Chia sẻ thú vị về cung hoàng đạo - Lí do khiến 12 chòm sao đến giờ vẫn FA

Chia sẻ thú vị về cung hoàng đạo - Lí do khiến 12 chòm sao đến giờ vẫn FA

•Ngày Gửi: 27,01,16 -13:19)
•Xem: 7138 lượt xem

Cùng Alo9.net tìm hiểu xem lí do gì khiến những chòm sao dù xinh đẹp, tài giỏi vẫn chấp nhận lẻ bóng đơn côi nhé!Chia sẻ thú vị về cung hoàng đạo - Lí do khiến 12 chòm sao đến giờ vẫn FA
Lí do khiến 12 chòm sao đến giờ vẫn FA


Dễ tính nhưng có những tiêu chuẩn nhất định, Sư Tử không thích người quá rụt rè, thiếu tự tin hay quá phụ thuộc vào ai đó.

Tìm một người yêu không khó, chỉ là chúng ta có chịu mở lòng để đón nhận hay không.

Bạch Dương

Không phải ai cũng gây được sự chú ý cho Bạch Dương. Họ thích những người có cùng sở thích, cùng niềm đam mê. Chòm sao này cũng đi đến tình yêu chậm hơn người khác. Không quá để tâm đến việc giàu nghèo hay xấu đẹp, tuýp người của họ đơn giản chỉ là hợp gu, nhưng không phải ai cũng trở thành ‘mảnh ghép hoàn hảo’ của cuộc đời họ.

Kim Ngưu

Chòm sao Kim Ngưu là người chịu đầu tư công sức và thời gian nhất để tìm cho mình một tình yêu lí tưởng. Kim Ngưu không yêu cầu cao về mọi mặt, chỉ cần một người hiểu và yêu họ thật lòng. Chỉ có điều, con đường tình yêu của họ khá trắc trở.

Song Tử

Là người hòa đồng, Song Tử hiếm khi kén cá chọn canh, thậm chí còn nghĩ mình có thể yêu hai người cùng lúc. Chính vì thế, đối phương khó chấp nhận được bản tính đa tình của chòm sao này.

Cự Giải

Với tính cách của mình, Cự Giải rất khó tìm được một người yêu thích hợp. Họ suy nghĩ phức tạp, khó thẳng thắn chia sẻ cảm xúc nên tìm được một người hiểu Cự Giải là vô cùng khó nhằn.

Sư Tử

Dễ tính nhưng có những tiêu chuẩn nhất định, Sư Tử không thích người quá rụt rè, thiếu tự tin hay quá phụ thuộc vào ai đó. Đối tượng của họ có thể không đẹp trai như Hà Dĩ Thâm nhưng ít nhất cũng phải tự tin ngang ngửa Vi Tiểu Bảo. Nghe cũng hơi ‘chua’ nhỉ?

Xử Nữ

Nếu là tình đầu, Xử Nữ sẽ quyết định rất nhanh chóng, nhưng từ sau mối tình đó trở đi, họ có phần e dè hơn. Hoặc chưa quên tình đầu, hoặc cảm thấy chưa sẵn sàng để lặp lại những gì đã từng làm trước đó với một người khác.

Thiên Bình

Không phải kén chọn nhưng là đắn đo, lúc nào cũng sợ buông ra thì mất nên mối quan hệ cứ trở nên rắc rối. Thiên Bình mãi độc thân vì không biết chính xác nên chọn thế nào, làm người khác tưởng họ ‘kén cá chọn canh’.

Thần Nông

Thực sự thì Thần Nông không quá kén chọn người yêu, chỉ là cần nhiều thời gian để xác định. Với Thần Nông, người họ yêu rất có thể sẽ trở thành người cùng đi đến suốt cuộc này. Đối phương phải thật kiên nhẫn mới có thể hiểu được tấm chân tình của chòm sao này.

Nhân Mã

Nhân Mã rất dễ thích một người, nhưng lại khó phân biệt giữa yêu và thích, tính họ cũng vô tư nữa. Nếu buộc phải chọn lựa, họ sẽ chọn người chạm vào trái tim mình đầu tiên.

Ma Kết

Không những nghiêm khắc với bản thân, Ma Kết cũng khó tính với người họ yêu. Đó không nhất thiết phải là một người giàu có nhưng chắc chắn phải là một người hiểu chuyện, biết lắng nghe, chia sẻ. Thực ra đây cũng không hẳn là kén chọn, chỉ là những điều cơ bản trong một mối quan hệ thôi nhỉ?

Bảo Bình

Phần đông các Bảo Bình bây giờ vẫn còn độc thân, dù được xét là ngoại hình ổn nhất trong 12 chòm sao . Tại sao lại như vậy? Vì họ quá thân, quá hòa nhập với mọi người, đến nỗi gần như chòm sao này khó tìm được ai đặc biệt. Quá nhiều tình bạn nhưng tình yêu lại hiếm hoi.

Song Ngư

Chòm sao Song Ngư hợp với rất nhiều chòm sao khác, có lẽ vì vậy cũng có nhiều sự lựa chọn cho mình. Nhưng điều này chưa chắc đã dễ dàng hơn với Song Ngư, mặt khác nó còn khiến họ phân vân và bối rối, khó tìm được ý trung nhân.

hết
Đang xem: Lí do khiến 12 chòm sao đến giờ vẫn FA Trong chuyên mục 12 Cung hoàng đạo
Cùng chủ đề:
Bí quyết để 12 chòm sao nữ chiếm gọn tình yêu của chàng
Lí do khiến 12 chòm sao đến giờ vẫn FA
Những tính cách khiến 12 chòm sao cảm thấy chán một mối quan hệ
Điểm danh 5 sao nữ có đời sống sung sướng nhất quả đất
Chia sẻ thú vị về cung hoàng đạo - Lí do khiến 12 chòm sao đến giờ vẫn FA
Bài Ngẫu nhiên
- Hình nền girl xinh chọn lọc phần ba
- 3D Car Racing - Game đua xe 3D bom tấn cho máy chạy Android
- Ảnh hài cười đau bụng, khá nhạy cảm
- Hình ảnh cây thông noel đẹp lung linh
- Mama Angle - lil shady ft. C-Walk - Một bài nhạc rap Việt hay, cảm động viết về tình cảm, tâm sự đứa con dành cho mẹ
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Chia sẻ thú vị về cung hoàng đạo - Lí do khiến 12 chòm sao đến giờ vẫn FA Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved