Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 72

Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 72

•Ngày Gửi: 11,08,13 -16:40)
•Xem: 168172 lượt xem

Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 72


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 72

cái lạnh buổi sáng này thích hợp với 1 điếu thuốc. Ai hút thuốc cũng biết là độc là hại là tốn tiền, nhưng họ ko màng vì thành thói quen, vì họ có lí do để hút và khói thuốc làm bạn của họ. Nhìn cái màn khói bay ra từ điếu thuốc của ông làm mình nhớ những điếu mèo mình mua cho em đêm hôm qua, những điếu mèo ướt sũng nước
Con người luôn có cách cảm nhận riêng về cuộc sống và mọi thứ xung quanh. Mình chẳng nói gì mà ông xe ôm như hiểu, dù không rõ ràng nhưng có nguyên nhân để ông khuyên mình nên cố gắng .

Ông xe ôm chở mình tới nơi thì hơn 5h30 rồi, mình vẫn ủ cái cà men cháo trong áo khoác, trời cũng tang tảng sáng rồi, nhà bà bán cà phê đã mở cửa và con gà màu trắng nhà bà đó gáy inh ỏi, mình gọi cho em gia sư
- ‘alo’, tiếng em vẫn rất mệt
- ‘anh tới rùi nè, anh vào nhà nha’, mình nói với em gia sư, giờ mới thấy là đường đột vì trời còn sáng quá, vào nhà không tiện.
- ‘anh đứng ngoài cửa đợi đi, em ra ngoài mở’, em trả lời, lúc nãy đi sớm nên tiệm thuốc chưa mở cửa, mình lấy mấy viên sủi ở nhà có sẵn với viên thuốc cảm cho em, để em uống tạm rồi trời sáng hơn tính tiếp.
Mình nghe tiếng lách cách mở cửa ở phía trong, rồi em gia sư đi ra, tóc em xõa ngang vai, mặt em hơi nhợt nhạt, em khoác chiếc áo khoác mỏng bên ngoài bộ đồ thể thao màu áo đội arsenal. Nhìn thấy mình em cười , nụ cười mệt mỏi. Nhìn em thấy thương lắm, mưa đã đánh gục ngã em hay những lời cay đắng?
Mình cũng cười khi thấy em
- ‘cháo anh nấu đó, em mang vô ăn đi,em bỏ viên sủi vào uống rồi uống thuốc luôn nha’, mình nói rồi đưa đồ cho em, mình định đi về luôn vì mình biết vô nhà ko tiện.
- ‘cháo này ăn vào có sao ko đó?’, em nháy mắt hỏi mình, vẫn cười. Bị bệnh mà không quên nghịch ngợm.
- ‘ăn vào khỏe như tiên, vào nhanh đi gió không đó, đứng đó nói nhiều’, mình nói với em, nhìn em muốn ôm vào lòng quá.
- ‘vào nhà đi, giờ anh tính về àh’, em gia sư nói với mình, mình mừng húm, mình có muốn về đâu, chĩ sợ vào nhà ko tiện thôi.
- ‘giờ này anh mà vào tiện ko?’, mình hỏi em, mình hơi lo mình gây phiền cho em, vì em ở chung với 2 người ko ưa em lắm.
- ‘vào chơi chút có sao’, em nói rồi đi vào trong, mình đi theo em vào nhà. Trong nhà mở cái đèn nên cũng sáng, cả căn nhà có mùi nhang trầm, mới sáng sớm đã đốt nhang.
- ‘em đốt nhang àh?’, mình hỏi, có mùi nhang hình như thấy ấm hơn. Ngày nay nhiều người mua nhang điện tử về đốt mà ko hiểu cây nhang là kết nối giữa người âm và dương, khói nhang trầm mặc như người thân đang trở về.
- ‘mẹ em đốt’, em nói rồi rót li nước cho mình, mình liền lấy li nước khác bỏ viên sủi vào bắt em uống. Vậy là mẹ em gia sư cũng thức sớm, mình tò mò không hiểu mẹ em gia sư làm nghề gì?
- ‘vậy mẹ em đâu?’, mình hỏi liền, em đang nhìn đợi viên sủi sủi bọt màu cam trong nước
- ‘mẹ em trên nhà tụng kinh áh’, em gia sư nói, tụng kinh và chửi em gia sư thậm tệ? có mâu thuẫn ko, mình hơi nghi ngờ.
- ‘vậy em sao ngày nào cũng dậy sớm vậy? tụng kinh àh’, mình nói rồi đưa lí nước bắt em uống, cái cà men cháo vẫn ngoan ngoãn nằm trong cái áo khoác.
- ‘em quen rồi, em ko theo đạo nào hết, để em lấy cái tô ra ăn cháo’, em nói rồi đứng lên bỏ vào bếp. Mình ngồi lại 1 mình, nhìn xung quanh nhà, so với hôm bữa mình tới đây thì chẳng có gì thay đổi.
Mình đang dáo dác nhìn thì trên lầu mẹ em gia sư bước xuống, mình cũng thấy hơi ngại, cùng lúc đó em gia sư cũng lấy tô đi ra. Em nhìn mẹ em cười, mình nghĩ chắc em ko bị đối xử quá tệ, chỉ là phút tức giận, nhưng mình cũng ko rõ lắm.
- ‘dạ con chào cô’, mình cười nói vui vẻ. Mẹ em gia sư cũng cười vui vẻ, gật đầu đáp. Cô ấy cũng lại chỗ bàn ngồi, cô ấy hỏi thăm cái tay của mình rồi nói vậy là may đó, chưa bị gì nhiều. Cách nói chuyện của cô ấy từ tốn làm mình thấy khó tin người bắt em gia sư quỳ rồi chửi thậm tệ hôm ấy cũng là cô ấy
Em gia sư thì đổ cháo ra ăn, em cứ bụm miệng cường nhìn tô cháo, mình nhìn vào thì công nhận là nó thảm hại thiệt, cứ sánh lại như bánh đúc rồi nhìn quánh quánh , chẳng biết sao vậy, lúc nãy nó đâu tới nỗi vậy.
- ‘cô nấu nồi to cho nó kìa, con nấu chi mất công’, mẹ em gia sư nói cười. Mình thấy quê hẳn. Thì ra mẹ em gia sư cũng lo lắng cho em. Mình thoáng thấy mừng.
- ‘để con ăn thử’, em gia sư nói vào, em vừa nói vừa cười, nhìn điệu bộ em thấy em dễ thương, nhìn mệt mỏi mà còn nghịch ngợm. Mình nhớ lại những chuyện tối qua mà còn thấy kinh khủng
Rồi nhìn em ăn ngon lành, mẹ em gia sư thì hỏi mình đủ thứ chuyện, hỏi quá trời câu hỏi về chuyện của mình, gia đình mình .Em gia sư ăn bằng hết đó cháo trong khi mình định là với số cháo đó em ăn cả buổi trưa. Em bệnh nhưng em vẫn là heo con tinh nghịch. Ăn xong em uống thuốc thì có tiếng chuông điện thoại ở dưới nhà dưới, là điện thoại của em gia sư nên em gia sư đứng lên đi xuống lấy,mình liền tò mò là ko biết ai gọi cho em vào giờ này, mới hơn 6h sáng.
- ‘chắc con biết cô ko phải mẹ ruột nó hả?’, mẹ em gia sư hỏi mình, mình giật mình, không biết sao cố ấy lại nói những lời đó
- ‘dạ’, mình trả lời.
- ‘con có ý định quen nó nghiêm túc không?’, mẹ em gia sư hỏi mình nghiêm túc, cách nói chuyện nghe có vẻ nghiêm trọng và không đùa đâu
- ‘dạ, con quen Linh nghiêm túc ‘, mình cười đáp, thực tình là mình chưa từng có ý nghĩ quen chơi đùa.
- ‘nói chung là nhà cô có nhiều vấn đề nhưng dù gì nó cũng là con cô và cô mong con nếu yêu thì hãy quen, đừng đùa giỡn với nó’, những lời mẹ em gia sư nói mình không hiểu rõ lắm, sao nói những thứ đó với mình , theo nhỏ H với HA thì em gia sư là người chơi trò chơi 49 ngày và đùa giỡn với ng khác, còn mẹ em gia sư lại nói là đừng đùa giỡn với em gia sư. Và nguyên nhân ở đâu mà cách nói chuyện của cô ấy có vẻ như rất nghiêm trọng
- ‘dạ, cô yên tâm , con yêu Linh và ko có ý định đùa giỡn’, mình nói thẳng 1 cách nghiêm túc, em gia sư ở trong nhà bếp nghe điện thoại chưa đầy 5p thì đi ra, ngay cái lúc mình nói câu này. Có lẽ em cũng hiểu gì đó nhưng em im lặng và ra vẻ vui vẻ, dù mắt ánh lên cái mệt mỏi rã rời.
- ‘con ngồi chơi, cô đi chợ cái muộn’, mẹ em gia sư nói với mình, mình thắc mắc là đáng lẽ giờ này chị Q đã phải dậy đi làm, mà chẳng thấy chị ấy đâu.
- ‘dạ, cô đi’, mình đáp. Mẹ em gia sư vào trong rồi nhanh chóng trở ra với cái nón lá đội trên đầu và cô ấy đi mất.
- ‘chị Q đâu?’, mình hỏi em gia sư, ko biết em gia sư tranh thủ lúc nào mà môi đã đỏ do son . Bệnh mà còn điệu quá
- ‘chị Q hôm qua đi nhà bạn chơi rồi ở lại đó’, em gia sư nói thế.
Mình và em ngồi im lặng, hương nhang trầm làm mình thấy thanh tịnh và dễ chịu.
- ‘lên phòng em chơi đi?’, mình nói, tự dưng tò mò về phòng ngủ của em,nhưng chợt nhớ lại mẹ em gia sư mà về thì kì, mình thấy mình nông nổi quá
- ‘ohm đi’, em nói, có vẻ ăn no xong em đã khỏe ra. Em hn có vẻ ngoan ngoãn quá
Rồi em dẫn mình lên tầng 2, căn phòng ở sát lan can phía ngoài. Căn phòng của em gia sư bình thường lắm, nhưng cũng khá ngăn nắp. Trong phòng có 1 tủ quần áo khá lớn và cái tủ nhựa kế bên, nhìn là đủ biết em có nhiều quần áo. Có cái bàn học trên để cái máy vi tính để bàn, cạnh đó là laptop, chắc em gia sư thường xài máy bàn ở nhà còn lap thì mang đi học.

Nhưng thứ thu hút mình là những món đồ em để góc trái, đó là những con thú em đi tô màu ở nhà sách, nhìn phòng em đa dạng hơn hẳn phòng mình, trên chỗ cao cao có tấm hình, là hình em gia sư với ng đàn ông lớn tuổi mà mình đoán là ba em gia sư
Quan sát chán mình cũng ngồi xuống cái ghế chỗ để máy vi tính, mình tự nhiên mở máy lên. Em gia sư đang ngồi cầm quyển sách tiếng nhật dày cộm, mình ko nghĩ là em còn biết thêm tiếng nhật.
- ‘siêng quá ta’, mình nói với em, em ngước mắt lên nhìn mình, hơi ngơ người do nãy tập trung, xong em nói
- ‘giả bộ đó, haha’, rồi em cười, cái máy tính cũng đc mở lên, mình nhìn vào màn hình và vô cùng ngạc nhiên, khi thấy hình của mình nằm chèo queo, cảnh này là lúc ở Vũng Tàu, chẳng biết là em chụp khi nào, mình khinh xuất quá . Nhìn cái hình mà mình buồn cười, chưa bao giờ nhìn thấy mình khi ngủ, hôm nay thấy tấm hình mới biết mình ngủ xấu. Mình đang định nói với em nhưng thấy em có vẻ tập trung với quyển sách nên thôi,mình coi qua máy tính, thì đúng là máy con gái, sắp xếp lộn xộn và hình thì lưu bên ngoài desktop. Mình tò mò mở hình ra xem.
Đa phần toàn là những cái hình em tự sướng nhìn cực nhắng, mình ko nghĩ em còn có hình ảnh này, nào là chu miệng chu mỏ và làm đủ thứ kiểu ko tưởng.

- ‘nãy ai gọi em vậy?’, mình hỏi, chợt nhớ tới cai cuộc điện thoại em nghe trong bếp
- ‘D đó’, em ngước lên trả lời mình rồi lại chăm chú nhìn sách. Mình thì nghe tới tên thằng D thì thấy ít vui rồi, sao sau nhưng tin nhắn rồi nhá máy của cái số 37 là thằng D thì mình càng khó chịu với nó. Nhưng em đang bệnh và chắc gọi điện như bạn bè nên mình cũng bỏ qua. Mình ngối yên trên máy tính, mở mạng đọc báo.
Có cảm giác như em ở đằng sau ôm cổ mình,em nói
- ‘thằng D nói muốn quen em đó’,mình nghe xong thấy nóng máu gì đâu
- ‘gì nữa?’, mình nói với em
- ‘kệ nó đi, em chỉ kể với anh thui chứ nó làm gì kệ nó’, em nói, vẫn ôm cổ mình như đứa con nít. Mình cảm giác thấy thoải mái, và sau lưng mình như có điện,thấy tê tê. Lại bắt đầu nghĩ bậy bạ.
Mình nghĩ chẳng nên làm căng với chuyện ko ra đâu của cái thằng phá đám nên mình cũng thôi luôn.

Mình và em gia sư ngồi chơi trong phòng tới 8h thì mẹ em gia sư đi chợ về, cô ấy lên phòng em gia sư thấy mình và vui vẻ nói chuyện, phòng em gia sư kế bên cái phòng
« 70 71 72 73 74 75 76 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 72 trong tổng số 95 trang

Đang xem: Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập - Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 72
Bài Ngẫu nhiên
- Ca khúc hay tình yêu: Nếu không phải là em!
- Bài hát tình cảm nhẹ nhàng tiếng Anh hay: Forever - Stratovarius - st
- Tâm sự. thằng xe ôm nghèo với các tiểu thư (HAY) - Phần 1
- XEM ONLINE Phim ngắn Việt Nam hay, hài, diễn viên đẹp: những phóng viên vui nhộn - bộ tứ 10A8
- Game ola H1N1 crack mua vật phẩm
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 72 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved