Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 20

Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 20

•Ngày Gửi: 11,08,13 -16:40)
•Xem: 168186 lượt xem

Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 20


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 20

ta nói với mình, có vẻ nghiêm túc. Chị ta nói rồi nhìn em gia sư, rất tức giận, HA đứng sát chị ta, để giữ chị lại.
- ‘ không có gì đâu chị’, mình nói, không muốn gây thêm rắc rối cho em gia sư, dù mình muốn cho chị ta, cái tát nảy lửa như chị ta buông trên má em gia sư. Vẫn còn hằn vết đỏ
Chị Q bỏ đi lên lầu, HA có vẻ tỉnh rượu, hắn nói với em gia sư,vẫn đang khóc
- ‘ anh say quá, xin lỗi em’, giọng nói rất thành khẩn. Nói trong tức giận, trong men rượu, nên hối hận
- ‘ anh về đi’, em gia sư nói, chẳng còn đủ sức phân bua, hay lạnh lùng
- ‘ anh xin lỗi mà’, hắn nói cố.
- ‘ làm ơn về đi, thương tui thì về dùm tui’, em nói, giọng nói hơi to, chắc chắn em mệt lắm
- ‘uhm, anh về nha, gặp lại em sau’, hắn nói, bước ra ngoài, có vẻ ân hận vì những câu mà hắn đã nói.
Hắn ra ngoài, không quên quăng cho mình ánh mắt không hài lòng. Mình cũng không có rảnh để sợ, muốn gì muốn, mình cũng bực lắm rồi. Hắn lại rú xe đi.
- ‘anh về luôn đi, em dọn dẹp nữa, lát em nhắn tin’, em gia sư quay qua mình, nói, giọng em dịu.
- ‘ để anh dọn cho, miểng chai không đứt tay đó’, mình nói, toan bước vô dọn cho em gia sư, nước mắt em cứ rơi mãi, không dứt.
- ‘ anh về đi, lát em nhắn tin cho’, mình hiểu em không muốn mình chứng kiến em trong hoàn cảnh này thêm nữa. Mình biết nên để em yên. Nhìn em khóc, mình cũng thấy nhói đau.
- ‘anh về, nhớ nhắn tin cho anh’, mình nói, em gật đầu. Mình bước ra ngoài cửa. Lấy xe, lại chạy ra đầu ngõ, mình đứng đó, không nỡ về, sợ có chuyện gì với em lắm. Sau mình chạy vào, nhìn qua cửa,thấy em đang dọn dẹp, nước mắt cứ rơi. Nhưng mình cũng yên tâm phần nào, mình đi về….
-
sorry để mấy thím đợi lâu

update ngày 22/07/2012 :tiếp 2

Về tới nhà , mình đợi tin nhắn của em gia sư. Hơn 1 tiếng sau mới có tin nhắn của em gia sư
- ‘ anh về nhà chưa, em mới dọn xong, mệt quá’, em nhắn tin cho mình.
- ‘ anh về lâu rồi, em đau không’, tự dưng mình nhắn tin thế, mình nhớ lại cái tát nảy lửa trên má em. Tin gửi đi, mới hối hận không nên nhắn tin thế.
- ‘ đau, ở lồng ngực, hihi’. Em gia sư nhắn tin thế. Em mở lòng ra chăng? Mình tự hỏi, sau ngần ấy chuyện.
- ‘ tối mình gặp nhau nha, anh qua rước em, anh chở em đi chỗ này hay lắm’, mình nói thế, muốn gặp em quá. Em đang đau, mình cũng đau. Cùng chỗ là lồng ngực.
- ‘ em không đi đâu, em muốn ở nhà’, em trả lời.
- ‘ àh, thứ 3 em đi học phải không? Bữa nào em kèm anh học anh văn đó nha.’, mình nói, muốn đá qua chuyện khác.
- ‘uhm, thứ 3 em học, anh ơi anh’, em nhắn tin rất nhanh.
- ‘anh đây, sao?, mình trả lời, cũng rất nhanh.
- ‘ không có gì, em thích gọi vậy thôi, anh ơi anh’
- ‘anh nè, anh luôn nghe khi em gọi’, mình nói, không suy nghĩ, hoàn toàn mình muốn thế
- ‘ em đi ngủ nha, em buồn ngủ quá, mắt mở không ra, em mệt quá’, em nói thế. Mình nghe xót lòng, chắc đau lắm, mệt lắm,tổn thương lắm
- ‘ em ngủ đi, yên giấc, anh sẽ canh cho’, mình nhắn tin thế, không biết em gia sư, có thực sẽ được ngủ an lành.
- ‘uhm, em ngủ đây, zzzz’, có lẽ em rất mệt, đến độ chẳng thấy cái tinh nghịch hằng ngày nữa.
….
Nhỏ H nhắn tin muốn gặp mình, rủ mình tối chủ nhật đi chơi. Mình nhắn tin bận, không đi được.Nhỏ nằn nì một hồi, nhưng mình kiến quyết nên nhỏ H thôi. Càng ngày càng không hiểu nhỏ H đang nghĩ gì, và mình cũng không có thời gian để ý tìm hiểu xem nhỏ đang mang ý định gì với mình và với chuyện này.

Số nhá máy đuôi 37 lại nhá liên tục, cũng mấy tin nhắn chửi bới.Mình ko buồn quan tâm, mình chỉ muốn biết, muốn hiểu em gia sư đang như thế nào, sẽ ra sao, giờ em đang ngủ hay làm gì,có yên ổn không. Chị Q chắc không để em yên đâu. Cùng là chị em, là thân phận phụ nữ, dù có như thế nào cũng không nên như thế, tát thằng tay, chửi bới. Mình không hiểu hận thù sâu tới cỡ nào, chuyện gì đã xảy ra trước đây??


Tối, em gia sư nhắn tin nói em mới ngủ dậy, tắm rửa và ăn cơm.Ít nhất em vẫn thoải mái, hay cố tỏ ra thế, em không ngại với mình. Nhưng mình vẫn rất lo lắng, tính em rất giỏi che dấu, em có buồn, chắc cũng không nói. Em càng không muốn gây phiền cho người khác.

Mình nhắn tin qua lại với em, không hề đá động tới chuyện của em. Có 1 tin nhắn, em nhắn thế này
‘ anh , em sẽ ổn phải không? Sẽ qua hết đúng không?. Mình nhìn tin nhắn mà lòng nặng trĩu.
‘chắc chắn thế, qua nhanh thôi, em an tâm đi’, mình nhắn tin, muốn em hiểu là sẽ luôn ổn , luôn có mình cạnh em.

Xác định: +hôm nay có những biến cố lớn, mình khá bất ngờ, hành xử dở tệ. Mình hiểu rõ hơn về em gia sư, về phần yếu mềm thật nhiều trong vỏ bọc của em. Em trong mắt mình, là cô gái nhỏ bé, cần được che chở. Trái tim em tổn thương nhiều thật nhiều. Mình không hiểu trong quá khứ, những chuyện kinh khủng gì đã xảy ra. Nhưng ở hiện tại, em là cô gia sư mình yêu, em là người mà mình có thể đánh đổi tuổi thọ, để em được bình yên. Nhưng liệu em, cô gái nhỏ, có cho mình cơ hội cho em thấy, tình yêu trong mình dành cho em. Là phấn khích tuổi trẻ, thích dấn thân, và đơn thuần là tò mò, là thương hại em???. Thời gian chưa đủ để nói về cái tình yêu nhiều thật nhiều, nhưng mình tin chắc đó là tình yêu. Lời hứa nào đó dành cho em, mình không dám, vì mình ghét nhận 1 lời hứa mà người hứa hứa khi vui, lòng thì không thực tâm, không chắc làm được không? Với em, mình có thể cho em là vòng tay, là khi em cần, mình sẽ ở bên em nếu mình có thể.
+ em gia sư, sau những chuyện xảy ra hồi trưa, chắc hẳn em đau lắm. Em vẫn nhắn tin với mình, vẫn tỏ ra hết sức bình thường. Mình hơi bất an, vì nó bất thường, không mình thường thấy, em sẽ lảng tránh mình. Mình và em đã lại gần nhau hơn, em tin tưởng mình hơn, hay em chuẩn bị, bước thật xa ra khỏi cuộc đời mình. Mình lo lắm.
Mình nhớ hôm em say, mình chở em, em gác trên vai mình, miệng em luôn nói
‘anh là gió , và vì là gió, nên xa rồi’
Mình thì muốn nói, dù chưa thể, nếu có thể, mình sẽ nói:
‘em là gió, và vì là gió, sẽ luôn quanh anh’

Tiếng nhạc bài đêm chơ vơ, mấy hôm nay, toàn nghe bài ấy, tâm trạng bài hát rất giống mình. Những tổn thương, đau đớn của em, ai gánh chung với em, chia sẻ cùng em.

Update ngày 23/07/2012: đầu tuần nắng tươi.

Mình cố thức dậy thật sớm, nhưng cũng dây dưa tới 7h sáng,giờ này thì mẹ với thằng em mình đã đi. Mẹ đưa thằng em đi học rồi đi làm luôn. Mình coi điện thoại, chỉ có 1 tin nhắn của em gia sư vào lúc 5h sáng,
- ‘ dậy đi, ngủ như heo, hihi’, mình vui vì còn thấy tin nhắn của em.
- ‘dậy sớm quá ta, bữa sau em dậy gọi anh dậy nha’, mình nói, tinh thần khá phấn chấn.
- ‘gọi anh cho điện thoại hết pin àh, anh ngủ như heo, haha’, em nhắn tin thế, có vẻ em đã quay trở lại, em mạnh mẽ thật.
- ‘mới sáng chửi rồi hen, em ăn sáng chưa?’, mình nhắn tin
- ‘đợi anh qua chở, hihi’, em nhắn tin thế, mình liền chớp cơ hội, mình muốn gặp em gia sư lắm
- ‘giờ anh qua liền đó, em thay đồ đi’ mình nhắn tin. Đánh răng rồi thay quần áo liền
- ‘ uhm, nhanh nha’, em nhắn tin, sau nhiêu đó chuyện, chẳng lẽ mọi thứ diễn ra đơn giản vậy ư? Dễ chịu vậy ư? Mình lo lắng thêm.
Mình qua tới nơi, em đã cầm sẵn nón bảo hiểm, đứng đầu ngõ. Em vẫn tươi tắn như mọi ngày, em mặc đầm màu đỏ, em gia sư chắc có nhiều đầm lắm, khi mặc đầm nhìn em dễ thương lắm. tay em còn cầm cái nón cói trên tay, đeo túi xanh lá, như muốn lấy màu sắc che cái bất ổn trong em

Em và mình ăn phở, em ăn ngon lành, không khác gì ngày thường, em cũng cười, nhưng hôm nay là cười rất nhiều, thỉnh thoảng, mình có cảm giác nụ cười em méo mó đến đáng thương.

- ‘ đi sở thú hen?’, em nói khi ăn sáng xong, mình hỏi em muốn đi đâu nữa. Em gia sư khác những cô gái mình quen trước đây, khi hỏi em đi đâu, em không nói câu không biết. Em gia sư luôn có 1 câu trả lời nhất định cho việc đi đâu đó. Em có vẻ lanh trí lắm. Ra đường không sợ bị ức hiếp.
- ‘uhm, sao muốn đi sở thú?’, mình hỏi, em ngồi sau lưng mình.
- ‘ hồi nhỏ muốn đi với ba lắm, mà chưa đi được, hn đi, hehe’, em cười, ra vẻ nham hiểm
- ‘em coi anh là ba em đó hả nhok?’, mình hỏi, cũng cười
- ‘uhm ba ơi ba, con muốn ăn kẹo , hahaha’, em cười tươi lắm, nụ cười tan trong nắng, trong vắt.
- ‘lát ba ôm con nha, con yêu’, mình nói theo, giỡn theo
- ‘ba dê vậy ba’, em nói, rồi nhéo mình cái đau điếng. Em dữ quá.
Sau khi đi khắp sở thú, chụp đủ thứ kiểu hình, có tấm em ngồi trên xích đu, mình thích nhất. Em dẫn mình ra ngồi bãi cỏ, em mở cặp ra, lấy mấy bịch snack, ăn tiếp. Mình nhìn em ,lòng đầy hạnh phúc. Cám ơn thượng đế, được gặp em, mình vui lắm. Mọi thứ đến giờ ít nhất vẫn ổn, em vẫn thoải mái vui tươi với mình, khi đã có nhiều chuyện xảy ra.
- ‘ em hay nghe mấy đứa bạn nói, mấy đứa con gái nha, nó nói nếu kiếp sau, làm mưa, làm gió, làm cỏ, làm gì gì đó, haha’, em nhìn đám mây trên trời, nói.
- ‘ thế em muốn làm gì?’, mình hỏi, lòng thấy bình yên, có chút bất an. Nhưng mình bỏ qua.
- ‘em lại muốn làm người, làm người là tuyệt nhất rồi, ăn, vui, cười, khóc, gì cũng có, sống sướng hơn chứ’, em quay sang, nháy mắt nói.
- ‘anh muốn làm gì? Nếu có kiếp sau?’, em hỏi mình, cười
Hôm nay em gia sư cười rất nhiều.
- ‘ nếu em làm người, anh cũng làm người, để gặp em’, mình nói, khi yêu hình như người ta trở nên sên, và vì mình đang yêu, nhiều lắm, con người đang ngồi gần mình
- ‘haha, sến bà cố’, em cười giòn tan, em làm mình quê quá.
Hai đứa đều im lặng, ngắm mây trên trời, em đội nón cói, đánh son đỏ, em xinh lắm.
- ‘ nhắm mắt lại đi’, mình giật mình khi nghe em nói. Mình bắt đầu tưởng tượng, em sẽ hôn mình, hay tặng
« 14 15 16 17 18 19 20 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 20 trong tổng số 95 trang

Đang xem: Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập - Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 20
Bài Ngẫu nhiên
- Nứ sinh đánh nhau xé áo
- Những bài thơ tặng sinh nhật người yêu, bạn gái, em gái hay
- Ghi âm: Gọi điện thoại ép yêu rất chai mặt, anh em xem cách của thằng này mà tham khảo! hehe!
- Thơ vui đối dáp với girl (Hài vãi)
- Những câu nói rất thiết thực và ý nghĩa về cuộc sống, bạn hãy đọc để tìm thấy hạnh phúc của chính mình
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 20 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved