Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 19

Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 19

•Ngày Gửi: 11,08,13 -16:40)
•Xem: 168192 lượt xem

Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 19


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 19

chị ta thật sự đang rất vui, âm mưu gì đây, sao gọi cả 2 người đến. HA nhìn thấy mình, hắn ta cũng ngạc nhiên lắm. Hắn ta cũng ngồi xuống, ngồi ở cái ghế lẻ ở phía ngoài, cười với chị Q. Mình và hắn đều im, tóc HA vẫn cái kiểu dựng dựng, quần áo cũng sành điệu lắm.
Chị Q cũng rót nước đưa cho HA, hắn ko uống, mà đặt xuống.
- ‘ con Linh lâu quá, ko xuống ăn cơm’,chị vừa nói vừa cười, quá khó hiểu. Mình chẳng nói gì, hướng mắt coi tivi, thằng HA mặt lạnh băng, có vẻ khó chịu khi thấy mình. Mình nghĩ hắn ta cũng đang có những thắc mắc giống mình. Cả 3 đều coi ti vi.
Em gia sư bước xuống, em đã thay đồ, em mặc quần bó, áo dài dài. Nhìn thấy HA, em cũng ngạc nhiên như nãy thấy mình, nhưng có lẽ, em hiểu gì đó, nên bình thản bước xuống. Môi em lúc nào cũng đỏ. Em cười, nhưng buồn, hững hờ hay không hào hứng lắm. Mình nghĩ, cả 3 bị đẩy vào đây, đều ko biết gì.

Em gia sư ngồi xuống cạnh mình như lúc nãy, HA nhìn em, ánh mắt vẫn lạnh, có vẻ hơi tức, mình kì thực chẳng hiểu lát nữa đây, chuyện gì sẽ xảy ra. Chị Q, nếu là người bày trò này, thì để làm gì? Sao chị biết mối quan hệ giữa mình và em gia sư mà bày trò.
- ‘ thôi, mình ăn cơm chứ, ngồi vậy àh’, chị Q nói, khi mọi người đều im và coi ca sĩ hàn quốc hát lằng xằng gì đó. Rồi chị ta tắt tivi, có vẻ đắc thắng như chuẩn bị xem kịch
Mọi người vào ngồi bàn ăn, nhà em gia sư nhìn cũ nhưng mọi thứ đều gọn gàng, mình nhìn mấy món ăn trên bàn, bày rất đẹp , có vẻ cũng rất ngon. Không ngờ em gia sư còn biết cả nấu ăn.

Mình ngồi cạnh em gia sư, đối diện là HA và chị Q, mặt HA vẫn cứ dửng dưng , lạnh lạnh, mình vô tình nhìn HA, HA cũng đang nhìn mình, cả 2 quay đi rất nhanh, tất nhiên là không ưa.
- ‘ ăn đi mấy đứa, ngon lắm, em chị nấu ăn có nghề lắm’, chị ta mở màn trước, cà 4 đều uống bia.
Mình cười cười, em gia sư cũng bắt đầu ăn, em ăn ngon lành như mọi lần, mình hiểu, em bất ngờ vì tình huống này, em hiểu gì đó, nên em không vui. HA không ăn vội, hắn rót bia uống trước. Em gia sư hoàn toàn ko quan tâm hắn. Không hiểu mối quan hệ giữa gia sư và hắn là như thế nào, mình quá tò mò về mối quan hệ ấy, mình nghĩ, người hiểu rõ nhất có lẽ là chị Q

p/s: em đang viết, sẽ up tiếp

update ngày 22/07/2012 : tiếp

Nếu em gia sư nghe điện thoại thì chắc tình huống này sẽ không xảy ra. Mọi người nán lại bàn ăn ăn trái cây, chôm chôm với táo. HA liên tục uống bia, hắn nhìn em gia sư, vẫn đôi mắt lạnh và buồn.
- ‘cám ơn em bữa đưa L về nha’, chị Q nói với mình, HA liền nhìn mình, rồi hắn uống.
- ‘có gì đâu chị’, mình nói, cười. Em gia sư cũng ngồi yên, chẳng nói gì
- ‘HA em uống ít thôi, sao hồi về?’, chị ! hỏi HA, hắn ko trả lời, cứ uống thôi, đã gọi cả két bia của bà bán cà phê đầu ngõ.
- ‘ hay là em say để ở lại cho Linh nó chăm sóc, hihi’, chị ta nói, như pha trò, có vẻ ko vui, chẳng ai cười.Chị hơi sượng.
- ‘đủ rồi, anh về đi’, em gia sư đứng lên, nói với HA, không phải mình. HA nhìn gia sư, có vẻ tức giận, rồi hắn cứ uống tiếp.
- ‘ chưa gì đuổi nó về, em bất lịch sự quá’, chị Q nói, chị bắt đầu mang cái vẻ thản nhiên. Em gia sư quay sang chị Q, nhìn, ánh mắt rất sắc, có vẻ không hài lòng. Chị ta cũng nhìn lại, nhưng kênh kiệu hơn.
- ‘anh về đi’, em gia sư lại nói với HA, hắn ta đặt cái li rất mạnh lên bàn rồi đứng lên. Hơi loạng choạng
- ‘đ* về, tao đ* về, làm gì mà đuổi’, HA nói, hắn nhấc nhấc mặt. Em gia sư vẫn bình thường, ko hốt hoãng, mình thì tin chắc sẽ có chuyện. Chị Q cứ như ngồi coi kịch hay
- ‘ thôi, em ngồi xuống, làm gì nóng thế, tính con Linh vậy, chấp gì’, chị Q nói, ra bộ như chữa lửa
- ‘ thế chị gọi tôi tới đây chứng kiến cảnh này àh?’ , có vẻ hắn quá say, nên dễ dàng nói mọi thứ.
- ‘cảnh gì em?’, chị ta hỏi, vẫn thản nhiên.
- ‘im mẹ nó đi’, hắn ta nói, bất cần. Quay sang mình, hắn nhìn rất nhanh, rồi quay sang em gia sư
- ‘ mày á, con chó, tưởng có bồ mới là ngon à, ông mày đ* thèm, đợi đó đi’, hắn ta chỉ chỉ. Mình sôi máu, nói gì nói, cứ chửi em gia sư là mình không chịu nổi. Mình đứng lên, em gia sư có lẽ biết mình nổi nóng, em níu tay mình lại, kêu mình ngồi xuống
- ‘ về đi, bữa khác nói’, em vẫn giữ thái độ bình tịnh tới ngạc nhiên
- ‘sao giờ mày ko nói?mày sợ thằng chó kia nghe àh?’, hắn nói, mình nếu không có em gia sư giữ, mình đã lao vào . Muốn chửi ai là chửi chắc. Chị Q vẫn ăn trái cây, có lẽ màn kịch đi đúng hướng chị.
- ‘ ok, ok, muốn nghe àh, tui nói nha, anh biến khỏi đây’, em gia sư nói, đầy tức giận nhưng cũng bình tĩnh.
- ‘thứ ko ra gì, mà tưởng ngon àh, bố mày thương, còn làm phách’, hắn trở nên nông nổi, nói đủ thứ, có lẽ khi thức dậy sẽ hoàn toàn hối hận.
- ‘khỏi cần, tui có ở giá, có ế, thì cũng không cần anh thương, về dùm, bye’, em gia sư nói, có vẻ nghe quen những lời nặng nề. Mình đã hoảng, còn chị Q, bình thường hơn chữ bình thường
- ‘ tao nói mày nghe, mày biến cho nhanh’, HA quay sang nói với mình, mặt mình điềm tĩnh
- ‘con này, con chó này’ hắn chỉ chỉ sang em gia sư, em nhìn mình, mình nhìn em, mắt em buồn, sâu thẳm.
- ‘ nó bị hiếp rồi, tơi tả rồi, không còn gì đâu, mà còn chảnh’, hắn nói, lời lẽ nghe cay nghiệt lắm, em gia sư, có lẽ mệt, em ngồi thụp xuống .Chị Q vẫn đang ăn.
- ‘chuyện của Linh, ko cần anh nói’, mình nói, dù muốn biết sự tình, nhưng mình không muốn những lời lẽ đó, đâm dao vào em gia sư, đang đáng thương ngồi đó.
- ‘ bố dạy mà ko nghe, ông mày thương nó, nó không biết cám ơn, còn ở đó chảnh chó’, hắn nói, say mê lắm. Mình đứng dậy, quá sức chịu đựng, em gia sư níu tay mình, lắc đầu. Mình nhìn chị Q, đầy tức giận,
- ‘chị không nói gì àh?’, mình hỏi chị ta, chị ta đang ăn miếng táo. Nghe mình nói, có lẽ hơi chột dạ.
- ‘ HA, em ngồi xuống đi, em làm gì như muốn phá nhà chị vậy?’, chị ta quay sang HA nói, giọng ngon ngọt lắm
- ‘chị câm mồm lại đi, chị cũng ko tốt đẹp gì đâu’,HA nói, bây giờ hắn nói những gì hắn thích, không chút bận tâm
- ‘ em làm gì vậy? sao chửi chị, chị có làm gì đâu.’, chị ta vẫn giọng ngon ngọt, nhưng cũng hơi bấn rồi. HA quăng cái li xuống, vỡ tan tành, mảnh vỡ dăng tung, tình hình có vẻ rất căng thằng, mình và em gia sư đều đứng lên, mình nắm tay em thật chặt. Chị Q cũng có vẻ không hài lòng, chị nói với em gia sư
- ‘ chuyện mày,mày giải quyết đi’
- ‘ chị gọi tới mà, sao đổ qua tôi’, em gia sư nói,
- ‘câm miệng chưa , ai biểu mày lăng nhăng,quen tùm lum thằng’, chị ta nói, chị tức rồi, bắt đầu bôi xấu.
- ‘đủ rồi nha, đừng tưởng tui không nói, làm tới nha’, em gia sư cũng đáp lại, ko cam chịu. Em gia sư chán ngán cảnh này lắm thì phải. Tay mình vẫn nắm chặt tay em.
- ‘không đúng àh, mày cướp bồ tao, thứ lăng loàn, quen lung tung thằng, tao gọi tới, cho thấy bộ mặt của mày’, chị ta nói, khiêu khích, quay trở lại là con người đúng bản chất, chị ta rít lên. HA đứng nghe, giống như mình
- ‘ thôi chị, chị bình tĩnh’, mình nói, không muốn đẩy mọi việc đi quá xa, mình sợ em gia sư sẽ mặc cảm với mình lắm, mình sợ em sẽ chạy xa mất, sau những xấu hổ ngày hôm nay. Chị Q có vẻ không quan tâm lời mình nói, chị ta chắc quyết chơi bài ngửa. Mình có cảm giác, em gia sư mệt mỏi lắm, mệt đến rã rời.
- ‘ bồ chị, ai thèm mà nói’, em gia sư nói,
- ‘ haha, không thèm, vậy con chó nào quyến rũ, rồi ngủ với nó, không phải mày àh?’, chị ta nói, mất tự chủ.
- ‘immm’, em gia sư hét lên,bằng tất cả sức lực, em nhỏ bé, và sắp kệt sức rồi.
- ‘ tao ko im, mày làm rồi sợ người ta nói àh, cả con mẹ mày, lẫn mày, đều không ra gì’, HA giờ có vẻ ngạc nhiên, mình thì nghe, việc này mình thấy hôm bữa,em gia sư, tay em trong tay mình, em rút ra, rất nhanh, em tiến lại gần chị Q, tức giận lắm
- ‘chị không im, đứng đó nói hả?’, em giận rồi, nhìn em giận dữ, đáng thương, nhưng em cố kiềm chế.
Bất ngờ 1 cái tát rất mạnh, chị Q tát thẳng vào mặt em gia sư, chị ta hất hất, em gia sư nhìn, oán hận lắm, em sững người. Vừa đau vừa ngại, vừa ê chề, nhưng chơi bài ngửa rồi, chắc giờ em nghĩ, chẳng còn gì để mất. HA có vẻ tỉnh, hắn kéo chị Q ra xa em gia sư, em gia sư, ngồi xụp xuống, dưới những mảnh vỡ tứ tung, may mà chân em có mang dép. Nước mắt em lăn, lăn dài, không dứt. Mình kéo em đứng dậy, bò ra ngoài, màn kịch của chị Q, có lẽ nên kết thúc, chị ta tính dí theo, nhưng HA níu lại, hắn ta cũng không muốn thêm nhiều tổn thương nữa. Nước mắt rơi, con trai hay mủi lòng. Mình nghĩ thế, nên hắn không kiếm chuyện nữa. Lỗi là do mình, bước tới đây, nếu mình không tới, có lẽ sự việc không xấu như thế.

Mình lôi em ra sân, mình lấy xe, định đem em đi, ít nhất là không nên ở nhà lúc này, em khựng lại, nói không đi, kêu mình về đi.Mình biết em không biết nên nói gì, hay giải thích gì với mình và với những thứ mình vừa nghe được. Thực ra, mình đâu cần em giải thích, mình chỉ muốn em yên bình, vậy thôi.
- ‘ đi, theo anh’, mình nói, cương quyết lắm
- ‘anh về đi, mình nói chuyện sau, em mà đi, sẽ không thể về đâu’. Em nói, nước mắt vẫn rơi, liên tục. Mình thắc mắc, cái nơi như vậy, sao cứ phải sống, sao cứ phải chịu đựng.
- ‘ đi, không nói nữa’, mình ko thể để em thế này, nước mắt rơi mãi. Nhìn em hoảng hốt, thảm hại, em đáng thương, cần che chở. Em có vẻ rất uất ức.
- ‘không, anh về đi’, em nói, trong nước mắt, nhưng rất kiên quyết, không hiểu vì lí do gì mà em cho những chịu đựng đó dài mãi.
Lúc này chị Q với HA ở trong bếp đi ra, chị có vẻ điềm tĩnh lại
- ‘ xin lỗi em nha, để em thấy chuyện ko hay’, chị
« 14 15 16 17 18 19 20 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 19 trong tổng số 95 trang

Đang xem: Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập - Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 19
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện về hai cha con nghèo rất cảm động và ý nghĩa trong cuộc đời chúng ta
- Tìm lại giấc mơ - Hồ Ngọc Hà - Bài hát hay tặng bạn
- Game loạn 12 sứ quân crack free
- Cơn mưa lẻ loi - Đại Anh - The Joker - Bài hát tình yêu mới, tình cảm top 1
- Màu hoa tàn - Bài hát Rap mới và hay cho bạn cùng nghe
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 19 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved