Đọc truyện tình yêu, Anh là xã hội đen thì đã sao full toàn tập, truyện hay Vozer, truyện love voz anh là xã hội đen, truyện tình trái ngang voz phần 9

Đọc truyện tình yêu, Anh là xã hội đen thì đã sao full toàn tập, truyện hay Vozer, truyện love voz anh là xã hội đen, truyện tình trái ngang voz phần 9

•Ngày Gửi: 05,08,13 -22:59)
•Xem: 76602 lượt xem

Đọc truyện tình yêu, Anh là xã hội đen thì đã sao full toàn tập, truyện hay Vozer, truyện love voz anh là xã hội đen, truyện tình trái ngang voz phần 9


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9

gái kia ung dung bước lên sân khấu, cướp lấy micro nói:

- Thưa tất cả mọi người. Chuyện này xảy ra cách đây cũng chưa lâu. Bên phía người bị hai đã muốn bỏ qua thì tôi cũng muốn cho qua lắm. Nhưng chứng kiến sinh viên Mai Mai đây công khai nói láo trước toàn trường thì tôi nghĩ rằng mình cần phải lên tiếng để phân rõ thực hư.

- Nói đi….nói đi….

Cả hội trường đang hưởng ứng nhiệt liệt cô gái lạ mặt này. Trong khi Mai Mai thì trống tim đập loạn xạ.

- Được rồi. Mọi người im lặng cho. – Cô gái đó nói. – Tôi xin hỏi bạn Mai Mai có phải trong lớp VIP1 có một người tên Anh Vũ thân hình mập mạp từng là bạn học cùng lớp với bạn đúng không?

Thì ra là nói về tên béo.

Mai Mai gật đầu.

- Có phải bạn Anh Vũ đó đã không đến lớp từ thứ 2 tuần trước đúng không?

Mai Mai gật đầu.

- Và trước khi bạn đó nghỉ, thì giữa cậu ta, cậu và Nhất Bảo đã có xung đột đúng không?

Mai Mai lại gật đầu.

- Và Nhất Bảo với cậu là một phe?

- Cũng không hẳn. Thực …

- Trong bài báo vừa rồi có một câu nhắc đến việc Nhất Bảo và Mai Mai từng ‘song kiếm hợp bích’ tống một bạn sinh viên cùng lớp ra khỏi học viện. - Cô ta nói như tên bắn không cho Mai Mai giải thích - Và qua đoạn hội thoại vừa rồi, Mai Mai đã thừa nhận rằng ba người họ đã từng có xung đột, Mai Mai và Nhất Bảo là một phe. Một người sao có thể đấu lại được hai người, và kết cục mà cậu sinh viên Anh Vũ nhận được là phải cuốn gói khỏi trường. Như vậy mà Mai Mai dám nói rằng giữa mình và Nhất Bảo không có gì sao? Vậy không phải nói láo thì là gì?

Cô ta cười khẩy rồi nói tiếp:

- Tôi nghĩ nếu bạn nữ nào ngồi đây mà dám chen chân vào giữa hai người họ thì kết cục nhận được sẽ không chỉ dừng ở đó đâu.

Trong suốt phần độc thoại vừa rồi, Mai Mai nói chen vào mấy lần, nhưng cứ vừa mở lời thì lại bị cô ta dùng mic át đi. Mai Mai chỉ biết đứng đó nghe từng lời như dao cứa vào mình. Cô còn biết thanh minh sao đây khi cô gái kia đã làm cho sinh viên toàn trường nổi lên cơn bão phản đối mình?

Trước mắt Mai Mai tối sầm lại!

Vì ai? Vì sao mình lại phải nhận lấy những điều này chứ?
Cả hội trường như đang rung lên vì những đợt sóng phản đối đổ vào Mai Mai. Mai Mai đứng đó, cô muốn thoát khỏi chỗ này, muốn thoát khỏi cơn sóng dữ kia nhưng chân cô, tại sao lại không chịu nhúc nhích thế kia? Các đợt sóng, lớp này chưa hết, lớp khác đã ập đến. Mai Mai muốn bỏ chạy mà không bỏ chạy được, muốn thanh minh cũng không thanh minh được.

Có ai giúp tôi ra khỏi đây không? Ông trời ơi sao người nỡ đối xử với con như vậy?
Cánh cửa hội trường bỗng bật mở. Biển nắng bên ngoài tràn vào làm ai nấy đều phải nheo mắt lại.

Cả hội trường đang ồn ào trở nên yên lạ thường.

Những tia nắng ấy như phép màu dành cho Mai Mai đang lúc cô tuyệt vọng nhất, như bị dìm trong nước không còn chút oxi nào thì được cứu thoát. Cô cố mở mắt ra để nhìn.

Giữa biển nắng ấy. Một dáng người quen quen.

Có phải là cậu ấy không? Cậu ấy đến đây giải thoát cho mình sao? Hay là thiên thần do thượng đế ban xuống để đưa mình đi khỏi đây?

Khi đôi mắt đã quen dần với ánh sáng mới kia. Mai Mai nhìn rõ hơn bóng dáng người ấy. Chắc không chỉ riêng mình Mai Mai đã nhận ra người kia là ai, nhiều người ngồi dưới cũng đang xôn xao về nhân vật này.

Mái tóc vuốt gel, chiếc áo sơmi, hai tay đút túi quần. Cậu ta ung dung bước lên sân khấu. Thản nhiên đi qua cô bạn vừa kích động sinh viên toàn trường nổi sóng tấn công Mai Mai.
Mai Mai chăm chăm nhìn cậu ta.

Mình có nhìn nhầm không đấy?

Nhất Bảo cười với Mai Mai.

Mai Mai đang sợ hãi, đang muốn chạy chốn, đang cố gắng đè nén nỗi sợ vào bên trong. Nhưng nụ cười của Nhất Bảo, đã xoá bỏ mọi cảm xúc ấy trong cô. Lâu lắm rồi, lâu lắm rồi Mai Mai mới thấy nụ cười ấy. Cô thấy trong người thật thoải mái, không còn chút lo sợ nào cả. Ôi, nụ cười của Nhất Bảo sao diệu kì vậy chứ!

Nhất Bảo cầm lấy tay Mai Mai, quay xuống phía dưới.

Cả hội trường lại im lặng tuyệt đối. Nhiều đứa con gái trợn mắt, há hốc mồm vì không tin vào những gì mắt mình đang nhìn thấy. Đèn flash thì nháy liên hồi.

Mai Mai thấy bàn tay mình thật ấm áp. Hơi ấm ấy đang nhanh chóng lan toả trong cơ thể cô. Nhất Bảo siết chặt tay Mai Mai hơn nữa.

- Tôi chỉ nói một câu thôi.

Nhất Bảo nói, không cần micro mà tiếng cậu ấy vẫn vang khắp phòng.

- Mai Mai là bạn của tôi. Ai làm phiền cô ấy cũng chính là làm phiền tôi.

- Là bạn thế nào? - Một sinh viên nữ không kìm nén được.

Nhất Bảo cười.

- Bạn nghĩ tôi và Mai Mai là bạn thế nào? Tôi là bạn trai của cô ấy. Cô ấy là bạn gái của tôi. Chúng tôi là đôi bạn thân, và giới tính của chúng tôi cũng rất rõ ràng.

Mai Mai nhìn Nhất Bảo.

Trả lời kiểu gì vậy?

Đáp lại gương mặt nhăn như khỉ của Mai Mai, Nhất Bảo cười ma mãnh.

- Cứ cho hai người là những người bạn thân của nhau đi. Vậy còn chuyện sinh viên Anh Vũ đột ngột rời khỏi trường thì cậu giải thích sao?

Người thứ ba đang đứng trên sân khấu kia hỏi. Khi hỏi thì nghe có vẻ hùng dũng lắm, nhưng khi bắt gặp mắt nhìn của Nhất Bảo thì mặt cô ta ngắn lại như cái bơm.

- Ừm. Tôi biết tất cả các sinh viên ngồi đây đều là các cậu ấm cô chiêu của các gia đình quí tộc. Nhà nào nhà nấy đều có bề thế, làm sao có chuyện ai ép ai đi được chứ. Tuy rằng SER1 là trường số1 Việt Nam nhưng bên trời Tây còn có nhiều trường tốt hơn đây. Gia đình của Anh Vũ có thừa điều kiện, và đi du học cũng là ước mơ của cậu ấy. Cậu ấy được thực hiện ước mơ của mình, tôi là bạn, tôi thấy mừng cho cậu ấy còn chẳng hết nữa là.

Sau một hồi nói nói cười cười, Nhất Bảo quay sang, hạ giọng nói nhỏ với cô bạn kia.

- Đủ chưa? Đồ nhiều chuyện?

Cô bạn kia mặt đần ra, chẳng nói được câu nào.

Nhất Bảo lại quay lại nói với các fan:

-Tôi nói vậy , không ai còn ý kiến gì nữa chứ? Vậy thì tôi và bạn của tôi xin chào mọi người ở đây.

Nói rồi Nhất Bảo nắm tay Mai Mai nhanh chóng đi khỏi hội trường. Khi đi qua cô bạn lắm chuyện kia, Nhất Bảo không quên tặng cho cô ta một cái nhìn cảnh cáo. Với ánh nhìn sắc như dao của cậu ấy chắc chắn cô bạn kia có gan to đến mấy cũng chẳng dám nhắc lại chuyện này lần thứ hai.

Ra khỏi hội trường.

Nhất Bảo vẫn nắm tay Mai Mai bước đi. Hai người không nói gì cả. Mai Mai chỉ thấy hiện giờ cảm xúc trong cô đang rất lẫn lộn.

Hai người họ đi một hồi thì xuống đến căngtin, vẫn chẳng ai nói gì với ai. Nhất Bảo đứng ở quầy:
- Cho 2 xuất bánh pudding kèm sữa.

Mai Mai nghe vậy mới thấy là mình cũng đang đói.

Chỗ này ngoài nhân viên phục vụ thì chả còn ai khác nên Nhất Bảo và Mai Mai không bị quấy rầy.

Hai người ngồi xuống bàn. Nhất Bảo nhìn Mai Mai chằm chằm. Mai Mai không dám nhìn lại, giả vờ quay đi nhìn trời. Khi phục vụ đưa bánh đến, Mai Mai lại cắm đầu vào ăn để tránh ánh mắt của Nhất Bảo.

Vẫn còn nhìn à? Ăn hết bánh rồi. Sao giờ?

Còn một mẩu bánh trong đĩa, Mai Mai không biết nên ăn không. Bởi ăn rồi sẽ chẳng biết làm gì để tránh cái nhìn của Nhất Bảo nữa. Nhất Bảo đẩy đĩa bánh của mình sang cho Mai Mai.

- Ăn nữa đi!

Mai Mai đang chăm chăm nhìn mẩu bánh còn lại của mình, nghe thấy Nhất Bảo nói, cảm thấy sướng lạ thường, cô ngẩng lên, nhìn Nhất Bảo làm như chưa nghe rõ.

Nhất Bảo cười:

- Ăn đi!

- Bảo đang nói với ai đấy?

- Với Ma …có thêm chữ ‘i’.

Không nghi ngờ gì nữa.

- Nhất Bảo nói chuyện với Mai rồi đấy nhá!

Mai Mai trong lòng rạo rực hẳn lên, cười toe toét.

- Không muốn nói cũng không được nữa rồi. - Nhất Bảo làm mặt trách, nhưng nhìn gương mặt nhăn nhăn nhở nhở của Mai Mai thì cũng bật cười.

- Sao tự nhiên Bảo lại xuất hiện ở đấy?

- Tự dưng nhớ em!

- Gì? – Mai Mai trố mắt nhìn.

Nhất Bảo cười hì hì nói:

- Thì anh đến để giúp em còn gì! Anh chưa thấy ai ngốc như em nên động lòng thương hại thôi.

- Là sao?

- Ngốc ạ! - Nhất Bảo giơ tay ấn trán Mai Mai một cái. – Tự nhiên em đến đấy làm gì để chúng nó bắt nạt?

Mai Mai xị mặt.

- Thì tại mấy cái bài báo đó đó. Mấy đứa con gái cuồng Bảo, bọn nó không dám hỏi Bảo nên cứ nhằm Mai mà truy. Bọn nó bảo trường này nhiều đứa muốn biết lắm, dù cho Mai không trả lời bọn nó thì lại có bọn khác tìm đến thôi. Ban đầu Mai đã giải quyết ổn thoả rồi đấy chứ, tự nhiên con dở hơi kia ở đâu chui ra nói chuyện của tên béo …Rõ đen!
Mai Mai thở dài:

- Nhưng sao Nhất Bảo lại đến đúng lúc vậy?

- Thần giao cách cảm mà! …Thôi đừng nói đến chuyện này nữa.

Mai Mai và Nhất Bảo cùng nhau đi về lớp dưới bao con mắt ghen tị của bọn con gái. Nhưng họ chẳng để tâm, vẫn cứ vui vẻ cười nói. Riêng với Mai Mai, chuyện vừa xảy ra như đã lui về nơi xa lắm.

Giờ ra về, sinh viên toàn trường lại bắt gặp Mai Mai và Nhất Bảo sóng bước nói nói cười cười. Ra đến cổng

- Xe đón Mai Mai kia rồi. Mai chẳng muốn về nhà đâu.

Nhất Bảo cười. Ôi, nụ cười mới thân thiết làm sao!

- Được rồi. Mau vào xe đi, trời đang nắng to đây này.

Mai Mai nhìn trời, nói:

- Đâu có. Trời râm mát mà. Mà không chừng còn sắp mưa nữa ấy chứ.

Nhất Bảo lại cười hì:

- Ừm, em cũng có mắt quan sát đấy. Thôi đi đi, xe đang đợi kìa.

Tại nhà của Mai Mai.

- Hôm nay ở trường có chuyện gì vui sao con? - Bố Mai Mai tò mò hỏi khi thấy con mình chốc chốc lại tủm tỉm cười.
- Ơ.. không có gì. Ừm, bữa nay được ăn cơm với bố nên con vui thôi.

Ông Mai Lâm nhìn con mình vui như vậy thì thấy
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9 trong tổng số 32 trang

Đang xem: Đọc truyện tình yêu: Anh là xã hội đen thì đã sao full toàn tập (truyện hay Vozer) Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Đọc truyện tình yêu, Anh là xã hội đen thì đã sao full toàn tập, truyện hay Vozer, truyện love voz anh là xã hội đen, truyện tình trái ngang voz phần 9
Bài Ngẫu nhiên
- Tin gió mùa đông bắc mạnh
- Gọi điện trêu tổng đài Vinaphone mới nhất
- Mẹo hack băng thông 3G mimax viettel cho máy nokia S60, Android
- Hình nền girl xinh cho mobile
- Games Counter Strike 3d giảm dung lượng cho máy Java (Hép lai)
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện tình yêu, Anh là xã hội đen thì đã sao full toàn tập, truyện hay Vozer, truyện love voz anh là xã hội đen, truyện tình trái ngang voz phần 9 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved