love story, Tình đầu, sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng full toàn tập, truyện voz tình yêu rạn nứt, truyện voz tình yêu vỡ nát, truyện voz sự phũ phàng trong tình yêu phần 3

love story, Tình đầu, sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng full toàn tập, truyện voz tình yêu rạn nứt, truyện voz tình yêu vỡ nát, truyện voz sự phũ phàng trong tình yêu phần 3

•Ngày Gửi: 11,08,13 -20:58)
•Xem: 11482 lượt xem

love story, Tình đầu, sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng full toàn tập, truyện voz tình yêu rạn nứt, truyện voz tình yêu vỡ nát, truyện voz sự phũ phàng trong tình yêu phần 3


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3

về gái thông qua nó) gọi điện cho em, hỏi là lúc sáng ra trường ak, nó cũng ra trường nhưng mà hết hạn nop phiếu của môn nó thi rồi, rồi hỏi em ra trường làm j thế, em nói ra truong mua phiếu cho Y.
1 lúc sau gái gọi cho em, hỏi em : -lúc sang sao tự nhiên ra trường thế
- để mua phiếu cho Y, X sợ hết hạn trời thì mưa, nhà Y lại hơi xa,ra trường khó – thế ah, cảm ơn X nhiều nhé ( vãi chưa)
Và rồi em lại “vào rừng mơ, bắt con tưởng bở” rằng gái sẽ hiểu tẫm chân tình của em .đúng là lúc yêu, mơ mộng hão huyền nghĩ 1 thành 10.
sau đấy 2 ngày, khi em đang chìm trong hạnh phúc với gia đình, nhưng cũng ko ngớt nhớ về em da diết mỗi khi rảnh rỗi. nói về gia đình, tuy gia cảnh ko khá giả,bố mẹ em là công nhân bình thường, làm lương ko cao nhưng thương rất thương, cũng khá tự hào về em và cũng rất tâm lí nữa. em đi học bố mẹ em cố gắng lo cho em, tạo dk tốt nhất để em ăn hoc, tìm bằng được chỗ thuê tốt, ở vs chủ, nhà mọi thứ khá tiện nghi, gần trường, chủ cũng khá tốt tính ( mỗi tội thỉnh thoảng hay đọt kích vào phòng bọn em soi xem bọn em ở co sạch sẽ ko). Em cũng hay tâm sự với bố mẹ, kể cả chuyện tình cảm của em, bố mẹ em chỉ nói ko cấm em yêu, nhưng phải học đi đã, quan trọng nhất là đừng ddeeer ảnh hưởng tới việc học, mẹ em thì lo ràng nếu em yêu nó, nhà nó giàu có, nhỡ nó đi theo thàng khác giàu hơn, thì em sẽ suy sụp mà hỏng người. giờ đây đúng là thế thật nhưng em chỉ ssuy sụp và nên người chứ ko bao giờ có chuyện hỏng người dc . haizzz, giờ nghĩ đến obz mà càng thấy thương obz nhiều hơn, tự nhiên khóe mắt cay cay:
nghĩ mà thấy đau, trong những lần nc vs em, gái co nói rằng ghét những người chỉ nhìn bề ngoài, nhìn xe cộ, giày dép mà đánh giá con người, rồi gái chứng minh cho em thấy rằng nó là người giản dị, ko ăn chơi, chỉ điệu đà con gái 1 tí ) như ko dùng mĩ phẩm, ko có mĩ phẩm, toàn xài ké của chị họ khi cần ( trong khi đó nó thik sắm túi xách, quàn áo thì thôi rồi) thế mà em vẫn tin :surender:
quay lại chuyện chính, sau 2 ngày từ khi em về nhà, gái nhắn tin cho em tâm sự, mở màn bằng câu :- biết thế ko mua phiếu thi nữa, giờ ngại học lắm( mịa nó chứ, công sức vượt bão của em )
em thì cũng chỉ biết khuyên em nó mua rồi thì cố mà thi, vì ko hoãn dc, rồi khuyen nó học đi, để kéo điểm cao lên, môn đấy là 1 mon khá quan trọng. rồi dẫn dắt chém gió linh tinh các kiểu, thỏa nỗi nhớ mong mấy ngàn phút của em, giờ nghĩ lại em tháy thái độ nó cũng bình thường, và do em quá hào hứng mà toàn gợi ch để nói vs nó. dc mấy tối như thế, nói ch chém gió cũng rất vui (chắc chỉ là cảm giác vui của em thôi )
vào 1 buổi trưa nóng nực, sau khi luyện weitei thần chưởng xong, em bỗng nhớ em nó da diết, nhắn 1 tin spam, thấy kiểu trả lời của nó cụt lủn em liền nt:
- sao Y tiết kiệm cong gõ bàn phím dt thế nhỉ, trả lời rât nhanh gọn đi thảng vào vanns đề
- tk j đâu, trả lời chuẩn thế còn j
- uk, thế thôi ko làm phiền Y nữa
- eo, làm phiền j, điên ak. tại đang buồn ngủ nên thế
- thế ak, tưởng kiêu, thế di ngủ đi nhé,X cũng ngủ đây. g9
đấy, em nó chăn em như bò mà lúc đấy thì em cứ ngộ nhận em nó là con gái, thỉnh thoảng kiêu kiêu tí mói hay, (hoang tưởng thế chứ) mà ko hề biết ràng dằng sau sự lạnh nhạt ấy là 1 nguyên nhân ” chính đáng”
buổi chiều, tự nhiên gái nhờ em dịch hộ doạn tiếng anh, em lại nghĩ gái di học ở trung tâm, bí quá nên nhờ em, vì trước đây, cứ khi kiểm tra hoac bí từ nối khi di hoc thêm, gái lại hỏi em và em lại làm vai người hùng trong khi thực tế là thằng osin ko hơn ko kém Và chính từ trung tam học tiếng anh của gái đã dẫn đến kết cục bi đát của em và tới tối qua em mói khám phá ra
giwof này dau đàu quá vì thiếu ngủ, em xin dừng ở đây, mai kể nốt để đi nghỉ ak
chap 6

Sau đó vài ngày, qua nt, em có biết rằng gái đi làm thêm hè, em vẫn quan tâm như thế, và rất lo lắng vì biết rằng gái về khá muộn vì làm ca tối, em lo bởi vì đợt đấy mới xảy ra mấy vụ giết ng cướp xe trên hn, mà gái thì về vào đêm hôm khuya khuawts như thế, chỗ làm cũng hơi xa nhà. tầm khi gái đi làm về, em nt hỏi thăm,còn gái thì khá thờ ơ vói em, em muốn biết xem có chuyện gì, nt hỏi gái cho rõ ràng, thì ko thấy trả lời, làm cho em quay cuồng ” ko hiểu vì sao”, và lại càng lo hơn nữa mới ” khôn” chứ
quả thật, khi bị thờ ơ trong 1 thời gian như thế, mặc dù mình đâu có làm gì sai, thì cái bản tính đàn ông trong em nó cũng trỗi dậy ngày càng nhiều, vì ít nhiều thì ae chúng ta cũng có 1 chút gọi là niềm kiêu hãnh của đàn ông, đúng ko ạ. Em ko hỏi thăm, chém gió luyên thuyên nữa, mà mỗi khi tầm giờ gái đi làm về, em chỉ nt hỏi đi làm về chưa? rồi thôi. Thế mà chỉ dc vài hôm trả lời tử tế rồi nó chuyển sang kiểu “ngẫu hứng” hôm trả lời, hôm ko. em cũng cố gắng kiên nhẫn, nhưng cái gì cũng có giới hạn, 1 thời gian sau em chẳng hỏi han j nữa, vì em thấy ae trong voz ta co truyền nhau kih nghiệm”theo tình tình chạy, trốn tình tình theo” nên em cũng muốn áp dụng và hi vọng 1 kết quả tốt :look down: rồi 1 time sau, vào 1 ngày dẹp trời nóng vl, em nhận dc tn của gái, nhìn số gái hiện lên , lòng vi như hội, tưởng rằng chiến thật thành công, ban đầu, nó vòng vèo tí rồi vào đè luôn, hóa ra nó sắp thi, vì nó nt để hỏi bài em :embarrased: :gạch: Em thì lờ mờ cảm nhạn ràng ko ổn lắm, nhưng niềm vui dc nt với gái lại cho em “niềm tin và hi vọng” haizz. ae nào dọc truyện của em mà chưa rơi vào, hoặc đang từ từ rơi vào hoàn cảnh tương tự thì cố gắng lí trí lên nhé, đừng hi vọng nhiều để thất vọng lớn, hãy chấp nhận sự thật
và sau khi thi xong thì nó tieeps tục “bánh mì bơ, đội mũ phớt” với em. lúc này có 1 vài chuyện xảy đến, em bận hơn, ko còn thời gian “weitei xong tự kỉ” nhớ gái nũa, nên cũng nguôi ngoai dần. lúc đó, có 1 cơ hội làm thêm rất tốt đến với em, em liền lên Hn luôn để nắm cơ hội mặc dù thời gian nghỉ hè vẫn còn, và ko quên mơ mộng rằng sắp dc gặp gái rồi :nose bleedding: Phải nói rằng , thời gian nghỉ hè là thời gian em rất nhớ gái, buồn buồn mà ngồi nghe nhạc, gặp bài nào vui thì ko sao, chứ gặp phải mấy bài yêu đương nhớ nhung thì thôi rồi, y rằng ” lòng lại nổi sóng” và lại phải đi bắn boing giải tỏa xì-choét :gạch:
tuy nhiên, khi lên hn thì mọi tính toán ko thành, mất cơ hội tốt, em lại tự kỉ và đương nhiên là lại nhớ gái, muốn chia sẻ, và spam tin nhắn cho gái, lúc này gái ko còn lạnh với em, và trả lời ngay và luôn nên em cũng dc an ủi phần nào ( trước đấy thì ko biết là gái có bận rộn ko, nhưng có khi chờ dài cổ, cả tiếng mới trả lời, value ) nhưng rồi 1,2 hôm lại lạnh như “bà chúa tuyêts” làm em khó chịu vãi đái. 1 tối em lên fuckbook, nhầm, fakebook, gái buzz em, em éo trả lời, gái nói 1,2 cau em cũng “sinh tố bơ” rồi gái lấy nik con bạn, goi em, em tưởng con kia gọi, trả lời luôn, thì nó phệt cho câu “Y đây” làm em giật mình sung sướng, tưởng rằng nó muốn nc với em, em vói nó lại chém gió như xua , ( lúc đáy thì vui vẻ sung sướng, éo còn biết trời đất gì, nhưng giờ mói thấy hóa ra chỉ là nó muốn tìm hiểu 1 số thông tin về trường lớp, viecj làm ) Nhiều khi nỏi máu hảo hớn, em chỉ muốn đi gặp nó, nói rõ ràng tình cảm, hoặc muốn mượn xe âm thầm đi theo để bảo vệ nó khi có biến lúc nó đi về muộn :embarrased:
ròi ngày tựu trường đến, gặp lại nó em vui như dc gặp bác mặc dù bên ngoài mình “tỏ vẻ nguy hiểm” tí. gái vẫn thế, vẫn “khác thường” vói em ( chắc đấy là “chuyện bình thường” với nó). vô tình, em biết dc rằng gái gặp 1 tai nạn nhỏ, tuy ko sao nhưng cũng có để lại hậu quả ( nhỏ thôi) trên ng gái ( lúc em biết thì chuyện xảy ra cung dc vài ngày rồi) em lại lo lắng, quam tâm hỏi thăm xem tình hình thế nào. chính ra em thấy đàn ông cũng dễ động lòng value. Sang năm học mới, cũng chỉ còn 2 năm là ra trường, nên me cũng muốn đi làm thêm, nhặt nhạnh tí kinh nghiệm sống, va chạm xã hội tí để sau này ra dời thì cũng có tí bản lĩnh sống, và lại 1 cơ hội làm thêm đến, rất duyên, mặc dù ko tốt bằng cơ hội trước mà em đã bỏ lỡ). Vào năm học, học mấy môn chuyên nghành khoai khoai nhưng em vẫn cố cân đối việc hoc và làm, mặc dù bố mẹ em khi bết em đi làm thì nhất quyết ko dồng ý mặc em thuyết phục, vì obz nói vẫn lo dc cho em an hoc dầy đu, sợ em đi làm sẽ ảnh hưởng tới việc học, nhưng em nghĩ mình phải nên ra ngoài va chạm cho năng động chứ ko thể suốt ngày cám mặt vào 4 bức tường vào máy tính để ng nó trì độn đi.
quay lại vấn đề chính,tự nhiên em thấy gái bắt đầu có tiến triển, ko lạnh nhạt nữa mà bắt đầu nt cho em. lúc đó thì sung sướng lắm, nghĩ rằng trồng cây sắp đến ngày ăn quả rồi, cố thêm 1 thời gian chắc là xong :embarrased: nhưng thì ra cũng chỉ là đểnó nhờ vả lúc nó cannf thôi, còn nó thì chẳng có tì tc j mói mình đâu. 1 tối, tự nhiên nó nt cho em, kiểu gợi chuyện tâm sư, hỏi han em làm em như dc tiêm dooping vào người, em vui ve nc vs nó, “rãi bày tâm sự” trong tình “đồng chí ” thân mật ( chắc lúc này là lúc nó thực tâm nhất coi em là người theo đúng nghĩa):embarrassed:. Rồi những ngày tiếp theo, nó cũng chủ dộng nt bắt chuyện với em, em vẫn đắm chìm trong hạnh phúc mà ko biết rằng cách cửa osin đang mỏ toang hoác dón chờ em bước lên level mới . 1 time sau thì sn nó,nhugn nó phải đi xa mấy tuần mới về, nên em tặng quà trước và nghĩ ra cách đặc biệt để tặng quà cho nó, quà thì em đi kiếm mua trên mạng, em cũng đặt mua 1 bó hoa handmade rất đẹp, co số bằng số tuổi của nó. tìm quà mua ko dễ, ma đi lấy quà thì cũng vất vả hơn nhiều lần vì dịa chỉ xa quá, 2 buổi chiều đi lấy hoa và quà thì toàn gặp tắc đường, tắc kinh khủng. hôm đi lấy hoa, em nhỡ tay rơi bó hoa
1 2 3 4 5

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3 trong tổng số 5 trang

Đang xem: [love story] Tình đầu, sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng full toàn tập Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
love story, Tình đầu, sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng full toàn tập, truyện voz tình yêu rạn nứt, truyện voz tình yêu vỡ nát, truyện voz sự phũ phàng trong tình yêu phần 3
Bài Ngẫu nhiên
- Video beat karaoke 3gp 8 vạn 6 nghàn 400 lần nhớ em - Tim
- Game ola H1N1 crack mua vật phẩm
- Lạc niềm tin - Bảo Lê conver - Bài nhạc nghe thấm thía khi tình tan vỡ (hay)
- Cơn mưa lẻ loi - Đại Anh - The Joker - Bài hát tình yêu mới, tình cảm top 1
- Hình nền tết 2013 đẹp chọn lọc
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
love story, Tình đầu, sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng full toàn tập, truyện voz tình yêu rạn nứt, truyện voz tình yêu vỡ nát, truyện voz sự phũ phàng trong tình yêu phần 3 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved