Đọc truyện teen tình yêu, Tôi không phải là công chúa full toàn tập, truyện tôi không phải công chúa full, đọc truyện tình cảm tuổi teen hay phần 23

Đọc truyện teen tình yêu, Tôi không phải là công chúa full toàn tập, truyện tôi không phải công chúa full, đọc truyện tình cảm tuổi teen hay phần 23

•Ngày Gửi: 05,08,13 -23:49)
•Xem: 28003 lượt xem

Đọc truyện teen tình yêu, Tôi không phải là công chúa full toàn tập, truyện tôi không phải công chúa full, đọc truyện tình cảm tuổi teen hay phần 23


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 23

hôn”, hôm nay không có chị giúp việc ở đây. Hay là,… – Thái càng tiến nó hơn khiến nó đỏ mặt không dám nhìn.
.
- Đang nói gì thế? Là sao….? Tôi …tôi không…
.
Thái nhìn thái độ của nó liền bật cười ha hả…
.
- Là đi vào thôi!
.
Thế là cậu nhóc cầm tay nó dẫn vào trong, còn nó thì xấu hổ đến lức không những mặt đỏ mà tay chân cũng đỏ luôn.
.
Sáng mai.
.
Nó hớn hở đến lớp, tâm trạng tươi vui lạ kì…
.
Nhưng không thấy Bảo đâu cả. Cậu nhóc nghỉ học. Nó bắt đầu lo lắng…
.
Tuyết không thèm nhìn nó lấy một cái. Nó cũng chẳng quan tâm. Thế là nó đã có câu trả lời cho tất cả những thái độ kì lạ mà từ trước đến nay Tuyết đói với nó.Tất cả đều vì Lê Thái…
.
Nó bật điện thoại lên…tin nhắn của Len.
.
“ Mày ơi, Bảo bị tai nạn đang nằm trong bệnh viện X phòng Y, học xong mày tới nhé. Yên tâm có tao ở trong này với cậu ta rồi!”
.
Nó hốt hoảng gọi lại cho Len thì biết rằng tối hôm Bảo và Thái đi tới nhà Len tìm nó thì sau khi Bảo đến gặp Tuyết ở quán cà phê, lúc Bảo đi về thì bị một ông say xỉn tông phải trước mặt nhà sách, cũng may là Len đang đi mua đồ ở gần đó nên kịp thời đưa vào bệnh viện, cũng may chỉ bị gãy tay và trầy xước nhẹ, nó nghe xong cũng đỡ lo lắng hơn.
.
Tuyết bây giờ nhìn nó còn hơn kẻ thù, ánh mắt như lưỡi dao khiến nó rợn cả tóc gáy….
.
Ra về.
.
Vừa thấy Thái là nó chạy ngay đến như chim nón lâu ngày xa tổ gặp mẹ.
.
- Làm gì mà hớn hở thế? – Thái cười trêu
.
- Nhanh nhanh! Chở tôi đến bệnh viện!
.
- Cái gì? bệnh viện???
.
- Khổ quá! Bảo bị tai nạn, mình phải đi thăm!
.
- À! Vậy thì nói rõ ra, tự nhiên nói cụt lũn thế ai mà hiểu được!
.
Thế là nó và Thái tới bệnh viện…
.
Sau một hồi hỏi hết y tá này đến bắc sĩ nọ cuối cùng hai chúng nó cũng tìm được phòng Bảo nằm. Vừa định gõ cửa đã nghe tiếng Len khóc sướt mướt:
.
- Hu hu…Cậu! cậu quá đáng lắm! tôi có lòng mua cháo cho cậu ăn mà cậu nỡ từ chối sao? Hu hu….Đồ dã man…đồ tàn bạo…đồ vô nhân đạio…Hu hu…cậu ăn hiếp con gái…Hu hu…
.
- Trời ơi là trời nhức đầu quá! Tôi ăn là được chứ gì? - Bảo van xin – Làm ơn nín đi!
.
Nó và Thái nhìn nhau cười, sự mít ướt của Len cũng có hiệu quả thật!
.
Hai đứa nó bước vào, Bảo đang ăn cháo ngẩng lên nhìn thoáng ngạc nhiên nhưng rồi cũng không nói gì…
.
- Hai cậu đến rồi à? Lam này! Tao thật không hiểu sao mày có thể quen với một tên độc đoán và khó ưa như hắn ta chứ? người đâu mà hỏi cái gì cũng không, ăn cái gì cũng không, người ta có lòng tốt chăm sóc mà bị đuổi hơn đuổi tà. Đúng là đò không có tim! – Len nói một hơi với vẻ uất ức.
.
- Này Len! Tôi có cần cậu phải miệt thị chửi rủa thế đâu hả? miệng cậu nói mà không cho nó đâm da nói luôn à?
.
- Tôi tức thì nói đấy! Phí công tôi cứu cậu!
.
- Đó mà là cứu à?
.
- Cậu..cậu…hu hu…
.
- Khóc nữa sao? - Bảo hốt hoảng – Tôi không nói nữa! tôi xin lỗi! Làm ơn đừng, tôi sợ tiếng khóc của cậu lắm! Nước mắt đâu mà sẵn thế không biết!
.
Tất cả bật cười … đúng là thú vị…Bảo và Len.
.
Hôm nay là ngày tập dợt thử cho cuộc thi Thiên Vương ngày mai. Thái đưa nó đến hội trường, sau một thời gian miệt mài nhảy ngày nhảy đêm cuối cùng nó cũng tập xong bài thi năng khiếu của mình, nó thầm cảm ơn Hải Phi…..những điều anh ta mang lại cho nó luôn khiến nó cảm động mà không biết cách nào đền đáp…
.
Thái trong cuộc thi năm nay sẽ giữ vị trí là đương kim Nam Vương cong Hoàng Mỹ tất nhiên sẽ là đương kim Nữ Vương. Sẽ có màn trao vương miện cho tân Thiên Vương. Nó cũng chẳng mong mỏi gì cái ngôi vị đó, nó chỉ mong hoàn thành bài thi một cách êm đẹp là được.
.
Nó đứng trong phòng trang phục mân mê chiếc váy màu hồng nhạt mà cả lớp cùng thầy chủ nhiệm đã cất công chọn cho nó, điện thoại reng lên, nó để váy trên bàn rồi chạy ra nghe…điện thoại của mẹ.
.
Nghe xong tất cả lời dặn dò của mẹ nó tắt máy rồi bước vào phòng…
.
Bỗng nó thấy Tuyết đang đứng trong đó, tay cầm chiếc váy của nó.
.
- Cậu đang làm gì thế?
.
Tuyết quay lại nhìn nó lườm lườm:
.
- Tao muốn xé nó!
.
- Cậu…
.
- Phan Viên Lam! Tao hận mày! Mày đã cướp đi của tao tất cả, cả Thái rồi Bảo, cả cơ hội thi Thiên Vương, mày là đồ xấu xa!
.
- Cậu đang nói cái gì thế? tôi không hiểu?
.
- Đáng lẽ người Thái thích là tao nhưng sự xuất hiện của mày đã làm thay điổ tất cả, còn Bảo là tình yêu đầu của tao, là người mà tao thầm thương trộm nhớ gần ba năm trời cũng bi lụy vì mày. Tao xinh đẹp hơn mày, giở giang hơn mày vậy mà người đi thi lại là mày không phải là tao! Tại sao lại thế chứ? Tao căm thù mày! Tạo không cho mày được toại nguyện đâu! - Tuyết rít lên rồi cầm cái váy định xé đôi ra, nó trợn mắt hốt hoảng chạy đến giựt lại, vô tình đẩy Tuyết vào mép tường ngã xuống.
.
- Cậu đang làm gì thế?
.
Nó nhìn ra….là Thái.
.
Tuyết nhìn thấy Thái liền vờ ôm vai rên rỉ, Thái chạy lại đỡ Tuyết lên.
.
- Cậu không sao chứ? Chuyện này là sao hả? Lam ? – Thái nhìn nó hỏi lớn.
.
- Tôi …tôi…tôi không cố ý…tại cậu ta…
.
- Mình chỉ muốn giúp cậu ấy thay trang phục thôi, ai ngờ cậu ấy chửi mình là đồ cướp bạn trai của người khác rồi xô mình vào tường. Mình thực sự chỉ có ý tốt vậy mà….- Tuyết ra vẻ thảm thiết níu chặt tay của Thái như sợ rằng nó sẽ đánh cô ta.
.
- Lam! cậu … cậu lầm thế thật ư?
.
- Không! Không phải thế! cậu ấy nói dối! – Lam rối rít phân minh
.
- Nhưng chính mắt tôi thấy cậu xô Tuyết! Tôi không ngờ cậu có thể hành động như thế… - Thái nhìn nó thất vọng…
.
- Thôi đi! Tại sao cậu chỉ tin lời của cậu ấy mà không tin lời tôi chứ? Phan Viên Lam này không phải thứ giang hồ như thế!
.
- Thôi đi Thái! Mình cũng không chấp nhặt gì đâu…ui da… - Tuyết lại đưa tay lên vai giả vờ đau.
.
Bốp.
.
Mặt Tuyết bị đánh sang một bên sau cú tát như trời giáng.
.
Nhưng không phải là nó….mà là Hoàng Mỹ…
.
Cô nhóc chỉ thẳng tay vào mặt Tuyết:
.
- Đồ cáo già! Tao chưa từng thấy đứa nào trơ trẽn như mày, mặt ngơ như nai mà lòng dạ đên tối! Thật đáng sợ!
.
- Hoàng Mỹ! cậu đang làm cái trò gì thế? – Thái hét lớn
.
- Làm gì hả? Làm cho nó lột xác yêu tinh!
.
Nói rồi Hoàng Mỹ đưa chiếc điện thoại cảm ứng phát lại đoạn video quay toàn bộ cuộc nói chuyện giữa nó và Tuyết trước mặt Thái.
.
Hóa ra lúc đó trong phòng không chỉ có nó và Tuyết, Hoàng mỹ đứng sau bức tường đã kịp thời quay lại tất cả…
.
- Tao bị quên đồ nên chạy vào đây lấy không ngờ lại chứng kiến được cảnh tượng này! Tao sữ đưa lên forum của trường cho toàn bộ mọi người biết được khuôn mặt thật của mày! Thế nào? Vỏ quýt dày phải có móng tay nhọn chứ???
.
Tuyết tái mặt nhìn Hoàng Mỹ rồi quỳ sụp xuống…cả Thái và nó đứng như trời trồng….nó nhìn sang Thái, một ánh nhìn thất vọng rồi cầm váy bỏ đi…Thái đã không tin nó.
Chap 21: Nếu cậu không phải là công chúa
.
Nó bước đi, khuôn mặt không chút biểu hiện, lần này nó cố gắng không khóc, một lần đã là quá đủ rồi!
Thái chạy đi tìm nó, đến nhà xe thì thấy nó đang ngồi đó chờ, nó không bỏ đi, nếu bỏ đi rồi khóc lóc thì chứng tỏ rằng nó quá yếu ớt và quá phụ thuộc…nó không cần…những cái gì không phải của nó thì nó sẽ không níu giữ nữa.
.
Nhìn khuôn mặt lạnh tanh không chút cảm xúc của nó Thái đau khổ vô cùng nhưng không nói năng gì….Thái hiểu rằng nó đang cần một sự yên tĩnh.
.
Về nhà nó vẫn ăn cơm như bình thường tuyệt nhiên không để lộ ra bất cứ sự tức giận nào.
.
Ăn xong, nó lên phòng rồi khóa trái cửa lại ngồi bệt xuống đất. Nó thực sự đã thất bại rồi sao??? Những điều mà nó ngỡ là sự thật đều vỡ tan cả rồi! Và nó bắt đầu nấc từng tiếng…dù có cố gắng nhưng nó không thể kìm chế được, nếu để mãi trong lòng chắc nó sẽ chết mất…
.
Thái gõ cửa…nó không trả lời.
Cậu nhóc cũng ngồi bệt xuống đất, chúng nó cách nhau chỉ một lớp cửa nhưng cứ như là cả một đại dương…
Tình yêu bé bỏng của nó………….Hoàng tử của nó….niềm tin của nó….tất cả đã biến mất rồi…
.
Sáng mai nó cố gắng biểu hiện hành động và cảm xúc thật tự nhiên trước mắt mọi người, bắc gái và chị giúp việc rối rít chúc nó đi thi thành công đoạt được vương miện . nó cũng cười nhẹ cảm ơn ….nó chỉ mong không bật khóc trước hội trường là đủ rồi.
.
Từ phòng thay đồ bước ra, cả lớp nó cùng thầy chủ nhiệm xuýt xoa ngỡ ngàng trước vẻ đẹp tiềm tàng tiềm ẩn của nó giờ mới được lộ diện….sự thật nó rất xinh….tóc được bai cao lên điểm thêm đôi bông tai trái dâu lủng lẳng và một sợi dây chuyền lánh lánh trên cổ….tất cả như tô điểm cho nó thêm rạng ngời….nó chẳng khác nào một công chúa nhỏ…
.
Màn thi trang phục tự chọn diễn ra khá suông sẻ, nó không mắc phải lỗi gì lớn lao trừ việc suýt té vì đôi giày quá cao…. bù lại nó dã cười rất tươi và khuôn mặt cực kì cuốn hút.
.
Chốc chốc nó lại nhìn Thái….đôi mắt cậu nhóc cứ buồn bã nhìn nói…
.
Phần thi năng khiếu….nó hít lấy hít để không khí để thêm tự tin, nó là thí sinh duy nhất đăng kí tiết mục nhảy hiện đại .
Bước ra sân khấu trong trang phục tomboy, cả hội trường rú lên vỗ tay chào mừng nó….chợt nó nhìn thấy Hải Phi dưới kia đang cười đầy tự hào.
Bao nhiêu lo âu tan biến cả…..nó bỗng cảm thấy hạnh phúc…nó phải vượt qua chính mình vì kì vọng của Hải Phi!
.
Và nó đã thành công! Thành công cả trong thực tế lẫn ý nghĩa….những giọt nước mắt đã lăn dài trên má nó….lần
« 21 22 23 24

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 23 trong tổng số 24 trang

Đang xem: Đọc truyện teen tình yêu - Tôi không phải là công chúa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Đọc truyện teen tình yêu, Tôi không phải là công chúa full toàn tập, truyện tôi không phải công chúa full, đọc truyện tình cảm tuổi teen hay phần 23
Bài Ngẫu nhiên
- Avatar 2.0.0 - thành phố diệu kỳ cập nhật
- Truyện: Chưa bao giờ được đền ơn bố
- 3D Car Racing - Game đua xe 3D bom tấn cho máy chạy Android
- Xác chết bật quan tài tìm về nhà: Đau đầu nhà khoa học
- Games đế chế AOE chơi trên mobile hay - Age of empires 3 Việt hóa mọi màn hình
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện teen tình yêu, Tôi không phải là công chúa full toàn tập, truyện tôi không phải công chúa full, đọc truyện tình cảm tuổi teen hay phần 23 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved