Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 38

Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 38

•Ngày Gửi: 11,08,13 -16:40)
•Xem: 168321 lượt xem

Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 38


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 38

dữ.
- ‘hay quá ha, em mà giận em ko ăn luôn giờ’, em nói, giọng giận dỗi thật. Mình buồn cười lắm, làm như con nít dọa sẽ không ăn.
- ‘hahaha’, mình cũng sợ em giận nhưng buồn cười nhiều hơn, không chịu nổi.
Cho tới khi người phục vụ bưng đồ ăn ra, em gia sư không nói gì với mình, em làm mặt lạnh băng. Mình không thấy sợ chỉ thấy buồn cười.Người gì mà giống con nít quá. Mình chỉ cười, cũng chẳng nói gì. Khi người phục vụ bưng đồ ăn ra , em gia sư cám ơn rồi cầm đũa. Mình càng buồn cười. Mới nói giận đó sẽ không ăn, nhưng khi thấy đồ ăn là cầm đũa, sao em đáng yêu thế.
- ‘em kêu giận ko ăn mà’, mình chọc em
- ‘kệ ta, định ko ăn nhưng ngu gì, đói sao’, em nói sau 1 hồi ngập ngừng rồi lại trở về vẻ tự tin như mọi lần. Lấy đũa gắp đồ ăn.
- ‘em là ma đói’, mình nói. Thấy em im im, ăn thoải mái không bận tâm, sau em nói
- ‘nói tiếp đi, nói tiếp đi’, em nói, vẫn đang ăn. Mình giờ mới thấy sợ em giận, thấy em im im.
- ‘em giận thật àh?’, mình hỏi, không cười nữa.
- ‘uhm, giận đó’, em nói, vẫn ăn ngon lành, nãy giờ mình chưa đụng đũa.
Mình nói thêm 1 chập nữa, sau em thấy mình khổ sở quá, cười haha. Mình tò mò, sao em cười, rồi mình biết mình bị rơi vào bẫy của em bày ra.
- ‘sao em cười?’, mình hỏi
- ‘nãy giờ em đánh lạc hướng anh, để ăn thoải mái, haha, đỡ tốn đồ ăn’, em nói xong, cười giòn tan. Mình mới thấy hối hận khi nghĩ em gia sư giận, mình nhào vào ăn thật nhanh. Giờ tới phiên em cười. Em làm mình rất vui, mình thấy thoải mái và có nhiều cảm xúc rất tuyệt khi ở bên cạnh em. Nhìn em ăn, mình thấy vui lắm. Tự dưng lại nghĩ, nếu là trò chơi thì mình cũng rất may mắn khi được vào trò chơi này. Mình toàn thấy hạnh phúc và ấm áp.
Ăn uống xong mình gọi nhỏ phục vụ tính tiền, mình chẳng dám nhìn nhỏ nữa. Mắc công phiền vì mình biết em gia sư đang quan sát mình, mình chẳng muốn chân mình đau vì đôi giày màu hồng của em nữa.
- ‘ăn no quá cũng mệt, đói cũng mệt’, em than khi mình chở em ra khỏi quán ăn và đi dọc các con đường.
- ‘muốn ôm thì ôm đi, bày đặt kiếm chuyện chi’, mình nói
- ‘trời trời, bữa này bạn T ế vợ lanh miệng quá hen’, em nói có vẻ rất ngạc nhiên và lạ lẫm vì câu nói của mình
- ‘giống em thôi, mà bữa này em làm ny thì anh làm gì ế nữa mà nói’, mình chống trả
- ‘người yêu không phải vợ nhá nhok, học đại học kiểu j không biết, haiz, giáo dục thời này’, em giả bộ than vãn nghe tinh vi lắm, sao em không chịu nhường 1 chút vậy hả?
- ‘nhiều chuyện quá, gió mát ha’, mình nói, bây giờ mình và em đang đi dọc bờ biển, người ta ngồi dọc 2 bên đường, 1 bên là bờ kè 1 bên là hàng đống các quán cà phê lộng lẫy. Em gia sư và mình chạy lòng vòng 1 hồi thì đã 2 lần đi qua quán kem alibaba’s, ban đầu mình chẳng để ý nhưng em gia sư hí hửng thông báo cho mình là có quán kem 20k 1 li mà người mua đang đứng đông nghẹt. Lần này em gia sư không đòi ăn vì em gia sư no đến khó chịu.
Chạy thêm mấy vòng nữa, mình và em gia sư lại chạy qua quán kem 1 lần nữa
- ‘chắc ông trời bắt mình phải ăn kem đó anh’, em gia sư ôm mình nói. Mình bật cười vì câu nói của em. Mình và em gia sư nãy giờ chạy qua không biết bao nhiêu quán ăn mà em không tính, chỉ để ý quán kem, giờ còn cho là ông trời muốn mình ăn kem.
- ‘haha,lí lẽ của con heo có khác’, mình cười. Sau mình tắp vào quán, em gia sư chạy liền vào mua kem, em đứng đợi hơi lâu. Khi ra chỉ mang 1 li kem. Em lí giải là ăn chung cho tình cảm. Mình và em chạy ngược lên, kiếm chỗ dọc bờ kè để ngồi. Tìm mãi mới được 1 chỗ trống trống, mình và em gia sư vào ngồi, li kem đã hơi tan
- ‘ngon ko’, mình hỏi khi em lấy ngón tay chấm mút li kem. Mình để ý cách ăn kem của em, em hay lấy tay chạm vào kem rồi mút nhẹ. Lần trước em lí giải là em thích vị lạnh của kem chạm vào tay rồi ăn, ngon tuyệt. Lúc ấy mình chê em ở dơ, em nói là ở dơ sống lâu. Và vẫn như mọi lần, thỉnh thoảng chạm vào kem chấm mút.
- ‘nè’, em nói, đưa ngón tay quét đầy kem về phía mình. Mình há miệng mút, chưa từng thấy vị kem nào ngon như thế, không biết trong đời còn cơ hội để thưởng thức ko, vị ấm ấm của ngon tay, vị kem lạnh.
Kem rum nho

Mình tuyệt nhiên không thấy dơ. Đang mơ màng suy nghĩ
- ‘định ăn tay em lun ah’, em nói, mình há miệng, em rút ngón tay ra. Em lại chấm ở li kem, đưa lên miệng. Mút.
- ‘xong, chúng ta đã có nụ hôn kem’, em nói, cười rất tươi. Gương mặt em sáng lên. Mình muốn thời gian ngừng trôi để mình mãi thấy em trong khoảnh khắc ấm áp này
- ‘vậy là hun àh?’, mình hỏi, hơi tiếc vì nụ hôn gián tiếp ngắn ngủi. Mình đang cảm thấy bản thân bị mọi hành động của em gia sư mê mẩn. Không cưỡng lại được
- ‘uhm, đòi gì nữa’, em nói, đút 1 muỗng kem cho mình. Mình liều lĩnh đưa đầu tới hôn môi em, trong miệng mình còn ngậm kem. Thời gian trôi chậm lắm.
- ‘đó mới là nụ hôn kem’, mình nói, bắt đầu thấy ngại vì hành động liều lĩnh, em cũng ngại ngại, tối quá mình không thấy mặt em đỏ, nhưng thấy em gãi đầu quay đi chỗ khác. Mình rút ra kinh nghiệm, em rất hay đoán việc mình sắp làm, nên muốn làm việc gì đó thành công như hôn hay nắm tay hay 1 cái ôm thì mình nên làm bất ngờ, không nên để cho em thời gian phán xét và đoán được.

Ở ngoài biển, sóng vẫn đánh vào bờ, biển đêm đen ngòm, bọt sóng trắng xóa, cứ ào ạt vỗ.

Em gia sư và mình đã ăn hết kem, em và mình ngồi sát lại nhau. Mình đang lưỡng lự không biết nên quàng tay ôm em không. Vì tự dưng mình muốn thế nhưng ngại quá. Tính tình của mình hình như vẫn chưa thể khá hơn nếu mình không phấn khích và liều lĩnh.
- ‘anh thấy sóng biển không, đánh vào bờ không mệt mỏi’, em lặng trầm lặng quay nhìn bâng quơ ra phía biển. Tâm trạng em lại thay đổi
- ‘uhm,sóng biển khỏe lắm, như anh’, mình nói, tự dưng nói thế
- ‘sao giống anh?’,em gia sư hỏi liền
- ‘yêu em không mệt mỏi’, mình nói, chẳng biết sao có câu đó để nói. Ở trong đầu tự dưng có
- ‘hahah, đừng nói thứ chưa chắc có thể làm’, em nói rành mạch rõ ràng, theo lí em sẽ cảm động vì câu nói của mình nhưng em gia sư lại khác
- ‘thời gian chứng minh mà em’, mình nói lại. Mình yêu là thật,tình yêu cũng là thật, tình cảm cũng là thật. Chẳng thể nói gì xa xăm nhưng hiện tại là thế.
- ‘con trai là loại thích hứa nhất, nhất là khi dụ con nhà ng ta quan hệ thì hứa là sẽ cưới, hứa yêu suốt đời, lúc mặn nồng đang vui thì hứa là yêu mình em suốt đời suốt kiếp’, em gia sư nói, trở lại vẻ sành đời của em.
- ‘ohm’, mình chỉ nói thế, chẳng biết nên nói gì hơn
- ‘nhưng tất cả là lỗi của lũ con gái, ngu ngốc tin vào lời hứa. Rõ ràng chính đứa con gái cũng ko biết liệu bản thân có yêu người đó tới suốt đời không? Ngày mai sẽ ra sao, ai biết được nếu nó gặp người tốt hơn ng yêu,lại xiêu lòng’, em nói. Xong em gia sư chốt lại 1 câu.
- ‘vậy nên, yêu 1 người đừng tính quá xa vì những thứ mình tính sẽ hãm hại mình, cứ yêu và yêu thôi. Cố gắng đừng hi vọng gì thì càng tốt. chính bản thân mình còn lừa mình huống chi là người khác’, em nói rõ ràng 1 cách chua chát. Như người bị tổn thương niềm tin và không bao giờ cho phép bản thân tin vào 1 ai đó
Người đến sau sẽ được yêu khôn ngoan hơn, nhưng cũng thiệt thòi hơn vì cảm giác của lần yêu sau, đã dè dặt và tính toán thiệt hơn.
- ‘ sống mà ko tin ai mệt lắm, em sẽ cô độc và rất đau khổ’, mình nói, 1 câu hơi vô nghĩa
- ‘uhm, có lẽ thế, nhưng thà thế còn tin vào 1 người rồi bị người đó phản bội’, em nói, đối đáp rất nhanh. Gió thổi mạnh lắm, em thì gầy, tay em giữ váy. Tóc em thổi ngược ra sau. Em mong manh quá đỗi. Mình không hiểu sao cứ nhìn em trong gió, mình lại có cảm giác em mong manh và nếu ko để ý, gió sẽ thổi em bay mất. Mãi mãi mình không tìm lại được.
- ‘em thử tin anh đi, thêm lần nữa’,mình nói. Dù gì thì em cũng nên cho mình cơ hội, để mình có thể chứng minh với em, chỉ sợ mình không đủ lí do để em có thể thử 1 lần nữa, đặt niềm tin.
- ‘uhm, để xem, về đi, em lạnh quá’, mình quên béng thời gian. Vậy mà đã hơn 11h giờ khuya, ngoài đường vẫn rất đông.
- ‘uhm, lên xe ôm anh, mình về.’, đáng lẽ mình và em không về sớm thế nhưng em gia sư và mình đã tính toán là sáng mai thức dậy sớm xem mặt trời mọc nên mình và em quyết định ngủ sớm.
Gió biển cứ thổi, em gia sư ôm mình chặt lắm vì em lạnh. Em nói hậu quả của việc mặc váy là lạnh từ trong ra ngoài, mình lại cười với câu nói của em gia sư. Tinh nghịch quá.

Mình và em mua bạch tuộc nướng rồi về khách sạn. Em gia sư và mình lên phòng thì cũng 11h30, em vào phòng để đồ ăn trên bàn. Nhờ mình tắt máy lạnh rồi em lấy đồ vào toilet thay. Em gia sư trở ra với bộ đồ em dùng để đi ngủ, quần đùi ngang gối và áo thể thao. Mình ngạc nhiên với những thứ em đang mặc, trông chẳng khác nào bộ đồ đá banh, áo của em là màu của câu lạc bộ arsenal. Trên áo có ghi chữ Linh kute số 348, chẳng biết mang ý nghĩa gì. Mình cũng thay đồ, chuẩn bị ngủ. Vào toilet thay đồ với tâm trạng rối bới và suy nghĩ lung tung. Cái đầu của mình lại dở chứng tưởng tượng thái quá. Mình khó chịu quá
Mình trở ra thì thấy em gia sư đang ngồi trên giường, em nhìn mình cười. Mình cảm giác như hai đứa giống như vợ chồng mới cưới và cô dâu nhìn mình bẽn lẽn. Nhưng chỉ khác là mình mặc quần short áo thun còn cô dâu của mình mặc đồ đá banh đi ngủ

Haha, mình phát cười với ý nghĩ đó.

Mình và em gia sư ăn bạch tuộc nướng xong, cả 2 ráng ăn chậm hết mức vì biết ăn xong sẽ ngại lắm, vì tới đoạn đi ngủ, không biết nên phân chia thế nào. Cuối cùng ăn xong, em gia sư và mình lại chuyển sang câu giờ ở khúc đánh
« 35 36 37 38 39 40 41 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 38 trong tổng số 95 trang

Đang xem: Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập - Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 38
Bài Ngẫu nhiên
- Bạn có thể tự làm những chữ cái 3D đẹp như thế này không trên điện thoại
- Truyện Hi sinh tất cả để nhận lại 2 từ "Con đĩ"
- Truyện tình yêu: Vì đó là em!
- Giao diện biển buổi đêm đẹp cho nokia symbian s60 v3
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN HAI
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 38 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved