truyện buồn trên ola, chuyện buồn tình yêu, câu chuyện tình yêu buồn có thật, truyện buồn về tình yêu trên mạng, tình yêu internet buồn phần 2

truyện buồn trên ola, chuyện buồn tình yêu, câu chuyện tình yêu buồn có thật, truyện buồn về tình yêu trên mạng, tình yêu internet buồn phần 2

•Ngày Gửi: 21,01,13 -15:23)
•Xem: 3620 lượt xem

truyện buồn trên ola, chuyện buồn tình yêu, câu chuyện tình yêu buồn có thật, truyện buồn về tình yêu trên mạng, tình yêu internet buồn phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

vợ anh sau này chĩ là của anh mà thôi. Một bên là tình cảm anh dành cho em.Và anh biết mình chẳng thể tìm được người hiểu anh hơn em.Và anh cần điều đó nên anh đã quyết định bỏ qua chuyện quá khứ của em. Ai mà k có lúc mắc sai lầm quan trọng là em sửa sai như thế nào. Mình làm lại từ đầu nha em ?
Đọc đi đọc lại tin nhắn cũa anh gữi 4 , 5 lần nhưng nó vẩn k thể tin vào mắt mình. Nó vui biết bao nhiêu. Một lầm nửa nó lại khóc. Nhưng khác những lần trước. Lần này nó khóc vì hạnh phúc. Anh đã đến như một cơn mưa trái mùa làm dịu đi nhửng nổi khô cằn từ lòng nó. Tuy nó chưa hề bị gì cả nhưng giờ đây nó xem anh thật cao thượng.
Có thật là anh k quan tâm đến chuyện trước đây của em nửa k ?
Anh đã nói rồi. Giờ đây thứ anh cần làtình cảm của em. em phải bù đắp lại cho anh bằng tình cãm nha !!!!
Những lời đường mật của anh làm cho nó đắm chìm trong hạnh phúc. thế là anh và nó lại trở về như trước. nhưng lần này hạnh phúc hơn rất nhiều. lòng tin của nó dành cho anh đã là tuyệt đối rồi. Và cũng chẳng biếttừ lúc nào anh đã tự biến mình thànhmột con cáo già ghê tỡm.
Thế rồi nhửng cái ôm thật chặt nhửng nụ hôn đầu đời đầy bỡ ngở đến với nó thật đẹp làm sao. Đôi khi nó còn có suy nghĩ sẻ trao tất cả cho anh nửa.
Hình như năm nay 26/3 trường em cótổ chức cắm trại qua đêm đúng k ?
Dạ. nhưng sao anh biết.
Anh nge thằng em họ nó kể.
Dậy tối bữa đó em đi chơi với anh rồi khoãng 9h30 mình về trường nha ?
Dạ . anh tính sao cũng được !
Thế rồi cái ngày định mệnh của đời nó cũng tới. Sau những lời thề non hẹn biển và hứa hẹn sau này học xong sẻ làm đám cưới với nó thì nó vẩn chưa đồng ý vào nhà nghĩ với anh. Giường như có 1 sức mạnh vô hình nào đó ngăn nó lại nhưng nó vẫn k thể kiềm đc lòng mình khi nghe anh nói
Anh đã k quan tâm tới quá khứ của em nửa zậy mà em còn tiếc với anh cái gì sao ?
Thế là từng nụ hôn âu yếm,từng chiếc cút áo được cởi ra, rồi nhửng hành động vuốt ve của anh làm cho nó rất ái ngại. nhưng anh thì vẫn cứ nghĩ nó đang giả nai. anh khinh nó.vì vậy lần qh đầu tiên của nó thật đau đớn. anh đã đối xử với nó như 1 con cave.
Đến lúc anh biết đây là lần đầu tiên của nó thì đã quá muộn. bây giờ anh mới biết trước giờ nó thử lòng anh. nhưng mọi thứ đã quá muộn
Nó thì thầm vào tai anh: anh có hạnh phúc k ?
anh lặng người đi.k lẽ bjờ anh nói với nó lý do anh quay lại với nó là vì anh xem nó là vật thực hành trước khi hôn nhân. rồi còn 2 tháng nữa thôi là tới đám cưới anh…
Bây jờ anh chẵng cách nào dừng lại được nửa. Dục vọng cũa anh chẳng khác gì 1 con thú đói. Cứ 2 , 3 ngày là anh tìm cớ gặp nó. Lấy kái cớ là bjờ yêu nó quá lúc nào củng nhớ tới nó. Cái gì ăn woài rồi cũng chán. Đúng 2 tháng sau cái ngày nó trao thân cho anh thì anh đã biến mất như 1 cơn gió cũng nhanh như lúc anh quay về với nó.
Sự thật lúc nào củng phủ phàng.Nó tìm đến nhà anh và biết được rằng anh đã dọn đi từ mấy ngày trước rồi.Những người xung quanh chẳng ai biết nhà anh ở đâu.Họ chĩ nghe anh nói là công trình ở đây đã xong và anh quay về nhà lấy vợ.
Nghe tới đây con người nó hụt hẩng. Nó khụy chân xuống rôì bật khóc nức nở.Mối tình đầu của nó là như thế này sao?
Khi mở mắt ra nó đã thấy mình ở bệnh viện.Gương mặt ướt nhòa nước mắt và đầy nổi đau khổ cũa người mẹ già làm nó thắc mắc k biết đang có chuyện gì xảy ra.
Cuối cùng thì Nó cũng biết rằng mình đã có thai được 7 tuần.
Mẹ nó hù dọa , nài nĩ , van xin nó đủ cách nhưg nó củng k nói đứa con này cũa ai. Mà sự thật thì bây jờ nó cũng có biết kể về anh như thế nào. Mẹ nó nói fải phá cái thai này đi vì nó còn đang đi học. Nhưng nó thì lại không muốn nó sợ đau và nó nghỉ con nít kô có tội gì hết.
Nó nằm ở bệnh viện hai ngày thì bác sĩ cho nó về kèm theo lời dặn ” mổi tháng nhớ tới khám thai định kì “….
Cuối cùng nó quyết định bỏ nhà đi tới nơi khác.nó k muốn sống ở đây để chịu nhửng lời thị phi kì thị từ hàng xóm. nó lén cắp 1 số tiền khá lớn của mẹ nó. Và việc đầu tiên nó làm là đi giải quyết cái ” hậu quả” từ tình yêu…
Số tiền ít ỏi của nó k đủ để sống ở 1 nơi bon chen như sài gòn này.
Và với lời dụ dổ ngon ngọt của”chị”nhà trọ kế bon nó đã quyết định vào làm ở 1 quán bar. Nó hy vọng rằng những lời chị ấy nó là sự thật , rằng 1 ngày nào đó nó sẽ tìm được 1 người chồng tốt. Và rồi nó đã gặp được vị ” hôn phu ” của mình.Tuy lớn hơn nó gần 20 tuổi nhưng ông ta rất chiều chuộng nó.
Cứ tưởng cuộc đời nó đã được yên ổn hạnh phúc!!!
“Em đã có thai được 2 tháng , và kết quả xét nghiệm HIV của em đã dươngtính, chị khuyên em nên đến các trung tâm tư vấn để tìm cách cứu đứabé”
Hạnh phúc đến với nó chưa bao lâu thì bây giờ lại vụt mất. Nó ra khỏi cửa phòng rồi cười lên như đang lên đồng làm ai cũng phải nhìn nó.
Nó bắt taxi ra cầu sài gòn. Nhắm mắt lại. Nó không trách ai hết. Nó nghĩ rằng có lẽ kiếp trước nó đã làm khổ người khác nên kiếp này nó phải trả.
Sáng hôm sau người ta phát hiện được thi thể một cô gái nằm dạt trên bờ sông. Các giấy tờ tùy thân của cô cũng bị trôi đi mất. Hài cốt của cô được 1 ngôi chùa gần đó giữ lại..

Có lẽ khi ở đây lòng cô sẻ thanh tịnh và cầu mong sao cho kiếp sau của cô không còn phải đau khổ nửa…..
Hạnh phúc mơ hồ…..thoáng có rồi lại thoáng mất…….hi vọng thật nhìêu…..mọi công sức bỏ ra cuối cùng cũng chĩ là trò đùa vô nghĩa………..học và hiễu………để tự cho bản thân mình một cơ hội.
1 2

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 2 trang

Đang xem: Một câu chuyện buồn có thật trên OLA Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
truyện buồn trên ola, chuyện buồn tình yêu, câu chuyện tình yêu buồn có thật, truyện buồn về tình yêu trên mạng, tình yêu internet buồn phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Tâm sự. thằng xe ôm nghèo với các tiểu thư (HAY) - Phần 2
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN MỘT
- Game loạn 12 sứ quân crack free
- Chia sẻ bài hát tình yêu hay cực kỳ hay, rất tình cảm nghe mãi không chán: Người ấy - Trịnh Thanh Bình
- Game ola Mùa hè Hawaii crack crack mua vật phẩm miễn phí
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
truyện buồn trên ola, chuyện buồn tình yêu, câu chuyện tình yêu buồn có thật, truyện buồn về tình yêu trên mạng, tình yêu internet buồn phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved