Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 74

Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 74

•Ngày Gửi: 11,08,13 -16:40)
•Xem: 168270 lượt xem

Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 74


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 74

tao qua nói, hết m tiền điện thoại’, thằng anh nói thế, mình hơi ngạc nhiên vì cách nói chuyện có vè ko vui của thằng anh

Trưa em gia sư tới đón mình đúng giờ như mọi ngày và chở mình về, chuyện chẳng có gì đáng quan trọng xảy ra, mình về nhà thì gặp mẹ rồi. Không biết mẹ đã biết cái việc em gia sư chở mình đi học chưa nhưng thấy mẹ cho tiền xe ôm đều đặn. Tình hình giữa mình và mẹ không căng thẳng cũng ko khả quan, giữa mình và mẹ trở nên khó khăn khi nói chuyện sau những thứ mẹ đã làm. Tất nhiên ko phải mình ko hiểu đó là điều tốt nhưng vấn đề là điều tốt ấy làm tổn thương ng khác và mình ko thể bình thường hoàn toàn
- ‘con đi du học không?’, mẹ mình hỏi trong lúc ăn cơm trưa, câu hỏi làm mình giật mình, chẳng lẽ mẹ mình tính tới hạ sách là cho mình đi du học chung với con Nhung.
- ‘dạ không, con đang học ở đây mà’, mình nói với mẹ 1 cách dứt khoát, mình hồi đó có từng thích đi du học nhưng sau càng lớn càng không thích, mình thích ở Việt Nam hơn hẳn.
Sau đó mẹ mình cũng im luôn không nói gì thêm, nhưng chắc chắn mẹ chưa bỏ ý định đó. Mẹ kiếm đủ lí do cho việc cấm đoán.
Thằng số đuôi 37 liên tục nhắn tin cho mình bằng những tin trống, mình cũng mặc kệ nó, chắc chẳng còn gì để nói nhưng để yên thì ko cam tâm.
….
Tối, trời lại mưa tầm mưa tã, thằng anh mình tới chơi, trước đó nó đã gọi điện hỏi xem mình có nhà hay không rồi, mình ko biết có chuyện gì mà khi biết mình gặp D nó tỏ ra ko vui, ko thích cho lắm. Hay chỉ là tự dưng mình cảm giác như thế.
Thằng anh vào nhà mình mẹ mình vui lắm, mẹ mình gọi trái cây cho nó hỏi han lung tung rồi thằng anh vào phòng mình chơi, mình cũng tò mò muốn biết chuyện nó nói hồi sáng .
- ‘mày gặp thằng D khi nào vậy?’, thằng anh mình hỏi liền khi vừa ngồi xuống giường và ăn trái cây.
- ‘sáng hôm qua thì phải?’, mình trả lời, thấy chuyện càng ngày càng rối. Tự dưng thằng anh nghe xong trở nên trầm lặng như ra chiều suy nghĩ gì đó, nó càng làm mình tò mò sao nó biết mình gặp thằng D và còn có vẻ không vui.
- ‘sao anh?’, mình hỏi thêm nó
- ‘chiều qua tao đi đá banh chung với nó, nó nói tao là nó gặp mày’, thằng anh chậm rãi nói, mà vấn đề chỉ nhiêu đó thì sao phải gọi và có vẻ ko vui.
- ‘thì sao?’, mình hỏi thêm, bực mình quá chẳng biết gì khó nói mà thằng anh có vẻ ngập ngừng
- ‘mày đừng quen nhỏ đó nữa’, thằng anh nói, mình hơi ngỡ ngàng, thế là thêm 1 người phản đối chuyện mình, là anh họ. Không biết thằng khốn D đã nói gì mà anh Đ lại nói vậy. Chắc thấy mình có vẻ thắc mắc nên nó tiếp
- ‘chuyện của mày tao ko có quyền nói, nhưng tao khuyên vậy đó’
- ‘sao vậy?’, mình hỏi, tự dưng trở nên chán nản với những từ ngữ đại loại cho việc cấm đoán.
- ‘thằng D nó kể tao nghe về nhỏ bồ mày, quá khứ oanh liệt đó, coi chừng’, thằng anh nói có vẻ lo ngại, quá khứ đó mình biết mà chỉ là sao người ta thường quan tâm quá nhiều tới quá khứ còn hiện tại thì bỏ bê.
- ‘em biết hết mà, mà thằng đó nói gì với anh?’, mình hỏi, nghe là thấy bực mình thằng D , sao mà nó rảnh quá, làm đủ trò
- ‘nó nói là nhỏ bồ mày quen nhiều ng với ăn chơi lắm, nhỏ bồ mày ngày đó hay đi nhảy nhót, nó còn học nhảy đó rồi hút thuốc và tiền xài hoang phí lắm’, thằng anh nói, không quên lấy miếng táo bỏ vào miệng. Nhiêu đó trong quá khứ thì mình biết rồi.
- ‘có sao đâu, đó là quá khứ, còn hiện tại thì khác mà’, mình nói với thằng anh, cố kéo thêm cho mình 1 đồng minh.
- ‘vấn đề là có 1 chuyện quan trọng’, thằng anh nói, rất là nghiêm túc, không hiểu chuyện gì.
- ‘nhỏ đó còn nhiều ràng buộc tới mấy thằng khác, chuyện quá khứ qua rồi tao ko nói, nhưng hiện tại nhỏ đó còn nhiều vướng mắc, còn mày thì quá khù khờ và nhỏ đó quen ai chỉ 49 ngày’, thằng anh nói to rõ, mình chỉ sợ mẹ mình nghe thấy nên mình mở nhạc lên. Mình tự hỏi, còn chuyện gì nữa đây.
- ‘mà ràng buộc gì?’, mình hỏi,
- ‘thằng D nói là có 1 thằng giữ 1 món đồ quan trọng của nhỏ này, còn nhỏ này thì chưa từng quen ai quá 49 ngày, 49 ngày tượng trưng cho quãng thời gian yêu nồng nhiệt và đá ko thương tiếc như tiễn vào con đường đau khổ’, thằng anh nói,mình nghe xong cũng hơi thấy nghẹt thở, nhưng mà mình ko tin những thứ mình đc nhận chỉ là âm mưu, trong khi 49 ngày gần tới và em gia sư và mình thì gặp quá nhiều khó khăn, chẳng lẽ em rảnh tới mức bỏ công sức yêu thương và thời gian làm đủ trò, chỉ để khiến 1 người yêu thương hết mức rồi trở nên đau khổ tột cùng. Mình vẫn hi vọng mình là ngoại lệ. Mà nếu có thật thì mình cũng may mắn lắm rồi, mình tự an ủi bản thân như thế. Còn món đồ gì đó thì mình không biết
- ‘em biết mà’, mình nói, thấy bình thường, vì món đồ mình từng nghe qua trong cuộc điện thoại nhỏ H cố tình gọi còn 49 ngày thì khá nhiều ng nói rồi.
Tất cả là âm mưu của ai?
- ‘mày biết mà cũng quen hả?’, thằng anh ngạc nhiên hỏi, chắc thằng anh nghĩ là mình sẽ hốt hoảng khi nghe những tin ấy.
- ‘thằng D còn nói gì ko? Sao nó nói với anh?’, mình hỏi tiếp, chẳng lẽ tự dưng lại nói chuyện về mình.
- ‘àh, nó nói hôm qua lại nhà nhỏ bồ này mà thấy mày rồi nó với mày nói chuyện, nó nói biết mày là em tao nên nó khuyên tao về nhà cảnh báo mày, nó nói nhỏ bồ mày nguy hiểm lắm’, thằng anh nói, mình nghe thấy ngứa tai lắm, nếu nguy hiểm thì nó tránh ra đi, đằng này nó cứ sáp lại làm gì, rồi còn nói mãi mãi là của nó. Ăn nói mâu thuẫn vậy cũng nói.
- ‘nguy hiểm mà nó sáp lại, kêu bồ em là của nó’, mình nói với thằng anh đầy tức tối, thằng anh cũng ngạc nhiên
- ‘má, vậy nó nói tao vậy, thì ra nó còn yêu con đó àh’, thằng anh hỏi mình. Mình còn có ý định nhờ thằng anh nói chuyện với mẹ mình nên mình muốn thuyết phục thằng anh thành đồng minh của mình.
- ‘uhm, nó nói vậy đó, thằng đó còn nói gì nữa ko?mà nó là thể loại gì vậy?’, mình hỏi thêm thằng anh.
- ‘éo biết, mà tao thấy nó chơi cũng được với anh em, nhưng nó trầm tính lắm, hôm qua tao cũng thấy lạ sao nói nhiều vậy’, thằng anh nói. Thì đơn giản thôi, có động lực thì nó phải nói thôi mà. D là người đến giờ mình thấy nguy hiểm nhất trong những đứa mình từng gặp liên quan tới em gia sư, nhất là khi biết nó có thêm bệnh tự kỉ mình càng thấy nguy hiểm. Nhưng mà cũng ko quan tâm nhiều đến nó.
Thằng anh ở chơi thêm lát nữa rồi về, mình hỏi thêm nó có người yêu chưa thì nó bắt đầu than là chán kiếp FA lắm rồi
- ‘anh có chơi voz ko?’, mình hỏi, tự dưng tò mò, thằng anh học FPT chắc có chơi voz, ko biết nó có đọc cái thớt của mình không nữa.
- ‘có, trên đó có mấy cái bựa bựa’, thằng anh nói bâng quơ.
- ‘anh có đọc truyện trên đó ko?’, mình hỏi thằng anh
- ‘trên cái f17 có cái truyện yêu nhầm với cái gì đó đang hot lắm, mà tao ko h đọc, dài bỏ mẹ, tao đọc mấy cái tư vấn với xem hình, đọc cho vui’, thằng anh nói liền. Vậy là nó chê dài ko đọc, ít nhất nó cũng ko đọc chuyện của mình.

Ngày mai thứ ba cũng là kỉ niệm 1 tháng ngày mình yêu nhau, mình chẳng thấy em gia sư đá động gì tới, mình nghĩ là em gia sư quên mất ngày nhưng mình không buồn vì mình sẽ chuẩn bị cho ngày này thật đặc biệt, ngày mai mình sẽ dành cả buổi chiều cho ngày kỉ niệm. Cứ nghĩ tới những khoảng thời gian đẹp mà ngày mai có là mình thấy yêu đời, dù gì thì cũng sẽ làm sao cho đó thành ngày đáng nhớ, nhưng vấn đề là mình hơi bí về cái ý tưởng, mình ko biết nên làm gì cho nó trở nên đặc biệt. Suy đi tính lại mình viết trước cái thiệp nhỏ
Mình lấy giấy A4 trang trí lung tung theo kiểu của mình rồi viết vài chữ cho em gia sư, mình thích cái cảm giác đọc những thứ ng yêu viết riêng cho mình nên mình cũng viết vài chữ cho em gia sư. Mình chưa từng viết dài dòng như thế trong 1 tờ giấy A4 để gửi cho 1 cô gái trước đây, cứ viết và viết, chẳng biết chữ ở đâu trong đầu cứ đổ ra ào ạt, mình viết hết cả mặt giấy A4, nhưng chắc do chữ cũng to nên thếThế mà cũng đã đc 30 ngày yêu, thời gian cứ trôi như ngày qua ngày nhưng nhanh lắm, yêu thương từng ngày cứ đong đầy và nhiều sóng gió. Giữa mình và em không còn những ngại ngùng như ban đầu nữa mà cũng trở nên thân thiết. Yêu em trở thành thói quen của mình và mình cứ yêu, cứ yêu mãi thôi.
Viết xong bức thư, mình cẩn thận xếp lại và mình sẽ chuẩn bị cho em 1 món quà và mai đặt thêm bánh kem nữa là tạm ổn.
Tối hôm đó mình nhắn tin với em gia sư.

Update ngày 28/08/2012: thứ ba, ngày thứ 30 yêu nhau
Sáng này mình vẫn phải đi học, em gia sư tới chở mình như mọi ngày, và như mọi ngày mình nhận được tin nhắn lúc 4h30 sáng : ‘dậy đi, ngủ như heo’.

Giờ ra chơi mình nhờ thằng bạn người gốc bắc chở đi đặt bánh còn quà thì mình có 1 món quà từ lâu rồi, đó là món quà quan trọng mình mua từ lâu, 1 cái đồng hồ dành cho nữ. Mình nhìn tay em gia sư thì em chỉ đeo cái lắc nhỏ bên tay phải và ko có đồng hồ, mình mua cái đồng hồ này từ bữa mình qua nhà thằng bạn chơi về và đi cùng nó mua quà cho người yêu nó. Chiếc đồng hồ dây da màu nâu và theo mình thì rất đẹp, mình cũng đã tính là dành chiếc đồng hồ này tặng em gia sư vào ngày này. Mình trong lòng tràn đầy hi vọng đây là ngày đáng nhớ và vui vẻ , có thể bù lại phần nào những mệt nhọc tối thứ bảy và làm động lực cho con đường dài sau này.Mình chờ đợi sự bất ngờ từ em gia sư. Mình thấy hơi lạ là em cẩn thận thế mà chẳng lẽ 30 ngày yêu là ngày quan trọng em không nhận ra, em cứ tỏ ra bình thường lắm, chẳng có 1 dấu hiệu nào cho thấy em có nhớ tới ngày này.

Trưa em gia sư tới chở mình về nhà, nụ cười em luôn nở trên môi và trời thì nắng chang
« 70 71 72 73 74 75 76 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 74 trong tổng số 95 trang

Đang xem: Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập - Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 74
Bài Ngẫu nhiên
- Gỉa báo hỏng máy trêu tục nhân viên Viettel (phần 3) hay!!!
- VOVA Mobile – phần mềm ứng dụng đa phương tiện cực hay trên mobile
- Ngày yêu anh - thơ tình yêu
- Bài hát tình yêu tình cảm hay nhất hiên nay: Quên một người - Ngô Kiến Huy - Tải về nghe ngay và luôn - cập nhật
- Truyện ngắn hơi ảo nhưng đầy ý nghĩa cho bạn
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện say nắng gia sư của em trai full toàn tập, Đọc tự truyện voZ tình yêu bất diệt mới nhất, truyện voz full say nắng gia sư của em trai phần 74 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved