Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 6

Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 6

•Ngày Gửi: 25,10,13 -21:31)
•Xem: 99088 lượt xem

Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 6


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 6

thình lình chàng ấn thật mạnh một cái vào sâu lút cán.
Hoà thét lên một tiếng hãi hùng. Nàng sướng qúa. Trong đời Hoà chưa bao giờ được sướng như thế bao giờ. Cũng là đút cặc vào lồn mà chưa khi nào Hoà điên lên vì sướng như lần này. Miệng Hoà gào thét cho đã cơn sung sướng cùng cực. Tay chân nàng giựt giựt liên hồi như người bị kinh phong.
Khí từ trong lồn Hoà tuôn ra như không bao giờ dứt. Hoà kêu lên khan cả cổ họng. Tiếng rên rỉ la khóc của nàng hoà lẫn với tiếng nắc ành ạch, phòm phọp của con cặc Luân vào lồn nàng tạo nên một âm thanh dâm dục mà không có một thứ âm thanh nào giống được.
Đưa Ngọc và Ngà về rồi, Hoàng chạy thẳng vàô động, chặt một em liền tức khắc cho đỡ tức dái, xong mới quay về.
Hoàng vừa về đến nhà đã nghe tiếng điện thoại reo. Chàng lật đật chạy lại bắt phone. Giọng Ngọc nũng nịu bên đầu giây bên kia:
- Anh Hoàng đi chơi với tụi em có thấy vui không?
Hoàng hơi phân vân không hiểu Ngọc có ý gì, nhưng chàng cũng đáp bừa:
- Vui chứ. Anh chưa bao giờ vui như hôm nay.
Hoàng vừa trả lời Ngọc vừa lo lắng trong lòng. Chàng nhớ lúc ngồi trong rạp hát tối thui. Một bên là Ngọc, một bên là Ngà. Cả hai đều nắm lấy tay chàng ấp ủ. Chàng chẳng biết phải làm sao, đành phải chiều cả hai. Hoàng choàng hai tay qua hai vai của Ngọc và Ngà. Rồi đúng với câu bóng tối đồng loã với tội ác, từ từ hai cánh tay chàng tuột xuống thấp hơn, rồi như vô tình hai tay Hoà ôm túm lấy hai trái vú của chị em Ngọc Ngà.
Hoàng cũng chẳng biết cả hai có biết rằng là chàng đi hàng đôi với hai chị em như vậy hay không. Chàng hồi hộp chờ đợi Ngọc hỏi tiếp. Quả đúng như Hoàng dự đoán, từ đầu day bên kia, Ngọc hỏi tiếp:
- Anh Hoàng thấy … Ngà thế nào?
- Thế nào là … Thế nào?
- Ngà có vẻ mến anh.
- Thì … anh coi Ngà như em. Anh mến Ngà thì Ngà mến anh vậy thôi.
Ngọc hơi khựng khi nghe Hoàng trả lời như vậy. Ý Ngọc muốn là Hoàng xác định rõ tình cảm của chàng đối với nàng. Đằng này Hoàng vẫn trả lời mơ hồ như vậy nên Ngọc tiếp:
- Chỉ coi như em thôi sao? Sao em nghi quá ?
- Ngi cái gỉ? Ngọc đừng có nghĩ bậy bạ, Ngà nó còn nhỏ mà Ngọc.
- Anh làm sao hiểu được Ngà hơn em. Em là chị của nó sống với nó từ nhỏ đến giờ mà.
- Nhưng mà Ngọc nghi cái gì?
- Em nghi nó yêu anh.
- Làm gì có chuyện đó. Mà dù có đi nữa thì anh …
- Anh làm sao?
- Anh cũng coi Ngà như em gái của anh thôi. Không hơn không kém.
- Vây anh coi em là cái gì?
Hoàng định trả lời là cũng xem Ngọc như Ngà thôi. Nhưng nàng sực nhớ lại là mới vừa bóp vú con người ta trong rạp hát, nói như vậy thì nghe phủ phàng quá nên chàng vuốt ve Ngọc:
- Em thì khác.
- Khác chỗ nào?
- Em lớn rồi. Lớn hơn Ngà nhiều mà.
- Lớn cái gì?
Hoàng ấp úng một hồi rồi mới cười giả lã:
- Cái gì cũng lớn hết.
Hoàng định chỉ nói chỉ trừ cặp vú là nhỏ thôi. Nhưng nói thế chẳng khác nào tự thú nhận là mình đã bóp vú cả hai chị em nàng sao.
Nghe Hoàng khen là cái gì cũng lớn, chẳng hiểu Ngọc nghĩ thế nào mà nàng cười có vẻ thích thú lá9m. Hay là vì nàng vừa nghe Hoàng xác định tình cảm giữa hai người là Hoàng chỉ nghĩ đến Ngọc, còn Ngà thì Hoàng coi như em gái.
Nói chuyện với người đang yêu không bao giờ biết chán. Ngọc muốn ôm điện thoại nói nữa, nói hoài. Nhưng chợt nhớ là làm như vậy có vẻ mê trai quá. Nàng làm bộ hỏi Hoàng một hai câu chuyện về bài vỡ xong cúp máy. Ngọ cũng không quên mời Hoàng tuần tới đi ăn tối với hai chị em nàng để Ngọc có dịp đền ơn Hoàng đã chỉ dẫn bài vỡ cho hai chị em nàng.
Cả đêm hôm đó, hai chị em Ngọc Ngà không ai ngủ được. Mỗi người theo đuổi một ý nghĩ, một hình ảnh khác nhau. Nhưng tựu chung thì cũng chẳng có gì khác hình ảnh đã xảy ra trong rạp hát.
Từ nhỏ đến giờ, hai nàng chỉ được xem qua tranh ảnh, sáng bào hoặc video các ảnh trai gái yêu nhau. Nhưng chưa bao giờ thực sự được bàn tay của một thanh niên, mà lại là thanh niên đẹp trai như Hoàng ôm ấp, vuốt ve rồi bóp vú như vậy.
Bàn tay con trai như có điện, đụng đến đâu là hai người con gái tê đến đó. May là Hoàng chỉ có bóp vú sơ bên ngoài lớp áo. Nếu bàn tay đó mà đụng tới lớp da thịt bên trong quần áo thì còn đê mê đến cỡ nào nữa.
Đã gần hai giờ sáng rồi mà hai chị em Ngọc, Ngà vẫn chưa ngủ được. Hai người nằm hai giường riêng nhau trong cùng một căn phòng. Người này cứ tưởng người kia ngủ. Nhưng kỳ thực chẳng ai ngủ được cả. Chỉ có Hoàng là ngủ một cách say sưa vì chàng vừa được bóp vú cả hai chị em, lại vừa chặt một quả ngon lành trong động sau khi đưa hai chị em về nhà.
Từ cái hôm ông Thời ở xưởng may về, chỉ thấy cái note của Hoà để trên bàn với mấy giòng chữ vỏn vẹn:
“Em qua nhà người bạn chơi tứ sắc một bữa. Mai về. Đừng mong. Ký tên. Hoà.”
Vậy rồi Hoà đi luôn hai ngày mới trở về. Ông Thời củng có ý bực trong bụng nhưng vẫn không dám tỏ thái độ với người vợ trẻ.
Nhưng một hai ngày sau thì ông lại cảm thấy vui vẻ hơn bình thường. Có lẽ Hoà được ra ngoài giải trí thoải mái nên người nàng tươi trẻ lại, nói cười vui vẻ với ông chứ không cau có gắt gỏng như trước kia.
Ông Thời nghĩ thầm trong bụng. Điệu này chắc mỗi tháng ít nhất phải cho vợ đi chơi tứ sắc một hai lần cũng nên.
Quả thật vậy. Từ sau chuyến đi Las Vegas với Luân, Hoà cảm thấy cái máu dâm trong người nàng đã được thoả mãn một cách trọn vẹn. Luân đã đem đến cho nàng nhựng cơn khoái lạc chất ngát trong đời mà chưa bao giờ nàng được hưởng.
Chỉ trong hai ngày trên las Vegas mà Luân đã chơi nàng cả chục lần. Mà mỗi lần chơi, là Hoà ra ít cũng phải 4, 5 lần Luân mới bắn tinh. Hai người chỉ ăn rồi miệt mài chơi nhau điên cuồng.
Hoà ngạc nhiên, không hiểu sao Luân vừa mới chơi xong, bắn tinh dầm dề thì chỉ cần nửa tiếng sau con cặc chàng đã cương cứng trở lại như cũ. Chẳng bù với ông chồng nàng, bắn ra một cái là như cái xác không hồn. Cặc dái bèo nhèo nhìn thấy phát tởm.
Trở về nhà hôm trước là hôm sau Hoà đã muốn đi kiếm Luân rồi. Trở về nhà hôm trước là hôm sau Hoà đã muốn đi kiếm Luân rồi. Nàng có điện thoại cho Luân, nhưng chàng cẩn thận bảo nàng:
- Em đừng có làm lộ liễu quá không được. Thỉnh thoảng gặp nhau mới quí.
- Nhưng em nhớ anh.
- Anh biết. Nhưng em phải nghĩ đến danh dự chung của mọi người. Lỡ chuyện đổ bể ra. Anh biết nói sao với anh Thời đây.
Nghe Luân nói đúng, Hoà chỉ cón vớt vát:
- Thôi thì một hai tuần mình đi Las Vegas một chuyến nhé.
- Đồng ý. Để anh lo sắp xếp.
Buông điện thoại xuống, Hoà thẩn thờ như một đứa bé bí mất cục kẹo ngon. Nàng nằm trên giường nhắm mắt cố tình dỗ giấc ngủ để quên đi sự đòi hỏi của cơ thể mà gần như chẳng ngày nào nó để cho Hoà yên.
Nhưng nàng cố quên thì hình ảnh mê ly hấp dẫn lại càng hiện rõ trontg tâm trí nàng.
Không thể nào ngủ được, Hoà lại nghĩ đến ông chồng già đang hùng hục cày bừa như con trâu ngoài shop may. Hoà nhấc điện thoại gọi ông về. Nhưng người thư ký lại bảo ông đã đi giao hàng hay nhận hàng gì đó. Hoà thất vọng. Nàng sực nhớ đến món đồ chơi mà Hoà đã có từ ngày mới đặc chân đến Cali do người bạn tặng.
Hoà chồm dậy, lấy chìa khoá mở ngăn kéo riêng của nàng, lôi ra một cá hộp nhỏ. Bên trong là một con cặc giả chạy bằng pin, dành riêng cho mấy mẹ vắng chồng. Món quà nàng đã có từ lâu nhưng chưa bao giờ xài tới. Thứ nhất là nàng không quen chơi cái kiểu kỳ cục mà ngày còn ở Việt Nam nàng chưa bao giờ tưởng tượng ra được. Thứ hai nữa là kích thích của nó to quá khổ, chỉ vừa cho con gái Mỹ. Thứ ba là vì mới vừa qua tới Cali không bao lâu thì nàng đã có đồ thiệt doể chơi, cần gì ba cái thứ đồ chơi này.
Hoà loay hoay lấy cục pin ráp vô rồi bật nút cho chạy thử. Con cặc giả to bằnt trái dưa leo rung lên bần bật trong tay nàng. Chỉ mới có vậy mà người Hoà đã nóng bừng lên. Nàng thích thú với món đồ chơi trên tay. Quả thật là một báu vật mà bấy lâu nay nàng quên bén đi mất.Nhưng cái bản chất người đàn bà Á đông không như bọn đàn bà con gái Mỹ. Hoà vẫn sợ như ai bắt gặp. Nàng mắc cỡ với chính mình. Hoà vội vã bước vào phòng tắm khoá cửa lại. Khi chiếc quần lót tuột ra khỏi hai chân nàng, Hoà liếc thấy dưới đáy chiếc quần xí líp mỏng manh đã ướt nhẹp một đốm tự lúc nào.
Hoà bước vào bồn nước ấm nằm nhắm mắt, trong khi hai tya nâng niu món đồ chơi đưa lên cạ vào mắt, mũi. Rồi không kềm hãm được dâm tính, Hoà há miệng, ngậm lấy đầu con cặc giả mà mút và liếm ngon lành.
Con cặc giả được Hoà kéo vuốt đầu vú, rồi nàng bấm nút cho nó rung lên. Đầu cặc giả rung lên trên đầu vú nàng, tạo cho Hoà một cảm giác kích thích lạ lùng kỳ diệu. Hoà đê mê, ngây ngất trong cái rung động tuyệt vời của cơ thể.
Dâm thuỷ trong người Hoà cứ âm ỉ tiết ra, dù Hoà đang ngâm mình trong nước. Hoà nhận thấy cơ thể nàng bốc lửa thiếu điều làm hồ nước sôi lên.
Không còn kềm chế được nữa, Hoà câm nguyên con cặc khổng lồ đó ấn sâu vào miệng lồn đang ướt nhẫy của nàng.
Cũng không khó khăn lắm như Hoà tưởng. Con cặc to tướng như vậy mà Hoà thụt ra thụt vô, vừa cho con cặc giả rung lên bần bật.
Hoà nghiến chặt hai hàm răng, rít lên từng hồi sung sướng. Quả thật là không có cái sướng nào giống với cái sướng nào. Đồ thiệt có cái sướng của đồ thiệt. Đồ giả có cái sướng của đồ giả. Mà thiếu điều chơi với con cặc giả này còn thích, còn sướng hơn cặc thiệt nữa.
Nếu đem ra so sánh, cả con cặc của ông Thời với của Luân cũng chưa chắc to bằng được với con cặc giả này được. Hơn nữa là cặc thiệt làm gì biết rung bần bật trong lồn như vậy. Và lý do quan
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 6 trong tổng số 12 trang

Đang xem: Đọc truyện sex - Cô gái đáng thương - thế giới truyện người lớn 18+ hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 6
Bài Ngẫu nhiên
- Tin Buồn: Sẽ Không Có Khuyến Mãi Thẻ Nạp Trong Năm Nay Nữa
- Mobi army online cho máy android - tựa game bắn gunbourd trên mobile
- Gấu dâm quá cũng mệt lắm các bác ạ
- Lạc niềm tin - Bảo Lê conver - Bài nhạc nghe thấm thía khi tình tan vỡ (hay)
- Ghi âm: Gọi điện thoại ép yêu rất chai mặt, anh em xem cách của thằng này mà tham khảo! hehe!
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện sex, truyện sex, Cô gái đáng thương, thế giới truyện người lớn 18+ hay, truyện sex hay phần 6 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved