Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 2

Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 2

•Ngày Gửi: 25,10,13 -21:31)
•Xem: 98417 lượt xem

Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

cũng bật cười. Trong lòng ông thấy vui sướng vô cùng. Như vậy có nghĩa là vợ ông chỉ thích ở nhà ăn với chồng con chớ không thích ra ngoài. Ông vui vẻ:
- Thôi thì chú Luân đã nói vậy, hôm nào hai vợ chồng mình cùng đi với chú một bữa cho vui.
Luân đứng nán lại, nói qua loa vài câu xã giao rồi cáo từ. Trước khi bước đi thấy ông Thời đang cầm chiếc cà vạt săm soi, chàng nheo mắt một cái với Hoà. Hoà cũng làm một hành động tương tự. Luân nhủ thầm trong lòng: “Coi như xong.”
Ông Thời mở cửa bước vào phòng, thấy Hoà vẫn còn thức. Nàng đang say mê đọc một tạp chí gì đó. Ông chỉ thấy ngoài bìa sách in hình một cặp trai gái không một mảnh vải che thân, trong tư thế như đang làm tình.
Hoà vẫn không chú ý đến ông. Nàng nằm tênh hênh trên chiếc giường nệm bông êm ái. Chiếc áo ngủ trễ xuống một bên vai làm lộ hẳn một bên ngực căng phồng trông thật ngon lành.
Dù được sinh trưởng trong một gia đình chẳng lấy gì làm giàu có, nhưng Hoà may mắn được nhờ trời phú cho một nhan sắc thật mặn mà tươi mát. Cứ đàn bà con gái mà có được làn da trắng nõn nà, một thân hình dong dỏng cao, đều đặn là đủ để đàn ông chết mê, chết mệt rồi. Đằng nay Hoà lại có một gương mặt trái soan, chân mày vòng nguyệt viền trên cặp mắt lá răm, nhìn dâm không chịu được. Chiếc mũi dọc dừa kết hợp với đôi má lúm đồng tiền và chiếc miệng nhỏ xinh xắn. Bao nhiêu đó đủ làm cho đàn ông “lết bánh” rồi, chưa tính tới cặp giờ trường túc bất tri lao, chỉ nhìn là đủ muốn nhào tới, banh nó ra mà cắn xé cho thoả mãn thú tính.
Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 2
Đọc truyện sex - Cô gái đáng thương - thế giới truyện người lớn 18+ hay

Ông thời nhìn vợ, từ cổ họng ông một chút nước bọt trào lên khiến ông vội nuốt trở xuống đánh “ực” một cái.
Ông nhẹ nhàng nằm xuống cạnh vợ, ghé đầu nhìn vô quyển sách. Một cặp trai gái ngoại quốc đang làm tình được in bự cả trang sách. Trong hình cô gái tóc vàng nằm ngửa trên giường, mắt nhắm nghiền, miệng hé mở, hai hàm răng đang cắn chặt lại như để khỏi thốt ra tiếng rên khoái lạc. Hai chân cô gái dang rộng. Gã con trai đang úp mặt vào giữa đám lông lồn vàng rậm rạp của cô gái. Chiếc lưỡi hắn thè dài ra, chọt vào giữa lỗ lồn của cô gái mà ngoáy.
Hai tay hắn lòn dưới bắp vế cô gái như để kềm không cho cô gái dẫy dụa.
Từ giữa hai bắp vế gã con trai, con cặc to tướng, cứng ngắc đang vươn dài ra hết cỡ như trái cà tím, đang trong tư thế sẵn sàng.
Ông Thời quay nhìn vợ. Cặp mắt Hoà dại hẳn đi. Gương mặt nàng đỏ bừng như đang lên cơn sốt. Ông Thời chẳng nói chẳng rằng. Ông dằn lấy quyển sách rồi thò tay kéo mạnh cho sơi day áo ngủ tuột ra, phô bài cặp vú căng tròn như hai trái vú sữa của Hoà trước mắt.
Hoà vẫn nằm im, không tỏ một cửa chỉ phản đối. Biết vợ đã nứng quá rồi, ông Thời bước xuống giường cởi bỏ áo quần.
Hoà nhắm mắt lại. Có lẽ nàng không dủ can đảm nhìn ông chồng ốm như bộ xương cách trí, bộ ngực lép kẹp, hai ống chân khẳng khiu và nhất là con cặc mềm èo, nhăn nhúm một cách thảm hại của ông chồng già. Nàng với tay tắt đèn. Căn phòng chỉ còn lại ánh sáng hồng mờ mờ của chiếc đèn ngủ trên đầu giường.
Ở cái lứa tuổi 55 như ông Thời, thường thì mọi người vẫn còn mạnh mẽ về khả năng sinh lý. Nhưng ông Thời thì khác. Phần thể chất ốm yếu, phần thì phải lao tâm lao lực nhiều nên ông hầu như không còn tha thiết đến chuyện gối chăn nữa.
Tuy vậy, biết Hoà vẫn còn trẻ, thân thể lại căng tràn nhựa sống nên ông cũng cố gắng hết mình để cô vợ trẻ khỏi bị ức chế về vấn đề sinh lý.
Ông Thời nhẹ nhàng chồm lên người Hoà. Ông kê miệng tính nut lưỡi, nhưng Hoà đã nghiêng mặt né tránh. Có lẽ nàng không thích cái chuyện này, hay là vì ông Thời hút thuốc nhiều quá, miệng lúc nào cũng nồng nặc mùi khói thuốc khiến Hoà chịu không nổi.
Ông Thời từ từ hôn Hoà ở cổ, ở ngực rồi đi vòng lên hai ngọn đồi trên gò ngực trắng phau của Hoà.
Hoà nằm im hưởng thụ. Dù chẳng một chút hứng thú trong việc gối chăn với chồng, nhưng Hoà vẫn cảm thấy khoái lạc khi chiếc lưỡi ướt lạnh của ông vân vê đầu vú của nàng.
Ông Thời biết thân biết phận của mình nên ông phục vụ Hoà một cách tận tuỵ, hết mình. Ông dùng lưỡi liếm láp khắp thân thể Hoà, khiến nàng cứ phải cong người lên, miệng rên ư ử liên tục. Hoà đã nứng lắm rồi, nhưng ông Thời vẫn chưa chịu đi thẳng vào mục tiêu chính.
Ông Thời là một người nhiều kinh nghiệm sống. Ông biết với khả năng sinh lý chẳng lấy gì làm sung mãn như ông, khó mà có thể chế ngự được người vợ trẻ sung sức như Hoà. Miệng thì nút vú mà tay ông thì đưa xuống dưới xoa xoa chiếc mu cao nhám nhám lông đen của Hoà làm cho nàng muốn điên lên.
Sau gần 20 phút cứ dùng tay vuốt nhè nhẹ trên mu lồn Hoà cho nàng nứng hết cỡ. Ông Thời mới từ từ kéo rê chiếc lưỡi nhám của ông dần xuống rún, rồi xuống nữa. Hoà điên lên vì bị kích thích quá độ. Nàng dùng hai gót chân làm điểm tựa, nay ngược mu lồn vào mặt ông Thời.
Vẫn với quyết tâm chọc cho con mồi điên lên rồi mới thịt, ông Thời chẳng gấp rút gì. Ông cứ thong thả hôn lên mu lồn Hoà thật nhẹ. Nhẹ như một sợi lông gà kéo nhẹ xuống giữa hai mép lồn đỏ hồng của Hoà. Rồi từ sát dưới lỗ đít, ông thè dài chiếc lưỡi, kéo ngược một cái từ dưới trở lên mu lồn.
Động tác này của ông Thời đã khiến Hoà thét lên một tiếng. Nàng thở dồn dập như sắp đứt hơi. Chân tay quờ quạng, đầu ngữa ngược ra sau. Người nàng run lên bần bật, vật vã trong cơn nứng lồn cùng cực.
Biết Hoà đang ngấm thuốc. Ông Thời tiếp tục dùng lưỡi vét từ dưới ngược lên.
Chiếc lưỡi ông kéo tới đâu, người Hoà nẫy ngược theo tới đó.
Ông Thời đổi chiến thuật. Ông ké môi nút một bên mép lồn của Hoà chùn chụt, xong lại đổi qua mép bên kia.
Tới khi Hoà đã nằm lịm người như một cái xác chết thì ông Thời lại vét lưỡi sâu vào giữa lồn Hoà mà ngoáy.
Hoà không thể nào còn chịu nổi nữa. Người nàng vặn vẹo, ướn éo liên tục. Ông Thời dùng lưỡi ấn ấn vào ngay hột le Hoà rồi kê miệng ngậm lấy nó mà nút.
Đến lúc này thì Hoà đã điên lên thật sự. Nàng vừa la vừa thét lên:
- Đút vô, đút vô cho em đi. Em lạy anh.
Ông Thời không nói không rằng. Mà dù muốn cũng không nói được. Miệng ông còn đang bận nút hột le của Hoà.
Hoà la hét những câu dâm đãng cùng cực:
- Chết, chết. Em sướng quá. Đút cặc vô lồn em đi anh. Trời ơi, chết em…
- Trời ơi! Ba mẹ ơi, sướng quá.
Ông Thời tỉnh bơ, ông cố tình làm cho Hoà ra càng nhiều càng tốt. Chứ nếu không làm sao ông chịu nổi con dâm phụ này.
Ông Thời dùng ngón tay cái và trỏ, đưa ra như hình chữ V. Ngón cái thì ông ấn sâu vào lồn Hoà. Trong khi ngón trỏ ông thoa cho ướt khí ở lồn Hoà rồi thọc sâu vào hậu môn nàng.
Cả hai lỗ đều bị kích thích cùng một lúc khiến Hoà không còn chịu nổi nữa. Khí từ trong lồn Hoà tuôn ra hai bên mép nhớp nháp.
Hết có kiên nhẫn nỗi nữa, Hoà vùng day đè ngửa ông Thời xuống. Tay nàng name chặt con cặc ông, nhét sâu vào lồn nàng.
Ông Thời nằm dưới chịu trận. Trong khi Hoà ngồi xổm trên mình ông, nhún lên nhún xuống, miệng không ngớt la hét liên miên, tóc tai rũ rượi như một con mẹ điên.
Từ buồn tắm bước ra Hoà lại thấy người bình thường trở lại, chẳng một chút gì là mỏi mệt cả. Nhìn thấy quyển tạp chí khi nãy người nàng lại nóng lên. Cơn động tình lại trở lại. Nàng xoay qua nhìn ông Thời đang nằm co quắp há hốc ngủ một cách mệt mỏi. Hoà chán nản nhủ thầm: “Cái tướng như ởng mà một tuần được một cái là may lắm rồi.”
Hoà bực bội đưa tay kéo tấm chăn lên ngang ngực mắt nhắm lại, nhưng đầu óc thì nghĩ đến gã đàn ông to con, khoẻ mạnh tên Luân.
Ngọc từ phòng tắm bước ra, người nàng chỉ có vỏn vẹn chiếc khăn lông vấn ngang người. Ngà nhìn chị. Nàng không tránh khỏi một cảm giác ganh tị với nhan sắc của Ngọc. (truyen sex)
Ngọc vừa tròn 22 tuổi. Người nàng trông ngon như một trái táo vừa chin tới. Cặp mắt đen tuyền như hai hột nhãn, lúc nào cũng long lanh đa tình. Cặp môi mọng ướt át như đang chờ đợi một nụ hôn, lúc nào cũng có thể mỉm cười được.
Người Ngọc cân đối, tuy hơi nhỏ con giống ông Thời. Ngọc chỉ nhỏ con thôi chứ đồ đạc của nàng không nhỏ. Cái gì ra cái nấy lắm. Mông ra mông, vú ra vú. Chỉ cần nhìn nàng là bọn đàn ông con trait ha hồ vẽ ra trong trí những hình ảnh ngoạn mục.
Cái loại con gái mà có dáng người nhỏ nhắn như Ngọc, lột quần áo nàng ra được thì không có gì sướng hơn là bế xốc nàng lên, vừa đi vòng vòng trong phòng, vừa nắc vừa hát karaoke, sướng chết đi được.
Ngà chờ cho nước đầy bồn rồi mới chịu cởi bỏ quần áo, bước vào ngâm mình trong làn nước âm ấm, dễ chịu. Tuy là em nhưng tướng tá Ngà cao lớn hơn chị. Ngà nhỏ hơn Ngọc hai tuổi. Có lẽ nàng giống mẹ. Mà giống nhất là cái khổ người ốm ốm, cao cao đều đặn.
Thường đàn bà con gái rất tự mãn với cái nhan sắc của mình. Ngà thì trái lại. Lúc nào nàng cũng cho rằng nàng không đẹp bằng Ngọc. Nhưng nếu công tâm mà xét thì cái dáng của Ngà dễ bắt mắt hơn Ngọc, tuy rằng không mặn mà như chị.
Ngà dùng chiếc khăn lông nhỏ vuốt nhẹ làn da mịn màng của nàng. Ngà nhắm mắt lại, để nghe làn nước ấm mơn man trên cơ thể. Hai tay Ngà đưa lên mơn trớn hai gò ngực noun nà. Trong đầu nàng hình ảnh Hoàng hiện ra. Nàng mơ ước đến đôi tay của Hoàng.
Ngà cảm thấy cổ nàng khô lại, người nóng dần. Hai bàn tay Ngà tự động vân vê cặp vú. Rồi từ từ dùng ngón cái và ngón giữa vê nhẹ đầu vú đỏ hồng, nhỏ như hột đậu xanh của nàng.
Ngà đê mê trong cảm giác thèm khát. Nàng càng cố
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 12 trang

Đang xem: Đọc truyện sex - Cô gái đáng thương - thế giới truyện người lớn 18+ hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Gọi điện cãi nhau và chửi bậy với nhân viên kỹ thuật Viettel
- Hình nền girl xinh chọn lọc mobile
- Games Counter Strike 3d giảm dung lượng cho máy Java (Hép lai)
- Đề bài và bài làm kiểm tra cực hay cực hài, xem là cưới đến chết luôn
- Ảnh sexy girl nhìn không chịu được
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved