Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 4

Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 4

•Ngày Gửi: 25,10,13 -21:31)
•Xem: 93579 lượt xem

Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 4


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4

buổi ăn. Hoàng đề nghị đi xem xi nê. Hai chị em Ngọc hưởng ứng một cách mạnh mẽ. Họ lại lên xe, nhắm hướng rạp hát trực chỉ.
Trong bóng tối của rạp hát, Hoàng ngồi giữa. Hai chị em Ngọc ngồi hai bên.
Ngồi chưa được nóng đít, Hoàng đã thấy hai bàn tay mình được hai bàn tay nhỏ nhắn hai bên nắm lấy. Chàng đành ngồi chết trân, không dám cục cựa, mặc cho đời đưa đẩy đẩy đưa.
Luân từ sở chạy thẳng về nhà, không thấy chiếc xe của Hoàng như mọi bữa, chàng nghĩ thầm trong đầu: “Thằng bé lại vào thư viện học nữa rồi.”
Luân mở cửa vào nhà. Chàng thay đồ rồi đi tắm cho khoẻ.
Chiều cuối tuần nào cũng vậy. Nếu không có gì bận rộn, Luân hay rủ người bạn trẻ share phòng nhà chàng đi chơi cho đỡ buồn sau một tuần lễ làm việc. Luân nằm ngâm mình trong bồn nước, suy nghĩ không biết làm gì cho hết hai ngày cuối tuần.
Luân sống độc thân bao nhiêu năm nay. Tuy là có thoải mái thật, nhưng sau những phút vui chơi, về nằm một mình trong phòng mới thây nỗi buồn gặm nhấm tâm hồn.
Luân cũng đã trải qua nhiều mối tình rồi. Nhưng rốt cuộc rồi cũng chẳng đi đến đâu. Chàng chán nản, cứ buông trôi tới đâu thì tới. Em nào có thịt thì cho chàng thịt, không thì thôi. Kẹt kẹt chàng chạy vô mấy ổ chứa, thảy tiền ra chặt một hai cái rồi về, thoải mái mà khỏi phải lo nghĩ.
Đang nghĩ ngợi mông lung, tự nhiên Luân nảy ý định lái xe đi Las Vegas. Sòng bài quốc tế mà hầu như ai mà không biết. Luân đã đến đó một vài lần với bạn bè. Tuy không có máu cờ bạc nhưng lần nào lên đó chàng cũng thua năm ba trăm nên Hoàng không mấy thích. Giờ đang buồn, lên đó coi show còn hơn là nằm trong phòng một mình. Nhưng đi một mình thì buồn. Chờ Hoàng về rủ hắn thì chưa chắc hắn đã chịu đi. Phần Hoàng nghèo, phần phải lo đi học nên hắn ít chịu tham dự vào những cuộc vui tốn kém như thế.
Luân moi óc nghĩ đến một người bạn đồng hành. Bỗng trong đầu chàng loé ra một tia sáng. Chàng vừa chợt nghĩ đến Hoà, người chị hờ dâm đãng, vợ kết của ông Thời.
Luân nhấc điện thoại, gọi thẳng đến nhà ông Thời vì chàng biết chắc giờ này shop may của ông còn làm việc, ít nhất cũng phải 10 giờ đêm mới đóng cửa. Và chắc chắn là ông Thời còng đang coi shop.
Qủa đúng như vậy, từ đầu giây bên kia giọng Hoà trả lời:
- Alô. Ai đó?
Luân trổ ngay cái giọng ăn chơi của chàng:
- A! Anh Luân, khoẻ không? Bộ biết ổng hỏng có nhà nên gọi kiếm Hoà phải không?
Hoà nói xong, nàng cười nắc nẻ trong điện thoại ra vẻ khoái chí lắm.Luân nghe Hoà ướm lời, chàng tấn công liền:
- Thì biết ổng ở shop mới dám gọi Hoà chớ. Đã biết rồi còn chận họng. Hoà ác lắm nhe.
- Mà anh Luân kiếm Hoà có việc gì hôn? Bộ tính mời Hoà đi ăn riêng đó hả?
- Hỏng phải đi ăn không, mà còn đi Las Vegas nữa. Dám hôn?
Hoà cười khăng khắc trong điện thoại:
- Làm cái gì mà hỏng dám. Chưa chắc ai sợ ai à. Nhưng mà đi với ai, bao nhiêu người?
- Chỉ có Luân với Hoà đi thôi. Đi vậy mới vui chớ.
Hoà hơi ngập ngừng như suy tính một cái gì đó, rồi nàng nhỏ giọng:
- Rồi … Chừng nào về?
- Chừng nào Hoà muốn về thì Luân đưa Hoà về. Nhưng trễ lắm là chiều Chủ Nhật, tại thứ Hai còn đi làm nữa.
Hoà trở lại ngay với cái bản chất mất neat của nàng. Hoà nói một cách đĩ thoả:
- Lỡ Hoà không muốn về thì sao?
- Chừng đó tính sau. Nhưng nếu Hoà đi thì chuẩn bị đi. Một tiếng nữa Luân đến đón.
Hoà hơi hoảng hốt, nhưng nàng bình tĩnh lại ngay:
- Đừng đến đón, lỡ ai thấy phiền lắm. Hay là Luân chờ Hoà ở nhà hàng Denny đi. Mình ra đó kiếm cái gì ăn cho vững bụng rồi đi luôn.
Gác điện thoại xuống, Luân vừa xếp áo quần đồ ngủ vô chiếc xách tay nhỏ, vừa nghĩ thầm: “Có lẽ cô nàng cũng đang kiếm cớ nói dóc với ông chồng già.”
Một chút hối hận thoáng qua trong đầu Luân. Dù sao ông Thời cũng coi như một người anh cả của chàng. Nhưng Luân lại lắc đầu, xua đi ý nghĩ đó. Chàng tự nhủ: “Cái thứ đàn bà như Hoà mà chàng không chơi thì thằng khác cũng chơi thôi. Hơi sức đâu mà áy náy lương tâm.”
Chiếc Corvette tám máy của Luân đưa hai người từ nhà hàng phóng thẳng ra xa lộ, nhắm hướng Las Vegas trực chỉ.
Đoạn đường băng qua sa mạc, đồi núi chập chùng nhưng cả hai người không ai để ý đến. Chiếc xe thể thao đời mới của Luân nuốt gọn đoạn đường một cách êm ái.
Vừa lái xe, Luân vừa gạ gẫm dò ý Hoa:
- Hoà đi chơi một mình như vầy, có bị phiền phức gì không?
Hoà trả lời không một chút đắn đo:
- Ai dám làm gì Hoà đâu mà phiền phức. Hoà cũng phải có những riêng tư chủa Hoà chớ.
Luân cười thầm trong bụng. Chàng nghĩ: “Cái thứ đàn bà mà đã có ý ngoại tình thì có hàng trăm cách nói. Đi đụ bậy thì nói đại cho rồi, còn bày đặt riêng tư”. Tuy vậy chàng vẫn nói cho Hoà khỏi áy náy:
- Ờ. Luân thấy Hoà cũng phóng khoáng, có đầu óc Tây phương nên mới rủ Hoà đi chơi. Chứ cứ đi làm rồi về ru rú ở trong nhà hoài, chắc có ngày phát điên.
- Đối với cha con ổng, Hoà làm tròn bổn phận rồi. Hỏng lẽ bắt Hoà phải sống như ổng hay sao? Hoà đâu có phải là tên tù khổ sai…
Chiếc xe đậu lại trước một sòng bài lớn, bên trên là khách sạn để khách có thể ở đó, ăn ngủ và cờ bạc ngay tại chỗ.
Luân một tay kéo chiếc valise nhỏ của Hoà, một tay chiếc túi xách của chàng, giao chìa khoá xe cho người phục vụ rồi sóng bước bên cạnh Hoà đi vào y như một cặp vợ chồng.
Đến trước quay khách sạn, Luân hơi ngập ngừng khi người nhân viên hỏi chàng lấy mấy phòng. Lấy một phòng thì không biết Hoà có chịu không? Rủi đâu cô nàng có đầu óc Tây phương thật, chỉ nghĩ là lên đây cốt để cờ bạc, giải trí với Luân, coi Luân như là một người bạn không hơn không chịu thì ê mặt quá. Đã vậy mà nàng còn mét ông Thời nữa thì mặt mũi Luân còn ra gì nữa.
Nhưng nếu lấy hai phòng thì cũng như không. Chẳng lẽ đưa rước dụ dỗ một người đàn bà đẹp, dâm như Hoà lên tới đây để tối nằm một mình mà sục cặc thì vô lý quá.
Luân còn đang phân vân, chưa biết nói thế nào thì Hoà tuyên bố một câu nghe ngọt xớt:
- Lấy làm chi hai phòng cho uổng tiền. Mình lên đây để đánh bài, đi chơi chớ có ngủ nghê gì đâu màlo.
Luân lật đật nói nhanh với người nhân viên như sợ Hoà đổi ý:
- OK. Một phòng lớn.
Sauk hi làm thủ tục, ghi tên ghi tuổi, hai người đi thẳng lại thang máy lên phòng y như một cặp vợ chồng mới cưới đưa nhau đi hưởng tuần trăng mật. Cánh cửa phòng vừa khép lại Hoà đã tự nhiên phóng lên giường, nằm banh càng, duỗi chân duỗi tay một cách thoải mái:
- Sướng thiệt. Ngồi xe 4, 5 tiếng đồng hồ, giờ đặt lưng xuống, thiệt sướng còn hơn…
Hoà còn đang còn tìm một cái sướng nào đó để so sánh, thì Luân đã buột miệng nói:
- Sướng còn hơn …. Chơi?
Hoà cười ré lên hưởng ứng. Bây giờ chỉ còn có hai người trong phòng, nàng đâu cần giữ gìn gì nữa. Hoà nói luôn:
- Không. Anh nói vậy chứ Hoà thấy sướng không bằng.
Hoà vừa nói vừa nheo mắt nhìn Luân một cách tình tứ .
Luân đâu còn nhỏ dại gì nữa. Khi Hoà nhận lời đi với chàng là coi như cô nàng đã chấp nhận chuyện đụ đéo hết 90 phần trăm rồi còn gì.
Nàng đề nghị hai người mướn một phòng có nghĩ là thêm 9 phần trăm nữa rồi. Như vậy Luân chẳng việc gì phải gấp rút. Chàng bảo Hoà một cách âu yếm:
- Em đi tắm trước đi cho khoẻ.
Hoà vẫn nằm im không nhúc nhích. Nàng nói một cách lười biếng:
- Mệt quá hà. Anh có tắm thì tắm trước đi. Em nằm nghỉ một chút.
Luân lấy mấy bộ đồ đem theo mắc lên trên móc rồi cầm theo chiếc quần lout mới, mở cửa phòng tắm bước vào.
Hoà nằm giả bộ nhắm mắt nhưng vẫn len lén nhìn theo tấm thân nở nang của Luân mờ mờ hiện sau làn kính đục của phòng tắm.
Hầu như tất cả mọi khách sạn trên các sòng bài, mỗi nơi có một lối kiến trúc khác nhau. Nhưng gần như tất cả mọi phòng tắm bên trong đều giống nhau. Nghĩa là nó được làm bằng kính trắng mờ mờ. Vừa đủ cho người nằm trên giường thấy rõ người đang tắm làm gì, kỳ cọ chỗ nào, cái gì lớn, cái gì nhỏ, cái gì dài, cái gì ngắn.
Luân biết rõ yếu tố này nên thay vì nằm ngâm mình trong bồn, chàng cứ làm bộ đứng lên đứng xuống, kỳ cọ quay qua quay lại, cố ý quơ con cặc mập ú của chàng vòng vòng cho Hoà chóng mặt chơi.
Mà quả thật vậy. Hoà nằm ôm cứng chiếc gối ôm. Hai mắt mở thao láo muốn xuyên qua lớp kính. Hoà thấy rõ túm lông đen kịt bên dưới rốn của Luân. Con cặc dài lòng thong to lớn bằng cả cườm tay ông Thời chồng nàng. Mặt Hoà đỏ bừng, tay chân nàng như cứng lại. Hai chân Hoà kẹp chặt cái gối ôm hơn nữa và nàng cảm nhận được hai mép lồn đã ươn ướt tự bao giờ.
Luân mở cửa phòng tắm bước ra. Chàng thừa biết nãy đến giờ Hoà đã làm gì rồi nhưng vẫn làm bộ tĩnh. Luân chỉ mặc vỏn vein có chiếc quần xí líp bó sát, để cộm lên phía đàng trước một con cặc đồ sộ.
Cổ chàng khoác một chiếc khăn lông, Luân vừa chà chà cho khô tóc, chàng cố ý để chiếc khăn to lớn che kín đầu cổ, mắt mũi chàngt cho chàng Hoà có thể nhìn hạ bộ chàng mà khỏi ngượng. Rồi Luân lại sát bên giường Hoà, đứng chỉa bộ đồ nghề ngay mặt Hoà mà nói:
- Hoà đi tắm đi rồi tụi mình xuống nhà hàng kiếm món gì ăn.
Hoà nhìn trân trối vào chiếc quần lót nhỏ xíu của Luân. Cổ nàng khô nghẹn lại. Nàng nghĩ thầm: “Cần gì ăn. Chỉ cần nhìn con cặc của anh là em đã no hơi rồi.” Tuy nghĩ như thế nhưng Hoà cũng uểâ oải đứng lên, cầm lấy bộ đồ đi thẳng vào phòng tắm.
Làn nước mát rượi làm Hoà tỉnh táo trở lại. Nàng nghĩ thầm trong đầu: “Cha nội này ỷ có con cặc bự hành hạ mình, thì mình bây giờ cũng hành hạ lại.” Nghĩ thế nên Hoà chẳng chịu nằm yên dưới nước, nàng
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4 trong tổng số 12 trang

Đang xem: Đọc truyện sex - Cô gái đáng thương - thế giới truyện người lớn 18+ hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 4
Bài Ngẫu nhiên
- Hot bài hát cực hay: Không Cần Phải Hứa Đâu Em - Phạm Khánh Hưng
- Video 3gp Beat karaoke: Mơ một hạnh phúc - Hiền Thục cho điện thoại
- Cực xinh, cô bé áo trắng xinh xắn đáng yêu, bạn sẽ yêu từ cái nhìn đầu
- Game ola Mùa hè Hawaii crack crack mua vật phẩm miễn phí
- Ảnh động hài: chuột tập tạ khi bị mắc bẫy, ảnh hài về chuột
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 4 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved