doc truyen teen, cam em khong duoc chia tay anh, truyen teen tinh yeu anh voi em, xem truyen love anh va em hay, truyen chia tay tinh yeu

doc truyen teen, cam em khong duoc chia tay anh, truyen teen tinh yeu anh voi em, xem truyen love anh va em hay, truyen chia tay tinh yeu

•Ngày Gửi: 19,04,13 -20:42)
•Xem: 5313 lượt xem

doc truyen teen, cam em khong duoc chia tay anh, truyen teen tinh yeu anh voi em, xem truyen love anh va em hay, truyen chia tay tinh yeu


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1

Anh ôm lấy eo tôi rồi kéo sát tôi lại fía anh . Ánh mắt anh xoáy vào tâm trí tôi , tôi cười thay cho lời đồng ý ! Không mất thời gian để chờ đợi .. anh hôn tôi dịu dàng jốg như cái hôn đầu tiên còn bỡ ngỡ của anh , nhưg tôi dám chắc đây chẳg fải lần đầu anh hôn 1 cô gái ... cũg như cái cák anh nói yêu tôi cách đây vài jây !

Rời môi ! Tôi nhìn anh dịu dàng và ghé sát má gần tai anh ... Tôi cảm thấy hơi thở anh như dừg lại .

- Nhạt quá - Tôi thì thầm

Tôi nhìn anh cùng ánh mắt dịu dàng và nụ cười yêu thg " công nghiệp " của mình rồi khẽ đẩy anh ra quay đi . Có lẽ việc anh đứng chôn chân tại chỗ nhìn tôi là cák nói lên câu " *** hiểu con này nghĩ gì ? "

Tôi quay đi và nụ cười tắt hẳn ! Mất 1 phút im lặng nghĩ về việc từ chối anh tôi lại tiếp tục cười , nhưng lần này nụ cười của mình thật là đểu [)] Anh ấy nên nhớ ! Có được tôi chưa chắc có đc tình yêu đủ vị của tôi . Anh ta làm tôi thấy nhạt nhẽo , nụ hôn ấy làm tôi mất đi hứng thú với anh ta cák đó vài jây .

.....

Tôi bước vào phòg , mệt mỏi đá văg đôi guốc rời khỏi chân thay cho việc đưa tay tháo nó ra .. Tôi lăn ra đất thay cho việc bò lên cái jườg chỉ cák chỗ tôi nằm 3 bước chân !

" Baby baby .. When we first met I never felt something so strong ..You were like my lover and my best friend ..All wrapped in one with a ribbon on it .. "

Rehad của Rihana . Tôi thík bài hát này fát điên và nó là nhạc chuông điện thoại của tôi . Tôi biết là Phong gọi . Chắc cũng chẳg fải nghe làm gì , tôi biết là anh sẽ lại ỉ ôi là tại sao tôi ko quan tâm đến anh , sao k nhắn tin , sao k gọi điện cho anh ? Ngày nào cũng vậy , tối nào cũng vậy ! Anh là 1 trong những người được gọi là " người yêu tôi " nhưng đối với tôi " người tôi yêu " thì là cái quái j trog cái thế jới này mà tôi lại ko nhìn ra nổi !

Tiếng chuôg điện thoại vẫn dồn dập . Còn tôi thì uể oải đứng dậy để ra mở cửa .. K biết ai đến tìm mình lúc 10h đêm !

- Sao em k nghe điện thoại - Phong vẫn cầm cái điện thoại trong tay và đang call cho tôi

- Anh vào đi - Tôi coi như k có gì xảy ra trước câu hỏi của Phong quay vào nhà như nói " Anh tự dẫn xác đến thì tự lê xác vào k cần tôi fải mời chứ "

Phong âm thầm đi sau tôi vào nhà . Đây là lần đầu tiên tôi để anh vào nhà tôi , vì tôi sống 1 mình nên dù có ba lăng nhăng thế nào tôi cũng k dẫn zai về nhà bao jờ .

- Sao e lúc nào cũng như k cần đến anh thế - Phong ngồi cạnh tôi dưới thành jường

- E vẫn như thế , anh chưa thấy quen à - Tôi cầm điều khiển bật play để đầu chạy nhạc

- Em có yêu anh ko thế ? Phong tựa vào thàh jườg rồi ngửa mặt lên trần nhà

- A yêu em là đủ rồi - Tôi bóc bim bim ăn rồi dán mắt vào tivi

- Chia tay nhé - Phong bốc bimbim trog gói nói rồi đứng dậy đi như ko cần chờ câu trả lời của tôi .

Anh đóng cửa lại . Tôi vẫn k nhìn theo anh . Tôi k biết là mình k quan tâm hay là ra vẻ k quan tâm . Hôm nay tôi vừa từ chối 1 người và chia tay 1 người . Tôi cúi mặt lắc đầu cười và tiếp tục ăn bim bim xem tivi .

Sáng hôm sau thức dậy . Dường như mọi chuyện vẫn bình thường đối với tôi . Chỉ có cái khác là tôi ko cần fải đọc tin nhắn từ đêm hôm trước của Phong rồi cười vì sự quan tâm nhớ nhung trẻ con của anh nữa !

Tôi lôi hộp đồ làm nail của mình ra và bắt đầu ngồi jiết thời jan . Tự nhiên hôm nay tôi k muốn sơn màu j cả , sơn 2 lớp sơn bóg rồi tự đíh những hạt cườm lên phía fải đầu móg .. nhìn nó qua fía ánh ság cửa sổ tôi cười và bắt đầu lao đầu vào máy tính . Mở lap , việc đầu tiên ko fải là Sing in YH mà là bật bài Rehad của Rihana [:-X] .. Ngồi rep cm trên FB rồi chơi vài trò lố lăng trên đó tự làm mình cười .

Tôi hỏi thầy bói " Thật ra con có yêu Phong ko ? "

Ông jà í trả lời " Không như con tưởng đâu "

Tôi bật cười . Thằng già này định chơi khó nhau bằng câu trả lời chung chung à ?

Chán ! Gập Lap lại . Tôi sák cặp đến lớp . Hôm nay thấy tự do lạ thường , có lẽ là do dạo này tôi đã ít nghĩ đến chuyện đồng í tất cả nhữg lời yêu của mấy đứa con trai chỉ biết ăn và yêu ko biết làm gì cả . Xinh đủ dùng , sắc sảo đủ dùng , jỏi jag vừa để k bị ai nói là đẹp mà ngu .. nhưng tôi chắc sẽ có nhiều người muốn xin tôi 1 chút lạnh trong tình cảm . Tôi k chắc mình có mạh mẽ hay k ? Nhưng sau mỗi cuộc chia tay , tôi chưa bao jờ đau khổ vật vã trở về vật vã ra đi như mấy con bé bạn [)] hay cũng là tại vì tôi chưa bao jờ nhìn thấy " người tôi yêu " thay cho việc chỉ nhìn thấy " ng iêu mình "

Tôi tạm dừng nhữg suy nghĩ lại trog khi mải suy nghĩ tôi suýt đâm vào 1 cái lưng rộng đứng jữa lối .

- Gọn vào - Tôi nói nhẹ nhàg xong lại mag kiểu khó chịu

- Tự tránh đi - Anh ta vẫn đứng im 1 chỗ

Tôi thấy chẳng fải mất thời jan với nhữg thằg điên , tôi rẽ sang và thằng đó cũng đi sang chỗ tôi rẽ , nhưg lần này nó quay mặt về fía tôi . Chẳng cần suy nghĩ nữa tôi quăg cả cái cặp vào mặt nó và cuối cùng nó cũg rẽ sag cho tôi đi . Là thằng Tuấn ái bạn tôi thôi mà . Nó có hứng với đàn ông , xong nó sâu sắc và hiểu chuyện hơn nhiều đứa con gái mà tôi biết .. Tôi xem nó như là con gái và là đứa bạn gái thân của mình .

- Mày với anh Phong đẹp trai sao rồi [] Tuấn xoa xoa mũi nhìn tôi

- Chia tay rồi - Tôi bật nhạc ngồi 1 góc đeo phone 1 tai để vừa nghe nhạc vừa nghe Tuấn nói

- ơ ! bố con điên này , chia tay bao giờ ? - Tuấn sồn sồn lên

- Tối qua - Tôi nhìn vào list nhạc trong phone

- Mày nỡ bỏ anh đẹp zai í à [:-(] - Tuấn thở dài như tiếc nuối

- Phong bỏ tao

- Thật ko ? - Tuấn cười ẩn í

- *** đùa - Tôi vẫn bìh thườg

- Sao mày coi như ko thế [:-<] - Tuấn chán huýk tay tôi 1 cái

- Ơ thế tao fải chạy theo ôm chân cầu xin nó à - Tôi ngước lên nhìn Tuấn

- Thế là mày ko yêu anh í r` ; [;-)]

- Tao *** care - Tôi lại jảm jọg

- Thế để tao - Tuấn cười fá lên làm tôi cũg buồn cười kiểu nch của nó

Tôi đưa tai phone còn lại cho Tuấn , 2 đứa nghe nhạc 1 tí chờ vào lớp .

Hôm nay hội trường của trường , mấy anh chị khoá trên tổ chức chương trình " Thay lời trái tim " .. Tuấn rủ tôi đi xem cùg để học hỏi , trường Thanh Nhạc mà .. mặt khác nó bảo khoá trên nhiều anh đẹp trai lắm , chẳng hứng thú mấy , nhưng nó muốn đi thế thì tôi đi cùng [:-P]

Tự nhiên hôm nay hội trường đông kì lạ . Mọi lần cũng có chương trình này kia cũng đâu đông như vậy .

- Sao lắm người thế ? - Tôi nhăn nhó

- Mày ko biết là hôm nay các anh đẹp trai nhất khoá trên hát à [)] - Tuấn hí hửng

- Ừ ! hát hay mà xấu cũng k hứg - tôi nói cho có r` ngồi xuống .

Đèn hội trườg tự nhiên vụt tắt . Thằng Tuấn với 1 vài con dở hơi khác hét lên .

Đèn trên sân khấu đột nhiên chiếu ság 1 khoảg tròn jữa sân khấu ... Tôi hơi sững sờ 1 chút trước cảnh tượng ấy . Người con trai đang ôm 1 người con gái đag quay lưg lại fía mình . Nhưng rồi cô gái gỡ tay người con trai ra rồi bước đi vào fía bóg tôi , Có lẽ vì ngồi ngay hàg đầu nên tôi nhìn thấy rõ , jọt nước mắt của anh ta rơi xuốg .. Thật đến bất ngờ , tôi k tin vào mắt mình ..

- Ủa ơi đẹp trai thế - Thằng Tuấn rên rỉ

- Anh ấy khóc fải ko ? - Tôi hỏi

- Diễn đạt vl - Tuấn vẫn rên rỉ

tôi thấy tim mình đập mạnh lên ! Khó thở và bắt đầu nóg mặt ..

Tiếng nhạc vang lên . Anh ý đứng trên sân khấu , tôi k rõ ánh mắt a ấy đag hướg đi đâu nhưg dườg như nó dừg lại fía tôi .. Anh ấy cười , nụ cười mà tôi nhìn rõ thấy lẫn trog đôi mắt ánh nước ... Cười đau khổ .

- Ôi đm diễn đạt thế - Tuấn lay tay tôi làm tôi dừg nghĩ

Tôi biết đây là bài " Sẽ để em ra đi " của Trịnh Thăng Bình . Lần đầu tiên tôi thấy có người để tâm trạng mình trong bài hát thật đến thế . Hay đó là thật sự là cảm xúc của anh ấy . Có fải tôi đang bị hút k . Tôi bật cười cúi mặt lắc đẩu fủ nhận .

" Lí do vì anh quá khờ tưởg chừg như có thể đổi thay được em . Lí do vì anh kém người chẳng thể đủ sức jữ nổi em cạnh bên . Chắc anh fải cố gắng quên dù rằng anh biết sẽ khổ đau từ đây ... "

Lời bài hát đoạn này anh ấy ngồi xuốg nhìn thẳg vào tôi . ánh mắt anh ấy thật sự làm tôi thấy mình như chính là người vừa gây ra lỗi . Gây tổn thương cho anh ấy . Tôi hoảng loạn . " Anh ta là ai vậy ? " . Tiếng nhạc vẫn vang lên , tiếng mọi người xì xào và trước mắt tôi .. Anh ấy đang làm tôi bối rối !

- Nhìn mày đấy à - Tuấn lấy tay ẩy đầu tôi có vẻ tức tối

- Tao ko chắc - Tôi vẫn nhìn về fía sân khấu

- Anh ấy qua tay mày rồi đấy à ? - Tuấn ngã đầu vào vai tôi như thất vọg

- Tao chưa từng gặp ai jống thế

- Sao mày lại nỡ bỏ anh ấy

- Mày có thôi ko ? - Tôi quay sag nhìn Tuấn

Tuấn lấy tay kéo miệng như khóa lại ... Bài hát kết thúc , tôi đứng dậy bỏ ra jữa chừng .. Tuấn ú ớ hỏi nhưg k đi theo tôi , nó mê zai lắm .. nó sẽ mặc kệ tôi ngay !

Tôi đi ra ngoài . Tự nhiên thấy khó chịu về bài hát vừa rồi và đột nhiên tôi nhớ đến Phong 1 cách kì lạ . Tôi cười bởi suy nghĩ ngớ ngẩn của mìh ... Tự nhiên tôi cảm thấy tất cả trống trải vô cùng ! Tôi đang nhớ Phong à ?

- Này em - 1 tiếng nói vang lên

Tôi quay lại . Là cái người đã hát bài hát ấy ! Lúc này trông anh ta k trước ánh đèn sân khấu nữa trông thật khác .

- Em tên gì vậy

- Để làm gì ? - Tôi nhìn thẳng vào mắt anh ta

- Anh hỏi xem lúc nãy anh nhìn có đúng người ko [:-D] - Anh ta thản nhiên

- Lúc nãy đúg là nhìn em à ? - Tôi k lấy làm lạ

- Em có phải Hương ko ? - Anh ta hỏi lại

- Sao ?

- Đúng là em lạh nhạt thật - Anh ta nói rồi quay đi

- Đừng tỏ ra jở hơi thế - Tôi hơi cáu vì kiểu làm trò
1 2 3

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1 trong tổng số 3 trang

Đang xem: Đọc truyện teen: Cấm em không được chia tay anh Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
doc truyen teen, cam em khong duoc chia tay anh, truyen teen tinh yeu anh voi em, xem truyen love anh va em hay, truyen chia tay tinh yeu
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát tình yêu đẹp và hay của Lam Trường: Bảy sắc cầu vồng
- Tạo chữ ký online tên bạn độc đáo
- Game đua xe 3D mobile hay như thật - 3D Bimmer Street Racing
- Người con trai thực sự yêu em
- Game võ trường PK - Đánh nhau bằng võ thuật Việt hóa rất hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
doc truyen teen, cam em khong duoc chia tay anh, truyen teen tinh yeu anh voi em, xem truyen love anh va em hay, truyen chia tay tinh yeu Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved