Kỷ niệm, Hãy nói những lời yêu thương em nhé, truyện hay, xem tâm sự tình yêu, chia sẻ nỗi lòng em, tình yêu rạn nứt, đọc truyện yêu

Kỷ niệm, Hãy nói những lời yêu thương em nhé, truyện hay, xem tâm sự tình yêu, chia sẻ nỗi lòng em, tình yêu rạn nứt, đọc truyện yêu

•Ngày Gửi: 24,04,13 -18:20)
•Xem: 1258 lượt xem

Kỷ niệm, Hãy nói những lời yêu thương em nhé, truyện hay, xem tâm sự tình yêu, chia sẻ nỗi lòng em, tình yêu rạn nứt, đọc truyện yêu


Có lẽ chúng mình đang bị khủng hoảng tình cảm đấy anh à!Nhưng dù em có cố nói với anh như thế nào anh cũng không hiểu và còn giận em nữa.
Biết nói thế nào đây anh nhỉ? Cứ tưởng chúng mình quá hiểu nhau nhưng thật ra thì không phải như thế. Anh có cảm thấy khoảng cách giữa chúng mình không anh? Nếu anh không nhận ra thì thật sự anh vô tâm lắm đấy
Trước đây chuyện gì em cũng kể anh nghe cung líu lo suốt ngày cho dù anh không hiều gì cả anh vẫn vui vẻ lắng nghe em nói
Bây giờ thì khác, trước khi kể anh nghe bất cứ chuyện gì em cũng đều thấp thỏm lo sợ. Em sợ anh cáu với em sợ nhũng ngày sau lại chiến tranh lạnh.
Trước đây em tha hồ mà làm nũng mà giận anh cho anh lo cuống lên xin lỗi rối rít làm đủ mọi cách cho em hết giận. Thật ra em có giận anh đâu em chỉ giả vờ thế thôi để biết anh yêu em như thế nào.
Bây giờ em chẳng dám giận anh, cho dù anh sai anh làm em buồn lắm nhưng cũng chẳng dám trách anh nặng lời. Càng thế anh lại càng khó chịu với em hơn.
Trước đây anh luôn là người dậy sớm nhắn tin cho em , mỗi lần như vậy em hạnh phúc biết bao. Cho dù em ngủ quên trước anh cũng không hề giận tí nào lúc ấy anh thật đáng yêu . Em onl yahoo hay fb thì anh đêu pm cho em trước chứ không để em phải ngồi nhìn nick anh sáng quá 1p.
Bây giờ chúng ta onl thì toàn em phải pm cho anh trước nếu không thì thôi nhé. Sáng mà không nt cho anh trước thì đúng là chờ dài cả cổ đã thế còn bị giận.
Trước đây anh gọi vợ ơi vợ à nghe thật là thích . Cứ vài phút anh lại nhớ vợ một ngày không biết anh nói yêu em bao nhiêu lần nữa.
(Bạn đang đọc truyện tại http://alo9.net )
Bây giờ anh cả tháng em không nhắc anh cũng quên mất những câu nói ấy. Anh cũng không còn thói quen chúc em ngủ ngon cũng chẳng gọi em là vợ yêu nữa.
Trước đây em đứt tay hay em ốm anh lo rối rít , hỏi thăm em suốt còn bị em cáu cho vì ồn ào.
Bây giờ em bị j anh cũng mặc kệ, thậm chí quên cả hỏi thăm em nữa . Em tủi thân lắm ấy.
Trước đây em nói gì anh cũng nghe nhưng bây giờ em nói thì kệ em anh làm gì em không có quyền góp ý, nếu em cằn nhằn thì anh lại mắng lại cáu với em.
Trước đây là em giận dỗi suốt ngày đòi chia tay .
Còn bây giờ anh là người nói câu ấy nhiều nhất.
Mỗi lần em nói những điều này thì anh lại giận em , anh nghĩ rằng em không muốn tình cảm của chúng mình tốt đẹp hơn sao?
Em đâu có đòi hỏi anh nhiều như người ta . Điều em cần chỉ đơn giản thế thôi chỉ là anh của ngày xưa là anh nơi em có thể dựa vào có thể cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh . Là anh sẽ yêu thương quan tâm em cho dù người khác có bảo anh ngốc anh sến thì đối với em anh mãi là ngươi tuyệt vời nhất.
Có khó lắm không anh khi anh đã từng làm được như thế đã chinh phục được con bé bướng bỉnh như em bằng những tình cảm chân thành như thế.
Có lẽ em sẽ không bao giờ trách anh và nói với anh những lời này nữa bởi anh đã không muốn hiểu không muốn lắng nghe em nữa rồi. Em sẽ giữ cho riêng em mà thôi.
Em nhận ra rằng yêu xa quá khác với yêu gần. Anh nhỉ!
Đừng chỉ nói yêu em như một thói quen và nhớ em như là trách nhiệm.

Đừng chỉ biết cần em mà chẳng học cách để níu giữ em…
Đang xem: Kỷ niệm: Hãy nói những lời yêu thương em nhé Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Kỷ niệm, Hãy nói những lời yêu thương em nhé, truyện hay, xem tâm sự tình yêu, chia sẻ nỗi lòng em, tình yêu rạn nứt, đọc truyện yêu
Bài Ngẫu nhiên
- Tâm sự tỏ tình rất vui và rất hay
- Gửi những người cô đơn (FA)
- Viettel khuyến mãi nạp thẻ đợt 1 tháng 12/2012 xem nhanh
- Silent Night - Hoa Tau.mp3 - Một bản nhạc không lời dài và rất nhẹ nhàng, tâm trạng, hay tuyệt
- Truyện cười rất hay về cái đĩa cho mèo ăn
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Kỷ niệm, Hãy nói những lời yêu thương em nhé, truyện hay, xem tâm sự tình yêu, chia sẻ nỗi lòng em, tình yêu rạn nứt, đọc truyện yêu Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved