Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 10

Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 10

•Ngày Gửi: 25,10,13 -21:31)
•Xem: 93563 lượt xem

Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 10


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10

chiếx xì líp của Luân xuống tận đầu gối.
Nàng bắt Luân cứ đứng yên như thế ngay giữa phòng rồi nàng quỳ gối xuống, ngậm lấy con cặc còn đang mềm èo của Luân mà mút say sưa, ngon lành như đứa bé mút cà rem.
Luân không quen chơi cái kiểu chụp giựt như Hoà. Nhưng thấy lạ, chàng cũng đứng yên, trân mình chịu đựng cho Hoà vừa lòng.
Sau một hồi trổ hết tuyệt kỹ mà nàng đã học lóm được. Hết đánh lưỡi vào dưới hai hòn dái của Luân, Hoa Liếm vòng vòng đầu cặc Luân, rồi nút rồi bú đủ kiểu. Con cặc của Luan bắt đầu cứng từ từ, và chỉa thẳng lên một cách ngổ ngáo.
Tới lúc đó Hoà mới chịu tự cởi bỏ áo quần trên người của cả hai trước khi nàng đè ngữa Luân ra giường.
Hoà đúng là một người đàn bà dâm đãng. Nàng gần như lúc nào cũng cảm thấy chưa thoả mãn. Nàng cứ muốn thêm, thêm nữa thêm hoài mà vẫn cảm thấy chưa đủ cho nàng. Hoà bắt Luân nằm quay đầu ngược lại với nàng. Hoà nằm trên ngậm lấy đầu con cặc của Luân vừa liếm hai tay nàng vừa thụt thụt cho cặc Luân nứng lên hết cỡ. Trong khi đó, hai chân nàng dang rộng, ịn nguyên cái lồn ướt nhẹp khí của nàng vào miệng Luân cho chàng bú.
Hai người cứ chơi cái kiểu 69 đó đến mức độ Luân chịu hết nổi. Con cặc chàng giật mạnh từng chập trong miệng Hoà rồi từng tia khí nóng ấm đặc seat bắn ào ạt vào tận đốc họng của nàng.
Luân sướng quá. Chàng siết chặt lấy đầu của Hoa để cố ấn sâu con cặc to bự dài thong còn đang bắn giật liên tục trong miệng nàng để đầu cặc lút sâu tận cuống họng. Hoà cũng hầu như quên hết mọi chuyện, khi những tia khí ngon lành của Luân bắn sâu vào miệng. Nàng nuốt hết vào như muốn hút hết tinh khí từ người Luân.
Đàn ông khác đàn bà ở chỗ là sau khi xuất tinh xong thì mệt rã rời, hết muốn cựa quậy. Bắn tinh xong, Luân nằm soãi hai tay thở dốc. Trong khi đó thì miệng Hoà vẫn tiếp tục liếm sạch những giọt khí còn sót trên cặc Luân. Xong nàng liếm khắp người Luân trong khi tay nàng cầm lấy hai ngón tay Luân thọt sâu vào lồn mình.
Đã biết cái máu dâm của Hoà từ lâu. Luân chẳng ngạc nhiên chút nào. Chàng cứ nằm yên nghỉ cho lại sức, trong khi ngón giữa của chàng cứ tiếp tục thụt ra thụt vào giữa hai mép lồn Hoà. Còn ngón tay cái thì cứ rà ngay hột le của Hoàn mà ấn vào.
Hoà càng lúc càng sướng. Chính nàng cũng chẳng hiểu vì sao mà nàng có thể xuất khí hoài cả 2, 3 tiếng đồng hồ liên tục mà vẫn chưa hết. Cứ còn chơi là khí nàng vẫn còn ra. Mà còn ra là Hoà vẫn còn sướng, còn muốn chơi nữa, chơi hoài.
Từ ngày đi Las Vegas với Luân về, Hoà gần như tương tư Luân. Mà nói cho đúng là nàng thèm con cặc to và dài của Luân nhiều hơn. Đôi khi nằm một mình Hoà lẩn thẩn tự nghĩ: “Đàn ông cũng có 5, 87 hạng đàn ông. Thì cặc cũng có 5, 7 loại cặc khác nhau chớ.” Đàn ông có người ốm, người mập, người cao, người lùn, người hiền, người dữ. Cặc cũng có cặc to, cặc nhỏ, cặc dài, cặc ngắn, cặc hiền, cặc dữ.
Nếu lỡ lấy trúng anh chồng dữ thì khốn khổ cả một đời. Nhưng nếu lấy trúng một con cặc hiềnthì uổng phí cả một thời thanh xuân. Chồng thì càng hiền càng tốt. Nhưng cặc thì phải càng dữ chơi mới sướng.
Cặc dĩ nhiên là loại cặc như của Luân chẳng hạn. Khi nó sừng lên thì to như đầu con rắn hổ, xông xáo không biết mệt, biết sợ hãi là gì. Mà dù có nằm xuống thì cũng chỉ năm mười phút là dựng lên ngay. Nó lại phùng mang trợn mắt lên như cũ.
Sau những đêm dài mơ tưởng, nghĩ ngợi mông lung, Hoà cảm thấy rất hài lòng khi chọn được một cái tên rất sát nghĩ để đặt cho cái loại cặc như của Luân là “cặc bất khuất”.
Quả là không phụ lòng mong đợi của Hoà, chỉ sau 15 phút, con cặc của Luân đã hiên ngang hùng dũng đứng thẳng lên như cũ. Nó vẫn to con, bề thế, cứng cáp như xưa. Bây giờ mới là giờ phút để cho Hoà hưởng thụ. Nàng nằm xuống bên cạnh Luân, đổi phiên.
Luân đã bắn xong một lần rồi, chẳng còn cái gì háo hức, nôn nóng khi nằm cạnh một người đàn bà đẹp. Chàng cứ từ từ. Dù sao chàng cũng muốn hoãn binh để đủ sức xáp chiến với cô nàng dâm đãng này đến chiều tối. Luân cứ thong thả, đem những chiêu thức, kiểu cọ, cốt lào sao cho Hoà đê mê rã rời thoả mãn mà chàng vẫn bảo toàn lực lượng.
Luân nhẹ nhàng lòn tay lật sấp Hoà lại. Chàng dùng hai tay ôm ngang eo nàng nhấc lên cao khiến cho Hoà ở trong tư thế như người đang quỳ lạy. Hai đầu gối Hoà co lên đụng vú. Vì thế mông đít nàng nhổng cao lên phía sau, đưa hết lồn đít ra cho Luân chọc phá. Luân ngồi trên hai gót chân của chàng, sau lưng Hoà. Một tay chàng vuốt ve trên sóng lưng nàng. Ngón tay cái chàng cứ ấn sâu vào khoảng xương cụt trên mông Hoà mà vuốt ngược lên. Bàn tay kia chàng cứ xoa nhẹ nhẹ vùng da thịt mềm mịn giữa âm hộ và hậu môn của Hoà. Trong kho đó con cặc cứng ngắc của Luân cứ chà nhẹ vào chỗ hột le của nàng. Hai người trong tư thế sẵn sàng làm tình như kiểu chó đéo.Nhưng Luân chẳng vội vàng gì. Chàng cứ ở tư thế đó. Đầu con cặc cứ ấn nhè nhẹ vào mép lồn Hoà mà chẳng chịu cho nó nhập vào vùng cấm địa. Còn bàn tay đang vuốt ve ở hậu môn nàng thì Luân lừa lừa đút cả ngón út sâu sâu vào để xem phản ứng của Hoà ra sao.
Thấy Hoà vẫn rên ư ử một cách sung sướng, chẳng có vẻ gì đau đớn. Mà làm sao Hoà đau đớn được vì ông Thời, chồng nàng, cũng đã từng đút cả ngón tay vào mỗi khi ông chơi với nàng kia mà. Luân kéo ngón tay trở ra, rồi lại đút vào. Càng lúc chàng thấy hậu môn Hoà càng nở rộng. Chẳng khác chi miệng lồn của nàng. Lúc này Hoà đã nứng quá rồi. Khí lồn từ trong môn ra làm ướt nhẹp cả mớ lông lồn đen xoắn trên chiếc mu cao. Hoà chịu hết nổi. Nàng lòn tay ra sau, nắm con cặc đang cứng ngắc nóng hổi của Luân mà đút ngập vào lồn.
Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 10
Đọc truyện sex - Cô gái đáng thương - thế giới truyện người lớn 18+ hay

Bình thường như những lần trước, khi Luân mới đút cặc vào lồn Hoà thì bao giờ cũng bout, cũng chật. Nhưng sau một hồi nắc như máy thì lồn n àng mới nở rộng ra. Cộng thêm với dâm thuỷ trong người tiết ra làm Luân có cảm tưởng như con cặc chàng nhỏ lại. Đôi khi Luân còn có mặc cảm là cặc chàng chưa đủ to để vừa với lỗ lồn của Hoà.
Có lẽ vì thế mà lần này Luân nảy ra một ý nghĩ ngộ nghĩnh. Thay vì tiếp tục thụt ra thụt vô côn cặc trong lồn Hoà như mọi lần, Luân lại rút hẳn nó ra. Rồi chàng cầm con cặc to tướng đang ướt nhẹp nước lồn của Hoà mà ấn ngay vào hậu môn của nàng.
Hoà đang trong tư thế chờ đợi Luân đút cặc trở vào lồn như mọi lần thì bỗng thấy lỗ đít mình bị đầu cặc của Luân ấn vào. Nàng hoảng hốt định phản đối thì cả con cặc đã vào sâu trong lỗ đít nàng một cách dễ dàng vì trơn nhớt nhờ chính khí của nàng tiết ra. Hoà cảm thấy hơi thốn, nhưng đồng thời một cảm giác lạ lùng mới mẻ tràn ngập toàn thân. Cảm giác mà từ xưa đến giờ nàng chưa được hưởng qua.
Đã nhiều lần ông Thời, chồng nàng, cũng như Luân đã từng vừa đụ vừa thọc ngón tay vào hậu môn nàng. Nhưng đó chỉ là một ngón tay bé nhỏ. Lần này thì nguyên cả một con cặc với cái đầu như trái chanh ấn sâu vào làm sao mà nàng không hoảng. Hoà rên lên:
- Thôi. Đừng anh. Đau lắm. Em sợ lắm.
Luân trấn an nàng:
- Không sao đâu. Em không thấy tụi Mỹ nó chơi như vậy sao?
- Tụi Mỹ khác. Lỗ đít nó to. Vả lại làm sao sướng bằng chơi lỗ lồn được?
- Anh thấy mấy con nhỏ Mỹ khoái chơi kiểu này lắm đó. Hỏng sướng sao tụi nó khoái. Mình thử cái coi.
Hoà quá say mê Luân. Nàng không muốn làm phật ý chàng. Phần nữa chính nàng cũng tò mò muốn thử qua một lần cho biết nên nàng không phản đối nữa.
Thấy Hoà im lặng có vẻ khứng chịu, Luân cứ từ từ ấn sâu con cặc của chàng vào cái lỗ đít nhỏ xíu của Hoà.
Bình thường khi mới nhìn vào ít ai nghĩ là hậu môn nhỏ như vậy thì lại chịu được một con cặc to cứng như trái chuối của Luân chui lọt. Nhưng có lẽ nhờ các bắp thịt ở hậu môn cũng được cấu tạo bằng những cơ vòng như ở cửa mình nên khi con cặc của Luân đút vào tới đâu thì các bắp thịt ở hậu môn Hoà bóp chặt đến đó. Nhưng đầu cặc vào đến đâu thì bắp thịt lại nở ra đến đó. Và con cặc của Luân đã đâm vào sâu hết cỡ.
Hoà vừa thốn, vừa sướng lạ lùng. Chính nàng cũng không ngờ là chơi lỗ đít lại sướng đến như vậy. Có thể nói là sướng không thua gì chơi lỗ lồn. Mà lại còn có phần sướng hơn là đằng khác. Đối với Luân, đây cũng là lần đầu chàng bắt chước tụi Mỹ chơi kiểu đụ vào lỗ đít lạ lùng này. Nhưng chàng cũng không ngờ là nó sướng tuyệt vời. Như vậy, lỗ đít vừa nhỏ vừa bout vừa co thắt cái đầu cặc làm Luân sướng một cách kỳ lạ. Rồi như một cái piston, từ phía sau Luân nắc ành ạch vào mông đít của Hoà như chó nắc. Hoà rú lên từng hồi. Nàng sướng muốn điên người lên vì những cú nắc dã man của Luân vào lỗ đít. Tuy thế, Hoà vẫn như chưa hài lòng. Nàng vẫn còn thèm thuồng cái cải giác tê dại khắp nơi khi được Luân đút cặc vào lồn. Và Hoà tự động chồm người tới để con cặc của Luân tuột ra khỏi đít. Xong Hoà lòn tay ra sau nắm lấy con cặc trơn nhớt của Luân đút sâu vào lồn nàng như lúc đầu.
Luân là một gã đàn ông có đầu óc sáng tạo. Lúc nào chàng cũng nghĩ và nghiên cứu các cách làm tình sao cho thật lạ, thật hấp dẫn. Nếu cần, chàng cũng có thể làm tình một cách dã man, tàn bạo. Miễn sao cho người đàn bà phải la hét lên vì sung sướng là chàng khoái. Chàng đẩy Hoà nằm sấp xuống. Rồi Luân đứng thẳng người trên giường, hai tay bợ cao bắp vế Hoà lên khiến nàng phải chịu hai tay xuống nệm để làm điểm tựa. Đầu Hoà áp sát xuống mặt gối, tóc tai rũ rượi xoả dài trên tấm trắng trải giường.
Luân
« 7 8 9 10 11 12

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10 trong tổng số 12 trang

Đang xem: Đọc truyện sex - Cô gái đáng thương - thế giới truyện người lớn 18+ hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 10
Bài Ngẫu nhiên
- Tâm sự. thằng xe ôm nghèo với các tiểu thư (HAY) - Phần 1
- So Goodbye - JongHyun - Bài hát nhac Hàn hay, rất hay, đầy cảm xúc
- Thư tình yêu lãng mạn gửi em: Mình yêu nhau nhé em!
- Game đua xe máy 3D - Moto Racing - giao diện thực tế cực đẹp trên mobile s40 java (nóng)
- Nụ hôn trong mưa - Đông nhi - Nghe để cảm nhận dư vị ngọt ngào, đắng cay tình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 10 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved