Những câu nói hay và chuẩn về sự khác biệt giữa phụ nữ và đàn ông, sự khác nhau của boy và girl trong tình yêu

Những câu nói hay và chuẩn về sự khác biệt giữa phụ nữ và đàn ông, sự khác nhau của boy và girl trong tình yêu

•Ngày Gửi: 25,08,13 -23:47)
•Xem: 11345 lượt xem

Những câu nói hay và chuẩn về sự khác biệt giữa phụ nữ và đàn ông, sự khác nhau của boy và girl trong tình yêu


phụ nữ và đàn ông

1. Người phụ nữ thông minh thì hy vọng lấy được một người đàn ông yêu cô ấy. Người đàn ông ngu xuẩn thì cho rằng sẽ cưới được một người phụ nữ yêu anh ta.

2. phụ nữ luôn hy vọng mình trở thành người phụ nữ cuối cùng của đàn ông. đàn ông luôn hy vọng mình là người đàn ông đầu tiên của người phụ nữ.

3. Muốn nhìn kỹ khuôn mặt của người phụ nữ thì phải đợi sau khi họ tẩy trang. Muốn nhìn kỹ khuôn mặt người đàn ông thì phải đợi hai bên chia tay.

4. Người đàn ông thành công thì kiếm được số tiền nhiều hơn số phụ nữ đã xài. Người phụ nữ thành công là kiếm được người đàn ông như thế.

5. đàn ông chịu trả số tiền gấp đôi để mua thứ mình muốn. phụ nữ bao giờ cũng trả nửa giá tiền để mua cái mình thật sự không cần.

6. Người phụ nữ luôn lo lắng cho tương lai cho đến khi lấy được chồng Người đàn ông không lo lắng cho tương lai cho đến khi lấy được vợ.

7. đàn ông đi dạo cửa hàng là muốn mua cái mà họ cần. phụ nữ vào cửa hàng là muốn xem vật gì cần mua hay không.

8. Có những người đàn ông cho rằng hôn nhân là mồ chôn của tình yêu. Có những người phụ nữ lại cho rằng không kết hôn, tình yêu sẽ chết không chốn dung thân.

9. đàn ông chỉ coi trọng hiện tại của người phụ nữ. phụ nữ lại coi trọng tương lai của người đàn ông.

10. đàn ông nói nhiều nhất chính là lúc sau khi say. phụ nữ nói nhiếu nhất chính là lúc sau khi họ lấy chồng.

11. Trước khi cưới đàn ông đều đeo bám đến nửa đêm mới chịu về. Sau khi cưới phụ nữ luôn phải đợi đến nửa đêm mới thấy chồng mình về.

12. phụ nữ không nên đánh đập đàn ông bởi vì chắc chắn bạn không thể đánh lại họ. đàn ông không nên đánh phụ nữ bởi vì người đánh phụ nữ thì không có tư cách là đàn ông.

13. phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.

14. Nếu phụ nữ coi đàn ông là bạn luôn luôn là sự khởi đầu của tình yêu. Nếu đàn ông coi phụ nữ là bạn luôn luôn là bắt đầu quên đi người đó là phụ nữ.

15. phụ nữ yêu một người đàn ông không cần có lý do gì. đàn ông yêu một người phụ nữ thì phải nghĩ ra trăm ngàn lí do để đối phó sau này bị cô ấy tra hỏi liên tục.

16. đàn ông bắt phụ nữ chờ thì không phải là đàn ông tốt. phụ nữ bắt đàn ông đợi tuy không có gì đáng mặc cả nhưng phải coi chừng vì chưa chắc họ kiên nhẫn đợi được lâu.

17. Sau khi đàn ông say rượu sẽ nghĩ đến phụ nữ hơn nữa không chỉ là một người. phụ nữ sau khi say rượu sẽ nghĩ đến đàn ông nhưng bao giờ cũng chỉ một người, chính là người đàn ông đã bỏ rơi họ.

18. Những chàng trai đang yêu luôn muốn đơn giản hóa mọi việc phức tạp. Những cô gái đang yêu luôn muốn phức tạp hóa mọi việc đơn giản.

19. đàn ông hy vọng vào tình yêu là bởi vì nhàn rỗi, đến cuối cùng là gặp phải phiền phức. phụ nữ hy vọng vào tình yêu là bởi vì tò mò, đến cuối cùng là gặp phải thất vọng.

20. Sau khi đàn ông chinh phục được thế giới thì có thể giành được phụ nữ. Sau khi phụ nữ chinh phục được đàn ông thì có thể giành được cả thế giới.

21. đàn ông nhường cho phụ nữ ra quyết định bởi vì họ biết phụ nữ sẽ không cho họ quyết định. phụ nữ nhường cho đàn ông quyết định là bởi vì họ muốn biết đàn ông có thể đoán được ý muốn thật sự của họ hay không.

22. phụ nữ tâm sự luôn luôn bàn về người đàn ông mà họ đang yêu. đàn ông tâm sự luôn luôn bàn về người phụ nữ mà họ không chiếm được.

23. Đối với phụ nữ mà nói một danh từ khác về mỹ phẩm là lòng tin. Đối với đàn ông mà nói một danh từ khác về mỹ phẩm là cái bẫy.

24. đàn ông thích nhất là phụ nữ nghe lời. phụ nữ lại thích người đàn ông nghe lời cô ấy.

25. Đối với đàn ông mà nói tình yêu chỉ là bài nhạc nền trong cuộc đời. Đối với phụ nữ mà nói tình yêu lại là bài nhạc chủ đề trong cuộc đời.”
Đang xem: Những câu nói hay và chuẩn về sự khác biệt giữa phụ nữ và đàn ông Trong chuyên mục Bài viết hay
Cùng chủ đề:
13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
7 dấu hiệu báo trước chuyện tình của bạn sẽ kết thúc trước Valentine
Những câu nói hay và chuẩn về sự khác biệt giữa phụ nữ và đàn ông, sự khác nhau của boy và girl trong tình yêu
Bài Ngẫu nhiên
- Hình nền girl xinh cho mobile
- Hình ảnh girl bikini cực xinh, kute, gợi cảm không chịu nổi
- Theme khẩu súng đẹp cho nokia s60 v3
- Đề bài và bài làm kiểm tra cực hay cực hài, xem là cưới đến chết luôn
- Video beat karaoke: Anh thích em như xưa
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Những câu nói hay và chuẩn về sự khác biệt giữa phụ nữ và đàn ông, sự khác nhau của boy và girl trong tình yêu Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved