Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 28

Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 28

•Ngày Gửi: 11,08,13 -16:40)
•Xem: 168219 lượt xem

Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 28


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 28

nói, chưa lần nào đi chung với mình , mặc váy mà em gia sư ngồi 1 bên, em ngồi như mặc quần vì em gia sư luôn mặc váy rộng và xòe. Có bạn thắc mắc sao em ấy bị mẹ đối xử không tốt, sao có xe attila, quần áo đẹp,. cái này mình cũng không rõ, nên không lí giải được.

Mình buông từ nản, là nản chuyện của mình, mình cũng mệt mỏi với chuyện em gia sư. Không phải chuyện cái bạn spam. Thực tình, mình cũng rất cám ơn mấy bạn trong team Spammer, các bạn ủng hộ mình nhiệt tình nhất, những anh em thân thiết nhất. Mình cảm ơn không hết, không có chuyện phàn nàn mấy bạn. Mình cũng không phải vì bị lộ infor, vì thực ra, có mấy thông tin như tên, mình đã đổi ít nhiều. Việc tìm kiếm cũng ít khả thi. Nhưng cũng hi vọng mấy bạn đừng cố ra sức tìm kiếm. Vì cũng có làm gì đâu. Mình nói ngay từ đầu, chuyện khó tin lắm. Nên đọc như câu truyện thôi.

Lần nữa cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ mình, nhất là team spammer. Các bạn đã ủng hộ, dù dưới hình thức nào.
Update ngày 27/07/2012: tiếp ngày thứ 6

Cả ngày mình nhắn tin hay gọi điện với em gia sư, em đều nói chuyện với thái độ khá hờ hững, nói bận học. Mình nhớ em có nói về việc đi biển, em đã xin nghỉ 1 tuần, nhưng mình không thấy em đá động tới chuyện đi biển. Đã thứ sáu rồi mà. Hôm nay không gặp em gia sư cũng không được nói chuyện nhiều. Mình thấy hơi khó hiểu về thái độ của em, hôm qua vẫn còn rất nồng nhiệt, vui vẻ. Hôm nay lại hờ hững

Mình nhớ lại câu chuyện em kể trên cánh đồng. Em gia sư nói câu truyện này em đọc trong 1 quyển sách ở thư viện hồi cấp 3 rồi .Chuyện dài dòng nhưng tóm lại là có ý nói thứ quý giá nhất trên đời không phải là thứ không có được mà là thứ ở hiện tại, hạnh phúc đang nắm trong tay. Nhưng thường người ta hay chạy theo những thứ mình không có và quên thứ mình đang có. Cuối cùng mất rồi tiếc.

Mình hỏi bản thân mình hàng cơ số lần là mình thực chất đối với em, là gì? Là anh của đứa học trò, hay chàng trai mà em yêu? Câu hỏi chưa rõ, mình và em đâu là cái gì rõ ràng của nhau. Mình yêu em, vẩn đề không phải cần thời gian để xác nhận tình yêu đó. Yêu là yêu thôi mà. Còn em có yêu mình hay không thì mình không rõ, mình hi vọng là có.

Vấn đề nợ nần gì đó, thì chủ nhật sẽ rõ. Mình tin chắc không phải lừa gạt, không dưng ai rảnh tới mức bày trò công phu như thế để lừa thằng sinh viên như mình. Cuối cùng cũng có được gì đâu, nếu bọn lừa gạt thì sẽ khôn ngoan tìm người đáng để lừa hơn chứ. Em gia sư mọi lần đi chung với mình, có khi mình trả tiền, có khi em trả chứ em hoàn toàn không moi tiền hay lợi dụng gì mình. Đôi khi mình khó chịu vì sự sòng phẳng của em. Vì vậy nên việc em lợi dụng hay dựng màn kịch để lừa mình thì thực chắc chắn không ngu ngốc đến thế.

Số máy đuôi 37 nhá máy cho mình suốt buổi tối
Update ngày 28/08/2012 : thứ 7Sáng hôm nay mình chở thằng em về nội, đáng lẽ nó đi học, nhưng nó kêu muốn về thăm ông bà. Trường quốc tế học thì ít, chơi thì nhiều

Em gia sư vẫn rất hờ hững, mình rủ đi đâu cũng kêu bận học. Không hiểu em đang như thế nào, quá khó hiểu, rối rắm lắm.

Mình đang đợi chủ nhật để gặp HA, rõ mọi việc, mình không biết có nên rù mấy người bạn đi theo không nữa? dù gì HA cũng rất nóng tính.

Có mấy bạn hỏi những câu làm mình rất ngán, đọc được 1 cái cmt nói là truyện của mình copy nhưng mấy bạn không chịu đọc tiếp, chính bạn viết cái cmt đó, đã nhận là đùa thôi, giỡn chút cho vui. Đừng chỉ đọc 1 ít rồi hỏi mình này nọ, mình thấy cũng mệt lắm. Thề với mạng sống của mình, có chút copy, không đáng làm người. Vậy nên, nói mình copy là xúc phạm mình, và hi vọng không có mấy câu hỏi như vậy. Nếu bạn nào tìm được cái gì truyện tương tự, bằng chứng rõ ràng hãy nói mình copy. Okie?

Mấy bạn thông cảm, mấy hôm nay mình gặp vài chuyện không hay nên không rảnh để type rồi update rồi cái mạng cứ rớt lên rớt xuống, mình đang chuyện mạng khác nhưng thứ 2 mới làm việc. Sau đó mình sẽ update đều đặn như mọi ngày, update chi tiết để xin lời khuyên, góp ý.

Cám ơn tất cả những lời góp ý, lời khuyên hay giúp đỡ.
Update ngày 28/07/2012: tối thứ 7Mình về nhà với thằng em, nó vừa về là xin tiền mẹ chạy xuống siêu thị mua donut với chơi game. Mình vào phòng, mẹ mình gọi ra kêu nói chuyện chút. Mình không biết mẹ sẽ nói chuyện gì với mình,rất ít khi có kiểu nói chuyện như vậy. Ngay cả việc học của mình mẹ cũng ít quan tâm, thỉnh thoảng mẹ hỏi là hỏi ngay lúc ăn cơm hay lúc đang xem phim chung chứ ít khi gọi ra như vậy. Mình hơi lo chút, không biết mẹ gọi có ý gì và có phải mẹ biết chuyện gì rồi không. Hay là chuyện của mình và em gia sư. Mình thay đồ rồi đi ra chỗ bàn ăn, mẹ mình đang ngồi gọt trái cây. Dạo gần đây mình nghe ông bà nội nói mẹ có người yêu, mình không rõ mà cũng không bận tâm nhiều vì mẹ mình có quyền tìm kiếm hạnh phúc mới khi ba mình đã sắp cưới vợ mới. Nghĩ lại cũng thấy mẹ mình rất mạnh mẽ, mẹ nuôi mình và gần đây là nuôi em mình mà không cần trợ cấp.

Mình ngồi xuống lấy trái cây ăn, cũng không biết mẹ sẽ nói gì. Do tâm trạng cũng hơi chùng nên mình nghĩ tới đâu tính tới đó, không thể tính xa.
- ‘mày dạy em học được không?’, mẹ hỏi, vẫn đang gọt trái cây.Gì vậy, chẳng lẽ mẹ thấy mình ở nhà nên tính chuyện cho mình dạy thằng em. Tất nhiên là không rồi, mình dạy lấy gì em gia sư dạy và mình nói nó nhây nhây cỡ nào cũng có đánh nhau.
- ‘không được đâu, con còn học nữa’, mình nói. Hi vọng mẹ từ bỏ ý định bắt mình dạy thằng em.
- ‘mấy nay thấy mày ở nhà mà, rảnh dạy em đi’, mẹ mình nói
- ‘mấy nay đang nghỉ, vài bữa học lại, mà cô giáo nó dạy được mà. Con dạy nói nó không nghe đâu’, mình nói cố gắng phân tích để mẹ đừng bắt mình dạy rồi cho em gia sư nghỉ.
- ‘chứ không phải thích cô giáo nên sợ cô nghỉ hả?’, mẹ mình nói, nhìn mình. Mình giật mình luôn, ai nói mẹ biết hay mẹ tự nhìn thấy. Thằng Tuấn có lẻo mép không, không biết mẹ sẽ có ý kiến gì? Chắc không ưng rồi nên định cho em gia sư nghỉ mà. Đang gặp rối vụ em gia sư nhắn tin hờ hững lại còn thêm chuyện này, tối thứ 7 gì mà tệ hại quá.
- ‘gì trời, đâu ra vậy?’, mình nói, giả lải như mẹ đang đùa, mình vừa ăn vừa xem phim, phải bình tĩnh để giải quyết từng chút một thôi.
- ‘đừng tưởng mẹ không biết’, mẹ mình tự dưng đổi cách xưng hô. Khó hiểu thật.
- ‘con có gì đâu mà biết, mẹ nghe thằng Tuấn nói nhảm àh?’, mình nói, đang nghĩ đúng là nó nói thì kiểu gì mình cũng cho nó 1 trận tội nhiều chuyện.
- ‘nó biết gì mà nói, mẹ nói vậy đó. Dặn trước là mẹ không thích đâu ‘, mẹ mình nói, giọng nhẹ nhàng dứt khoát đúng kiểu của mẹ.
- ‘con có đâu mà mẹ lo, mà có gì mà không thích?’, mình tò mò, thôi thì tạm thời cứ chối là không có cho lành.
- ‘gia đình nó phức tạp lắm, rồi mày lo học dạy em mày học’, mẹ nói,gia đình em gia sư phức tạp, có phải lỗi của em gia sư đâu. Mình nghĩ mẹ mình thấy thái độ của mình nên đoán thôi chưa có gì nghiêm trọng. Chắc không phải do ai nói đâu. Còn việc dạy thằng Tuấn,mình hoàn toàn không thể dạy. Em gia sư sẽ mất việc, mình cũng không gặp em gia sư hằng ngày được. Rồi còn ức chế vì dạy thằng em. Rất nhiều bất lợi. Không biết nên làm gì để vẹn đôi đường đây.
- ‘con không dạy nó đâu, ức chế lắm, với con phải học nữa’, mình chối liền, Không thể, tất nhiên là không thể
- ‘mày dạy, mẹ trả tiền’, mẹ mình dụ mình. Mẹ mình rất ít khi la mắng và hoàn toàn chưa bao giờ đánh mình. Mẹ thường nói chuyện thôi mà mình đã biết mà không nên làm bậy bạ. Mẹ mình rất nghiêm túc.
- ‘không phải chuyện tiền, con không dạy được’, mình nói dứt khoát, chẳng lẽ vì 2 triệu 1 tháng mà mất tình yêu rồi còn làm mất việc của em gia sư.
- ‘uhm thôi, mà mày liệu hồn đó.’, mẹ mình nói rồi đứng lên bỏ về phòng,có lẽ cũng không vui gì. Đúng là ngày cuối tuần xui xẻo, gặp chuyện gì đâu không. Sắp tới sẽ là khoảng thới gian không suôn sẻ rồi. Mình phải cẩn thận mới được.
Mình về phòng luôn, mở nhạc nghe cho tinh thần thoải mái. Mình không nhắn tin cho em gia sư, thôi thì cho em 1 khoảng lặng vậy. Nằm chán, nhà thì mất mạng. Mẹ mình có nói là sẽ lắp wifi luôn. Nên ráng đợi tới khi đó vậy.

Điện thoại có tin nhắn, là của em gia sư. Mình mừng húm, mở tin nhắn ra
- ‘ alo alo, T ế vợ àh? Em học bài xong rồi nè’, em nhắn tin
- ‘ Linh xấu xí đó hả? hn em ko đi chơi àh?’, mình nhắn tin lại liền
- ‘ đi nhiều quá ngán rồi, hn ở nhà nói chuyện với T ế vợ, haha’, tin nhắn tới liền
- ‘àh, mà dám gọi ta là Linh xấu xí àh, ngươi chán sống àh?’, mình đang định nhắn tin, thì em nhắn tiếp tin nhắn. Tật hung dữ không bỏ được mà. Mình cười
- ‘ xấu mà đòi kêu đẹp, mơ đi cưng’, mình nhắn tin
- ‘nhớ em không?’, em nhắn tin, lại mè nheo nữa. Tính em đúng thất thường . Mới hờ hững đó lại nồng nhiệt đó.
- ‘nhớ, anh nhớ em quá’, mình nhắn, quả thực rất nhớ em.
- ‘ ngoan đó, em cũng nhớ anh’, em nhắn. Mình không biết nên vui hay buồn. Tâm trạng mình hơi hỗn độn, chuyện em hờ hững, chuyện thằng HA. Mình không thể không suy nghĩ. Mình phải lấy lại tinh thần nhanh thật nhanh nếu không muốn mọi chuyện ngày càng tệ. Vì quãng đường còn xa, mình phải đi tới cùng chứ.
- ‘tối mai anh chở em đi chơi nha’, mình nói, muốn gặp em muốn thấy chút yên bình . Mình muốn gặp em quá, 2 ngày rồi chưa gặp.
- ‘đi đâu anh?’, em hỏi mình
Lần này mình sẽ không hỏi em muốn đi đâu? Mình muốn dẫn em tới nơi mình muốn, mình cũng muốn cho em hiểu cuộc sống của mình như mình
« 28 29 30 31 32 33 34 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 28 trong tổng số 95 trang

Đang xem: Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập - Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 28
Bài Ngẫu nhiên
- Beat karaoke video Ngồi bên em - Phan đình Tùng cho mobile
- Video beat karaoke bài hát Đến Sau - Ung Hoàng Phúc
- Ảnh sexy girl nhìn không chịu được
- Video beat karaoke: Anh thích em như xưa
- Hình ảnh cây thông noel đẹp lung linh
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 28 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved