Đọc truyện sex học sinh buổi học nhóm, xem truyen sex hoc sinh, truyen sex hoc nhom full, chuyen sex hoc sinh hoc nhom phần 2

Đọc truyện sex học sinh buổi học nhóm, xem truyen sex hoc sinh, truyen sex hoc nhom full, chuyen sex hoc sinh hoc nhom phần 2

•Ngày Gửi: 16,08,13 -21:34)
•Xem: 1044305 lượt xem

Đọc truyện sex học sinh buổi học nhóm, xem truyen sex hoc sinh, truyen sex hoc nhom full, chuyen sex hoc sinh hoc nhom phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

nàng. Ngón tay của tôi cứ ngọ nguậy như muốn rúc sau hơn vào trong đít người bạn gái của tôi. Tôi hôn hít khắp cổ, vai rồi ngực nàng. Tôi lè cái lưỡi dính đầy nước dãi ra liếm liếm cái núm vú của nàng. Nàng rít lên sung sướng:

- Á! Đã quá! Sướng chết mất thôi! Hùng ơi!

Tôi lại càng nhịp mạnh hơn nũa. Trông thấy đôi môi mọng đỏ xinh đẹp của nàng, không cầm lòng được, tôi hôn lấy hôn để đôi môi đó. Vừa hôn, tôi vừa lè lữa liếm đi liếm lại khắp đôi môi đó. Rồi lưỡi tôi chạm lưỡi của nàng. Hai cái lưỡi vờn lấy nhau. Nước dãi ứa ra đầy họng. Môi tôi chạm môi nàng và chúng tôi hôn nhau. Tôi cùng nàng nuốt lấy chất nước dãi ấy trong khi ở dưới, lồn nàng không ngừng đón lấy tinh khí từ cu của tôi bắn ra.

Chúng tôi mê mải đến tận tối. Sau đó, khi đã tê dại cả hai chân và chán ngán cái kiểu chơi đứng này rồi, tôi mới buông nàng ra. Thật lẹ làng, tôi rút cu ra. Con cu của tôi lúc nãy cương cứng vì ham muốn xác thịt, giờ cong xuống ỉu xìu thật tội nghiệp. Mệt quá rồi. Tôi với lấy cái khăn tắm, lau sạch cu và tắt nước vòi sen. Tôi cũng không quên lau cho cái lồn của nàng. Giờ Lan cũng mệt quá rồi lại thêm đang sướng nên nàng ngồi gục xuống sàn. Đôi mắt nàng chìm trong một nỗi đê mê lâng lâng khó tả.

Tôi mặc quần áo cho nàng xong, bế nàng lên giường nghỉ mệt rồi đi tắm cho sạch sẽ. Vừa tắm, tôi vừa mân mê con cu của mình và cảm thấy rất khóai khi được làm chuyện đó. Tắm xong, tôiđem bỏ quần áo vào máy giặt để xấy thật khô đống quần áo của tôi. Chỉ một lúc là tôi lại tươm tất trong bộ quần áo học sinh. Tôi thầm nghĩ, lần sau phải đem phòng hờ thêm một bộ. Xong xuôi, tôi ra về, không quên đóng kín cửa nhà nàng.

*
* *

Bữa cơm tối thật muộn. Về đến nhà, tôi giả vờ tắm thêm lần nữa rồi ngồi vào mâm cùng dì và bà ngọai. Aên được một lúc thì bà nói với tôi:

- Hùng à! Con ở nhà một mình được không?

- Dạ được! Nhưng sao vậy bà?

Dì tôi quay sang nói:

- Ngày mai bà và dì về quê thăm mộ ông cháu với thăm nhà con Uùt dưới đó!

- Ờ! Khỏang mười ngày sau tao với dì con mới lên được! Ý con sao?
Tôi nghĩ thầm:Còn sao nữa! Càng tốt chớ sao! Nghĩ vậy tôi nói:

- Dạ! Bà và dì cứ về quê, ở nhà con trông được rồi!

- Ờ! Cứ vậy hén!
Hôm nay quả là rất tuyệt! Cả nhà tôi và Lan đều đi vắng cả! Dắt xe đạp ra, cũng như mọi ngày tôi chở nàng về nhà nàng học nhóm.

Vừa vào đến nhà, tôi đã khóa ngay cổng chính lại. Lan nhìn tôi với một vẻ ngây thơ đến tội nghiệp. Cô nàng đang giả nai đây. Nàng mang cặp lên phòng, tôi cũng bước theo. Vào đến phòng nàng, tôi khóa trái cửa ngay. Xong xuôi, tôi nhìn theo nàng. Nàng đang cúi xuống lấy tập vở. Lưng nàng cong xuống, bộ mông to của nàng lộ ra. Ô! Mông nàng mới bự làm sao. Hằn lên cái quần dài trắng của nàng là hình dáng của cái quần silíp. Nước dãi bắt đầu ứa ra! Aùm ảnh bởi chuyện hôm qua tôi bắt đầu không làm chủ được mình. Tôi khóai được nhìn rõ cái mông và quần silíp của nàng quá đi! Cu tôi bắt đầu hơi ngọ nguậy. Khi nàng lấy xong tập vở và ngẩng lên thì tôi không trần trừ nữa. Tôi nhào tới nàng, chòang hai tay ra phía trước ôm lấy bụng nàng. Tôi luồn ngay một tay vào quần nàng. Tay tôi bỗng chạm đến cái quần silip của nàng. Tôi luồn luôn tay vô cái quần silip ấy thì bắt gặp một mớ lông. Lông lồn nàng đây rồi. Tôi bắt đầu mân mê những cọng lông ấy rồi bất ngờ cả lòng bàn tay tôi chạm lấy mu lồn nàng. Á! Mu lồn mới to và chắc làm sao. Nhanh chóng tôi tìm ra ngay kẽ lồn. Tôi ve vuốt cái kẽ lồn ấy của nàng! Thật là khóai làm sao. Ực! nước dãi từ miệng tôi cứ tiết ra đều đều. Cu tôi lúc này đã cương lên thiệt rồi. Khóai quá, tay còn lại của tôi đi dần lên trên. Tay tôi chạm ngay đến cặp vú bự của nàng. Aùi chà, tôi bắt đầu xoa xoa, bóp bóp nó nhưng lại thấy hơi cấn cấn. Tất nhiên rồi vì nàng còn mặc một lớp nịt vú nữa mà! Tay tôi lại lên dần. Tôi đang tìm cái khuy bấm áo dài của nàng. Trong lúc một tay tôi vuốt ve kẽ lồn nàng, một tay tôi tìm khuy áo nàng thì tôi không ngừng hôn hít cổ và vai nàng. Thơm quá xá là thơm! Tôi hôn hít dần lên tóc nàng! Không biết nàng gội bằng dầu gì mà thơm và tóc nàng lại mượt đến đến vậy. Vừa nhắm mắt tôi lại vừa hôn dần lên cổ rồi đến má nàng. Má nàng mới mát dịu làm sao.

Đến lúc này thì tay tôi đã tìm ra cúc áo nàng. Hề hề! Kì này thì sướng phải biết. Chỉ một động tác nhanh gọn, cúc áo nàng đã rời ra. Aùi cha! Mảnh áo rớt xuống làm lộ ra khe hở vú của nàng. Nhẹ nhàng, tôi kéo cái áo dài xuống. Cái áo rơi phịch xuống đất. Tuyệt. Trên người nàng giờ chỉ còn cái nịt vú màu trắng. Ô kìa! Qủa là vú nàng bự hết biết, đến nỗi cái nịt vú không đủ đẻ che nốt phần vú trên của nàng. Vì vậy mới để lộ ra khe hở ngực chạy dài xuống. Bây giờ thì cu tôi cương to quá rồi. Nó cấn ngay vô cái phép mua tuya! Uùi da! Đau chết đi được. Tôi kéo ngay cái phép mua tuya xuống. Cái quần silip màu đỏ của tôi nhô ngay ra ngòai. Tôi tháo luôn khóa quần, tụt luôn quần silip xuống. Con cu mới bự làm sao. Trông thấy cái nịt vú của nàng thật chướng mắt, tôi gỡ luôn cái khóa ở sau lưng nàng. Cái nịt vú rơi ngay xuống chân nàng. Trời ui! Giờ tôi mới thấy lưng nàng mới trắng làm sao. Đôi vai trần của nàng thật tuyệt vời, tôi hôn nhẹ lên nó nghe chụt một cái. Nhưng cái mà tôi muốn thấy nhất chính là cặp mông to của nàng! Tôi rút tay ra khỏi quần nàng rồi chụp ngay lấy cái quần của nàng. Kéo mạnh xuống. Một cái quần silíp màu sữa hiện ra ngay trước mặt tôi, trên cái mông bự cong của nàng! Mẹ ơi! Mông nàng bự quá! Tôi muốn thấy luôn cái mông trần trụi hòan tòan của nàng nên móc hai ngón cái vào silip của nàng rồi lại kéo mạnh! Ý! Mông đít nàng bự quá trời ơi! Cái mông nàng thật tròn, căng, trắng nõn. Eo của nàng thon nhỏ cân đối đến tuyệt vời. Tôi nắm lấy hai cặp đùi trần của nàng. Mát và mềm quá. Cặp đùi thật là dài và thon thả. Tôi đứng lên từ từ, hai tay cũng đi lên theo từ đùi đến bẹn nàng. Thế rồi, hai tai tôi chạm đến lớp lông đen tuyền và cái mu bự của nàng. Cu tôi bây giờ đang cương cứng. Tôi cầm ngay lấy cu cọ cọ vào khe đít nàng. Bỗng nhiên Lan la lên:

- Hùng! Từ từ đã! Bọn mình còn phải học bài mà. . . .

Aùi chà! Còn làm bộ nữa chứ! Chính hôm qua tôi và nàng vừa làm chuyện đó xong mà hôm nay đã quên rồi. Học thì để lát nữa. Tôi đáp lại:

- Không ngờ Lan mau quên quá! Để Hùng giúp Lan nhớ lại chuyện hôm qua nhé!

Nói rồi, tôi đè ngay Lan xuống giường. Nàng khụy xuống làm mông nàng cong lên chạm ngay vào mặt tôi. Trời ơi! Cái bàn tọa của nàng mới trắng và mát làm sao. Sướng quá! Tôi nắm ngay lấy cu rồi dùng hết sức đâm ngay vô lỗ đít nàng. Lan rít lên:

- Á! Đau quá! Hùng! Nhẹ thôi! Mình không quen đâu!

Nhưng không còn kịp nữa rồi! Tôi không còn làm chủ được mình nữa! Tôi thọc mạnh cu vào lỗ đít nàng. Nước nhờn từ cu tiết ra ngay. Lập tức, tôi bắt đầu nhịp thật đều và mạnh. Lỗ đít nàng khít thật nên tôi thấy rất khóai. Trong khi đó thì Lan không ngừng rên la:

- Á! Đau quá! Hùng! Bạn làm sao vậy! Lộn chỗ rồi! ! !

Thì ra Lan không quen khi tôi chơi với mông nàng. Nhưng vì tôi đang sướng nên không dừng được. Có lẽ Lan đang đau. Rồi tồi cũng phớt lờ mà chú tâm vào tận hưởng. Tôi nhịp rất nhanh và mạnh nên cả người nàng cũng đang nhịp theo tôi. Ui! Cha mẹ ơi! Tôi sướng muốn ngất mất thôi. Đã quá! Đã dã man! Tinh khí bắt đàu bắn ra mà không phải vô lồn mà lại là vô lỗ đít nàng. Vì vậy chỉ một lúc là cu tôi đã ướt hết vì tinh khí có phần tràn ra. Tôi rút vội cu ra. Lan nằm bệt xuống giường. Nàng thều thào:

- Hùng! ! ! Đút . . . của Hùng vào đây đi! ! !

Thì ra nàng bắt đầu thấy sướng nhưng vì tôi rút vội quá nên nàng tiếc. Vừa nói Lan vừa chỉ vào cái lồn bự của nàng. Trông thấy cái lồn bự của nàng, cu tôi lại cương lên. Tôi hơi mệt nên nghỉ một lúc. Uống nước xong tôi lại leo lên giường. Tôi nằm đè lên lưng nàng rồi ôm chặt Lan. Lần này tôi lên tiếng:

- Ừ! Lan muốn là Hùng chìu nhưng Lan phải qùy đã.

Lan đang muốn nên làm theo tôi ngay. Phút chốc nàng chu cái mông bự của mình vào mặt tôi. Từ phía sau nàng tôi nhấc mông nàng lên để tìm lồn. Đây rồi! Lồn nàng đã ở trước mặt tôi. Lồn nàng bự quá! ! ! Nước dãi từ miệng tôi lại ứa ra. Bỗng nhiên tôi thèm được hôn cái đó của nàng quá. Rồi tôi cúi xuống lè ngay lưỡi ra liếm lồn nàng. Lồn nàng như đang bự thêm. Thấy thế tôi lấy ngón tay khều nhẹ vào. Lan rít lên:

- Hí hí! ! ! Nhột quá Hùng ơi! ! ! Đút lẹ lên! Lâu quá!

Tôi đáp lại:

- Được liền!

Nói rồi tôi nắm lấy cu đút mạnh vào lồn nàng. Nước nhờn từ lúc nãy còn dính lại nên cu tôi chui vô dễ dàng. Chỉ một lúc, cu tôi đã vô hết. Tôi nói với Lan:

- Rồi! Mình xịt nha!

- Ừ! Lẹ đi! Ố! Đã quá! Sướng quá!

Thì ra chẳng cần nàng đáp lại thì tôi đã bắt đầu nhịp rồi. Tôi nhịp thật nhanh và mạnh nên tinh khí bắn ra xối xả. Thật là quá sướng! Vừa nhịp tôi vừa bám lấy hai cái vú của nàng xoa xoa bóp bóp thật đã. Mồ hôi của hai đứa đổ ra như mưa nên sau khi đã thỏa mãn tôi rút mạnh cu ra và nhanh đứng dậy đi bật quạt. Bị tôi rút ra nhanh quá Lan ngã đổ xuống giường rồi ngủ luôn. Nàng ngủ không có mảnh vải che thân mới đẹp làm sao. Vẫn đang trần chuồng tôi bước ra khỏi phòng nàng cùng đống quần áo của chúng tôi rồi vứt luôn vào máy giặt. Khi trở lại thì Lan đã tỉnh. Tôi nói:

- Hai đứa mình đi tắm cho mát đi! Nãy giờ làm nóng quá.

Lan gật đầu. Tôi kéo ngay Lan vào phòng tắm rồi bật vòi sen. Một dòng nước mát lạnh đổ xuống người
1 2 3

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 3 trang

Đang xem: Đọc truyện sex học sinh buổi học nhóm Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Đọc truyện sex học sinh buổi học nhóm, xem truyen sex hoc sinh, truyen sex hoc nhom full, chuyen sex hoc sinh hoc nhom phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Beat karaoke: Cô bé mùa đông - Đăng khôi thủy tiên cho điện thoại
- [TÂM SỰ] Ký ức một thời Nokia 5700 (hay)
- Phần mềm opera mini tiếng Việt java s40 mọi phiên bản
- Game Gta vice city - cướp đường phố 3D trên mobile y hệt như trên máy tính
- Bài hát: The Day You Went Away - M2M - cực hay và ý nghĩa cho giáng sinh nói riêng và mùa đông nhé
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện sex học sinh buổi học nhóm, xem truyen sex hoc sinh, truyen sex hoc nhom full, chuyen sex hoc sinh hoc nhom phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved