Đọc truyện teen tình yêu, Tôi không phải là công chúa full toàn tập, truyện tôi không phải công chúa full, đọc truyện tình cảm tuổi teen hay phần 10

Đọc truyện teen tình yêu, Tôi không phải là công chúa full toàn tập, truyện tôi không phải công chúa full, đọc truyện tình cảm tuổi teen hay phần 10

•Ngày Gửi: 05,08,13 -23:49)
•Xem: 33240 lượt xem

Đọc truyện teen tình yêu, Tôi không phải là công chúa full toàn tập, truyện tôi không phải công chúa full, đọc truyện tình cảm tuổi teen hay phần 10


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10

giờ chở ai đâu nhé, cậu là ngoại lệ đấy! Còn không mau lên, tôi bực rồi đó! – Thái nổi cáu
.
Nó nhìn Thái với vẻ giận dỗi rồi cũng leo lên xe…..con trai khi nổi cạu thì không nên đụng vào, nó biết vậy nên đành im lặng.
.
- Vịn sau yên ấy, đừng có ôm tôi! – Thái quay lại “nhắc nhở”
.
- Cái gì???? – câu hỏi của Thái khiến nó sững sờ, nó cảm giác mình bị xúc phạm - Vừa thôi nhé! Tôi không nhịn nữa đâu, ai mà thèm đụng vào người cậu, phách lối!
.
- Thế mà có người đã va vào tôi đến ba lần rồi đấy! - lời Thái dội vào tai nó.
.
Và thế là nó đành im lặng .
.
Trên đường về nhà nó không thèm nói một câu với cậu nhóc và cố gắng ngồi càng …xa cậu nhóc càng tốt . . Tình trạng đó sẽ được duy trì nếu như không có cái ổ voi chết tiệt .. Dù đã cố tránh nhưng Thái vẫn không thể vượt qua cái ổ voi đó, chiếc xe bị xóc mạnh và người nó bị dội lại phía trước, đầu nó va vào vai Thái kêu một cái cốp rõ to, nó ui da một tiếng rồi lấy tay xoa trán mà quên để ý mình vẫn còn trong tình trạng nguy hiểm, chiếc xe xóc mạnh thêm lần nữa khiến nó ôm chầm vào người cậu nhóc, cái cảm giác kì cục ấy khiến cả nó và Thái đều thấy không – bình - thường tí nào!
.
Qua khỏi đoạn nguy hiểm nó nhanh chóng buông tay ra và về lại trạng thái bình thường….đây là do cái ổ voi…không phải nó muốn thế! và thế là nó tự nhủ trấn an mình!
.
Nhưng Thái không chở nó về nhà nó….mà là nhà Thái!
.
- Ê! Nhà tôi không phải ở đường này! .
.
- Thì tôi đang về nhà tôi mà!
.
- Cái gì???
.
- Mẹ cậu dặn tôi như thế, về gặp mẹ mà hỏi!
.
- ???
.
Thái dừng xe trước cổng, nó nhảy xuống.
.
- Sao không tới bấm chuông cho rồi, bộ đợi tôi nữa à? – Thái nhìn nó ngán ngẩm
.
- Ai mà biết, nhà tôi làm gì có chuông mà bấm! – nó thanh minh
.
Thế là nó lết tới cổng với tay nhấn chuông, tiếng cô nhóc giúp việc oang oang khiến nó giật mình, rồi cánh cổng dần dần mở ra.
.
Vừa bước vào phòng khách nó đã trông thấy mẹ nó ngồi cười nói với bác Nhu, nó thấy tưng tức … mẹ có vẻ chẳng lo lắng gì cho nó cả!
.
- Mẹ! – nó kêu với vẻ khó chịu
.
- A! Con gái mẹ về rồi à? - mẹ nó tươi cười
.
- Cháu chào bác! –nó nhìn sang bác Nhu
.
- Ừ! Hai đứa đi chơi vui vẻ chứ???
.
- ???, đi chơi???
.
- Vui lắm ạ! – Thái đứng sau giật tay nó rồi nói.
.
Nó nhìn Thái với vẻ tò mò và khó hiểu.
.
Sau khi cất cặp và đi rửa mặt, nó ngồi vào bàn ăn tối, tội nghiệp hai người mẹ, dẫu đói bụng nhưng vẫn cố đợi hai đứa con về.
.
- Khi nào thì cậu cho Lam sang đây??? – câu hỏi của bác Nhu khiến nó và Thái nhìn nhau sửng sốt
.
- Đầu tuần sau thôi, cũng chỉ còn hai ngày, đồ đạc thu xếp cũng gần xong rồi! - mẹ nó cười
.
- Mẹ và bác đang nói gì thế ạ, con không hiểu???
.
- Thì nhà mình chuẩn bị xây lại, con cũng cần có một nơi để ở chứ, cũng may là nhà bác Nhu rộng rãi lại là chỗ quen thân nên cả hai nhà mới đồng ý là cho con qua đây ở trong một thời gian.
.
- Hả???? – nó và Thái đồng thanh hét lớn.
.
- Có gì mà hai đứa ngạc nhiên thế? À Hoa này( tên mẹ Lam), mình vẫn chưa nói cho bọn trẻ chuyện hôn ước giữa chúng ấy nhỉ?? – bác Nhu nhìn sang mẹ nó với vẻ như vừa nhớ ra chuyện gì
.
- Cái gì nữa đây? Hôn ước? – Thái hốt hoảng còn nó thì suýt nữa sặc nước canh .
.
- Đúng rồi, mẹ quên khuấy chuyện này, ngày trước ba mẹ với ba mẹ Thái chơi rất thân với nhau còn hơn cả anh chị em ruột, khó khăn hoạn nạn đều gánh cùng nhau, đến khi bác Nhu sinh Thái thì cả hai gia đình quyết định nếu đứa con trong bụng của mẹ đang mang là con gái thì sẽ kết duyên cho hai đứa sau này, không ngờ đúng là con gái thật, có lẽ như số trời đã định là vậy rồi. Cho nên mới đợi khi cả hai lớn tí nữa thì sẽ nói chuyện này. Con bây giờ với Thái cũng có thể gọi là đã đính hôn với nhau rồi đó.
.
- Cái gì? - lần này thì cả hai đều mất bình tĩnh
.
- Mẹ ơi! Đây là thời đại nào rồi mà còn có chuyện như thế nữa? – nó nhăn mặt tỏ vẻ bất bình
.
- Thời đại nào cùng phải biết giữ lời hứa chứ con, mẹ thấy hai đứa cũng hợp nhau đấy chứ, bây giờ cứ là bạn thôi còn sau khi hai đứa lên đại học thì sẽ tính xa hơn.
.
- Con … - nó định nói thêm nhưng lại không biết nói gì, hai đấng phụ mẫu có vẻ rất cương quyết
.
Sau bữa cơm đó Thái và nó không một lần nhìn mặt nhau chứ đừng nói đến chuyện nói với nhau câu nào. Tự dưng trở thành “cô dâu chú rể dự bị” hỏi làm sao không thấy khó xử cho được???
.
Không biết Thái nghĩ như thế nào chứ nó thì cảm thấy chuyện này chẳng hay ho tí nào, “hôn phu” của nó đã có người khác, giữa nó và Thái lại chẳng có chút tình cảm gì với nhau ( cho đến giờ là thế) thì làm sao có thể….
Nó không biết rằng suốt đêm đó Thái không ngủ được, cậu nhóc cứ lăn tăn với một mớ suy nghĩ trong đầu.
.
Vừa leo lên giường ngủ, nó chợt nghe điện thoại rù rù trên bàn, nó tới mở ra, một tin nhắn mới, là số của Hải Phi, nó không lưu số này nhưng đây là một số điện thoại không thể không khiến nó phải nhớ với ba số 9 ở hàng cuối!
.
“ Hôm nay không thấy em ở nhà xe, có lẽ em không đi học bằng xe điện, mừng vì em đã lành bệnh….miss you”
.
Nó nhận ra tên này cũng thú vị ra phết, hành động của hắn ta dễ thương đấy chứ! Nó mỉm cười rồi với tay lấy cái cặp lôi hộp quà ra và mở, lần này là một đôi giày búp bê sọc đỏ trông cực kì bắt mắt, nó không hiểu tên này muốn làm gì nữa!
.
Và thế là nó lăn ra ngủ…….
.
Sáng mai nó đến trường với chiếc xe đạp điện quen thuộc, lâu rồi không đi nên nó thấy nhớ, nó vi vu đến trường với tâm trạng khá tốt.
.
Nó bắt gặp Bảo ở cửa ra vào, cả hai đến lớp cùng một lúc, Bảo nhìn nó, nó cũng mỉm cười nhìn lại, nụ cười của nó khiến Bảo cảm thấy nhẹ lòng, nó đã hết giận, cũng phải thôi, sau bao nhiêu chuyện của ngày hôm qua nó không còn đủ tâm trí để giận thêm Bảo nữa, nó cũng không để ý gì đến việc Bảo đã công khai mối quan hệ giữa hai đứa, nó nghĩ đó chỉ là chuyện đùa cho vui mà thôi.
.
Nhưng tất cả những gì xung quanh khiến cho nó phải nghĩ khác!
.
Cả lớp nhìn nó và Bảo bằng một ánh mắt khác hẳn ngày thường, còn mọi người trong trường đều nhìn nó như thể nói với nhau rằng “ chúng nó là một cặp đấy” khiến nó khó chịu vô cùng!
.
Ra chơi nó ngồi một mình trên ghế đá, mọi thứ xung quanh làm nó bực mình, nó chưa chuẩn bị cho một mối tình nào cả, nó chỉ muốn được tự do thôi.
.
Bỗng nó thấy Bảo tiến lại, cậu nhóc ngồi bên cạnh nó càng khiến dân tình xôn xao hơn!
.
- Cậu muốn làm tâm điểm của sự chú ý à? – nó tỏ vẻ khó chịu
.
- Nếu mình và cậu có không nói chuyện hay không đi với nhau thì bọn họ cũng nghĩ chúng ta là một cặp thôi, cứ để cho họ thoả mãn trí tò mò vô lý của mình.
.
Nói rồi Bảo đột nhiên cúi gập người xuống dưới chân nó, cầm chân trái của nó lên rồi nhìn thật kĩ khiến nó hoảng hồn:
.
- Làm cái gì thế?
.
- Cậu vẫn còn đeo nó à, mình rất vui! - Bảo nhìn cái lắc chân hôm nọ tặng nó rồi ngẩng lên cười.
.
- Trời ơi làm ơn đứng dậy giùm cái đi, mọi người đang nhìn kìa, xấu hổ chết đi được! – nó năn nỉ Bảo rồi lấy cuốn vở che mặt.
.
- Đừng có để ý, họ nhìn chán tự khắc sẽ không nhìn nữa, đôi khi cũng phải biết bỏ qua mọi ánh mắt xung quanh để sống chủ động hơn. - Bảo nói như giáo huấn nó, còn nó thì đỏ bừng cả mặt, triết lý của Bảo không cho nó đủ niềm tin để thoát khỏi sự tác động của bên ngoài.
.
Cuối cùng thì Bảo cũng đứng dậy, cậu nhóc cầm tay nó lôi đi:
.
- Vào lớp thôi, hết giờ rồi!
,
Nó đành lủi thủi đi theo, có lẽ Bảo đúng, cho dù nó có trốn tránh thì người khác vẫn cho là thế, thà cứ thoải mái là hơn!
,
Hoàng Mỹ đã thôi không tìm nó gây sự nữa, nó bây giờ như “hoa đã có chủ” chả ai dám đụng chạm đến, dù gì thì Bảo cũng có tiếng trong trường, rất đàng hoàng nhưng vô cùng quy tắc……nó từng nghe Tuyết kể Bảo dám đánh nhau với đại ca trong trường chỉ vì tên đó lỡ may đụng chạm đến gia đình Bảo, nó cũng thắc mắc bộ Bảo không sợ bị trả thù thì biết được rằng anh trai kết nghĩa của cậu nhóc là một tay chơi có tiếng trong vùng với số lượng đàn em đông như “ kiến cỏ” nên chẳng có ai dủ can đảm để đụng vào Bảo, hoá ra Bảo không đơn giản như nó nghĩ……
Chap 9: Chấp nhận và khó hiểu
Những ngày sau đó cuộc sống của nó cũng không mấy êm ả nhưng nó đã dần dần quen với việc làm bạn gái của lớp trưởng mặc dù trong ý thức chưa bao giờ nó cho đó là sự thật, nó dự định đợi tất cả bình yên trở lại cho sẽ chấm dứt chuyện này.
.
Nó và Thái cũng không nói chuyện với nhau một lần nào từ sau cái hôm biết được sự thật “phũ phàng” ấy, nó nghĩ Thái sẽ không vui khi gặp nó và nó cũng thế, Thái đã có người mình thích và không phải là nó, còn nó thì không muốn trở thành kì đà cản mũi, cứ để thời gian giải quyết tất cả vậy!
.
Hải Phi từ bữa đến giờ cũng không thấy liên lạc gì, đêm nào cũng nhận được tin nhắn tự dưng không có hồi âm nữa nó bỗng thấy lạ lạ và thiếu thiếu, đúng là cái gì đã trở thành thói quen thì khó mà từ bỏ được, nó cũng không còn nghĩ rằng Phi là một kẻ khốn nạn nữa, nó bắt đầu thấy những lời Len nói là đúng nhưng nó vẫn băn khoăn về những món quà của Hải phi, không biết chúng mang dụng ý gì……..
Cuộc sống của bây giờ có quá nhiều điều phải bận tâm, quá nhiều người phải khiến nó suy nghĩ, giá như được trở lại như xưa thì tốt biết mấy!
.
Hôm nay là ngày thứ hai, cũng là ngày nó phải…thu dọn đồ đạc
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10 trong tổng số 24 trang

Đang xem: Đọc truyện teen tình yêu - Tôi không phải là công chúa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Đọc truyện teen tình yêu, Tôi không phải là công chúa full toàn tập, truyện tôi không phải công chúa full, đọc truyện tình cảm tuổi teen hay phần 10
Bài Ngẫu nhiên
- Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G không giới hạn các nhà mạng VIETTEL, MOBIFONE, VINAPHONE (gói mimax, miu, max)
- Bài thơ tình cực chất dành cho các bạn cua gái này
- Hình nền girl xinh chọn lọc phần ba
- Hình ảnh girl bikini cực xinh, kute, gợi cảm không chịu nổi
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN HAI
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện teen tình yêu, Tôi không phải là công chúa full toàn tập, truyện tôi không phải công chúa full, đọc truyện tình cảm tuổi teen hay phần 10 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved