Nếu bạn là mối tình đầu của ai đó, mối tình sâu đậm, mối tình thứ hai, mối tình thứ 3, moi tinh cuoi cung

Nếu bạn là mối tình đầu của ai đó, mối tình sâu đậm, mối tình thứ hai, mối tình thứ 3, moi tinh cuoi cung

•Ngày Gửi: 04,04,13 -13:55)
•Xem: 2340 lượt xem

Nếu bạn là mối tình đầu của ai đó, mối tình sâu đậm, mối tình thứ hai, mối tình thứ 3, moi tinh cuoi cung


Nếu bạn là mối tình đầu của một ai đó, sẽ có vô số người sẽ ngưỡng mộ bạn.
Bởi giữa gần bảy tỷ cư dân của thế giới này, số người được trở thành một phần không thể quên trong đời một người khác (thậm chí là một số người khác) không nhiều. Tên của bạn, nụ cười của bạn, những thứ nhỏ nhặt thuộc về bạn “vô tình” khiến người ta thầm thương, trộm nhớ có thể là kỷ niệm mãi mãi, những kỷ niệm sáng trong dịu ngọt đánh dấu bước ngoặt lần đầu biết tương tư trong một đời người.

Nếu bạn là mối tình thứ hai của một ai đó. Người ta thường bảo mối tình đầu khó dài lâu. Vì vậy sẽ nhiều khả năng hơn để bạn là mối tình thứ hai của một người nào đấy. Những rung động non nớt, những yêu thương vội vã hay thậm chí là cả những vết thương lòng đắng cay đã lùi lại phía sau khi người ta từ giã mối tình đầu. Họ đến với bạn bằng trái tim trưởng thành và chín chắn hơn cái tuổi học trò bồng bột nhưng vẫn tràn đầy xúc cảm mãnh liệt của tuổi trẻ khao khát yêu đương. Bạn sẽ được trải qua những giờ phút bên nhau lãng mạn và cũng không thiếu những quan tâm, chăm sóc mà chúng ta chỉ có thể nghĩ đến cho nhau khi đã đạt tới một mức độ “lớn” nào đấy trong tâm hồn.

(Đang xem bài viết tại http://alo9.net )

Nếu bạn là mối tình thứ ba của một ai đó. Thế gian này chẳng lúc nào thiếu những người đang đau khổ vì tình yêu tan vỡ nên cũng không lạ gì khi người ta yêu sang lần thứ ba. Mất mát từ hai lần đổ vỡ trước rất có thể đã gây ra một vết thương đau nhức nhối trong lòng người ấy. Là cả một trách nhiệm lớn lao khi giờ đây họ chọn bạn để đặt vào tất cả những tin yêu và hy vọng còn lại về tình yêu trong đời. Cũng đừng bao giờ thắc mắc nếu như bạn thấy thiếu những gia vị của dỗi hờn và ghen tuông trong tình yêu của họ bởi hơn ai hết, họ biết rõ những hậu quả của sự ích kỷ khi yêu sẽ dẫn đến đâu.

Nếu bạn là mối tình thoáng qua của một ai đó. Chưa đủ sâu sắc và dài lâu để có thể gọi tên bằng một cuộc tình. Nhưng dù chỉ là cơn “cảm nắng”, “cảm gió” vu vơ nhè nhẹ hay chút rung động lướt qua khi vô tình chạm mặt nhau giữa cuộc đời, những cảm xúc về bạn cũng đã chạm đến trái tim của người ấy. Và ai mà biết được, những điều ngắn ngủi không có nghĩa là không được nhớ đến dài lâu hay có ít ảnh hưởng hơn tới cuộc đời còn lại của một con người.

Nếu bạn là mối tình đậm sâu của một ai đó. Không hẳn đã là mối tình đầu nhưng người ta cũng sẽ không bao giờ quên bạn. Họ nghĩ đến hình ảnh của bạn đầu tiên khi có người nhắc đến hai chữ “tình yêu”. Trở thành nỗi ám ảnh trong trái tim một ai đó, bạn có cảm thấy đôi chút tự hào?

Nếu bạn là mối tình cuối cùng của một ai đó. Nhất định phải nói lời chúc mừng bạn. Bởi không phải ai cũng có thể tự tin nhận rằng mình là “tình yêu cuối cùng trong đời” một người khác khi được hỏi đâu (thậm chí dù người ta đã khẳng định điều đó với bạn đi chăng nữa). Có chăng chúng ta chỉ biết chắc được điều ấy khi được nắm tay người yêu ta trong những giờ phút cuối cùng của cuộc đời. .

_____Anh.P______
Đang xem: Nếu bạn là mối tình đầu của ai đó (Ý nghĩa) Trong chuyên mục Bài viết hay
Cùng chủ đề:
13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
7 dấu hiệu báo trước chuyện tình của bạn sẽ kết thúc trước Valentine
Nếu bạn là mối tình đầu của ai đó, mối tình sâu đậm, mối tình thứ hai, mối tình thứ 3, moi tinh cuoi cung
Bài Ngẫu nhiên
- Beat karaoke video Ngồi bên em - Phan đình Tùng cho mobile
- Tin hay: Quy định chó và mèo phải "chính chủ", thịt phải khai báo của bộ Nông nghiệp và PTNT
- Theme khẩu súng đẹp cho nokia s60 v3
- Giao diện biển buổi đêm đẹp cho nokia symbian s60 v3
- Bài hát tiếng anh Pretty Boy - M2M hay, nhẹ nhàng
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Nếu bạn là mối tình đầu của ai đó, mối tình sâu đậm, mối tình thứ hai, mối tình thứ 3, moi tinh cuoi cung Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved