Đọc truyện teen tình yêu, Tôi không phải là công chúa full toàn tập, truyện tôi không phải công chúa full, đọc truyện tình cảm tuổi teen hay phần 8

Đọc truyện teen tình yêu, Tôi không phải là công chúa full toàn tập, truyện tôi không phải công chúa full, đọc truyện tình cảm tuổi teen hay phần 8

•Ngày Gửi: 05,08,13 -23:49)
•Xem: 33291 lượt xem

Đọc truyện teen tình yêu, Tôi không phải là công chúa full toàn tập, truyện tôi không phải công chúa full, đọc truyện tình cảm tuổi teen hay phần 8


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 8

cậu ngủ nên mình không nỡ gọi. - Bảo nhẹ nhàng
.
- Sao từ ngày hôm qua đến giờ thái độ cậu kì lạ vậy? – nó hỏi với giọng hờn trách.
.
- Xin lỗi…mình không cố ý…chỉ tại…..
.
- ???
.
- Thôi…không nói nữa….bây giờ mình muốn hỏi cậu, cậu phải trả lời thật lòng…..- Bảo nhìn vào mắt nó
.
- ừ …- nó cảm thấy bối rối….
.
- Cậu có bạn trai chưa?
.
- Ơ …tất nhiên là chưa….cậu đang hỏi gì kì cục thế. – nó càng bối rối hơn, mặt đã dần chuyển sang đỏ.
.
- Vậy thì cậu có đồng ý làm bạn gái của mình không? - Bảo với với vẻ nghiêm túc.
.
- Ơ …- nó tròn mắt nhìn vào Bảo, nó không tin những gì mà lớp trưởng đang nói, mặt nó chuyển hoàn toàn sang đỏ, chưa bao giờ nó phải ngượng đến thế!
.
- Cậu cứ trả lời theo những gì trái tim cậu cảm nhận….mình chỉ cầm cậu nói “có” hay là “không” thôi! - mắt Bảo lại càng nhìn nó sâu hơn.
.
Người ta đang tỏ tình với nó, nó không thể tin được, từ trc đến giờ chỉ có nó tỏ tình và luôn gặp thất bại, thật sự nó cảm thấy bai rối, người nó như đang ngồi ở sa mạc Sahara, nó không biết phải trả lời Bảo như thế nào, bản thân nó cũng không xác định được tình cảm đối với Bảo là gì, nhưng đó không đơn thuần là tình bạn, nhìn ánh mắt của Bảo, nó càng bối rối!
.
- Mình…….
.
Nhưng Lê Thái đã không cho nó nói, cậu nhóc đẩy mạnh cửa bước vào, cả nó và Bảo đều hướng mắt nhìn….câu chuyện thế là đành đang dở.
.
- Tôi đến để đưa cháo cho cậu. – Thái nói với giọng đều đều.
.
- Cám …ơn! – nó thấy nghẹn nghẹn trong họng, đơn giản vì nó thấy xấu hổ .
.
Lê Thái nhìn nó rồi nhìn Bảo với ánh mắt không bình thường chút nào, thế rồi cậu nhóc cầm camen cháo từ từ tiến lại phía nó nằm, Bảo đột ngột cầm tay Thái:
.
- Cậu cứ để đó, tôi sẽ giúp Lam! Cám ơn vì đã mang đến!
.
Thái nhìn Bảo chằm chằm, không nói gì, Lam thấy trong đôi mắt của Thái có cái gì rất lạ, rồi cậu ta đưa cháo cho Bảo, sau đó quay sang nhìn nó, bây giờ nó mới để ý đến khuôn mặt của Thái, một đôi mắt sáng với lông mi dài, con trai hiếm ai có được đặc điểm này, và nó phát hiện Bảo có đeo bông tay…một chiếc khuyên màu bạch kim thoáng sau mai tóc. Thái có một vẻ nam tính đặc biệt, nhưng ánh mắt đó đã thôi không nhìn nó nữa và quay lưng đi, nó không hiểu tại sao Thái lại ít nói như thế.
.
Thái ra khỏi phòng và đóng cửa lại, cậu nhóc lấy hai tay vuốt mặt với vẻ mệt mỏi, thực ra Thái đã đứng ngoài từ lâu nghe cuộc trò chuyện giữa nó và Bảo, đến lúc nó chuẩn bị thốt ra câu trả lời thì cậu nhóc đã phá đám, bản thân Thái cũng không hiểu tại sao mình lại làm như vậy, trong lòng cậu ta đặt ra hàng trăm câu hỏi và sự biện minh cho hành động của mình…nhưng tất cả chỉ là nguỵ biện!
.
Bảo sau đó cũng ra về khi nó đã ăn xong tô cháo, trước khi đi lớp trưởng không quên nhắc nhở nó:
.
- Mình sẽ đợi cậu vào ngày mai cho câu trả lời! - rồi cười một nụ cười thật hiền chúc nó ngủ ngon….
.
Sau khi còn lại một mình, Lam bắt đầu suy nghĩ nhưng nó không thể nghĩ ra được điều gì sáng suốt cả! Nó nằm xuống và nghĩ rằng ngày mai sẽ giải quyết tất cả…Phải! ngày mai……nó nhìn sang hộp quà, rồi từ từ đi vào giấc ngủ.
.
Sáng mai nó đã có mặt ở trường sau một ngày ăn ngủ trong bệnh viện . nó bỗng thấy vui khi nghĩ về lớp của mình, ớp của nó cũng tuyệt vời đấy chứ, đúng là trong hoạn nạn mới biết được lòng nhau .
.
Mấy cậu nhóc lớp nó nhảy bổ ra chào nó bằng những nụ cười không thể nào “tươi” hơn, nó cũng cười vì cảm thấy hạnh phúc. Tuyết đã đến và tặng cho nó một chiếc kẹo mút mừng nó ra viện, thầy chủ nhiệm thì vỗ vai xoa đầu nói một tràn khiến nó ù tai: nào là chúc mừng, là dặn dò…..v.v….mặt nó tươi tỉnh hẳn lên vui như đi hội!
.
Bảo đến, hôm nay cậu nhóc trông cực kì cuốn hút với đầu tóc mới và một phong cách khác hẳn ngày thường, thực sự là rất đẹp trai, chính nó cũng thấy thế, và nó lại càng ngượng ngùng hơn
.
Tiết đầu tiên là của thầy chủ nhiệm
.
- Cả lớp im lặng nghe thầy tuyên bố nào!
.
- ???
.
- Để chào mừng bạn Viên Lam của chúng ta vừa trở về từ chấm chấm chấm thầy quyết định lớp mình sẽ dành tặng một món quà cho bạn í. Đó là…
.
- Là gì thầy? - cả lớp xôn xao, nó cũng hồi hộp.
.
- Chúng ta sẽ cử Lam tham gia cuộc thi Thiên Vương của trường sắp đến với Quý Bảo ^^ - thầy la lớn kèm theo một gương mặt không thể tươi hơn .
.
- Hả???????? – nó hét lên vì bất ngờ.
.
- Thật hả thầy????
.
- Chính xác!
.
Cả lớp vỗ tay rần rần, Bảo cũng nhìn sang nó với một nụ cười động viên, Tuyết ban đầu ngồi im sau đó cũng chúc mừng nó. Tất nhiên nó kiên quyết không chịu nhưng đó đã là… “ ý trời” .. Nó chỉ biết thở dài
.
Tiết học thứ 3, nó đang chăm chú thanh toán bài tập Hoá trong giờ luyện tập thì cô nhóc sao đỏ hôm nọ lại lù lù bước vào cửa nói lớn:
.
- Chị Lam có người gửi quà!
.
Nó ngẩng mặt lên, tròn mắt rồi cũng hiểu ra, cả lớp dường như cũng quen với “sự kiện” này……trừ Bảo…..
Nó chạy ra, hộp quà lần này có vẻ nhỏ hơn, và vẫn là màu đỏ .
.
Tuyết lại nhìn sang nó nhưng với một sắc mặt không giống ngày thường rồi quay lên bảng, nó cũng không để ý.
.
Ra chơi
.
Bảo hẹn nó xuống căn tin, nó cũng đã chuẩn bị tinh thần để trả lời.
.
Vừa dọn xong sách vở vào hộc bàn nó lon ton chạy xuống cầu thang, nhưng sự hiện diện của Lê Thái trước cửa phòng nó khiến mọi chuyện hỗn loạn ..
.
Chap 7: Bị nhốt bất đắc dĩ
- Cậu tới làm gì thế? Chắc không phải tìm tôi chứ? Nếu vậy thì xin chào, tôi có việc bận…. – nó cười ngây thơ với Thái, tính nó không giận ai được lâu, nguyên nhân nó cho rằng hotboy tới đây không phải là tìm mình là bởi cậu nhóc không hề nhìn nó mà cứ chăm chú đảo mắt tìm một ai đó trong lớp. Nhưng vừa mới bước được một bước đã bị Thái lôi trở lại, nó nhíu lông mày vởi vẻ nghi vấn:
.
- Này…làm cái gì thế?
.
Thái kề sát mặt nó nói nhỏ, tình hình lúc đó thì các bạn cũng tưởng tượng ra: hàng trăm cái “tai voi” đang hướng thẳng vào nó và Thái:
.
- Học xong cậu đứng ngoài cổng đợi tôi, mẹ cậu dặn tôi phải đón cậu về nhà!
.
- Hả? Về nhà??? – nó sửng sốt
.
- Đúng! Về nhà tôi!
.
- Nhưng tại sao??? – nó ngẩn người
.
- Tôi không biết, hai đấng phụ mẫu đang có chuyện gì đó, cậu cứ theo như thế mà làm! Tôi đi đây!
.
- Này này…. – nó gọi với theo cái con người lạnh lùng đang bước ngày một xa nhưng không có một sự phản hồi nào cả.
.
- Thật kì cục! – nó lầm bầm trong miệng.
.
Nó lắc đầu một cái rồi bước đi, nhưng có một đống người đang đứng trước mặt đợi nó…..lại Hoàng Mỹ:
.
- Tao thật không hiểu nổi mày muốn cái gì nữa! Mày muốn chọc tức tao hả???????? – Hoàng Mỹ không giấu nỗi vẻ tức giận.
.
- Tôi cũng thấy mệt với cậu rồi đấy, mà Thái có công nhận cậu là bạn gái đâu, tôi cũng không làm bất cứ chuyện gì đụng chạm đến cái tình yêu lớn lao của cậu cả, sao cậu cứ muốn gây rắc rối với tôi thế?
.
- Mày …. Tao không thể chịu đựng thêm được nữa, mày không coi những lời tao nói ra gì cả, đừng trách tao ác!
.
- Đang làm cái gì thế? - Tiếng Bảo từ phía sau vang lên khiến mọi người quay lại
.
Lớp trưởng tiến đến cạnh nó, nhìn mặt Hoàng Mỹ và “ phán”:
.
- Hoàng Mỹ, cậu đừng gây sự với Lam nữa, giữa Lam và Thái chẳng có gì cả, đừng giở trò trẻ con ra ở đây!
.
- Tôi không cần cậu dạy dỗ, đây là việc giữa tôi và nó.
.
- Nhưng Lam là bạn gái của Quý Bảo này, tôi không cho phép bất kì ai gây rắc rối cho bạn ấy!
.
Nó thất kinh nhìn sang Bảo, ánh mắt cậu nhóc sáng lên đầy cương quyết, nó không nói được gì, miệng cấm khẩu, tất cả mọi người xung quanh và nhất là Hoàng Mỹ đều sửng sốt trước lời tuyên ba “hùng hồn” của cậu lớp trưởng
.
- Thế nào? Mọi chuyện thế là xong rồi nhé! Từ đây đừng tìm Lam nữa… - Bảo nói và nắm chặt lấy tay nó…
.
Hoàng Mỹ không nói thêm được gì đành tức tối bỏ về lớp, tiếng chuông vào giờ reng lên làm đám đông dần dần tản ra. Bảo vẫn cầm tay nó và đi vào lớp, trước lúc bước vào nó chợt nhìn về đầu dãy và thấy ai đó đang đứng nhìn nó rồi quay lưng mất hút sau thành cầu thang. Nó không biết là ai…nhưng đó là Lê Thái!
.
Cả lớp vỗ tay hò hét chúc mừng nó và Bảo, đứa nào cũng trách tụi nó sao không nói sớm rồi bắt khao này khao nọ….nhưng cả nó và Bảo chẳng nói gì, nó cảm thấy không vui, Bảo đã làm một việc khá tự tiện.
.
Suốt tiết nó cứ thấy bảo lấm la lấm lét nhìn mình, ánh mắt như thế hối lỗi.Tuyết lại nhìn sang nó, một cái nhìn không bình thường và như bao lần khác lại quay lên bảng, nó nhìn Tuyết, nó không hiểu Tuyết muốn nói gì với nó….thật kì lạ!
.
Tuyết là một cô bé xinh xắn, da trắng môi hồng đúng như hình mẫu của những búp bê barbi, thêm một mái tóc dài duỗi thẳng và dáng người thon thon. Tuyết được rất nhiều người để ý, nó cũng tự hào vì điều đó. Tuyết rất ít nói, lúc nào cũng trầm lắng, đôi khi nó không hiểu Tuyết muốn gì và làm gì nữa, nhưng nó nghĩ Tuyết là một người tốt, ít ra là cô nhóc rất tốt với nó, nó không quen nhận xét người khác, nó cảm giác mọi nguời xung quanh đều tốt đẹp, nếu bản thân không gây hấn với ai thì cũng không ai làm hại đến nó, suy nghĩ đơn giản như vậy giúp nó làm quen được rất nhiều người, Tuyết là một ví dụ!
.
Ra về, nó cố ý đi thật nhanh để không phải gặp Bảo….Bảo dường như cũng hiểu nó đang không được vui nên cũng không nói năng gì.
.
Hôm nay mẹ
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 8 trong tổng số 24 trang

Đang xem: Đọc truyện teen tình yêu - Tôi không phải là công chúa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Đọc truyện teen tình yêu, Tôi không phải là công chúa full toàn tập, truyện tôi không phải công chúa full, đọc truyện tình cảm tuổi teen hay phần 8
Bài Ngẫu nhiên
- Gỉa báo hỏng máy trêu tục nhân viên Viettel (phần 3) hay!!!
- Đề bài và bài làm kiểm tra cực hay cực hài, xem là cưới đến chết luôn
- Viettel khuyến mãi nạp thẻ đợt 1 tháng 12/2012 xem nhanh
- Sướng Du Kỳ Tiên - Hệ thống nhân vật
- Kho hình động noel cực đẹp chọn lọc phần hai
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện teen tình yêu, Tôi không phải là công chúa full toàn tập, truyện tôi không phải công chúa full, đọc truyện tình cảm tuổi teen hay phần 8 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved