: Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân - Truyện sex hay phần 4
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game Võ Lâm 3 online cho điện thoại
- Ca khúc tình yêu hay chia sẻ: Cơn mưa tình yêu
- VOVA Mobile – phần mềm ứng dụng đa phương tiện cực hay trên mobile
- Jingle bells beat - Nhạc giáng sinh tiếng chuông vang không lời MỪNG GIÁNG SINH (HAY)
- Truyện tình yêu: Xin lỗi anh yêu em! đọc xong đừng khóc nhé
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân - Truyện sex hay phần 4 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved