Đọc truyện sex, Chị hàng xóm thân yêu full toàn tập, truyện sex hay về cô chị hàng xóm, đọc truyện 18+ chị hàng xóm, làm tình với chị hàng xóm, địt chị hàng xóm, quan hệ với chị hàng xóm phần 14

Đọc truyện sex, Chị hàng xóm thân yêu full toàn tập, truyện sex hay về cô chị hàng xóm, đọc truyện 18+ chị hàng xóm, làm tình với chị hàng xóm, địt chị hàng xóm, quan hệ với chị hàng xóm phần 14

•Ngày Gửi: 14,08,13 -22:16)
•Xem: 2691948 lượt xem

Đọc truyện sex, Chị hàng xóm thân yêu full toàn tập, truyện sex hay về cô chị hàng xóm, đọc truyện 18+ chị hàng xóm, làm tình với chị hàng xóm, địt chị hàng xóm, quan hệ với chị hàng xóm phần 14


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 14

thụi chim vào bướm chị. Cả miệng và bướm chị đang phải làm việc hết công suất phục vụ 2 cái cục sướng đang hừng hực.
- Anh đổi đi cho em chơi một chút nào
- Ok chú em. Vợ ơi quay đi cho chú ấy cắm vào nào.
chị quay người lại với cái tư thế quỳ, hướng mông về phía tôi còn mặt về phía chồng, miệng và bướm chị đổi vai trò cho nhau nhưng cũng cùng là việc cho thằng cu chạy dọc bên trong nhưng cái xilanh xe lửa
Thật sự là một buổi sáng cao trào với cả 3 con người. Kết thúc sự xung sướng của mình, tôi lặng lẽ thu dọn và lui về phòng mình nghỉ ngơi, chả lại không gian riêng tư cho chị và chồng hoàn thành nốt cái bản năng thú vật của mình. Một ngày thật vất vả cho chị, nhưng cũng chắc chắn giằng chị chưa bao giờ đc trải qua niềm xung sướng nào tưng tự như vậy.
Nhưng ko phải chỉ có 3 người, cái khung cảnh nhục dục như thế được cái Huyền xem chăm chú qua cái camera ở bên nhà tôi. Cũng chả bất ngờ với cái gì mà Huyền đang xem vì tôi vừa từ đấy ra mà, giờ thỉ chỉ còn 2 anh chị đang chơi nhau còn tôi bước về. Bò lên giường lằm cạnh ôm lấy cái Huyền từ sau lưng và dịnh ngủ. Theo cái thói quen tự nhiên của mình thì tôi luồn tay ôm lấy bầu nó và bóp vài cái, mân mê đầu ti nó vài cái, rồi luồn xuống bướm nó mà ôm, thật ko ngờ nước nhờn trong bướm nó đã tuôn ra đầy tay. Thọc 2 ngón tay và trong người nó rồi lay nhẹ, làm Huyền rên rỉ lên sung sướng, tôi ko nghĩ và cũng ko định làm gì nó lúc này vì tôi cũng vừa xuất tinh xong. Nhưng cái hình ảnh nhục dục trong cái máy tính đã làm dâng trào khoải cảm trong người nó từ lâu. Huyền quay người lại, túm lấy tay tôi đang ấn trong bướm nó và ấn mạnh vào hơn nữa, miệng nó chồm lấy lưỡi tôi mà mút, cũng chỉ là miễn cưỡng nhưng tôi cũng hôn đáp lại nó. Tay huyền túm lấy chim tôi và vuốt nhưng quả lả khó vì bây giờ chim tôi đã tiu nghỉu và chưa thể lên được. Ko đầu hành, nó trườn xuống dưới, trườn trới đau nó cũng để lại dấu lưỡi của mình, cổ, ngực bụng rốn rồi nó chồm lấy chim tôi và ngậm, mút cho dù chim vẫn đang bé tí. Và rồi bao sự nỗ lực của Huyền cũng dần được đền đáp, cậu nhỏ của tôi dần có lại cảm giác, nó dần lớn lên trong miệng Huyền, cảm nhận được điều đó Huyền cáng mút nó dữ hơn và dữ hơn nữa. Tôi dùng tay giữ chặt đầu Huyền làm cho cậu nhỏ lọt hoàn toàn trong miệng Huyền, lọt cả 2 hòn bi ở trong, gần như cả chim và 2 hòn bi lằm lọt trong cái nơi ẩm ướt và sung sướng đó. Cậu nhóc lớn lên và cái miệng Huyền dần trở lên trật trội, nó tìm mọi ngóc ngách để chui và và nơi đó chỉ còn phía cổ họng là nơi có thể vào được. Tôi cảm nhận thậy vậy, chim tôi đã cương lên và đâm sâu vào cổ họng Huyền khiến Huyền nghẹn, càng vậy tôi càng giữ chặt đầu nó khiến nó sạc và ngạt, nó càng cố giẫy ra thì tôi càng ấn thật mạnh đển nỗi tưởng trừng như cả cái khúc thịt đấy đã đâm sâu vào tận cuống họng nó, cái cảm giắc chặt chặt ko khác gì khi cố ấn thật sâu vào điểm tận cùng của bướm nó vậy. Cái sự gẫy dụa của nó lại càng như kích thích tôi làm dữ hơn cho đến khi nó ko thể chịu được hơn nữa, Huyền dùng hết sức bình sinh của mình mà giẫy ra khỏi tôi thoát khỏi con chim cắm sâu trong cổ họng. Nước miếng nước mặt nó tuôn ra, nó thều thào.
- Anh định giết em đây ah
- Hi, anh xin lỗi tại anh kích thích quá
- Làm em ngạt thở, bắt đền đấy
- Nè anh có cái gì lấy được thì đến đây mà lấy nè
Nói rồi nó lại cúi xuống và mút tiếp sau đó leo lên người tôi, cắm nhanh chú nhỏ vào bướm nó mà giật thật mạnh, đến giờ thì tôi lại xung sức, thế là 2 đứa chơi nhau, vừa chơi vừa xem anh chị chơi, tất nhiên là cái đôi bên sẽ sớm kết thúc hơn chúng tôi rồi, vì họ chơi nhau trước mà.
- Em xem hết vừa nãy anh với anh rể em chơi chị em đấy ah
- Ư, nhìn anh chới chị em cuồng thế, chả giống chơi em gì cả cứ lằm im, ghét
- Anh làm im khi nào hả, hay là em toàn lằm im làm anh có cảm giác như chơi cái gối ý, ko bảo đổi tư thế thì ko bao giờ chịu đổi.
- Hi. Chả phải anh đang làm im đây
- Tại anh vừa ra một lần rồi, lên cảm hứng nó giảm, cho em cơ hội làm chủ còn gì, lác mạnh lên ….chát
Vỗ vào mông nó vài cái thật đau như thúc nó làm mạnh hơn nữa để giải tỏa cơn đói trong người. Lần đầu thấy con Huyền quan hệ với mình như một con thú cuồng, ko phải cái cảm giác chán ngán như các lần trước chơi nó, giờ mới thấy nó ko kém gì chị nó cả, kể sau cứ thế cũng giúp mình với đi nỗi nhớ khi ko được chơi chị.
- Anh ơi em nứng quá, ko biết làm sao tự nhiên lại nứng thế, lâu lắm mới có cảm giác này.
- Tại xem trộm người ta chứ sao.
- Xem anh với chị chơi nhau nhiều rồi mà nhưng lần này thấy nứng thật.
- He, thế hả, chác vì thấy 2 người chơi một nên em cảm thấy khác.
- Có khi thế, chị mình sướng thật, được 2 cái buồi đâm vào một lúc, phê thế.
- Ha em có thích thế ko, mà em chat bị mấy cái đâm vào một lúc rồi còn gì, có kém gì đâu chứ.
- Sao lại ko, đấy là em bị hiếp chứ em có muốn đâu lên sao thấy cảm giác gì được mà sướng.
- Thế hả, thế có muốn bị 2 chim chơi một lúc ko, anh qua rủ bạn anh sang chơi em.
- Vớ vẩn, nói thế thôi, chả nhẻ anh đồng ý để bạn anh chơi bạn gái mình mà chịu được hả. cái đô…
- He, nói vui thế thôi, bướm em chỉ để phục vụ anh thôi..heheh. Quay lại nào cho anh chơi vào đít em mấy cái, em làm thế bao giờ chưa.
- Ẹc đít mà cũng chơi được hả,
- Chỗ nào có lỗ là chơi được tuốt, chơi đít cũng sướng ko kém chơi bướm đâu, cúi xuống chổng mông cao lên đây.
Huyền ngoan ngoãn quay người giơ mông cao lên, tôi dùng tay móc vào bướm nó, lôi ít nước nhờn trong bướm xoa vào đít nó rổi ấn ngón tay vào đít cho nó mở ra. Tiến hành phá trinh đít con này nào. Quỳ lên rồi lựa tìm cánh ấn chim vào đít Huyền, nhưng ôi ko dễ chút nào, lỗ đít mút chặt ko cho thằng ku vào nỗi. ấn chim vào bướm mấy cái rồi lại đưa lên lỗ đít ấn mạnh, rồi vào được một tẹo thì Huyền kêu ré lê.
- AAAA. Anh làm em đau quá thôi ko làm thế nữa đâu, đau hơn cả phá trinh.
- Tẹo nữa thôi, gần được rồi.
Dùng tay banh mông nó ra cho lỗ đít nó mở rộng hơn và ấn, qua được cái đầu khấc rồi. Huyền kêu lên rồi làm sập xuống giường.
- Thôi anh ơi em đau quá đừng ấn vào nữa, em chịu hết nỗi rồi rút ra đi
- Một tẹo nữa thôi.
Như con thú cuồng, tôi ghỉ nó và cứ ấn vào thêm chút nữa, đến lúc nó kêu lên và giấy người ra. Nó xoay người lại và khóc. Tôi sợ quá, vội vàng ngồi an ủi và xin lỗi nó. Phải mãi sau nó mới trấn tĩnh lại và thôi khóc.
- Anh dã man thế, làm người ta đau muốn chết,ko chơi cái trò đấy nữa đâu.
- Ư được rồi, ko chơi đít nữa, lằm xuống đây anh chơi bướm tiếp nào, sướng lên là lại hết đau ngay mà.
Thế là nó lại ngoan ngoãn lằm ra, 2 đứa lại chơi nhau vào cái lỗ truyền thống, cũng coi như phá trinh đít nó được. Cái lần thứ 2 này của tôi cũng đủ làm Huyền lên bờ xuống ruộng đến khi nó phải van xin tôi dừng lại vì nó đã lên rồi thì tôi mới chịu xuất tinh. 2 đứa lau chùi xong xuôi thì lăn ra ngủ.
- Đi chơi với anh ko chú em
- Đi đâu đấy anh
- Đi thì biết, ở nhà cả ngày buồn quá
- chị đâu sao ko rủ chị đi
- Chú mày lằng nhàng quá, có đi ko nào.
Tự nhiên ông anh lại rủ mình đi chơi chả biết có chuyện gì ko, cũng đang buồn, đi ra ngoài cho thoáng.
- Chú mày khá phết, thào nào làm vợ anh chết mê chết mệt. may mà anh mày vẫn hơn một chút ko thì ko giữ nổi vợ với chú rồi.
- Làm gì đến nỗi thể hả anh.
- Ha, ko cần khiêm tốn, chú được làm tình với cả 2 chị em thích thế còn gì, chác phải chơi cái Huyền em vợ anh rồi chứ?
- Dạ, cũng tình cờ thôi anh, he
- Hay hôm nào chú cho anh thử cái Huyền được ko hả.
- Anh nói linh tinh thế, cái đấy sao hỏi em được
- Haha chú khôn vãi đái, chỉ biết chơi của người khác, anh đùa thôi dù sao anh cũng ko bê tha đến nỗi lằng nhằng với em vợ.
- Vâng, thế giờ đi đâu đây
- Đi maxa cho thoải mái, làm nhà cả ngày đau hết người.
Trời vợ đẹp thế mà vẫn thích đi lang thang vớ vẩn. Thế là lên đường theo ông anh, đúng là người có tiền vào toàn chỗ vãi đái. Ông dẫn tôi vào thẳng một khách sạn lớn ở HN, he được đi ăn cơm tiệc mà cứ thoải mái thôi. Vào khách sạn 2 anh em được dẫn lên phòng maxa, được sự hướng dẫn tận tình của thàng ku tiếp viên tôi được nó điều cho một em khá luột, tất nhiên là ông anh tôi đã phải bo cho nó mất 200k. Vào những chỗ có tiền thì đẵng cấp nó cũng khác hẳn, trong này toàn những em không khác gì người mẫu phục vụ, cũng đi chơi vài lần nhưng mà những chỗ vớ vẩn kia thực sự ko thể so sánh được cái chỗ này. Một con bé ngon, cộng với thái độ phục vụ tận tình theo phong cách của vip thực sự giúp cho con người ta sảng khoái cả về tinh thần lẫn khoái cảm nhục dục. Em nó ko cho chơi tại đấy nhưng cũng dỗ được em nó thổi cho xuất tinh trong miệng nó kể cũng thỏa mãn, tất nhiên là tip cho nó cũng chả rẻ chút nào, nhưng mà cũng là sứng đáng với cái tầm vóc của em. Xong xuôi thoải mái, chúng tôi đi uống café rồi đi ăn, 2 anh em đi với nhau lên chị và con Huyền cũng chả nghi ngờ gì, thế là tiện trên đường đi chơi, chúng tôi tiến tới một sàn nhảy khá nỗi, cũng là lần đầu chui vào những cái chỗ thế này vì dù sao với một thằng tỉnh lẻ khá khô khan lại còn học kĩ thuật thì cái chuyện đi vào bar là chuyện khá xa xỉ, tiền chắc để chơi game và đi uống rượu cho sướng.
« 14 15 16 17 18

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 14 trong tổng số 18 trang

Đang xem: Đọc truyện sex: Chị hàng xóm thân yêu full toàn tập - truyện sex hay về cô chị hàng xóm Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Đọc truyện sex, Chị hàng xóm thân yêu full toàn tập, truyện sex hay về cô chị hàng xóm, đọc truyện 18+ chị hàng xóm, làm tình với chị hàng xóm, địt chị hàng xóm, quan hệ với chị hàng xóm phần 14
Bài Ngẫu nhiên
- Nhạc phim Hàn cảm động hay: Bản tình ca mùa đông
- Video beat karaoke Bức thư tình đầu tiên
- Tổng hợp truyện cười cực hay trong cuộc sống upload ngày 23/11/2012
- Truyện về hai cha con nghèo rất cảm động và ý nghĩa trong cuộc đời chúng ta
- Avatar 2.0.0 - thành phố diệu kỳ cập nhật
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện sex, Chị hàng xóm thân yêu full toàn tập, truyện sex hay về cô chị hàng xóm, đọc truyện 18+ chị hàng xóm, làm tình với chị hàng xóm, địt chị hàng xóm, quan hệ với chị hàng xóm phần 14 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved