Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 60

Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 60

•Ngày Gửi: 11,08,13 -16:40)
•Xem: 168336 lượt xem

Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 60


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 60

mình quàng tay mình ôm em, ấm thiệt ấm, mềm thiệt mềm. Mình thích sự mềm mại đó, làm mình như tan chảy
- ‘anh, nó hun kìa’, em nói sau khi mình buông em ra. Thực ra cặp kia ko hôn nhau. Em nói xạo
- ‘muốn sao’, mình hỏi em, cũng cười cười
Em cũng như mình, ko trả lời, em nắm tay gãy đang bó bột của mình hun lên, rồi em hôn lên môi mình. Vị ngọt đọng trên môi, ngon hơn kẹo, vừa ngon vừa thơm. Hồi xưa đi quán thấy bọn nó ôm nhau, hôn nhau mình thường chê này nọ rồi cả ganh tị, giờ mình cũng hôn, cũng ôm và cũng ngoài cảm giác thích thì chẳng nghĩ được gì nhiều.
- ‘phải chi trời mưa ha?’, em nói khi mình và em đang ngồi rất sát nhau
- ‘em buồn à, khi buồn em hay mong mưa mà’, mình nói, em nhìn mình bất ngờ vì mình nói thế thay cho câu hỏi, sao mong mưa?
- ‘tại thích vậy, bên người yêu khi mưa tuyệt lắm’, em nói bâng quơ, cô nàng của mình dù đời vùi dập cỡ nào thì cái nét thơ mộng, lãng mạn khao khát yêu vẫn bùng cháy. Em từng nói, người ta hi vọng và cái hi vọng giết chết tình yêu của người ta nhưng em gia sư khi yêu luôn hi vọng, mình có cảm giác em luôn tìm thấy lí do để cho bản thân cơ hội yêu và hi vọng thêm lần nữa. Là mình đúng hay mình suy nghĩ quá đơn giản về em.
- ‘ở bên anh là mưa nắng gì cũng tuyệt hết’, mình tự tin nói
- ‘cái tật nói dóc ko chừa hen, bữa này T ế vợ khá quá’, em gia sư nói, cười tươi
- ‘xùy, anh ko ế vợ , gọi anh là T đẹp trai hay T thanh lịch đc rồi’, mình nói, sao bữa này mình nói chuyện chém gió quá, mình nói không biết ngại. Em gia sư làm điệu bộ muốn ói rồi cười sặc sụa. Mình cũng cười vì thấy vui quá.
Sau tràng cười mình và em gia sư im lặng, nhìn bâng quơ và nghe nhạc. 8h30 mình phải có mặt ở nhà vì mẹ mình dặn thằng anh mình là 8h30 tới chơi mẹ mình cho nó ăn món gì đó. Mình hẹn thằng anh là 8h15 gặp mình ở ngã tư, từ giờ tới lúc đó còn 45p, vậy là chỉ còn bên nhau nửa tiếng nữa, mình muốn nghe để hiểu tình hình những thứ mẹ mình nói với em gia sư
- ‘em muốn nghe mẹ anh nói gì với anh ko?’, mình hỏi dò em, biết là ngốc nghếch khi dò kiểu đó, nhưng gợi vậy thì em cũng hiểu
- ‘muốn nghe mẹ anh nói với em gì chứ gì?’, em nói tinh nghịch, em quá rành rẽ trong việc nắm bắt tâm lí của người khác
- ‘uhm, nói đi, anh muốn nghe’, mình nói thẳng luôn, lòng vòng mất thời giờ
- ‘chuyện ko có gì quá quan trọng, chỉ là mẹ anh gọi em tới chỗ gần cty mẹ anh áh, rồi trả lương cho em, xong’, em nói, mình biết ngay là nói dối, nói bớt đi
- ‘ohm, xạo, nói tiếp đi’, mình nói, bỏ lơ qua cái cố ý lảng tránh của em, mẹ mình đâu hiền thế.
- ‘haiz, nhiều chuyện thấy ớn àh, thì mẹ anh biết mình quen nhau, chị ấy ko thích’, em nói theo quen miệng gọi mẹ mình là chị. Em kịp nhận ra, nói trớ lại : ‘Cô’.
- ‘tiếp’, mình nói
- ‘mẹ anh nói em ko hợp với anh rồi kêu là thôi ngay từ đầu, để lâu phiền, mẹ anh cám ơn em nữa’, em nói, giọng lạc đi hẳn, thấy em buồn nhưng như người đã bình tĩnh và chấp nhận sự thật
- ‘em có buông tay anh ko?’, mình hỏi em, mình muốn biết ý kiến của em.
- ‘chưa, chưa đào mỏ mà, haha’, em cười, lại buông cái chữ đào mỏ, mình có gì mà để đào, em nói chẳng qua chỉ muốn đùa giỡn cho qua cái không khí căng thẳng.
Mình thấy em cứ cười mà thấy vẻ đáng thương, em càng cười nhiều mình càng thấy em đáng thương. Sao mà cuộc đời này quá khổ sở với em? Mình thấy môi em cười mà tưởng tượng như khóc, mình đưa tay chạm vào môi em, mình làm theo quán tính thôi. Tay mình chạm vào cái môi đỏ mềm, em ngỡ ngàng nhìn mình, em thôi cười, nước mắt em lăn nhẹ xuống, rất nhanh như kiểu những giọt nước mắt đó nấp sẵn ở hàng mi rồi khi em chỉ chớp là nó lăn xuống. Mình hoàn toàn thấy lạ lẫm, chỉ cái chạm nhẹ vào môi và em khóc. Sự ngăn cách giữa mình và em trở nên như chưa từng tồn tại. Với mình em luôn có quyền để khóc, dù như thế nào. Yêu một người là cho người khác có quyền làm tổn thương mình. Không phải lần đầu mình nhìn em khóc, nhưng lần này mình thấy hoảng hốt nhất, thấy mình trống rỗng vì mình nhỏ bé chẳng thể làm nước mắt ngừng rơi. Cuộc đời có thể là màu hồng với 1 ai đó nhưng cũng có thể là bi kịch của 1 ai đó. Vậy nên cứ sống thôi, đừng nghĩ ngợi nhiều, đừng so sánh nhiều và cũng đừng hi vọng sự công bằng.

Em gia sư chở mình tới ngã tư và đứng đợi thằng anh mình cùng với mình. Thằng anh mình cứ nhìn nhìn em gia sư làm mình tò mò nhiều lắm. Thằng anh chở mình về nhà rồi mẹ mình nấu món gà ác tiềm cho nó ăn, không biết mẹ mình nấu sẵn từ bao giờ. Mình biết lí do mẹ mình nấu món này cho thằng anh mình ăn vì thằng anh mình nói món này mẹ mình nấu ngon nhất, nó khen làm mẹ mình thích và nấu cho nó ăn khi có dịp.Mình vào phòng đánh máy, chơi bời trong khi thằng anh nói chuyện với mẹ mình ngoài phòng ăn. Mình có nhiều thứ chất chứa trong cảm xúc khi nhìn em gia sư khóc lúc nãy.
- ‘mẹ mày ko thích mày quen nhỏ đó hả?’,nghe tiếng thằng anh nói, mình nghe nhạc và ko biết thằng anh mình vào hồi nào
- ‘ohm, mẹ em cấm em quen’, mình nói với thằng anh
- ‘anh thấy nhỏ đó đc ko anh?’, mình hỏi thằng anh về em gia sư, mình nhớ tới cái đoạn nó nói thấy quen quen nên mình tò mò hỏi.
- ‘cũng đc đó’, thằng anh trả lời cụt ngủn và không đá động gì tới chuyện kia, mình nghĩ nó chỉ đùa vớ vẩn. Mình và thằng anh đều im lặng.
- ‘àh, nhỏ bạn mày hình như học chung lớp với đứa bạn của tao’, thằng anh nói như kịp nhớ ra
- ‘gì trùng hợp quá ba’, mình hỏi nó, làm gì mà dây dưa rễ má như thế. Mình liên tưởng tới HA
- ‘thằng bạn đá banh chung với tao hình như biết nhỏ bạn mày’, nó nói, biết là mình tò mò
- ‘sao anh biết?’, mình hỏi
- ‘thì thấy hình nhỏ bạn mày nên tao ngờ ngợ quen, ko biết phải ko?’, thằng anh nói.
- ‘hình ở đâu, thằng bạn anh là ai?’, mình hồi hộp hỏi, nếu là HA thì mình ko biết gì để nói, nếu là nó thì quá ngỡ ngàng rồi.
- ‘thằng D bạn tao, chung đội đá banh, tao thấy hình nhỏ bồ mày đầy trong điện thoại nó’, mình quá ngạc nhiên vì sự trùng hợp nào, D là người mà em gia sư nói trong tn, là bạn thân của em gia sư đó hả?
- ‘sao anh thấy, chém mát quá’,mình nói giỡn, nhưng mình có cảm giác thằng anh mình nói thật.
- ‘shit, tao mượn điện thoại nó, nó để làm hình nền mà’, thằng anh nói, nó vừa nói vừa ăn miếng dưa hấu trong đĩa trái cây mẹ mình kêu nó mang vào ăn. Mình hồi hộp nghe, thấy vừa phấn khích vừa thấy bất ngờ
- ‘ohm,mà thằng D đó còn đá banh chung với anh ko?’, mình hỏi, vì theo em gia sư nói là nó đã ko còn bên cạnh em gia sư
- ‘còn, thứ 6 hàng tuần hay đá, thằng đó cũng học FPT luôn’, thằng anh nói, thằng anh mình học FPT. Vấn đề mình thắc mắc tại sao ở cùng nhau trong 1 thành phố mà sao em gia sư nói là D đã đi mất? Rồi tại sao thằng anh mình chỉ đơn giản là tấm hình nền hay đôi ba tấm hình trong điện thoại mà nó nói là quen, thường thì ta phải nhìn qua nhiều lần mới sau gặp lại mới thấy quen chứ.
- ‘ủa, mà sao có tấm hình mà anh nhớ zữ vậy?’, mình hỏi thằng anh, nó có vẻ cũng rất thích thú với chuyện này
- ‘ko, con nhỏ bồ mày nhiều đứa bạn tao cũng biết đó, đâu phải mình tao’, thằng anh nói, sao em gia sư làm gì mà nhiều người biết.
- ‘sao biết?’, mình hỏi, mình tò mò lắm rồi
- ‘trong đội đá banh thì hầu như biết, nhỏ này hồi đó cũng đi đá banh nữ đó, hình như nó hâm mộ arsenal’, thằng anh nói, đúng trùng hợp với chiếc áo ngủ em mặc ở vũng tàu, là màu áo của arsenal. Mình vừa ngạc nhiên vừa thích thú với cái thông tin này, không ngờ em gia sư của mình còn đi đá banh.
- ‘vậy sao nhỏ bồ em nói ko biết anh’, mình hỏi
- ‘tao biết nó chứ nó làm gì biết tao, mày quen cũng hay đó, nhỏ này ngày xưa nhiều thằng cua mà ko dính’, mình thấy nhiều tin tức bất ngờ quá. Thực tình em gia sư dễ thương, ưa nhìn nhưng mình ko nghĩ nhiều người thích em như mình, có lẽ là cá tính nổi bật của em thu hút người ta. Nếu nói về mốc thời gian đó thì trong khoảng này em gia sư đang quen với C.
- ‘em mà, đẳng cấp khác’, mình nói giỡn đầy tự tin
- ‘lâu lắm rồi tao ko gặp nhỏ này, nên gặp lại hơi ngờ ngợ nhìn nó cũng khác quá, hồi xưa nó cắt tóc ngắn’, thằng anh nói vui vẻ lắm. Mình ko ngờ hôm nay mình được biết những tin tức này và 1 chút về người tên D.
- ‘thứ 6 cho em đi đá banh với’, mình nói, tự dưng muốn biết gì đó về D. Mình chỉ đi chơi thôi cũng chẳng làm gì.
- ‘mày đi làm gì?’, thằng anh hỏi mình
- ‘đi chơi ở nhà chán bỏ mẹ’, mình nói.

Thằng anh mình về nhà rồi mình mới nhắn tin với em gia sư
Mọi thứ tạm ổn và đang đi theo hướng kiểm soát được. Mình có cảm giác như ngẫu nhiên mọi thứ dần mở ra, thì tới thời điểm nào đó phù hợp, chuyện gì cũng đc lí giải rồi trở thành dĩ vãng.

Update ngày 21/08/2012: thứ 3 ngày thứ 22 yêu nhauThời gian qua nhanh đến mức ko tưởng…
Sáng mình thức dậy lúc 6h sáng , hn phải đi học. Điện thoại có tin nhắn của em gia sư và nhỏ Nhung, ko có của nhỏ H. Mình ko bận tâm về những tin nhắn ngoài tin nhắn của em gia sư.Khoảng hơn 6h15 mình đang ăn sáng thì có điện thoại của nhỏ Nhung, mình cân nhắc mãi rồi bắt máy xem nhỏ nói gì, dù gì cũng không nên quá sỗ sàng, còn mẹ mình nữa.
- ‘alo’, mình trả lời
- ‘anh dậy chưa, em gọi đánh thức anh nè’, giọng nhỏ Nhung nghe nhỏ nhẹ trong điện thoại
- ‘cám ơn em, anh dậy lâu rồi’, mình nói rất lịch sự
- ‘vậy hả, àh sắp tới sn em đó, thứ bảy này nè, em mời anh đi nha, thời gian địa điểm em nhắn tin sau’, nhỏ nói, thì ra là sinh nhật nhỏ. Mình chắc chẳn ko thể đi. Vì mình ko thích nhỏ với chẳng có lí do gì để đi, có phải bạn bè gì nhau đâu
- ‘thứ bảy
« 56 57 58 59 60 61 62 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 60 trong tổng số 95 trang

Đang xem: Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập - Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 60
Bài Ngẫu nhiên
- Ảnh Hoàng Yến - hot girl Hà thành đẹp đẹp đẹp
- Hot girl Hoàng Yến - Hà thành phần hai
- Games Counter Strike 3d giảm dung lượng cho máy Java (Hép lai)
- Ảnh hài cười đau bụng, khá nhạy cảm
- Hơi ấm mùa đông - Khắc Việt - Bài nhạc tình yêu về mùa đông hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 60 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved