Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 23

Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 23

•Ngày Gửi: 11,08,13 -16:40)
•Xem: 166898 lượt xem

Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 23


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 23

em đuổi theo không kịp’. Nhỏ H nói, bắt đầu ra chiều bí hiểm.
- ‘sao, em nói đi, để anh chạy cho nhanh’, mình muốn coi nhỏ H nói gì, có giống với những thứ mình biết không?
- ‘em không tiện nói chuyện người khác’, nhỏ nói, y như lần trước, chẳng đi tới đâu ngoài mấy câu đó.
- ‘ nãy giờ cũng đang nói chuyện người khác mà em’, mình nói. Nhỏ hơi ấp úng.
- ‘thôi , em nói xong rồi thì anh về nha’, mình nói, chuyện không đi tới đâu.
- ‘ thôi, vì anh, em nói cho anh nghe’, thực sự quá tốt hay thực sự quá mưu mô. Mình cố gắng trấn tĩnh để nhìn nhận mọi thứ rõ ràng nhất, không để vì yêu mà trở nên mù quáng quá mức. Mình lò dò ngồi xuống, thằng T bạn mình cứ ngà ngà say, nó lấy điện thoại ra nhắn tin liên tục với ai đó, không rõ.
- ‘em nói đi’, mình nói, lúc này mình đang uống nước lọc, không hề say nhưng có chút men bia thấy mình thoải mái hơn.
- ‘người yêu đầu của con L là bồ của chị nó, chị Q đó, anh biết không?’, nhỏ nói, hôm nay nhỏ nói chuyện nghiêm túc lắm.
- ‘ biết, sao là người yêu của L mà là bồ của chị Q, em nói gì lằng nhằng vậy”, mình hỏi, thực tình chuyện này mình cũng đoán ít nhiều, nhưng cứ làm ra vẻ chưa hề biết gì để có thể biết chính xác rõ ràng hơn.
- ‘ đúng là lằng nhằng mà, con L cướp bồ chị nó, chị Q đã đau khổ nhiều lắm, vì chị em mà giành dật nhau 1 người, chị Q hận con L lắm, đẩy cuộc đời chị đi đến nhiều thứ ko hay’, nhỏ H nói, chậm rãi, rõ ràng.
- ‘sao em biết? mà sao trách L, tại người đàn ông không đàng hoàng nên để bị cám dỗ, người đàn ông như thế, đâu ra gì’, mình hỏi, nhỏ H với em gia sư không thân, sao dưng biết nhiều chuyện quá . Nhỏ H lắc lắc đầu
- ‘ không phải, anh ko hiểu đâu, con L rất ghê gớm, nó muốn cướp mọi thứ của chị Q’, nhỏ H nói, mình nghe hơi chán, vì không tin. Tại nhỏ tỏ ra nhiệt tình quá mức, trong khi chuyện này đâu có liên quan gì đến nhỏ
- ‘sao em biết nhiều thế? Em quen L lâu chưa?’, mình hỏi
- ‘em quen con L mới đây àh, còn em quen chị Q từ hồi lâu rồi, em cũng quen anh C, bồ chị Q lâu rồi’, nhỏ nói, giờ lại là 1 cục diện khác, nhỏ quen chị Q, vậy nếu em gia sư đúng như lời họ nói, thì sao phải cam chịu bị chị Q đẩy vô cái tình huống như hôm nô, còn HA, chị Q đâu hiền tới mức để bị ăn hiếp như thế, mình nghĩ chỉ có chị đi ăn hiếp người ta thì hợp lí hơn.
- ‘anh C giờ đâu rồi?’, mình tò mò về người đàn ông làm cho em gia sư nói là yêu như coi là bầu trời, yêu như là hơi thở.
- ‘ anh C ở ngoài thủ đức, ít vào trong này lắm’, nhỏ H nói, nếu đúng là sự thật, thì nhỏ H quá tốt, đi thông báo dùm mình, sợ mình tổn thương, sợ mình bị gạt. Nhưng mình tin không đơn giản thế. Nhất là có dính tới chị Q, người phụ nữ quăng ánh mắt sắc như dao, và tát thẳng vào mặt em gia sư. Mình vẫn giữ thái độ trấn tĩnh và nhỏ H cũng thế
- ‘nó ngủ với anh C , chị Q bắt gặp rồi nó nói là bị hiếp’, nhỏ H nói, giọng nói chua chát dần. Cuối cùng cái chữ Hiếp cũng đã xuất hiện. Mình tò mò lắm rồi
- ‘sao em biết không phải là bị hiếp?, lỡ anh ta lăng nhăng, ko đàng hoàng thì sao’, mình nói, muốn biết lắm chứ. Chuyện của 3, 4 người thì không thể nghe từ 1 phía, ít nhiều không có thiện cảm với phía còn lại.
- ‘ sao không biết, con nhỏ lẳng lơ đó,thì không vậy chứ sao?’, nhỏ nói, hơi nổi giận vì mình có vẻ không tin nhỏ lắm.
- ‘ anh C nói sao?’, mình hỏi, không hiểu người đàn ông đó nghĩ gì mà làm những chuyện như vậy. Cả việc ngủ với em của người yêu với việc hiếp 1 người đều không thể chấp nhận. Quá lăng nhăng.
- ‘ anh C nói bị con L chài, sự thật đó ai cũng biết, con L giống mẹ nó, đi mồi chài đàn ông’, nhỏ H nói, nhìn nhỏ chua cay. Mình không biết thực hư ra sao, nhưng mình thấy đáng thương cho em gia sư của mình, phải chơi chung với đám bạn như thế. Xung quanh em, có nơi nào thực sự bình yên.
- ‘anh ko rõ, nhưng ng đàn ông để bị mồi chài rồi đổ thừa thì cũng không ra gì, chuyện đó không thể đổ cho ai hết được ‘, mình nói, hoàn toàn không thiên vị em gia sư. Nếu người đàn ông đó như thế, có gì đáng phải tiếc???
- ‘ anh mù quáng rồi, anh quen L đươc mấy ngày rồi?’, nhỏ H hỏi,mình nghĩ ý nhỏ là mình mới quen em gia sư, sẽ không hiểu rõ em gia sư bằng nhỏ H. Còn về mù quáng, có yêu, nhưng không mù quáng ít nhất là trong trường hợp này. Mình đang nghe, đang cố hiểu và không thiên vị ai, dù lời nhỏ H nói, mình ko tin lắm nhưng cứ tạm cho là nhỏ nói thiệt.
- ‘anh ko mù quáng, anh nói đúng thôi, anh cũng mới quen L àh’, mình nói, thực sự cũng không muốn trả lời lắm, nhưng thôi giữ thái độ ôn hòa, không thiệt ai, mà còn có thể nói chuyện để hiểu rõ hơn về sự việc, hay bản chất của nhỏ H.
- ‘chính xác là anh quen mấy ngày?’, nhỏ H hỏi gặn, sao biết chính xác làm gì?, không hiểu câu hỏi có ý nghĩ gì.
- ‘ quen hơn 2 tuần rồi, có gì hả?’, mình nói, tự dưng lại hơi chột dạ khi nói chuyện với nhỏ.Lỡ nhỏ với em gia sư là 1phe, mình sẽ bị mất điểm nhưng nghĩ lại nãy giờ mình cũng không làm gì quá mức, mà nhỏ H chắc không cùng phe đâu, tại toàn nói điều không tốt mà.
- ‘bữa đầu tiên anh với nó đi chơi là thứ mấy?’, nhỏ hỏi. Sao điều tra kĩ thế? Mình nhớ rõ, bữa đó là chủ nhât 15/07, mình và em gia sư đi nhậu. Trước đó cũng gặp thường xuyên ở nhà, cũng có nhắn tin, chat chit bình thường. Hôm chủ nhật đó mình cũng biết thêm nhiều thứ.
- ‘em hỏi kĩ thế, để làm gì?, anh ko nhớ rõ’, mình nói dối, không muốn nhỏ can thiệp quá sâu nhưng cũng không muốn phiền khi nói chuyện quá thẳng thắn. Mình bắt đầu khó chịu, thấy mất thời gian quá.
- ‘ohm thôi, anh ko muốn nói thôi’, nhỏ nói, lấy điện thoại ra nhắn tin.
- ‘sao em hỏi kĩ vậy làm gì?’, mình hỏi, coi nhỏ trả lời sao? Nhỏ H tóc xõa, lúc nào cũng thế, nhuộm màu hơi ngả đỏ đỏ, tóc em gia sư thì đen tuyền, không nhuộm. Nhỏ H đẹp sắc xảo, em gia sư thì có vẻ đẹp cuốn hút hơn, có duyên hơn. Theo mình là thế. Nhỏ H bỏ điện thoại vào túi xách,quay lên nói
- ‘ em hỏi để coi đủ 49 ngày chưa, nếu gần thì anh biết số phận anh rồi cũng giống như những thằng khác, không tin thì đợi đi’, nhỏ nói, không đùa đâu. Mình đâm hoang mang, sao không chọn 30 ngày như bài hát 30 ngày yêu mà là 49 ngày, sao em gia sư tát mình, sao em phải đau khổ, dằn vặt. Nếu đúng như nhỏ H nói, em làm tất cả, đầy nhiệt huyết chỉ vì trò chơi của em à, vậy em quá giỏi đóng kịch trong việc khiến 1 ai đó yêu thích đến điên cuồng vì những thứ em làm. Theo mình, thì em chưa từng giả tạo, người ta đóng kịch, nhưng ánh mắt, chẳng lẽ phải lừa dối suốt. Nếu làm được, trở thành diễn viên đại tài. Mình đáng lẽ không tin nếu nhỏ H không chắc mẩm như thế. Và vẫn ko hiểu nhỏ làm để làm gì. Mình im lặng
- ‘anh thấy HA ko, nó làm trò chơi xong, giờ bị đá đít đó’, nhỏ H nói, có vẻ đắc thắng khi khiến mình hoang mang. HA, anh ta hôm bữa cũng chửi em gia sư là Đ*~, nêu bị làm trò chơi, nếu bị đá, thì thay vì bỏ đi , sao hắn vẫn có vẻ yêu em gia sư. Mình không ưa hắn, nhưng mình tin, ở hắn có tình cảm cho em gia sư, nhiều lắm. Nó day dứt, như kiểu yêu không thành. Anh ta chửi em gia sư vừa xong đó, rồi lại quay sang xin lỗi. Mình có cảm giác, chỉ cần em gia sư gọi, hắn nhất định sẽ tới. Nhưng HA chắc ko cam tâm chịu bị vậy rồi giờ để yên cho em gia sư.
Mình nhớ hôm ở quán bar, hắn ta làm gì, để rồi bị em gia sư tát, có vẻ em giống trò chơi của hắn hơn hắn là trò chơi của em. Một thứ trò chơi mà hắn yêu thích. Nhưng dù có yêu thích, thì trò chơi cũng là trò chơi, không thể đi quá xa, hay trở nên nghiêm túc nếu ngay từ đầu đó là trò chơi .
Mình nhất định sẽ tìm hiểu rõ ràng,mình muốn chấm dứt cái mớ bòng bong dây nhợ lắm rồi. Không thể toàn tâm toàn ý yêu, nếu mọi việc mù mờ như thế. Lăn tăn hay nghi ngờ người mình yêu, cũng là lỗi, khi yêu.

- ‘ em nói nhiều, anh cũng ko tin, nên anh cứ đợi coi em nói đúng không? Về mà nghĩ lại được mấy ngày rồi, kịch bản ngày 49 đã soạn sẵn đợi anh, chuẩn bị tinh thần đi’, nhỏ H nói, chắc nịch, không có vẻ gì đang cố lừa mình. Mình hơi lung lay, nhưng ráng không tin. Nếu mình tin, thì ngay từ đầu đã có lỗi với em gia sư, khi không tin em. Em gia sư không hề đề phòng nhỏ H, cái hôm mình và nhỏ H nói chuyện, em gia sư cũng chưa mảy may 1 lần hỏi cả 2 đã nói gì. Nếu là màn kịch, nếu em xem mình là đồ chơi, thì em ít gì cũng sẽ biết rõ nhỏ H sẽ gặp mình và tố cáo em. Là em không có hay em quá tự tin, dù ai nói gì, mình sẽ không tin và không hoài nghi vì em biết mình đã yêu em??? Nhiều thứ câu hỏi lòng vòng trong đầu mình làm mình phải suy nghĩ đến phát mệt mà chẳng đi tới đâu.
- ‘uhm, cám ơn em’, mình nói. Thằng T bạn mình gật gù quá, nên nhỏ H cũng muốn về, thằng T cũng muốn về ngủ.

Trên đường chạy về nhà, những thứ thắc mắc vần xoay trong đầu mình , lần nào gặp nhỏ H, mình cũng có càm tưởng như hết hơi . Nhỏ khá giỏi trong việc làm cho người khác hoảng sợ, cánh vận dụng ánh mắt, ngôn từ của nhỏ không thể không khiến người đối diện tin là thật. Nếu là thật, mình không thể tưởng tượng nổi, mình sẽ đi về đâu. Còn em, cô gia sư bé nhỏ, sẽ đi về đâu, khi tiếp tục đem người khác ra làm trò cười. Sao em phải thế? Và sao ánh mắt em, sâu thẳm thế?

Về tới nhà, mình thay đồ, mẹ với thằng em đã ngủ. Mình leo lên giường với cái laptop, định nhắn tin cho em gia sư, thì số máy đuôi 37 lại nhá liên tục. Sao trùng hợp khi mình vừa về là nhá, số máy đuôi 37 luôn nhá máy khi mình ở nhà,nhưng chắc là trùng hợp

Mình nhắn tin nói mình về nhà rồi, mình với em nhắn tin qua lại vài câu, em lại nói em đi
« 21 22 23 24 25 26 27 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 23 trong tổng số 95 trang

Đang xem: Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập - Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 23
Bài Ngẫu nhiên
- Hướng dẫn tân thủ nhân vật game chiến thần
- Thơ vui về ngày tận thế và noel
- Chia sẻ bài hát tình yêu hay cực kỳ hay, rất tình cảm nghe mãi không chán: Người ấy - Trịnh Thanh Bình
- Lạc niềm tin - Bảo Lê conver - Bài nhạc nghe thấm thía khi tình tan vỡ (hay)
- Ảnh động hài: chuột tập tạ khi bị mắc bẫy, ảnh hài về chuột
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 23 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved