Những cách trả lời từ chối người khác tỏ tình khi bạn không muốn, cách trả lời không khéo khi không yêu người ấy, cách từ chối lời tỏ tình của người khác thông minh

Những cách trả lời từ chối người khác tỏ tình khi bạn không muốn, cách trả lời không khéo khi không yêu người ấy, cách từ chối lời tỏ tình của người khác thông minh

•Ngày Gửi: 03,08,13 -16:59)
•Xem: 8701 lượt xem

Những cách trả lời từ chối người khác tỏ tình khi bạn không muốn, cách trả lời không khéo khi không yêu người ấy, cách từ chối lời tỏ tình của người khác thông minh


Đừng bao giờ nói dối rằng bạn yêu một ai đó trong khi bạn không yêu hoặc không chắc chắn về tình cảm của mình.

Vì rất có thể những lời nói đó của bạn sẽ khiến họ tổn thương, không thèm nhìn lại mặt bạn nữa. Bạn sợ làm tổn thương họ và bạn đang có có nguy cơ mắc kẹt trong một mối quan hệ không làm cho bạn hạnh phúc?! Hãy thử những cách từ chối dưới đây để không làm họ tổn thương và bạn không bị “mất điểm”.

1. Tôi ước tôi có thể đi cùng anh

Khi nói điều này có vẻ bạn hơi mềm mỏng nhưng chính bởi sự mềm mỏng này bạn sẽ giải thích cho đối phương rằng bạn cần được thông cảm và bạn rất tiếc vì không thể đáp lại tình cảm của đối phương. Nói với giọng điệu và thái độ này bạn cũng làm cho đối phương cảm thấy không bị tổn thương.

2. Tôi nghĩ rằng có một người tốt hơn đang chờ đợi anh

Nếu bạn thực sự chắc chắn rằng bạn không tìm được tình yêu với một người đó, thì tốt nhất là phải trung thực thể hiện cảm nghĩ của mình về mối quan hệ đó. Bạn hãy cho họ biết họ có thể có sự lựa chọn một đối tượng khác tuyệt vời hơn khi anh ấy/cô ấy, hãy tránh để họ sống trong hy vọng được bạn đáp lại tình cảm đó.

3. Tôi nghĩ rằng tôi không thể cho bạn những gì bạn muốn

Một lần nữa, nếu bạn chắc chắn rằng bạn không thể cùng người ấy có thể đi chung một con đường, hãy chia sẻ cảm xúc của mình, trung thực nói về điều đó. Nếu bạn im lặng bạn sẽ làm cho người đó nhầm tưởng rằng bạn đã ưng thuận với tình cảm của họ.Vì vậy cần thiết bạn phải nói thế nào để họ sẽ cảm thấy nếu họ nói với bạn rằng họ yêu bạn nhưng không có nghĩa là bạn phải đáp ứng lại tình cảm như họ dành cho bạn.

4. Tôi không phải không quý mến bạn tuy nhiên tôi cảm thấy không ổn lắm

Đây là cách nói có thể khiến người đối diện với bạn hiểu rằng bạn đã chắc chắn từ chối họ, bạn đang cố gắng nói với họ rằng bạn không chắc chắn về mối quan hệ bền vững giữa hai người. Có thể điều này khiến cho người đó nếu có đủ kiên nhẫn để chờ đợi và lấy lòng bạn, họ sẽ tiếp tục theo đuổi. Tuy nhiên họ sẽ nhanh chóng tìm lại được cảm xúc của họ khi bạn đã chắc chắn tình cảm của bạn dành cho họ chỉ là sự quý mến.

5. Đây không phải là mối quan hệ tôi đang tìm kiếm với bạn

Đôi khi cách nói này sẽ khiến cho người nói yêu bạn cảm thấy sững sờ và hụt hẫng Nhưng nếu đó là mối quan hệ bạn thực sự không mong muốn hãy làm cho người đó hiểu. Mặt khác nếu mối quan hệ đó với một người thể hiện tình cảm của họ quá nhanh, bạn có thể giúp cho họ và mình giữ được khoảng cách tốt hơn.

6. Cơ hội cho mối quan hệ này không có

Nếu bạn thậm chí không muốn hẹn hò với người có tình ý với bạn, bạn hãy làm cho nó thực sự trở nên rất rõ ràng rằng sẽ không có chuyện gì sẽ xảy ra trong mối quan hệ của hai người. Đây là cách nói không tạo cho người ấy bất cứ cơ hội nào và chắc chắn bạn sẽ làm cho họ hiểu rằng bạn không muốn dính vào nó.

7. Tôi quan tâm đến bạn nhưng tôi không yêu bạn

Đây là một phản ứng tốt nếu một người nào đó thể hiện cho bạn biết rằng họ quá yêu bạn trong khi bạn không thể đáp ứng lại tình yêu đó. Đây chắc chắn không phải là câu trả lời mà họ muốn nghe và có thể nó làm cho sốc nhưng tốt nhất bạn nên nói thẳng trong những trường hợp như thế này.

8. Tôi muốn chờ đến khi tôi thực sự tìm thấy ý nghĩa cho mối quan hệ này
Nếu bạn nghĩ rằng bạn chưa chắc chắn về tình cảm của mình dành cho họ, bạn có thể nói với họ điều này. Nói như vậy bạn sẽ làm cho họ hiểu bạn cần có thời gian để kiểm chứng lại tình cảm của mình. Nếu họ thực sự yêu bạn, họ sẽ chờ đợi cho đến khi bạn sẵn sàng.
Đang xem: Những cách trả lời từ chối người khác tỏ tình khi bạn không muốn Trong chuyên mục Bài viết hay
Cùng chủ đề:
13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
7 dấu hiệu báo trước chuyện tình của bạn sẽ kết thúc trước Valentine
Những cách trả lời từ chối người khác tỏ tình khi bạn không muốn, cách trả lời không khéo khi không yêu người ấy, cách từ chối lời tỏ tình của người khác thông minh
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện "Nhật ký của Ken (HaY) Phần 4
- Hot bài hát cực hay: Không Cần Phải Hứa Đâu Em - Phạm Khánh Hưng
- Các anh ơi!!! Em có thai - Truyện cười cực hay
- Cực xinh, cô bé áo trắng xinh xắn đáng yêu, bạn sẽ yêu từ cái nhìn đầu
- 3D Car Racing - Game đua xe 3D bom tấn cho máy chạy Android
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Những cách trả lời từ chối người khác tỏ tình khi bạn không muốn, cách trả lời không khéo khi không yêu người ấy, cách từ chối lời tỏ tình của người khác thông minh Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved