Đọc truyện The day you went away full toàn tập, truyện ngày mai bạn ra đi, rất cảm xúc, rất hay, truyện tình yêu ra đi hay, đọc truyện tình cảm xúc khi vỡ nát phần 2

Đọc truyện The day you went away full toàn tập, truyện ngày mai bạn ra đi, rất cảm xúc, rất hay, truyện tình yêu ra đi hay, đọc truyện tình cảm xúc khi vỡ nát phần 2

•Ngày Gửi: 10,08,13 -20:13)
•Xem: 29404 lượt xem

Đọc truyện The day you went away full toàn tập, truyện ngày mai bạn ra đi, rất cảm xúc, rất hay, truyện tình yêu ra đi hay, đọc truyện tình cảm xúc khi vỡ nát phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

nhiên bầu con Vân, vì nó xinh nhất lớp mà … Còn con trai thì hơi bất ngờ, lớp cử tôi tham gia . Haizzz, nói đến đây các bác đừng hiểu lầm là em tự sướng này nọ, em cũng tự nhận mình ko đến nỗi nào , lớp cũng có 2 thằng nữa đẹp ngang ngửa em, nhưng vì tụi nó mắc đi chơi cùng bạn gái vào ngày đó nên chỉ còn mỗi mình em đứng ra chịu sào. Haizzz, trai đẹp phận cũng khổ lắm chứ bộ …

Thôi thì ngày đó rủ thằng Khanh và Tuấn đi lễ hội đó luôn, noel năm nào mà chả đi chơi chung với nhau, cùng nhau đến lễ hội cũng chả sao …

Ngày hôm sau, vào giờ ra chơi …

Sau khi mua chai pepsi, tôi và 2 thằng bạn thân tản bộ đến gần nhà thi đấu TDTT của trường.
_ “Sao, noel đi tham gia lễ hội trên trường à” – thằng Tuấn nghi hoặc hỏi tôi.
_ “Uh, lớp bầu tao tham gia cuộc thi rồi, tao bỏ thì kì quá” – tôi trả lời.
_ “Thi hoàng tử, công chúa gì phải ko ? Nghe nói cái này hay lắm đó” – Khanh mắt sáng lên nói.
_ “ Vậy nếu thằng Gum đoạt giải thì được hôn rồi, sướng vậy, mày đã hôn ai chưa?” – Tuấn hùa theo.
_ “ Chưa đâu, môi tao còn zin, thế ngày đó tụi mày đến nhé “
_ “ Ok, mày đi thi ko lẽ tụi tao ko cổ vũ cho mày, nói vớ vẩn, ko đi đến đó thì chẳng phải tao và thằng Khanh đi cặp với nhau ngày noel à. Tởm bỏ mẹ” – Tuấn cười đùa nói.

Thế là 3 thằng tiếp tục đùa giỡn với nhau …

_ “ Wuây , nhìn kìa tụi mày … Đó, con nhỏ đó kìa, đang ngồi ghế đá kìa 2 thằng mù … “ – Khanh bất chợt kêu lên.

Tôi nhìn theo hướng tay nó chỉ, thì bị bất ngờ …


Chap 4:

_ “Kia không phải là con nhỏ khùng thi chung phòng với mình chứ ?” – tôi nghĩ thầm trong đầu.

_ “Con này đẹp thật, da trắng, mặt xinh ghê” – thằng Khanh chảy nước dãi nói.

_ “Tụi mày biết nó là ai ko ?” – thằng Tuấn tỏ vẻ bí ẩn.
2 đứa tôi đều lắc đầu.

_” Con này tao có biết qua, nó hiện đang gây sốt toàn trường đấy. Lớp tao có thằng từng thử đi làm quen, bị từ chối, hắt hủi một cách ko thương tiếc. Hình như mới chuyển đến trường mình năm nay, con này nó lạnh lùng, vô cảm lắm, chưa từng thấy nó đi chung với ai, chắc cũng ko có bạn bè gì … “ – tuấn nói tiếp.

_ “Tội nghiệp con bé, đẹp mà lại bị chứng tự kỉ, trầm cảm. Haizzz …” – tôi cảm thán.

_ “ Nhìn kìa tụi bây …” – thằng Khanh chợt gọi.

Một nam sinh đang cầm trên tay gói quà nhỏ, từng bước tiến lại gần cô bé ấy. Cậu bạn ấy nói gì gì đó, nhưng một lát sau chỉ nhận đc cái lắc đầu qua lại từ cô bé. Cậu nam sinh cũng tiếc nuối rồi rời đi .

_ “Chậc, chắc nó có bạn trai rồi” – thằng Khanh suy đoán.

_ “Chắc gì, có khi nó ko có. Mày thấy ko, lũ con trai trường mình đến xin làm quen, toàn bị out ngay vòng loại. Con nhỏ đó vô cảm, lạnh lùng đến như vậy thì tao nghĩ ko phải là tính cách thường thấy ở một đứa con gái đang yêu”. – tôi nói.

_ “Lỡ bạn trai nó dễ ghen nên nó cố tình tránh xa tụi con trai đến xin làm quen thì sao?” – Khanh hỏi tôi.

_ “Tao chỉ đoán vậy … Đáp án thì chỉ con nhỏ đó biết, muốn biết thì chỉ còn cách tiếp cận nhỏ thôi. Nhưng tao vẫn nghiêng về đáp án nhỏ chưa có bạn trai”. – tôi đáp.

_ “Mày chỉ biết đoán mò, có giỏi thì đi cưa nó đi. Mày mà cưa được nó thì tao và thằng Tuấn sẽ làm 2 yêu cầu bất kì của mày mà ko từ chối.” – thằng Khanh khích tôi.

_ “Ê, sao tự nhiên lôi tao vào vậy? “ – Tuấn chất vấn thằng Khanh.

Lúc này tôi cũng đang phân vân, nên chấp nhận canh bạc … à nhầm, đúng hơn là lời thách thức này ko? Nếu làm ko đc, mình chả mất gì. Còn nếu làm đc, mình có một đứa bạn gái xinh đẹp, 2 thằng khốn nạn này nợ mình 2 điều, còn gì bằng …

_”Ok” – tôi trả lời luôn.

_ “Ok, thách thức có hiệu lực bắt đầu từ giờ phút này … “ – Khanh cười ha hả.

_”Ơ dis, tao đã đồng ý đâu ? “ – Tuấn nắm cổ áo thằng Khanh rồi nói.

_” Mày nghĩ thử đi, nếu thằng Gum mà cưa đc con bé đó, thì 2 anh em mình đc thơm lây. Còn 2 điều yêu cầu, cả 3 đứa mình là bạn thân, cho dù ko có thì cũng giúp nhau thôi, thực chất trong vụ này chả ai lỗ cả, động não đi pa … “ - thằng Khanh đang cảnh tỉnh Tuấn.

_ “Uh, cũng đc. Nhưng lần sau mà ko hỏi ý tao mà tự quyết định thì tao cho vài quả đấm đấy” - Tuấn buông áo thằng Khanh rồi hăm doạ.

_ “Rồi,ok. Vậy là cả 3 đều đồng ý nhé! Ko giới hạn thời gian, cách thức, miễn sao con nhỏ đó đổ thì mày thắng.” – Khanh chốt lại.

Haizzz, giờ làm cách nào tiếp cận em nó đây ? Rồi còn cưa nữa. Trời, sao khó quá vậy nè !!!

Mình còn chưa từng có bạn gái nữa, vãi mày chưa Gum.

Tính ra thì mình đã bị em nó từ chối một lần rồi, cái lúc mà ngồi bắt chuyện trước giờ thi anh văn đó. Vậy là mình đã bại rồi ư …

Sao đây, làm sao khiến em nó để ý đến mình đây ?

Chap 5:

3 ngày sau đó, mọi chuyện vẫn chẳng tiến triển đến đâu …

Tôi vẫn chưa có cách tiếp cận và bắt chuyện cùng em, ko lẽ đi ra rồi nói “Bạn ơi, chúng mình làm quen nha”, tạch chắc luôn.

Khi cưa gái, thì khâu làm quen quan trọng lắm. Nếu làm quen mà tạo ấn tượng tốt, khiến cho đối tượng cảm thấy mình hứng thú thì sẽ dễ dàng hơn ở các khâu tiếp theo. Còn nếu mà làm quen ko tốt, ko tạo đc sự chú ý cuả đối tượng, thì một là sẽ bị từ chối thẳng thừng, hai là đồng ý cho lấy lệ, sau đó bị cho ra zìa.

Hầu như vào mỗi giờ ra chơi trong 3 ngày này, tôi quan sát em rất kĩ. Ngày nào cũng như ngày nào, em ra đó ngồi, đeo tai nghe rồi nhắm mắt, đợi chuông reng thì vào lớp. Em ko có lấy một người bạn, ở em tôi thấy một sự cô đơn, trống trải và tẻ nhạt.

Tôi cảm thấy em rất tội nghiệp. Có thể là em vô cảm với mọi người xung quanh, hoặc là em bị cách ly. Dù gì đi nữa, nếu tình trạng này cứ tiếp diễn đến hết năm học này, thậm chí cả năm lớp 12 thì cũng chẳng hay ho gì.
Ngày hôm sau, tôi đến chỗ ghế đá em ngồi …

Trên tai tôi lúc này là đôi tai nghe mp3, tôi bước từng bước, chậm chạp như đi tản bộ và ko để ý đến em. Đến gần em, tôi ko bik em có nhìn thấy tôi đến ko, tại vì như đã nói, tôi lơ em, mắt ko để ý đến em, tôi cứ làm theo những gì đã định trước. Ngồi xuống ghế đá, thực ra chỗ này là 1 dãy 3 ghế đá, tôi ngồi cách em chừng 2m, nhắm mắt lại rồi nghe nhạc.

Thật sự lúc đó tôi ko bik phản ứng của em, vì tôi đã nhắm mắt mất rồi. Trước khi chuông reng vào lớp 5ph, tôi mở mắt ra nhìn về phía em, em vẫn ngồi đó, vẫn nhắm mắt nghe nhạc. Uh, vậy là mình còn cơ hội, em vẫn chưa bài xích mình. Nếu mà em đi mất thì tôi cũng ko bik làm sao nữa … Thăm dò xong, tôi về lớp …

2 ngày sau, tôi vẫn lặp lại y chang những hành động đó, nhưng khác ở chỗ khoảng cách mà tôi ngồi với em giảm dần: 2 -> 1,5m ; 1,5 -> 1m.

Chắc các bác ko hiểu vì sao mình lại làm vậy đúng ko? Thật ra, tôi đang làm cho sự xuất hiện của tôi quen thuộc trong mắt em. Này, quan trọng lắm đấy. Các bác đừng coi thường. Một khi có một cái gì đó trở nên quen thuộc với ta, thì khi đột ngột mất đi, ta mới cảm giác đc cái quý của nó.

Ngày tiếp theo, tôi vẫn ngồi cách em 1m. Vì sao ko ngồi gần hơn ư ? Vì ko dám !! Tôi ko dám chắc nếu gần hơn nữa thì em có bỏ đi hay ko? Nếu điều đó xảy ra thì công lao 2 ngày trước đều mất hết, vì thế, tôi ko dám tiến thêm.
Hôm nay tôi thêm tí thuốc thử, trước khi đến tôi đã mua theo bịch poca.

_ “Bạn gì ơi, thử một miếng ko ?” - tôi cầm 1 miếng, sau đó thân thiện hỏi.

Em có mở mắt ra rồi quay sang nhìn tôi, sau đó nhìn xuống miếng bánh trên tay tôi. Em ngước lên nhìn tôi cái nữa rồi quay lại, nhắm mắt nghe nhạc tiếp.

… …

Đệch, tạch rồi chăng !!!

Nản thật, thôi, ăn bánh cái đã, mai tính tiếp …

Hôm sau tôi vẫn đến ngồi, chỉ là lúc này vẫn chưa nghĩ ra đc cách gì. Haizzz, sao cưa gái khó vậy trời !!!

“Well I wonder could it be
When I was dreaming \'bout you baby you were dreaming of me …”

Ý da, bài mình thích đây rồi !!! Chắc các bác cũng đoán đc bài gì …

Tôi lẩm nhẩm hát theo đoạn kế:

“…Did I lose my love to someone better
And does she love you like I do
I do you know I really really do

Well hey so much I need to say
Been lonely since the day
The day you went away…”

“H … hii hii …”

Tôi loáng thoáng nghe thấy có tiếng cười kế bên …

Chap 6:

“Hi hi hi … og …og“

Tôi quay qua nhìn thì thấy em đang ho , 1 tay đang vuốt ngực liên tục. Có lẽ cười nhiều quá nên bị sặc.

_”Sao cười mình ?” – tôi hỏi

_” Bạn … bạn … phát âm sai, mà còn hát dở nữa” – em quay nhẹ qua nhìn mình, lưỡng lự vài giây rồi nói, sau đó còn tiếp tục nhe răng ra cười nhẹ nữa.
Đêck, răng trắng và sáng thế. Chắc dùng P/S trắng răng thường xuyên … – tôi nghĩ thầm.

_” Uh, mình ko giỏi tiếng anh cho lắm, còn hát dở thì chắc tai bạn có vấn đề, mình đi karaoke với bạn bè thì toàn đc khen ko mà, hát toàn đc 99, 100 điểm…” – tôi nhăn mày lại, tỏ vẻ không tin nói.

_”Khặc …” - em có vẻ ko ngờ tôi trả lời như vậy, nên nín cười.

Tôi ko nói chuyện tiếp nữa, tiếp tục nhắm mắt nghe nhạc rồi lẩm nhẩm hát tiếp.

Tiếp cận thành công !!!

-------------------------------------------------------------

Ngày hôm sau, tại dãy ghế đá …

_”Ăn thử một miếng đi bạn … Ngon lắm …” – tôi mồm thì đang nhai ngoằm ngoằm, tay thì cầm miếng bánh poca đưa sang mời em ấy.

Em chần chừ vài giây rồi tiếp bánh từ tay tôi, nhìn miếng bánh vài giây nữa rồi mới cho vào miệng.

Sợ tao bỏ thuốc à, anh ko tồi tệ đến mức đó đâu, hừ ….

_ “Sao, ngon ko ?” – tôi nhìn em rồi hỏi.

_ “Cũng ngon” – em reply

Ko ngon bố mày vả chết, mua mất gần 15 koozing đấy …

_ “Bạn học lớp Bxx hả, chắc tiếng anh bạn giỏi lắm phải ko?”

_ “Uhh…”

_”Sao
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 22 trang

Đang xem: Đọc truyện The day you went away full toàn tập - tạm dịch là truyện ngày mai bạn ra đi - rất cảm xúc, rất hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Đọc truyện The day you went away full toàn tập, truyện ngày mai bạn ra đi, rất cảm xúc, rất hay, truyện tình yêu ra đi hay, đọc truyện tình cảm xúc khi vỡ nát phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện Hi sinh tất cả để nhận lại 2 từ "Con đĩ"
- Mobi army online cho máy android - tựa game bắn gunbourd trên mobile
- Video beat karaoke bài Hoa anh đào trong gió - Nguyễn Vũ
- Ảnh hài hước, ảnh hài vãi luyện ra
- Thi thể mọc tóc và móng tay như người sống - TIN HOT
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện The day you went away full toàn tập, truyện ngày mai bạn ra đi, rất cảm xúc, rất hay, truyện tình yêu ra đi hay, đọc truyện tình cảm xúc khi vỡ nát phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved