Đọc truyện tình yêu, Anh là xã hội đen thì đã sao full toàn tập, truyện hay Vozer, truyện love voz anh là xã hội đen, truyện tình trái ngang voz phần 29

Đọc truyện tình yêu, Anh là xã hội đen thì đã sao full toàn tập, truyện hay Vozer, truyện love voz anh là xã hội đen, truyện tình trái ngang voz phần 29

•Ngày Gửi: 05,08,13 -22:59)
•Xem: 67679 lượt xem

Đọc truyện tình yêu, Anh là xã hội đen thì đã sao full toàn tập, truyện hay Vozer, truyện love voz anh là xã hội đen, truyện tình trái ngang voz phần 29


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 29

vào làm việc. Kẻ đó chính là Jimmy.

Hải Nam chỉ thẳng tay vào mặt Jimmy. Jimmy điềm nhiên nở nụ cười, không khí lại bắt đầu ồn ào.

Đầu óc Mai Mai nửa như đã nắm được vấn đề, nửa như rối tung rối mù cả lên.

- Hải Nam, chúng tôi có thể kiện anh tội vu khống đấy. – Alice nói.

Hải Nam bỏ ngoài tai, tiếp tục nói:

- Tôi có bằng chứng chứng minh. Thùy Linh.

Thùy Linh bước vào. Khi ánh mắt của Mai Mai và Thùy Linh chạm nhau, Thùy Linh lập tức chuyển hướng nhìn ra chỗ khác.
Mai Mai bắt đầu cảm thấy lo, cô lại nhìn Jimmy: Tại sao anh ta vẫn có thể bình thản như vậy được?! Mai Mai nhìn sang cô trợ lí Alice, Alice cũng một biểu hiện như vậy, thậm chí gương mặt còn như đang cười.

Trong khi Thùy Linh phát cho mỗi nhà báo cái gọi là ‘bằng chứng’ của Hải Nam, thì anh ta ở trên này không ngừng nói, càng nói càng tự đắc.

- Mọi người vẫn được biết ngài Jimmy với một tiểu sử rất hào nhoáng và vô tội. Tuy nhiên, con người thật của ngài Jimmy đây thì phải gọi là vô số tội. Thay vì xuất thân trong một gia đình được giáo dục đàng hoàng thì anh ta lại lớn lên trong môi trường bẩn thỉu và đáng sợ đến ghê người…

Thùy Linh đã phát ‘bằng chứng’ đến những người cuối cùng là mấy người đang đứng trên sân khấu, chỉ trừ Jimmy, Alice là những người đang được nhắc tới, và Hải Nam, kẻ đang hăng say nói kia.

Nhưng cũng lúc này không khí phía hàng ghế phóng viên đã thay đổi, mọi người không còn nghe Hải Nam nói nữa mà thì thầm với nhau về tập giấy trong tay.

Mai Mai run run nhìn vào tờ giấy trong tay mình.

Cô mở to mắt vì kinh ngạc…

Hải Nam lúc này như đã nhận ra sự bất thường, anh ta nói không còn hào hùng như trước.

- ĐỦ RỒI. – Ông Lâm đứng bật dậy quát lớn. – Hải Nam, tôi thật sự thất vọng về cậu. Mọi việc cậu làm giờ đã rõ ràng,
Tôi sẽ gặp cậu ở tòa.

Hải Nam thất thần, vội bước về phía Thùy Linh, cô ta cũng kinh thất sắc, giật lấy tập giấy trong tay Thùy Linh. Đáng lẽ đó phải là quá khứ thật của Jimmy, nhưng không phải – Là bằng chứng chứng minh Hải Nam hợp tác với một công ty nước ngoài nhàm hủy hoại Nhất Mai.

Hải Nam trừng mắt nhìn Thùy Linh, nhưng chính Thùy Linh cũng không hiểu tại sao lại như vậy, cô ta lắc đầu quầy quậy.
Hải Nai chạy đến trước mặt ông Lâm, khúm rúm:

- Bác, bác nghe cháu giải thích đã, không phải như vậy, mọi chuyện thật sự không phải như vậy.

Rồi anh ta lại chỉ vào mặt Jimmy:

- Nó mới chính là kẻ lừa đảo, xin bác hãy tin cháu….

Ông Lâm đẩy Hải Nam ra:

- Mau báo cảnh sát, luật sư của tôi sẽ làm việc với cậu.

Hải Nam lập tức bị lôi đi, anh ta vẫn không ngừng hét lên:

- Bác Lâm, bác tha cho cháu… Mai Mai.. hãy tin anh… Mai Maiiiiiiii…….
Tiếng hét của Hải Nam nhỏ dần, và bị lấn át bởi tiếng ồn ào của những người trong hội trường, đặc biệt là của cánh nhà báo. Thùy Linh nhìn Mai Mai với đôi mắt vừa tội lỗi, vừa như cầu xin, rồi cô lặng lẽ rút khỏi hội trường.

- Nhất Bảo, mày sẽ phải trả giasaaaaaaaaa……..

Tiếng của Hải Nam tuy còn rất nhỏ nhưng cũng đủ để trở thành tiếng sấm đối với Mai Mai. Mai Mai lập tức chuyển ánh mắt đến Jimmy, lần này thì tim cô như muốn nhảy ra ngoài. ‘Hỏng rồi, nhà báo nghe thấy tin này thế nào cũng sẽ đi điều tra về cái tên Nhất Bảo. Như vậy thì… Phải làm thế nào đây???’. Đầu óc Mai Mai tuy nhanh nhạy, có thể nhìn ngay ra mối lo trước mắt, nhưng các phóng viên ngồi dưới cũng đã bắt đầu ‘tiến đến con mồi’.

- Nhất Bảo?

- Anh ta vừa nhắc đến cái tên Nhất Bảo?

- Phải chăng Nhất Bảo có mối liên quan nào đến Jimmy?

- ………..

Các nhà báo đua nhau đưa nhận định, rồi một người hét lớn:

- Jimmy, xin anh hãy giải thích, tại sao hôm nay Hải Nam lại đến đây làm khó anh? Và lời cuối cùng Hải Nam nói là ám chỉ điều gì? Và còn cái tên Nhất Bảo?

Nhà báo đúng là nhà báo, hỏi rất đúng trọng tâm.Mấy người này thật là rắc rối. – Mai Mai **** thầm, rồi cô đưa mắt cho người MC để anh ta bịt miệng phóng viên.

Người MC lập tức hiểu ngay ra ý của Mai Mai nhưng chưa kịp nói gì thì Jimmy đã lên tiếng trước rồi.

- Các bạn nhà báo, xin yên lặng một chút. Thực ra chuyện này cũng không có gì, đúng hơn đó là chuyện riêng tư.

- Việc riêng tư đó có liên quan đến người tên Nhất Bảo sao? – Phóng viên lại hỏi.

Jimmy nhếch môi:

- Nhất Bảo… chính là tên của tôi. - Mai Mai mở to mắt nhìn Jimmy ‘Anh ấy… thật quá mạo hiểm’. Đây thật sự là điều bất ngờ với tất cả mọi người, bởi trong hồ sơ tiểu sử của Jimmy, toàn bộ những gì liên quan đến Nhất Bảo đều được giấu kín, dĩ nhiên cái tên đó cũng không được phép xuất hiện - Đó là cái tên khi tôi còn ở Việt Nam, bố mẹ tôi đã đặt cho tôi cái tên đó, nhưng sau này khi sang Mỹ, mọi người cũng biết tôi sang Mỹ định cư từ khi còn rất nhỏ, và để thuận tiện, tôi đã lấy một cái tên Mỹ. Đơn giản chỉ có vậy.

Một câu trả lời thuyết phục, nhưng cánh phóng viên vẫn chưa chịu buông tha.

- Vậy tại sao Hải Nam lại nói anh là tên lừa đảo?

Sau câu trả lời trước của Jimmy, Mai Mai nghe mà như chút được tảng đá lớn, nhưng đến câu hỏi này… ‘Anh sẽ trả lời sao đây?’
Jimmy lại mỉm cười, nghe Jimmy nói mà Mai Mai ngỡ mình đang được nghe những lời nói rất thật.

- Cũng chỉ là sự hiểu nhầm thôi. Tôi đã giải thích điều này với Hải Nam, nhưng anh ấy không chịu tin. – Jimmy thở dài như thật – Tôi có dự định mở một công ty riêng tại Việt Nam. Nhưng như mọi người đã biết, thì tôi về Việt Nam lần này với tư cách là đại diện của Gold Wall trong dự án hợp tác với Nhất Mai. Cho nên, dù có thế nào, tôi cũng phải hoàn thành dự án này rồi mới tính đến dự định lập công ty kia. Nhưng mà, Hải Nam đã hiểu nhầm là tôi có ý xấu với tập đoàn Nhất Mai. Và còn không ngờ hơn nữa, là sự thật về những việc Hải Nam đã làm. Vậy mà anh ta còn muốn giáng họa cho tôi. Tôi thật sự thất vọng. – Mặt Jimmy buồn rười rượi.

***

Tuy xảy ra sự cố ngoài mong muốn nhưng cuối cùng, buổi lễ ký kết vẫn được hoàn thành. Mọi việc đã rõ ràng rồi, Jimmy chính là Nhất Bảo. Mai Mai một mình lang thang ở Bờ Hồ, cô không nhớ mình đã đi bộ được bao lâu. Khi buổi họp báo vừa kết thúc, Mai Mai đã ngay lập tức rời khỏi hội trường, lái xe vòng vòng rồi dừng lại ở chỗ này.

- Chú ơi chú mua hoa đi.

Giọng cô bé gái nghe rất đáng yêu, Mai Mai dừng bước quay lại nhìn, không ngờ người ‘chú’ mà bé gái vừa gọi chính là Nhất Bảo.

Nhất Bảo nhìn Mai Mai, rồi quỳ xuống cạnh bé gái, cười nói:

- Uhm, chú sẽ mua. – Nhất Bảo rút ví, đưa cho cô bé mấy trăm nghìn. – Chú sẽ mua hết chỗ hoa này, con xem số tiền này đã đủ chưa?

Cô bé nhìn số tiền, mặt buồn thiu:

- Thừa rồi, con không có đủ hoa.

Mai Mai nghe mà bật cười. Nhất Bảo xoa đầu cô bé nói:

- Không đủ hoa thì con giúp chú làm một việc nhé!

Cô bé nhìn Nhất Bảo suy tư rồi mới gật đầu.

Nhất Bảo nhìn Mai Mai một cái rồi thì thầm vào tai cô bé. Một lúc sau thì cô bé ôm bó hoa trong tay chạy lại phía Mai Mai.

- Cô ơi, chú kia nhờ con tặng hoa này cho cô. Xin cô đừng giận chú nữa. – Rồi cô bé kiễng chân lên, Mai Mai hiểu là cô bé muốn nói nhỏ với mình, cũng cúi thấp người xuống. – Cô hãy chơi cùng chú nhé, đừng để chú chơi một mình, chơi một mình buồn lắm!

Mai Mai nhận bó hoa trong tay cô bé. Cô bé cười như thiên thần nhỏ rồi lon ton về phía Nhất Bảo nhận tiền.
Cô bé đi rồi. Nhất Bảo chầm chậm tiến lại gần Mai Mai, có vẻ hơi ngượng ngùng.

- Uhm… bé con đó thì thầm điều gì với em vậy? – Nhất Bảo nói, đây là cách mở đầu câu chuyện để rút ngắn khoảng cách sao?!

- Chẳng phải là những gì anh xui nó sao? – Mai Mai nói.

Nhất Bảo lắc đầu:

- Những gì anh bảo nó nói chỉ có hai câu đầu thôi. Cô bé này thật là…

Mai Mai lườm Nhất Bảo một cái rồi lững thững bước đi. Và cô biết Nhất Bảo vẫn đang đi sau mình. Im lặng một hồi, Nhất Bảo mới lên tiếng:

- Mai Mai, anh xin lỗi!

Bước chân của Mai Mai dừng lại.

- Anh đã lừa dối em suốt thời gian qua. Em đã rất đau khổ. Anh không biết nói gì hơn ngoài lời xin lỗi. Tất cả những đau khổ của em đều là tại anh, là anh đã gây ra cho em. Đã có những lúc anh cảm thấy hối hận vì quyết định quay trở về Việt Nam, và hối hận vì đã để mình xuất hiện trước mặt em. Anh…

Mai Mai quay lại nhìn Nhất Bảo, cô thấy anh đưa tay day day khóe mắt.

- Đúng. Đúng là em đã rất đau khổ. Tất cả là vì anh. Vì anh bỏ đi không một lời mà em đã sống khổ sở suốt bốn năm qua. Cuộc sống của em chẳng khác gì địa ngục. Lí do anh bỏ đi là gì chứ? Muốn em được bình yên à? Suốt bốn năm qua anh có thấy em được bình yên ngày nào không?

Bao nhiêu chất chứa trong Mai Mai lâu nay, cô hét ra cho thỏa thích. Cô khóc…

- Cái chết có thể giải thoát mọi đau khổ, nhưng em cũng chưa từng nghĩ sẽ tìm đến cái chết để giải thoát cho mình, vì em muốn được gặp lại anh, vì em tin sẽ có ngày anh quay lại. Ngày nào anh chưa quay lại thì lòng em còn dằn vặt ngày đó. Em không thể tha thứ cho bản thân mình, em không thể…

Nhất Bảo ôm chầm lấy Mai Mai. Nước mắt Mai Mai rơi lã chã trên bờ vai của Nhất Bảo. Và chính bản thân Nhất Bảo cũng không ngăn được những giọt nước mắt của mình.

- Anh xin lỗi… Hãy tha thứ cho anh.

Mai Mai nghẹn ngào:

- Hứa với em, nếu em không cho phép, anh tuyệt đối không được rời xa em một lần nữa.

Nhất Bảo cười:

- Anh hứa.

- Chúng ta về thôi. – Nhất Bảo nói.
Mai Mai cười gật đầu.

- Xe của anh để ở đâu?

- Anh đi nhờ xe của Alice.

Mai Mai lườm yêu
« 28 29 30 31 32

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 29 trong tổng số 32 trang

Đang xem: Đọc truyện tình yêu: Anh là xã hội đen thì đã sao full toàn tập (truyện hay Vozer) Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Đọc truyện tình yêu, Anh là xã hội đen thì đã sao full toàn tập, truyện hay Vozer, truyện love voz anh là xã hội đen, truyện tình trái ngang voz phần 29
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện tình yêu: Vì đó là em!
- Thư tình yêu lãng mạn gửi em: Mình yêu nhau nhé em!
- Đừng - sendoh - Bài rap quá hay và ý nghĩa cho cuộc sống bạn để vượt qua mọi khó khăn
- Tâm sự tỏ tình rất vui và rất hay
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN HAI
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện tình yêu, Anh là xã hội đen thì đã sao full toàn tập, truyện hay Vozer, truyện love voz anh là xã hội đen, truyện tình trái ngang voz phần 29 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved