Đọc truyện sex, Chị hàng xóm thân yêu full toàn tập, truyện sex hay về cô chị hàng xóm, đọc truyện 18+ chị hàng xóm, làm tình với chị hàng xóm, địt chị hàng xóm, quan hệ với chị hàng xóm phần 7

Đọc truyện sex, Chị hàng xóm thân yêu full toàn tập, truyện sex hay về cô chị hàng xóm, đọc truyện 18+ chị hàng xóm, làm tình với chị hàng xóm, địt chị hàng xóm, quan hệ với chị hàng xóm phần 7

•Ngày Gửi: 14,08,13 -22:16)
•Xem: 2797315 lượt xem

Đọc truyện sex, Chị hàng xóm thân yêu full toàn tập, truyện sex hay về cô chị hàng xóm, đọc truyện 18+ chị hàng xóm, làm tình với chị hàng xóm, địt chị hàng xóm, quan hệ với chị hàng xóm phần 7


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 7

chống tay vào bàn trang điểm, còn tôi đang cuồng nhiệt với những cú giã từ phía sau thì bất nhờ
- Kick kich kich……..chị ah, em về rồi….
Quá giật mình.
- Thôi chết rồi em chị về, làm sao đây.
Quả thật khi đó tôi cũng hơi sợ và cuống, phần cũng vì lo cho chị, nhìn quanh phòng một vòng rồi chợt nghĩ ra kế. Tôi mặc vội cái quần đùi (ko kịp tìm thấy cái sịp vừa ném ở đâu) rồi lao vào nhà vệ sinh.
- chị bảo em sang sửa ống nước nhớ.
chị cũng mặc vội bộ đồ ở nhà và đứng trước cửa giả vờ nc với tôi. Tôi thì giả vờ sả cho nc chảy vào người làm cho giống như là vừa sửa ống.
- Ai đấy chị???
- Cậu hàng xóm, chị đang nhờ sửa cho chị cái ống nước.
- Được rồi chị nè, không sợ nó tung ra nữa đâu nhé.
Con em chị (giờ gọi con em là con Huyền cho dễ phân biệt nhé anh em, củng chả cón nhớ tên nó nhưng cứ gọi theo tên con bồ cũ ) mắt ngơ ngác nhìn chị, cùng lúc tôi bước ra.
- Em ăn mặc kiểu gì thế hả Huyền, ra đường mà mặc thế ah
chị sếch cái cổ áo con Huyền và mắng nó. Phải công nhận là cái náo đó rộng thật, nó chả che nổi một phần cái bộ ngực vĩ đại mà chả kém phần chị nó là mấy. Còn cái quần đùi nó mặc chắc cũng chị hơn cái quần lót chì ra cặp đùi cũng trắng luột và tròn xoe của nó.
- Sao đâu chị mặc thế này cho nó thoải mái, mà mình đẹp thì mình phải khoe chứ.
Rắc rối vãi cả đái, cái bà chị ác độc. Đã biết là cặp mắt thường hay được hướng đến những nơi có chuyển động rồi mà bà làm thế, hành động như vô tình của chị kiến tôi hướng tầm nhìn của mình sang chỗ con Huyền, hướng thẳng vào cái bộ ngực đang t lên của nó rồi như vô thức nhìn xuống cái cặp giò của nó. Quên không bảo là cái face của nó, nó cũng là một đứa rất xinh, nét gần giống với chị và ngoại hình nó chả thua kém chỗ nào với ngoại hình của của. Phải chăng chịbướm nó có lông và ngực nó không săn đươc như ngực chị mà tôi đã phát hiện trong lần đụng độ trước. Cũng nghĩ đến thế khiến thằng cu bắt đầu được kích hoặt. Chết rồi, vừa nãy đã xuất đâu cơ chứ, làm sao hàm được đây, cái quần thì ướt, quần sịp thì không mặc, lằm thằng cu nổi lên cuồn cuộn một đống tạo thành một cái góc trụ nổi lên dưới quần. Đéo biết làm thế nào đành giả vờ quay đi tìm cách thoát thân. Nhưng thật là đen vì bị nó phát hiện. Nó cười phá lên rồi lượn lượn ra trước mặt mình.
- Ống nước chắc chắt thế bảo sao sửa ống nước không giỏi….
- Cám ơn! Cũng bình thường
Con ôn đá xoáy mình, đừng tưởng ông sợ nhớ. Bà chị thân yêu cũng nhìn thấy và tùm tỉm cười, tại chị chứ ai nữa, nhục thế không biết.
- Thôi được rồi, cám ơn em, về thay đồ đi, ướt hết rồi
- Hahaha, sau ống nước nhà em hỏng thì lại sang thay cho nhớ anh hàng xóm.
- Oh cứ hỏng đi rồi đây sang thông cho.
Cáu thé không biết, lượn về nhà trong ngại ngùng pha chút bực tức và không kém phần nứng, Mình tưởng không đứa con gái nào có thể đem lại cảm hứng cho mình nữa thế mà tự nhiên về nhà lại cư nghĩ đến bộ ngực và cặp giò con Huyền. kì lạ thật, đúng là chị nào em đấy.
Hà Nội vào hè thật là ngột ngạt, trời nóng đến 40 độ, cả ngày làm du dú trong nhà chả buồn ra ngoài. Bà chị thì tổ chức đi nghỉ mát Đà Nẵng một tuần làm mình buồn vãi, chả có ai để xa street. Con Huyền thì cũng lượn mất hút mấy ngày không thèm về nhà, con gái đéo gì mà chơi bời, mình lại vốn ko thích kiểu đàn bà như thế nên chả ưa gì nó cả. Ngoài vài lần va chạm cũng ít trò chuyện gì với nó, nhưng mà kể giờ có nó ở đây để nhìn hay là được làm gì nó cũng dễ chịu hơn. Chán quá, goi thằng bạn ra quán làm chén rượu rồi đi tẩm quất cho dễ ngủ (cái này thì tôi mới học đc từ ông bạn, cũng chị tẩm quất vớ vẩn rồi bắt nó HJ cho ra thôi chứ cũng chả làm gì hơn, cũng chả hứng thú lằm với tụi gái làm tiền đấy) gần 12h mới về đến nhà, cũng hơi siêu siêu, 2 thằng hết có 1 chai volka to, rồi đi lên cũng tỉnh ra nhiều, giờ ngủ thì sướng, hè. Về tới chân thang máy phát hiện ra con Huyền, nó đang liêu siêu trước cái cửa thang tìm cách ấn vào cái nút gọi thang mà mãi không được. Chắc con vừa đi sàn về, con gái đéo gì mà uống lắm thế, nhìn mất hình đéo chịu được. Đành làm phước lôi nó vào thang, đã mệt rồi còn phải đỡ nó, cả cái thân người nó rũ ra, mùi rượu ***g lặc lằm cho cái vẻ quyến rũ ngọt nước của nó mất hết. Nhìn chả còn hứng thú gì nữa.
- Oeeeeeeeeee.
Chết tiệt thế, nó làm phát vào người, lĩnh chọn cả đống của nó. Mình vốn kị với cái mùi này thế, điên vài, mà cũng đang say nữa chứ, đéo kìm chế nổi, hic. 2 đứa cùng dính, bẩn hết, nhìn kinh ko chịu được. May mà đêm rồi nên ko có ai thấy ko thì đéo còn chỗ nào để chui cho hết ngại. Đến của phòng nhà nó, loay hoay mãi ko tìm thấy chìa khóa cửa đâu, chắc để cũng chỗ với cái chìa khóa xe của nó chổ thàng bạn nó, vì nó tự đi taxi về. Vì chị nó mà mình làm phước cho nó lôi nó vào phòng không thì mặc xác cho nó chết ngoài cửa. Lém nó vào cái ghế phòng khách rồi chui ngay vào phòng tắm gột sạch cái đống của nó ko thì chết vì mùi mất.
- Mùi kinh thế, anh nôn ra người tôi rồi vứt tôi thế này hẳ, kinh quá đi
- Mịa, cái gì thế, đã ăn cắp còn la làng hả, thích ném ra cửa không?
- Không phải thể hả, giúp tôi bỏ cải áo này ra cái, cho tôi vào phòng tắm, để này sao tôi ngủ được hả.
Chết tiệt! nó nói như mình là người hầu của nó ý. Nó say đéo thèm chấp, ra nâng nó lên dìu vào phòng tắm để nó tự sử ko mai nó lại kêu lợi dụng nó, làm mất chất đàn ông lịch sự của mình. Vừa khép cái cửa phòng tắm thì phaccccccccch, nó đứng không vững nữa ngã xoài ra sàn vệ sinh, đầu tóc lệt bệt bù xù trông kinh ko chịu được. Thôi vậy đã thương thì thương cho chót vậy.
- Có tắm được ko đây hay tôi phải tắm giúp cô hả.
- Anh giúp tôi cởi cái áo này ra cái, tôi hết sức rồi.
- Ko sợ tôi nhìn hết người cô hả.
Nó nhếch mép cười rồi túm lấy đầy tôi giật mạnh vào ngực nó.
- Hôm nay tôi khuyến mại cho anh mở mắt.
Mịa, bố lạ gì nữa mà thèm cơ chứ, ngày nào mà chả nhìn nó tắm qua cái camera đặt trộm trong phòng tắm từ trước khi nó tới để xem bà chị. Cởi áo ngoài nó ra, giờ thì tận mắt nhìn cái bộ ngực căng của nó mà lần trước làm mình chịu nhục, công nhận là ngực nó đẹp thật. Nâng nó lên lột nót cái zip nó mặc ra, cả cái quần nót bé tẹo của nó luôn, nó cũng chả thèm phản đôi, lạ thế, chả nhẽ nó đẵ quen với cảnh đàn ông đến vậy, nó làm gái ah???Nghĩ vớ vẩn trong đầu, rồi xa nc gột người cho nó, kì cọ cho nó vài chỗ như ngực mông …Nhất là bướm nó, trà xà phòng kĩ chút cho sạch sẽ biết đâu nát anh hứng thú anh thơm vào hahaah. Khì trà bướm nó, nó cứ giẫy giẫy lắc lắc rồi thở làm mình khó chịu đéo thể đỡ được. Nó định gài mình hay sao đấy. Trong cái hoàn cảnh thê này sao mà chịu đựng được hả. Xong xuôi lấy khăn lau người cho cả 2 rồi lôi nó ra ngoài.
- Nhà tôi chỉ có 1 giường thôi, cô ngủ trên ghế nhớ.
- Không tôi ngủ trên giường, anh ngủ đâu thì ngủ.
Nói rồi nó mò thẳng vào phòng ngủ tôi leo lên giường tự nhiên như nhà mình, hix phải ngủ trên ghế rồi, nhường nó vậy. Đang định đi ngủ thì giật mình, cái máy tính vẫn để online mấy cái camera đặt bên nhà nó, nó thấy chị bỏ mẹ. Lao ngay vào buồng ngủ, thấy nó lăn quay trên giường, không biết nó có thấy ko nữa, ra tắt đã. Nó lằm trạng háng trên giường ko mặc quần áo, ko mảnh vải trên người, nó có biết ngại hay ko thế ko biết. Nhìn thế muốn nhảy ngay lên giường chơi nó nhưng nói thật là mình cũng mệt bỏ mịa đi rồi đéo còn sức mà chơi nó nữa, coi như nó may. Thôi leo lên giường ngủ luôn cho thoải mái. Đẩy nó ra một bên rồi tắt điện đi ngủ, mồm nó vẫn toàn mùi rượu, nó chưa đánh răng, mùi ghê thế, làm mình khó ngủ vãi, cũng một phần vì đầu đang nghĩ linh tinh . Thôi ngủ đã ko vớ vẩn nữa. Nữa đêm đang say ngủ thì uỵch, nó dã cả cái tay nó vào bụng làm tĩnh giấc, nó quay sang ôm mình,gác lên mình ngủ như bạn trai nó, nóng vãi nhưng vẫn kệ vì nó đang tì sát vào người mình, bướm nó thì tì vào chân, cảm giác cũng hay hay. Tự nhiên nó luồn tay xuống dưới, thò vào quần túm lấy chim mình làm mình giật cả mình. Lúc sao nó lại bắt đầu vuốt dọc theo chim, hết chịu nổi rồi, thế này thì ngủ thế nào được hả, ko để im cho nó nữa.
- Em làm gì thế hả?
- Làm gì? Làm như anh ko sướng ý, chỉ được cái giả vờ.
- Sướng cái gì mà sướng, có để im cho tôi ngủ ko hả, ko tôi đuổi ra ngoài bh( giả vờ kiêu chút ).
- Anh vừa sờ soặn hết người tôi rồi giờ tôi phải làm lại chứ ko thiệt cho tôi quá.
- Ai thém sờ em, chả phải làm anh kì cọ cho em hả.
- Ha. Ki cái gì mà chỉ kì mỗi với bướm người ta hả, đừng tưởng đây say mà ko biết nhớ, tha cho ko thèm nói thì thôi.
- Không biết, bỏ tay ra ngủ đi ko anh hiếp thì ráng chịu đấy.
- Ko bỏ đấy, xem anh dám làm gì.
Hix nó thách mình cơ chứ, nhưng mà giờ mệt thế này chơi nó nhanh quá nho khinh mình thì chết nhục, đéo thém.
-----
Rồi bất ngờ nó chui xuống dưới, lôi chim tôi ra khỏi quần và cho vào miệng mút như thể nó mút người yêu nó. Được một lát thì tôi out ngay trong miệng nó, thấy nó phản ứng gì.
- Chưa gì đã ra rồi, đúng là đồ yếu sinh lí, chưa đc mút bao giờ hả
- Hix, dc rồi nhưng hôm nay hơi
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 7 trong tổng số 18 trang

Đang xem: Đọc truyện sex: Chị hàng xóm thân yêu full toàn tập - truyện sex hay về cô chị hàng xóm Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Đọc truyện sex, Chị hàng xóm thân yêu full toàn tập, truyện sex hay về cô chị hàng xóm, đọc truyện 18+ chị hàng xóm, làm tình với chị hàng xóm, địt chị hàng xóm, quan hệ với chị hàng xóm phần 7
Bài Ngẫu nhiên
- Thơ nói xấu vợ phiên bản 2, cực hài
- Cảm động và buồn về một kỷ niệm tình yêu - Bài hát hay: Câu chuyện tình đầu - Sendoh
- Games Counter Strike 3d giảm dung lượng cho máy Java (Hép lai)
- Tìm lại giấc mơ - Hồ Ngọc Hà - Bài hát hay tặng bạn
- Game bạch đằng đại chiến crack free của ola
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện sex, Chị hàng xóm thân yêu full toàn tập, truyện sex hay về cô chị hàng xóm, đọc truyện 18+ chị hàng xóm, làm tình với chị hàng xóm, địt chị hàng xóm, quan hệ với chị hàng xóm phần 7 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved