Game thủ Việt Nam than thở vì lấy nhằm cô vợ mê game, lấy phải vợ nghiện game, hài lấy nhầm vợ mê game

Game thủ Việt Nam than thở vì lấy nhằm cô vợ mê game, lấy phải vợ nghiện game, hài lấy nhầm vợ mê game

•Ngày Gửi: 12,04,13 -23:10)
•Xem: 1244 lượt xem

Game thủ Việt Nam than thở vì lấy nhằm cô vợ mê game, lấy phải vợ nghiện game, hài lấy nhầm vợ mê game


Mới đây, trên nhiều trang diễn đàn game Việt Nam, không ít game thủ đã xôn xao với một bài post chia sẻ của một game thủ về cô vợ của mình.
Theo như game thủ này, cả hai quen nhau qua game online:
"Trước đây mình quen nàng qua offline game Võ Lâm. Rồi sau đó biết là nàng họcchung đại học cũ của mình. Rồi qua lại 2 đứa yêu nhau. Mình rất tự hào và cảm thấy hạnh phúc vì có nàng chung sở thích chơi game. Nhiều khi chả cần chơi đâu xa, cứ cho nàng đi cafe rồi mỗi đứa 1 máychơi game nàng cũng vui rồi.

Đợt vừa rùi mê con game mới, thế là vào chơi. Nàng thì vẫn chơi game của nàng. Mà tình hình là từ ngày cưới nhau tôi buồn quá. Nàng không quên nhiệm vụ của người vợ nhưng hỡi ôi, bữa ăn với mình thành thảm họa luôn. Cứ hôm nào có công thành bên game của nàng là y như rằng cơm canh không nhạt thì mặn, không nhừ thì sống.
Sau hỏi ra vì tới giờ công thành, tham gia sự kiện mà nàng nấu nướng vội vàng, không chú tâm. Rồi có những tối muộn mệt muốn ngủ, nàng vẫn ôm máy tính. Xưa yêu nhau thấy vui vì nàng thức cùng online. Giờ nàng vẫn mê như thế có chết tôi không. Anh em lưu ý khi lấy vợ mê game nhé. Yêu thì thích đấy nhưng lấy nhau về mệt lắm. Cần phủ đầu ngay từ đầu. Giờ tôi chả biết sao giờ. Nếu nói nàng lại bảo sao xưa anh bảo thích em thế mà giờ này nọ."
( http://alo9.net - Wap giải trí số 1 VN)
Kỳ thực, những câu chuyện tình yêu bắt nguồn từ game online, những cặp đôi gặp được nhau qua tựa game yêu thích, sau đó nảy sinh tình cảm xuất hiện rất nhiều tại Việt Nam. Thế nhưng những mặt trái của việc đam mê game quá độ lạirất hiếm khi được đề cập đến, hoặc nếu có thì cũng là những câu chuyện về các đức lang quân tối ngày mải mê với game online mà quên đi gia đình thậm chí là công việc. Chính vì thế khi câu chuyện về cô vợ mê game quá mức do game thủ giấu tên kia chia sẻ được “lên sóng”, không ít người đã tỏ ra thông cảm với tình cảnh của anh. Việc cô vợ quên đi trọng trách làm nội tướng trong gia đình sẽ khiến cho hạnh phúc gia đình ngày một xuống dốc.
Trong khi đó, một số khác thì phê phán khá gay gắt nhân vật nam trong câu chuyện kể trên. Theo họ, cách nhìn nhận vấn đề của nam game thủ có phần quá phiến diện: “Trong khi anh chơi phuthobay game thì cô ấy làm gì anh có biết không?” hoặc “Lấy vợ mê game về thì ít nhất cũng phải biết trước sau này sẽ ra sao chứ, hai vợ chồng suốt ngày như thế thì mài game raăn à?”
Có thể đây là một đoạn chia sẻ mang hơi hướng tự nghĩ ra của một vài game thủ Việt Nam, thế nhưng chắc chắn trong xã hội sẽ có những vụ việc tương tự như thếnày. Từ đó dẫn đến việc, chơi game để giải trí là nhu cầu và quyền lợi của bất kỳ ai, thế nhưng khi quá mê mẩn game mà xao lãng những trách nhiệm khác, thì đó là vấn đề lớn cần phải tìm cách khắc phục
Đang xem: Game thủ Việt Nam than thở vì lấy nhằm cô vợ mê game Trong chuyên mục Bài viết hay
Cùng chủ đề:
13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
7 dấu hiệu báo trước chuyện tình của bạn sẽ kết thúc trước Valentine
Game thủ Việt Nam than thở vì lấy nhằm cô vợ mê game, lấy phải vợ nghiện game, hài lấy nhầm vợ mê game
Bài Ngẫu nhiên
- Games hay PES 2013 games bóng đá Tiếng Việt
- Tin gió mùa đông bắc mạnh
- Mẹo hack băng thông 3G mimax viettel cho máy nokia S60, Android
- Truyện Hi sinh tất cả để nhận lại 2 từ "Con đĩ"
- Nghiện tình dục vì xuất tinh 2 lần/tháng. Hại hay không?
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Game thủ Việt Nam than thở vì lấy nhằm cô vợ mê game, lấy phải vợ nghiện game, hài lấy nhầm vợ mê game Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved