Nhật ký, lần đầu đi chơi với con gái, nhật ký tình yêu, nhật ký đi chơi với em, nhật ký lần đầu đi chơi với người yêu

Nhật ký, lần đầu đi chơi với con gái, nhật ký tình yêu, nhật ký đi chơi với em, nhật ký lần đầu đi chơi với người yêu

•Ngày Gửi: 23,09,13 -22:01)
•Xem: 2991 lượt xem

Nhật ký, lần đầu đi chơi với con gái, nhật ký tình yêu, nhật ký đi chơi với em, nhật ký lần đầu đi chơi với người yêu


Nhật ký lần đầu đi chơi với con gái
Hôm nay là chủ nhật, cũng là ngày mà lần đầu tiên mình được đi chơi với con gái!
Sau 3 ngày nhịn ăn sáng, cuối cùng mình cũng để dành được 50 ngàn! Cho chắc cú, mình mượn thêm thằng anh 50 ngàn nữa là 100 ngàn! Sau khi nghe nó dặn đủ điều khi đi chơi với con gái, mình hẳn đã an tâm!
Vào phòng thay bộ đồ mới cáu (nói trắng ra là bộ đồ Tết năm ngoái má mua cho mình) và đợi Nhi với tâm trạng vui vẻ, 15 phút sau Nhi tới với chiếc xe tay ga Lead có đính 2 cái hoa hồng bằng giấy dán ở 2 bên! Mình cũng từ từ dắt chiếc chân ga 107 của mình ra…

5:00PM Mình với Nhi cùng nhau dạo phố, chúng mình đi kè kè bên nhau suốt 1 tiếng đồng hồ mà không nói được chữ nào! Im lặng bị phá vỡ khi Nhi khẽ nói: Ông dzô siêu thị gửi xe ik!

6:00PM
Mình gửi xe xong thì Nhi đưa xe mình chạy (vì trước đó mình cũng đi xe máy được 2 lần). Mình chạy được vài vòng thì Nhi khẽ nói: Vào quán kem ăn hông ông? Mình thực sự tá hoả khi nhìn thấy cái quán “sang bà cố luôn”! Nhưng cũng đành ghé dzô…

6:30PM

Vào quán Nhi kêu đủ thứ món, nào cá viên chiên, kem chiên, trà sữa… Ăn xong chưa kịp chùi miệng thì Nhi đã móc ví ra và nói: Để Nhi trả tiền cho! Nhưng Nhi vừa nói xong chữ “tiền” chưa kịp qua chữ “cho” thì mình đã “Ờ” 1 cái rõ to! Mình “Ờ” vì nghĩ lại lời thằng anh chỉ dạy: “Mày đi vs gái thì phải biết ga lăng, nó muốn cái gì thì mày phải chiều nó”. Có vậy thôi mà 2 bàn 2 bên chúng nó trố mắt nhìn mình như nhìn thấy Chúa Tể Bóng Đêm không bằng, tụi này chắc trên núi xuống, chưa thấy con trai ga lăng bao giờ àh?

7:30PM
Chúng mình cùng nhau dạo công viên! Ngó lại sau thì thấy Nhi đang nhìn những chú gấu bông xinh xinh ở 2 bên hè! Mình hỏi: Nhi thích hả? Nhi gật đầu và mình liền tấp xe vào! Chị bán hàng cầm con gấu lên và chào hàng, mình hỏi: Nhi thích con này hả?
Vừa dứt lời thì chị bán hàng nói: “120 ngàn em ơi” và dúi con gấu vào tay mình, nhưng mình vừa bỏ tay ra và vừa gãi đầu nói: “Em đâu có mua”. Chị bán hàng cười cười và nhìn qua Nhi, thấy Nhi móc tiền ra mà 2 mắt như có nước trong đó! Chắc Nhi cảm động vì mình đã chọn đúng con gấu mà Nhi thích!

8:00PM

Chúng mình lại ghế đá và cùng nhau tâm sự những chuyện tào lao… Sau 1 hồi thì mình quyết định nói ra cái điều thầm kín mà con trai khó nói vs con gái nhất! Mình chịu đựng trong khổ đau từ 3 giờ chiều tới giờ! Mình ngồi nghiêm trang 2 tay nắm lại và để bên trong đùi, mặt cúi xuống và ấp úng: “Nhi nè”, Nhi ngó qua mình và thấy mình như vậy nên cũng khép nép, mặt cúi xuống 2 tay vò vò con gấu bông còn chân thì cứ cựa quậy không yên! “Mình… mình” sau 1 hồi lấy hết sự can đảm mình liền nói: “Cho mình mượn 5 ngàn được hông? Mình hông có tiền lẻ” Nhi hỏi mượn làm gì thì mình chỉ chỉ vào cái nhà vệ sinh công cộng!

8:30PM

Sau khi biết mình bị hố lúc nãy, lần này mình quyết tâm chuộc lỗi! Để làm cho Nhi bớt giận, mình ngồi xuống vừa gãi đầu ra vẻ ăn năn và móc ra 3 ngàn: “Thối Nhi nè, mình chừa 1 ngàn để lát lấy xe đạp!” Ôi thôi, lần này thì Nhi còn chẳng thèm nhìn mặt mình! Sau 1 hồi giận hờn vu vơ xơ mướp thì mình bỗng nhớ ra lời dạy của thằng anh: “Mày đi chơi với gái thì phải biết khen người ta! Khen vừa vừa thôi chứ đừng xài mấy câu hoa mỹ như: “Hôm nay em đẹp quá” hay “Nhìn em anh cứ tưởng tiên giáng trần” này nọ!”
Thế là mình nhích sát lại Nhi 1 chút, và khen là: “Hôm nay Nhi ít mụn quá ha (không xài từ hoa mỹ) có 2 cục àh, bữa hổm thấy cả chùm bao luôn! Các bạn chắc cũng hiểu vấn đề sau đó?

9:00PM

Nhi vs mình cùng về, mình đạp tới khúc quẹo dzô nhà mình thì cả 2 đứng lại. Nhi nói: “Nhi về nha !” Nhưng mình cũng vừa kịp nhìn thấy cái quần “nhỏ” của Nhi bị trồi lên, lần này quyết tâm chuộc lỗi mới được, chắc Nhi cảm động lắm! Mình lại nhưng ngại nói nhỏ, mình gãi đầu và nói cái đó đó bị lòi ra kìa! Nhi hỏi cái gì, biết là khó diễn tả bằng lời nên mình xoay mông lại hướng Nhi sau đó kéo cái lưng quần mình và thả ra cho nó kêu tạch tạch và nói: “Cái này nè!” Nhi rồ ga phóng thẳng không thèm nhìn mình lần cuối…
1 ngày đầu tiên của mình là vậy đó… 100 ngàn vẫn còn nguyên, có thêm 3 ngàn vs 1 bữa kem… Không hiểu sao tối đó về chat vs Nhi, chỉ nhận được mỗi 1 câu: “ĐỒ VÔ DUYÊN” Con gái thật khó hiểu
Đang xem: Nhật ký - lần đầu đi chơi với con gái Trong chuyên mục Truyện ngắn hay
Cùng chủ đề:
Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
Truyện Đánh rơi quá khứ full
Truyện Bạn sinh ra là một nguyên bản, đừng chết như một bản sao full
Truyện Đừng bao giờ bỏ rơi tình yêu của mình full
Nhật ký, lần đầu đi chơi với con gái, nhật ký tình yêu, nhật ký đi chơi với em, nhật ký lần đầu đi chơi với người yêu
Bài Ngẫu nhiên
- - [VIETTEL] Khuyến mãi 50% thẻ nạp đợt 1 tháng 11
- Tâm sự. thằng xe ôm nghèo với các tiểu thư (HAY) - Phần 2
- Opera mini 7.5 cho máy android
- Cực xinh, cô bé áo trắng xinh xắn đáng yêu, bạn sẽ yêu từ cái nhìn đầu
- Nhạc no body - Bài nhạc nhảy sôi động đến từ Nhật Bản - bạn sẽ dâng trào cảm hứng khi nghe
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Nhật ký, lần đầu đi chơi với con gái, nhật ký tình yêu, nhật ký đi chơi với em, nhật ký lần đầu đi chơi với người yêu Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved