Đọc truyện sex cô bé ăn xin, truyện hiếp dâm 18+ hay, truyện sex với cô gái ăn xin, truyện hiếp dâm gái ăn xin phần 2

Đọc truyện sex cô bé ăn xin, truyện hiếp dâm 18+ hay, truyện sex với cô gái ăn xin, truyện hiếp dâm gái ăn xin phần 2

•Ngày Gửi: 26,08,13 -09:44)
•Xem: 1077992 lượt xem

Đọc truyện sex cô bé ăn xin, truyện hiếp dâm 18+ hay, truyện sex với cô gái ăn xin, truyện hiếp dâm gái ăn xin phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

nó cũng quen, nó đã biết cách liếm nút cu của lão đúng chổ và đúng lúc cho lão ta sướng lên. Trong lúc \"đéo\", nó cũng biết co chân như thế nào và rướm mình như thế nào để cho con cu của lão chui sâu hơn vào lồn của nó.

Lão ta không xích nó nữa. Tuy thế nó cũng không bỏ trốn. Nó trốn đi đâu cơ chứ. Trốn đi để tiếp tục làm ăn mày à!. Ở đây nó có ăn, và còn được chơi. Có khi nó được lão chơi sướng đến xỉu, tê dại cả người mà từ hồi nào nó chưa hề biết qua. Đối với nó thì làm tình là cái thứ xa xí của cuộc sống mà nó một đứa ăn xin như nó không bao giờ nghỉ đến.

Lão già tuy có đầy kinh nghiệm nhưng cũng là một lão già. Hai tuần rồi lão đã không đụng tới con nhỏ. Nó nhớ lắm, nhưng biết làm gì hơn. Đêm nay nó lại mất ngũ. Trời thì nóng mà nó thì khó chịu trong lồn. Nó cứ trăn trở và chịu không nổi, nó bèn cởi áo và váy quăng vô một góc, nó nằm trần truồng rồi lấy tay tự xoa bóp đôi vú nỏn nà cho thỏa mãn cơn dâm. Nó lấy một ngón tay cho vào lồn tự ngoáy một hồi rồi nó ểnh người cao lên và cho vào thêm một ngón tay nữa mà moi mà móc cái lổ lồn để dịu cơn nứng. Nó không biết đó là hành động thủ dâm. Nó chỉ muốn giải nhiệt trong người nó ra mà thôi.

Nó bươi móc lồn một hồi cũng không thõa mãn được dục vọng của nó. Nước nhờn từ trong lồn nó ứa ra nhiều. Nó bứt rứt qúa bèn đứng dậy đi vào nhà bếp để mà tìm kiếm một cái gì đó giống như một con cu để nó có thể đút vào lồn. Nó lục tung nhà bếp lên. Ô, một trái dưa chuột. Nó ngẫm nghĩ \"humm.. có thể .. có thể đuợc\".
Nó như một con khùng. Nó cầm trái dưa loay hoay nhét vào lổ lồn, sâu hơn nữa, rồi sâu hơn nữa. Nó bậm môi đưa đẩy trái dưa chạy ra chạy vào cái lồn của nó. Vừa làm nó vừa rên xiết lên những âm thanh xé tai gai óc. Nó cứ thụt trái dưa cho đến khi thật sướng và cực khoái, con mắt nó mờ đi, người nó thì mệt lả đến khi gần tắt hơi. Nó hét rú to lên cho thoả cơn thoả chí. Nó rút trái dưa ra thì hai mép lồn nó đã nong to và chảy nước rỉ rả. Nó hít hà có vẻ rất là mệt mỏi, rồi thở hắt mạnh ra như để thu lại sức lực \"ối giào, chái dzưa neo có thể làm mình sướng đến như thế ơ!\".

Con nhỏ rên qúa làm lão già ngũ không được. Lão cầm cây roi mây và tức giận hầm hầm đi vô nhà bếp định quất cho nó một trận nên thân. Khi bước tới cửa nhà bếp, lão không ngờ con bé này dâm như vậy. Lão đứng nấp sau cửa mà nhìn nó thủ dâm. Lão càng nhìn càng hứng tình, con cu lão đã dựng đứng lên từ hồi nào. Ngay cái lúc mà con nhỏ đến cực điểm, ngay cái lúc mà nó rút trái dưa ra khỏi lồn mà thét rú lên, thì lão cũng không chịu nổi. Trong lúc con nhỏ vẫn còn nằm tênh hênh nhắm mắt hưởng thụ, thì lão tiến tới quất một loạt roi trên người nó \"chát, chát, chát\".

Con nhỏ mở to mắt mà thất kinh hồn hoảng vía co rúm người lại theo phản xạ \"aaao.. aoo ao..\". Lão tuột bỏ cái quần xà lỏn, rồi ngồi xuống bên nó kéo banh hai chân nó dang rộng ra. Con nhỏ đang mệt lả người, chỉ biết méo mặt mà nhìn lão ta. Lão nhét cu vô lồn nó rồi nấc nhè nhẹ. Nó vẫn còn sướng sau khi thủ dâm nên âm hộ của nó bây giờ rất nhạy cảm. Con nhỏ rít lên \"wwaa. wáazz wáazz..\"

Lão cứ nhấp, nó cứ nghiến răng trân mình chịu đựng. Nó đê mê qúa độ, hai núm vú
căng lên cứng ngắt. Một lúc sau thì người nó bủn rủn như cọng bún. Nó không thể chịu đựng được nữa, nó la hét đến thiên kinh động địa \"ai wwaa.. aiii aai.. wwaa. wáazz wáazz.. aaii aii wwaáaw..w .zz.. zzzzz.. aaá .. ai ia ..í í í.. ưưuú ú.. zzz.. iii.. á. á. á ...\"
Nó sướng qúa cở, tiếng rên tiếng la trở thành tiếng khóc ngất rồi. Lão ta lách qua lách lại, cứ thế con cu lão chui thật sâu vào tận tử cung nó làm nó khóc nấc lên \" aaá .. ai ia ..í í í...\". Nó rên rỉ khóc thé vì sướng quá đến gần xĩu thôi.

Lão nhấp như vũ như bão. Con nhỏ quằn quại, thở gấp rút, thở hổn hển \"Ông.. ông.. ông... ơii..con ... con.. chết.. chết... con .. chết... mất.. coon .. coonn. sướnggg, sưươơnngg .. qúa... con ..coon .. chếttt.. con chếtt.\" Rồi lão rùn mình lại, ôm chặt lấy hai mông nó bắn mạnh tinh trùng như suối chảy vào lồn nó \"wwaa.. aiii aai.. wwaa. wáazz wáazz..\". Nó nghiến răng trèo trẹo mà đê mê rã rời.

Lão trèo lên mặt nó, mắm lấy tóc nó mà ghịt đầu nó lên, rồi nhét con cu còn cứng vô mồm nó mà nhấp thêm vài ba phút nữa như thể lão muốn chùi sạch hế những giọt tinh trùng trong mồm nó. Nó đành nghẹn lên một cách mệt mỏi mà ngoạm lấy con cu của lão ta.
Xong xuôi thì lão hất nó ra, nó nằm xấp xoải trên nền nhà, mệt lả tứ chi, tóc tai rối bời. Cứ vài giây đồng hồ thì hai tay và hai chân nó giật giật lên. Ngay cả cái mông trắng tròn của nó cũng giật tưng tưng lên. Cái dư âm qúa sướng còn tồn tại trong người nó đến gần năm bảy phút sau.

Con nhỏ tự nhiên ở lại nhà Lão bán bánh bao. Lão không phàn nàn gì. Thứ nhất nó giúp lão dọn dẹp nhà cửa và giặt giủ. Thứ hai nó làm công cụ tình dục cho lão. Khi nào lão hứng lên thì lôi nó ra \"đéo\" cho nó một cái. Phần con nhỏ thì có chỗ ăn chỗ ở, không phải lê thân đi ăn xin ăn cắp. Xem ra thì cả hai đều có lợi.

Con nhỏ này dâm thật. Từ khi khám phá ra sự huyền bí của trái dưa leo, nó thủ dâm đều đều. Sáng nào cũng vậy, sau khi lão gìa đi ra chợ bán bánh bao thì nó cũng thức dậy. Nó thủ dâm một \"mẻ\" rồi mới đi làm công chuyện. Nó thủ dâm thật khủng khiếp. Khủng khiếp đến nổi nó dùng tất cả cái gì mà có thể nhét vô lồn được. Nó dùng dưa leo, cà rốt, khổ qua, chuối chát, củ cải trắng vân vân ... Càng thủ dâm thì nó càng sướng điên lên, chứ nó không biết rằng thủ dâm nhiều qúa là một chứng bịnh.
Sáng nay nó dùng một trái khổ qua sần sùi. Nó nằm ngữa banh chân ra rồi từ từ đẩy trái khổ qua nhè nhẹ vào lồn. Nó thọt chừng vài ba phút cái thì cái lồn đã ước nhèm nhẹp rồi. Nó dang hai chân cho hai mép lồn nở rộng thêm mà thục như điên như dại. Nó khoái đến quặng cả người lên. Có lúc nó co rúm người lại, mắt lờ đờ như muốn ngất liệm đi. Nó ấn trái khổ qua cho thật sâu, sâu đến nổi nó tưởng chừng như trái khổ qua đụng tới thận tới gan.

Con nhỏ cảm giác nóng buốt trong lồn. Nó rên không ngừng \"Ối ..chao ôi...chao\", rồi cúi gập người lại như tê tái lắm. Một lúc sau nó rên hù hụ nghe ghê rợn. Nó há hốc miệng để thở mà tay thì không ngừng di động trái khổ qua. Nó không còn hơi sức nữa nó rên \"Chúa.. ơi ..\", nhưng nó vẫn chưa muốn ngừng.
Đã vậy nó vừa thọt trái khổ qua vừa dùng tay kia xoa tròn lên cái mồng đóc. Nó mê ly thích thú mà xoa mãi không ngừng \"Giời ơi . giời ơi!\". Nó gần tới lúc khoái cảm cực độ rồi. Những giây phút thần tiên đang đến với nó. Bây giờ thì nó thọt chậm chạp và nhẹ nhàng để kéo dài cái sướng \"Ối ..chao .ôi ôi...chao\".
Trái khổ qua to bự nằm gọn tọt trong cái lồn của nó. Nó thở hổn hển, rồi rên hù hù. Khi thì bậm chặt môi, lúc thì gồng chân lại. Cứ vài ba phút nó ngừng thọt, nghỉ một chút để thở, rồi lại thọt tiếp. Nó cứ tiếp tục cho tới khi sướng ghê lắm. Nó rên xiết, oằng oại cho tới khi rên không ra tiếng nữa.
Nó sướng ghê lắm, thở thật mạnh, gồng hai chân lên rồi rút trái khổ qua ra khỏi lồn. Nó nằm bệt ra bơ phờ thãm não, lim dim hai con mắt một cách lờ đờ hoang dại. Nước nhờn chảy nhèm nhẹp ra hai bên mép lồn.
*
* *
Nó thủ dâm nhiều qúa lại không biết giử vệ sinh. Âm hộ nó đã bị nhiễm trùng. Nó không dám nói cho lão già biết cho đến khi nhiễm trùng qúa nặng, âm hộ nó sưng húp đầy mủ. Một bửa nọ Lão tan chợ về thì thấy nó làm kinh nằm mê mang trong nhà. Lão sợ qúa, bồng nó lên xe cút kít mà đẩy ra bịnh xá làng. Người ta phải chuyển nó lên bịnh viện tỉnh. Ông Lão phải khai nó là cháu của ông kêu bằng chú.
Một tuần sau nó được chữa khỏi bịnh. Bịnh viện nói riêng với Lão \"Cháu ông mang thai, ông điều tra xem thằng nhóc nào là cha đứa bé, đưa nó ra làng mà xử lý\".
1 2

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 2 trang

Đang xem: Đọc truyện sex cô bé ăn xin - truyện hiếp dâm 18+ hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Đọc truyện sex cô bé ăn xin, truyện hiếp dâm 18+ hay, truyện sex với cô gái ăn xin, truyện hiếp dâm gái ăn xin phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Tâm sự. thằng xe ôm nghèo với các tiểu thư (HAY) - Phần 2
- Game Doraemon - Nobita và truyền thuyết người cá cho mobile - TẬP HAI
- Game Gta vice city - cướp đường phố 3D trên mobile y hệt như trên máy tính
- Chia sẻ bài hát tình yêu hay cực kỳ hay, rất tình cảm nghe mãi không chán: Người ấy - Trịnh Thanh Bình
- Minh Châu 2 MMORPG Phiên bản Ngày tận thế - đồ họa đỉnh cao, tung chưởng đẹp mắt
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện sex cô bé ăn xin, truyện hiếp dâm 18+ hay, truyện sex với cô gái ăn xin, truyện hiếp dâm gái ăn xin phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved