Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 5

Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 5

•Ngày Gửi: 25,10,13 -21:31)
•Xem: 99103 lượt xem

Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 5


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5

đứng dậy gội đầu, kỳ cọ, cố tình cho Luân thấy bộ ngực đồ sộ, chiếc eo thon, cái bụng phẳng lì chưa có con của nàng.
Đúng như những gì Hoà suy nghĩ . Luân nằm trên giường, hút thuốc nhìn hình bóng người đàn bà đẹp, khoả thân mờ mờ hiện ra sau tấm kính mà tưởng như trên đời này chẳng còn gì thú vị hơn.
Vừa gội đầu, Hoà vừa tìm cách khiêu dâm Luân. Nàng chà xà bông lên đầy đầu, đầy mắt mũi rồi gọi vọng ra ngoài:
- Anh đưa giùm em cục xà bông khác. Cục này rớt đâu mất rồi.
Luân cũng đâu chịu bỏ lỡ cơ hội. Chàng liền mở cửa bước vào.
Trước mắt Luân, Hoà đứng thẳng người, hai tay vò trên đầu, mắt nhắm nghiền.
Thân hình Hoà đẹp như một bức tượng vệ nữ. Làn da trắng nõn nà. Cặp vú của người đàn bà chưa có con nở nang trên chiếc eo thon, bụng nhỏ. Nhưng tuyệt vời nhất là đám lông đen rậm rạp che kín cả mu lồn. Cặp giò dài thon đều đặn, chỉ nhìn thấy là đã muốn banh nó ra rồi.
Luân cảm thấy muốn ruing rời tay chân. Chàng thật không nhờ thân hình Hoà lại đẹp như vậy. Luân líu lưỡi đứng chết cứng một chỗ, nhìn Hoà trân trối.
Hoà vẫn nhắm mắt, cố tình để cho Luân ngắm nghía tấm thân trần truồng của nàng. Nàng làm bộ kêu nhỏ:
- Anh Luân đâu rồi. Giúp giùm Hoà một chút coi. Đưa giùm cục xà bông đây. Sao lâu quá vậy?
Lần này Luân lật đật bước tới lấy cục xà bông. Nhưng trong đầu chàng nảy ra một ý nghĩ nghịch ngợm. Thay vì đưa cục xà bông vào tay Hoà, Luân lại cố tình cầm cục xà bông mà đụng nhè nhẹ vào đầu vú của Hoà.
Hoà cười ré lên một cách dâm đãng. Nàng kêu lên:
- Đừng. Nhột, nhột em.
Luân đưa cho Hoà cục xà bông xong, chàng lật đật bước ra. Có lẽ chàng sợ Hoà nhìn thấy chiếc quần xì líp của chàng bây giờ đã căng phồng gấp 3 lần khi nãy.
Biếc chắc chắn một ngàn phần trăm là như thế nào cũng chặt được Hoà, Luân bình thản đi lại lấy bộ quần áo sạch mặc vaô, chờ Hoà.
Tánh Luân là như vậy. Trước sau gì cũng ăn thì chờ cho đói ăn mới ngon. Đàn bà mà trần truồng như vậy gọi đàn ông vô thì chặt giờ nào lại không được. Cần gì gấp.
Đáng lẽ ra, Hoà vừa tắm rửa xong là đè nàng xuống bú mới đã, mới sạch sẽ. Nhưng Luân lại không muốn như vậy. Chàng sợ xui, lên sòng bài chưa đánh cây nào mà đã lo ba cái chuyện đụ đéo, bú lồn thì làm sao mà thắng được. Thôi cứ để đó, bú lồn thì làm sao mà thắng được. Thôi cứ để đó, mất mát gì đâu mà sợ. Cứ lo ăn uống no đủ trước. Xuống sòng bài chơi đã rồi hãy về thịt Hoà cũng đâu có muộn.
Hoà từ phòng tắm bước ra, trên người nàng chỉ quấn chiếc khăn lông, vừa đủ che từ hai núm vú tới mông, trông khêu gợi không thể nào chịu nổi. Nàng cố ý khiêu khích Luân vì chính nàng cũng thèm khát lắm rồi.
Thấy Luân ăn mặc tươm tất, ngồi chễm chệ xem báo chờ nàng, Hoà không khỏi thất vọng, nhưng cũng đành miễn cưỡng bước lại tủ lấy áo quần mặc vô để đi ăn với Luân.
Cả buổi tối Hoà ngồi sau lưng Luân coi chàng đánh bài. Cái số của Luân chẳng bao giờ ăn được bài. Cứ được một hai bàn chàng lại thua một hai bàn.
Hoà ngồi ngoài sau cố tình chồm đầu vào xem, để cặp ngực nở nang săn cứng của nàng áp chặt vào lưng Luân. Nàng chỉ mong cho Luân nghỉ về phòng để hưởng.
Luân đánh đến hai giờ sáng thì chàng thắng được mấy cây lớn. Lợi dụng cơ hội, Hoà thúc chàng:
- Thôi, nghỉ đi anh. Hoà mệt lắm rồi. Để đó sáng mai đánh tiếp.
Luân đang hên. Chàng đang muốn táp pi vài cây nữa nhưng nghe Hoà đòi nghỉ, chàng đành đứng dậy, quơ hết đống tiền trên bàn rồi hai người trở vô cầu thang mấy về phòng.
Cánh cửa phòng vừa khép lại là Hoà không còn kiên nhẫn được nữa. Nàng ôm chặt lấy Luân hôn lên khắp mặt mũi chàng.
Biết Hoà đã nứng tới độ chin mùi, Luân chậm rãi xô nhẹ Hoà ra, cởi bỏ quần áo bước vào phòng tắm.
Tánh Luân lúc nào cũng thích sạch sẽ trước khi gần đàn bà. Chàng không ngờ Hoà cũng cởi bỏ áo quần bước theo chàng.
Luân vừa nằm vào bồn thì Hoà cũng theo vô nằm đè trên người chàng.
Cả một thân hình nõn nà của Hoà áp chặt vào người Luân làm con cặc chàng tự động doing đứng lên một cách mãnh liệt.
Luân lật ngữa người Hoà lên, chàng nằm bên dưới, vòng hai tay xoa bóp cặp vú to thoển thện của Hoà. Rồi từ từ đưa tay vuốt xuống giữa hai bờ háng.
Hoà nằm trên người Luân, nhắm mắt tận hưởng cảm gíac đê mê mà vẫn nhận biết con cặc to tướng của Luân đang cứng ngắc, chui giữa hai kẻ đít nàng. Và đầu cặc đang cạ nhẹ vào mép lồn nàng. Luân cứ nằm trong tư thế đó. Chàng dùng hai tay để kích thích Hoà, chọc cho Hoà nứng chơi.
Hoà chưa bao giờ được hưởng cái cảm giác như thế này.
Ngày còn ở Việt Nam Hoà cũng có một mối tình học trò. Cuối cùng thì Hoà dâng hiến cuộc đời cho người tình. Nhưng anh học trò lại quá vụng về. Con cặc vừa đút được vào trong lồn nàng một chút đã xuất tinh rồi. Tuy vậy, đối với Hoà lúc đó cũng đã sướng lắm rồi.
Đến khi lấy ông Thời, dù ông nhiều kinh nghiệm, biết cách chiều chuộng cho Hoà đạt được khoái lạc tột đỉnh. Nhưng Hoà vẫn không được vừa ý, vì ông Thời thực tế, không có những màn tình tứ lãng mạn như Luân. Nhất là cái thân hình đèo đẹt của ông không làm sao khiến cho Hoà hứng tình được.
Luân thì trái lại . Chàng chưa đến 40, dù là gần đến tuổi trung niên, nhưng Luân sống thoải mái. Không vợ con nên chàng vẫn còn có cái vóc dáng thanh niên, thân thể vẫn còn khỏe mạnh, cường tráng, đủ cho những người đàn bà dâm như Hoà chỉ vừa nhìn thấy đã phát nứng lồn.
Luân rờ rẫm vuốt ve một hồi thì Hoà chịu hết nổi. Nàng thều thào bên tai Luân như năn nỉ:
- Anh, em chịu hết nổi rồi. Em nứng lồn lắm rồi.
Luân cố tình chọc Hoà chứ chàng cũng đâu có khác gì nàng. Luân cũng chịu không nỗi nữa.
Ôm một thân hình bốc lửa như Hoà trong tay trên người nàng không một mảnh vải che thân, mà lại là một người đàn bà đã một thời làm cho chàng thèm nhỏ dãi mà chưa chơi được. Luân kiên nhẫn được đến giờ này là hay lắm rồi.
Chàng đứng dậy, bế Hoà trên đôi tay rắn chắc, đi thẳng đến chiếc giường nệm rộng thênh thang giữa phòng.
Đặt Hoà nằm xong, Luân đi thẳng lại tủ lạnh, rót một cốc rượu mạnh, bỏ vô vài cục đá nhỏ, rồi đi đến bên Hoà.
Giờ phút này Hoà nằm yên như một cái xác không hồn. Mặt mày nàng đỏ bừng trong cơn thèm khát tột đỉnh.
Luân thong thả nhấp một ngụm rượu, không quên ngậm vô miệng một cục đá, rồi cúi xuống hôn Hoà khắp mặt mũi sau khi hôn hai vành tai làm Hoà rùng mình từng đợt.
Luân bắt đầu hôn xuống cổ, rồi đến ngực Hoà. Chất nước lạnh tan từ viên đá trong miệng Luân làm cho Hoà có cảm gáic tê cứng bất cứ chỗ nào miệng Luân ghé đến. Luân Hôn Hoà hết vú bên phải rồi qua vú bên trái. Chàng cố tình để chất nước lành lạnh trong miệng chảy từng giọt xuống người Hoà làm nàng rợn người, đê mê, miệng rên rỉ không dứt.
Đến khi chiếc lưỡi ướt lạnh của Luân kéo xuống đến lỗ rún Hoà thì nàng chịu hết nổi. Hoà dùng hai tay nắm lấy tóc Luân kéo thẳng đầu chàng xuống úp sát vô lồn của nàng.
Luân chồm trở dậy, hớp thêm một ngụm rượu, ngậm thêm một cục đá nữa rồi cũng dùng phương pháp cũ cắn viên đá giữa hai hàm răng rồi kéo cục đá lạnh toát đó giữa hai mép lồn Hoà.
Từ bé đến giờ, Hoà chưa hề nghe ai nói đến cái kiểu chơi kỳ cục như vậy. Mà Hoà cũng không thể nào tưởng tượng ra được cái kiểu lạ đời này lại có tác dụng làm Hoà xuất khí liên tục.
Luân chưa đút cặc vào mà lồn Hoà đã ra ướt dầm dề.
Tuy nhiên, người đàn bà dù có ra năm, bảy lần đi nữa cũng vẫn còn muốn sướng. Hoà chổm dậy, xoay ngược người, ngậm lấy đầu cặc to như trái chanh của Luân mà mút như con nít mút cà rem. Đồng thời nàng ịn nguyên cái lồn nhễ nhại những khí của nàng vào miệng Luân cho chàng bú.
Sau ngần cả tiếng đồng hồ bú mút đủ kiểu con cặc của Luân vẫn trơ trơ như đá vững như đồng, trong khi Hoà đã ra đến lần thứ tư. Luân mới trở người ngồi dậy, chỉa con cặc đang cương cứng của mình vào hai mép lồn nhớp nháp của Hoà mà nhấn vào.
Từ lúc bắt đầu nhập cuộc đến giờ, Luân đã làm cho Hoà sướng đủ kiểu. Nhưng cái kiểu cổ xưa nhất lại sướng nhất không có không được là đút cặc vào lồn thì nàng chưa được hưởng.
Giờ đây cái đầu cặc to cứng như một trái ổi hâm hấp nóng của Luân chỉ vừa đụng vào giữa hai mép lồn đã khiến Hoà muốn bắn ngược người lên.
Cái đầu cặc to tướng đó vừa lọt được vào trong miệng lồn thì Luân dừng lại, không chịu đút hết vô mà lại từ từ kéo trở ra.
Động tác này làm Hoà rướn người theo như tiếc nuối. Đầu cặc vừa lọt ra khỏi mép lồn Hoà thì Luân lại ấn nhẹ nó trở vào. Hoà muốn điên lên vì sự đòi hỏi quá độ đã khiến cơ thể nàng nhừ nhuyễn ra. Hoà thều thào không ra tiếng, miệng há hốc chờ đợi một cách tuyệt vọng.
Luân tiếp tục ấn đầu khất lọt vô trong lồn Hoà thì lại từ từ kéo ra. Chàng biết rõ những động tác kéo ra của đầu cặc làm người đàn bà điên cuồng vì sướng, rồi chàng lại đẩy vô sâu hơn một chút, rồi lại kéo chậm chậm trở ra.
Hoà không thể nào chịu đựng được nữa. Nàng chồm người lên, hai tay ôm đít Luân siết mạnh vào, đồng thời nẫy người lên để con cặc của Luân đâm sâu vào lồn nàng. Nhưng Luân là một con cáo già trong nghệ thuật làm tình. Chàng hơi thót bụng lại, chỉ cho con cặc vào nửa chừng, chọc cho Hoà phải khóc lên van lạy chàng:
- Em lạy anh. Đút hết vô cho em đi. Em chịu hết nổi rồi. Chắc em chết mất anh ơi!
Mặc cho Hoà van xin, Luân vẫn cứ nhấp nhấp nửa chừng bên ngoài. Rồi giữa lúc Hoà tuyệt vọng nhất, bất
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5 trong tổng số 12 trang

Đang xem: Đọc truyện sex - Cô gái đáng thương - thế giới truyện người lớn 18+ hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 5
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát nhạc trẻ hay: nơi đâu bán phép màu
- Tin Buồn: Sẽ Không Có Khuyến Mãi Thẻ Nạp Trong Năm Nay Nữa
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN BA (cuối)
- Bạn đã thấy cái vú con mẹ nào to thế này chưa, cười nghẹt thở
- Khi anh biết anh sai - Trung Quân - bài hát tình yêu hay - bài học cho sự giả dối trong tình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 5 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved