Đọc truyện tình yêu, Anh là xã hội đen thì đã sao full toàn tập, truyện hay Vozer, truyện love voz anh là xã hội đen, truyện tình trái ngang voz phần 7

Đọc truyện tình yêu, Anh là xã hội đen thì đã sao full toàn tập, truyện hay Vozer, truyện love voz anh là xã hội đen, truyện tình trái ngang voz phần 7

•Ngày Gửi: 05,08,13 -22:59)
•Xem: 77977 lượt xem

Đọc truyện tình yêu, Anh là xã hội đen thì đã sao full toàn tập, truyện hay Vozer, truyện love voz anh là xã hội đen, truyện tình trái ngang voz phần 7


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 7

Mai thực hiện hành động đó trước con mắt ngạc nhiên của tất thảy những ai có mặt trong phòng học VIP1.

Mai Mai lau bạn sạch sẽ xong thì lẳng lặng quay về chỗ, không nhìn Nhất Bảo lấy một cái. Theo thoả thuận, Nhất Bảo cũng dửng dưng ngồi vào chỗ.

Giờ nghỉ giải lao… trong phòng học chỉ có Mai Mai và Nhất Bảo.

Mai Mai liếc nhìn Nhất Bảo nhưng cậu ta quyết không nhìn lại cô. Mai Mai xé mẩu giấy hí hoáy viết rồi ném sang bàn Nhất Bảo. Nhất Bảo khẽ cười, mở giấy đọc.

‘Sao hôm nay B đến muộn thế? M cứ nghĩ là B đi tìm tên mập. Mà sao béo lại đi du học gấp thế? liệu có gì liên quan đến chuyện hum trước ko?’

Nhất Bảo viết và đáp trả rất nhanh. Mai Mai hí hửng mở ra đọc. Cô ngạc nhiên trước mẩu thư đáp trả chỉ vẻn vẹn 4 từ:
‘Bận. ko. ko biết.’

Mai Mai lại cắm cúi viết:

‘B ko cần biết hôm qua M về nhà thế nào à?’

Nhất Bảo không viết trả. Mai Mai nhăn nhó nhìn cậu ta rôì lại viết tiếp lá nữa.

‘Khi nào thì mới thôi trò này đây????????’

‘Cứ theo thoả thuận’.

Nhất Bảo trả lời kèm theo nụ cười ma mãnh. Mai Mai không nói gì vì theo thoả thuận hai người chỉ nói chuyện khi Nhất Bảo bắt chuyện trước.
Hai người họ cứ như thế, gặp mặt nhau thì coi như không khí.

Đã 1 tuần trôi qua.

Mai Mai sức chịu đựng không còn bền bỉ. Lúc đầu giờ khi Nhất Bảo bước vào lớp, cô đã nhìn cậu ta với ánh mắt đáng lẽ không được phép. Nhất Bảo thì cứ nhất nhất thờ ơ cô bằng được.

Giờ nghỉ giải lao.

Nhất Bảo đứng dậy đi ra khỏi lớp. Mai Mai cũng đứng dậy ngay sau khi Bảo khuất bóng.

Nhất Bảo ung dung bước đi. Mai Mai thì chạy theo đằng sau. Và đương nhiên cô vẫn giữ khoảng cách với cậu ta để tránh bị phát hiện.

Đến hành lang vắng người. Nhất Bảo đã phát hiện ra mình bị bám đuôi nhưng cậu ta làm như không hay biết, vẫn thản nhiên đi. Đến chỗ rẽ, đoạn hành lang này thì không một bóng người. Nhất Bảo đứng nấp vào chân cầu thang, khi Mai Mai chạy đến nơi, ngó ngang ngó dọc cũng không thấy Nhất Bảo đâu.

- Đi đâu rồi?

Mai Mai ngơ ngác ngó nghiêng.

- Á.

Một bàn tay chạm vào người làm Mai Mai thót tim. Cô lập tức quay người ra sau, là …Nhất Bảo.

Nhất Bảo nhìn Mai Mai, không nói gì rồi ...bỏ đi.

- Bảo ơi, Mai không thích thế này nữa đâu. Chán lắm à!

Mai Mai lẽo đẽo chạy theo. Cô nắm được tay Nhất Bảo nhõng nhẽo:

- Bao giờ thì Bảo mới nói chuyện với Mai đây? Khi nào hả? Hay Bảo muốn Mai đi cầu xin tên xấu nào đó đến bắt cóc Mai. À không, Mai sẽ treo biển ‘BẮT CÓC TÔI ĐI, SẼ ĐƯỢC TRỌNG THƯỞNG’. Háhá… Không biết làm thế có được không nhỉ? Bảo ơi, Bảo nói gì đi.

Nhất Bảo đột nhiên dừng lại, cậu quay lại nhìn Mai Mai. Mai Mai hồi hộp nhìn cậu, chờ mồm cậu ta mấp máy phát ra âm thanh nào đó…

Nhất Bảo nhìn Mai Mai rồi đưa mắt nhìn lên trên trong im lặng. Mai Mai đưa mắt nhìn theo.

Ôi mẹ ơi !!!

Thứ Nhất Bảo muốn Mai Mai nhìn là cái biển WC màu xanh bên cạnh còn có hình một the boy.

?????

Hai người họ đang đứng trước cửa nhà vệ sinh nam. Và trong đó có một người là the girl.

Sáng hôm sau đến trường.

Trường SER1 bình thường cũng có tương đối nhiều các hoạt động ngoài giờ để làm tăng sự hứng thú cho con em của các vị có máu mặt đến với ngôi trường này, nhưng các hoạt động đó thường vẫn không được các thiếu gia và tiểu thư này hưởng ứng. Có chăng thì chỉ có hai hội do sinh viên tự lập ra là PRETTY GIRL và HANDSOME BOY với hai tập san cùng tên ra theo chu kì nửa tháng một số.

Nhưng hôm nay, thời thế đã thay đổi.

Ngôi trường này bỗng náo nhiệt lạ thường.

- Không thể tin được là thật sao? Mình còn chưa ra tay sao con nhỏ đó dám…

- Ê, ê trông mặt có thể thấy gia thế nhà nó không vừa đâu nha!

- Cái gì? Nhìn mặt trông rớt mồng tơi thì có.

- Nó dám cầm tay Nhất Bảo sao? Ai cho nó làm thế chứ?

……

Các nữ sinh tiểu thư trong trường đang vô cùng bức xúc với tập san HANDSOME BOY số ra đặc biệt. Không biết bên trong đó có gì mà cô nữ sinh nào cầm báo y như rằng đều đỏ mặt tía tai.

HOT BOY NO1 của SER1 làm chuyện MỜ ÁM.

9h15’ thứ 2 vừa qua một member trong clb handsome boy đã bắt quả tang người được bình chọn là hotboy số 1 của học viện SER1 ngay từ khi mới gửi hồ sơ vào trường dắt theo một cô gái vào… WC nam. Đây là thông tin chính xác 100%

Theo lời mem kể lại, khi đang đứng ở hành lang vào giờ nghỉ, cậu bắt gặp Nhất Bảo đi qua. Một hotboy đẹp ngời ngời như Nhất Bảo sẽ không lấy gì làm ngạc nhiên khi có girl bám theo, nhưng điều khiến mem này chú ý chính là ở hành động bất thường của cô gái: ‘Tôi thấy cô ta đi lại không bình thường, chính là như vậy, cô ta đi lại không bình thường’. Điều ngờ vực đó đã khiến mem không thể không đi theo Nhất Bảo và cô gái có dáng đi không bình thường kia. Cũng theo lời của mem này thuật lại, họ đã nắm tay nhau đi một đoạn tương đối dài nhưng có lẽ với mem thì khi họ đứng trước cửa WC là đoạn cao trào nhất trong cuộc hành trình. Và…bức ảnh trên ra đời.

Sau đây là một số lời bình của một số thành viên khác:

- Trông cô gái có vẻ ngây thơ, có khi nào Nhất Bảo là yêu râu xanh?

- Đây rõ ràng là cô gái này nắm tay Nhất Bảo, tức cô ta tự nguyện mà.

- Tôi thấy cô gái này còn nét hồn nhiên hiện rõ trên gương mặt nhưng hành động của cô ta cho thấy cô ta không phải dạng vừa.

- Tôi chưa từng nghe Nhất Bảo có bạn gái. Đọc tin này xong, tôi phần nào bị bất ngờ. Tôi không biết các fan nữ của Nhất Bảo có ngất xỉu đồng loạt không? Tôi đang nghĩ có khi học viện của chúng ta phải mở rộng bệnh xá!

Theo tin mới nhất được cập nhật sau khi tập san này được phát hành thì phía các nữ sinh viên đang rất tức giận trước thông tin trên, với tầm ảnh hưởng quá lớn của Nhất Bảo đến các cô này thì mọi mũi nhòn đang chĩa vào cô gái trong tấm hình. Cô gái này là ai chúng tôi đang tìm hiểu và sẽ sớm thông tin đến các quí tiểu thư sớm nhất có thể.

Mai Mai đi học muộn, uể oải bước vaò lớp, không để ý rằng thầy giáo và hai cậu bạn cùng học đang nhìn mình với ánh mắt khác thường.

- Nào, nào chúng ta tiếp tục. - Thầy giáo nói.

Mai Mai buồn ngủ quá. Ngồi học cứ tí lại ngáp dài một cái. Còn hai cậu bạn ngồi bên kia thì thỉnh thoảng lại liếc nhìn Mai Mai rồi lại chỉ chỉ vào cái gì đó dưới ngăn bàn, xí xồ với nhau vài câu.

Giờ nghỉ giải lao…

Mai Mai gục mặt xuống bàn ngủ. Hai cậu bạn kia ngồi thì thầm to nhỏ.

- Đứa con gái rõ ràng là Mai Mai. Tôi nhớ cái váy này Mai Mai mới mặc mà.

-Tôi cũng thấy thế. Cho Mai Mai biết nhá?

- Đừng. Đợi Nhất Bảo ra ngoài đã.

Hai cậu bạn liếc trộm Nhất Bảo một cái.

- Ngay hôm tên béo với Mai Mai cãi nhau, tôi đã nghi ngờ Nhất Bảo này rồi mà. Bình thường cậu ta có bao giờ nói chuyện hay giũp đỡ ai đâu, thế mà hôm ấy lại anh hùng ra tay trợ cứu mĩ nhân. Chẹp, chẹp…

- Xì. Khó hiểu. Mà không chừng đấy là mưu của cậu ta cho Mai Mai vào chòng cũng nên. Tôi thấy Mai Mai cứ đần đần kiểu gì.

- Không biết khi mọi người phát hiện ra cô gái bí mật trong bức ảnh này là Mai Mai của VIP1, và cách Nhất Bảo đưa Mai Mai vào chòng thì dư luận sẽ thế nào đây?

- Nhất Bảo ra ngoài rồi kìa!

Thời cơ cho hai cậu này đã đến.

Cậu ngồi gần Mai Mai hơn ném tập san vào chân bàn của Mai Mai sao cho bức ảnh phải bị lộ ra.

- Mai Mai, Mai Mai ơi.

- Hửm?

- Nhặt hộ mình quyển tạp chí dưới chân cậu được không?

- Ừm.

Mai Mai vẵn gục mặt trên bàn chỉ với tay xuống đất. Sờ, sờ, sờ được quyển tạp chí thì cầm lên đưa cho cậu bạn không cần biết mình vừa cầm phải cái gì.
Kế hoạch thất bại.

Trước khi vào giờ học tiếp theo, Mai Mai cố lết đi rửa cái mặt cho tỉnh ngủ. Tuy nhiên khi vào giờ học nghe thầy giảng bài như hát ru à ơi, mi mắt Mai Mai lại rơi vào tình trạng nặng trĩu.

RENG…..

Tiếng chuông hết giờ. Nghe thấy nó mà Mai Mai tỉnh cả người. Thật kì diệu. Hết mệt mỏi. Mai Mai cười toe toét, đứng bật dậy, giữa lớp cô vươn vai, lắc hông vài cái cho dãn xương dãn cốt.

Trên đường ra cổng trường, Mai Mai tung tăng bước đi. Bỗng một giọng nói rất quen vang lên đâu đó:

‘Anh biết ngay là em sẽ thế này mà!’

- Nhất Bảo, Bảo chịu nói chuyện rồi sao?

Mai Mai hớn hở quay lại tưởng Bảo đứng ngay sau mình, nhưng đâu phải. Ngáo ngác nhìn quanh.

Nhất Bảo kia rồi. Nhưng cậu ấy đứng cách mình mấy chục met, nói to chưa chắc mình đã nghe được giữa lúc ồn ào này, huống chi giọng nói đó nghe rất gần. Sao vậy nhỉ? Mình bị ảo giác chăng?

Nhất Bảo đang tiến về phía Mai Mai. Mai Mai cứ đứng đó như trời trồng. Không phải là đợi Nhất Bảo đâu, nhưng không hiểu sao Mai Mai không nhấc chân quay đi được. Nhất Bảo tiến mỗi lúc một gần Mai Mai hơn.

Giọng nói đó rã ràng là của Nhất Bảo mà.

Nhất Bảo vẫ đang đi thẳng về phía Mai Mai. Thực ra thì có không ít sinh viên đang tiến về phía Mai Mai để …ra cổng trường. Nhưng trong mắt Mai Mai lúc này, từ Nhất Bảo như toả ánh hào quang lấn át hết mọi vật xung quanh. Và đương nhiên là Mai Mai cũng không để ý rằng có rất nhiều người cũng đang nhìn Nhất Bảo như mình, nhưng họ khác với Mai Mai ở chỗ Mai Mai nhìn trực diện, còn những người khác chỉ dám nhìn lén.
Nhất Bảo vẫn tỏ thái độ thờ ơ với Mai Mai, cậu đi qua Mai Mai như hai người không quen biết. Khi Nhất Bảo đi qua rồi, Mai Mai vẫn đờ đẫn đứng đấy. Rồi cô quay người lại, chỉ còn nhìn thấy lưng Nhất Bảo mà thôi. Cậu ấy như không hề cảm nhận thấy sự tồn tại của Mai Mai. Hai mắt Mai Mai bắt đầu nhoè nước khi nhìn lưng Nhất Bảo càng lúc càng xa.

Tối hôm đó tại nhà
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 7 trong tổng số 32 trang

Đang xem: Đọc truyện tình yêu: Anh là xã hội đen thì đã sao full toàn tập (truyện hay Vozer) Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Đọc truyện tình yêu, Anh là xã hội đen thì đã sao full toàn tập, truyện hay Vozer, truyện love voz anh là xã hội đen, truyện tình trái ngang voz phần 7
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện love: Phía trước là tình yêu
- Opera mini 7.5 cho máy android
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN HAI
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN BA (cuối)
- Hình động đẹp cây thông noel, hình động cây thông giáng sinh lung linh
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện tình yêu, Anh là xã hội đen thì đã sao full toàn tập, truyện hay Vozer, truyện love voz anh là xã hội đen, truyện tình trái ngang voz phần 7 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved