Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 11

Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 11

•Ngày Gửi: 09,08,13 -01:32)
•Xem: 220168 lượt xem

Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 11


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 11

đâu. Mà thế éo nào cái máy chết tiệt lại dở chứng đúng lúc, đơ cmn màn hình luôn, giữ nút off mà không được. Thấy em cứ loay ha loay hoay, con bạn mới ngó vào màn hình. Xong nó ngẩng lên nhìn em độ 10s. Em cũng đơ theo máy luôn. Xong nó quay đi, treo áo khoác lên móc, buông một câu:
-Ren Azumi hả? Đứa này mới thì phải.
Nồi? Thế là thế nào? Khoan...Em bắt não hoạt động tí các thím ạ. Con bạn em nó cũng luyện bí kíp giống em à? Có lẽ nào.....nó và em là huynh muội đồng môn? Trời đất quỷ thần ơi. Từ lúc em nhập môn đến nay, đây là lần đầu tiên em có 1 nữ tử là đồng môn hạ, không những xinh đẹp mà nội công hay võ học đều rất cao thâm (em đoán thế).
Chém tí chứ thực ra em vẫn đang đơ đấy. Con bạn thì vẫn thản nhiên, lại còn nhìn em cười đểu nữa chứ . Mãi thì em cũng tắt được cái máy chết tiệt, đột nhiên con bạn gọi:
-Ê.
-Gì?
-Tuần này không về à?
-Có chứ. Nhưng thứ 3 t mới về.
-Thế à? Thế về có làm phát không?
-Có. Á. Phát gì?
-Không phải giả vờ. Thế sao hôm nay còn xem cái này?
-Ơ...
-Sao thế.
-Chả sao.
-Chán vợ à?
-Không. Vớ vẩn.
-Ồ, thế là chán thật rồi.
-Im đê.
-Đéo im. Làm sao. Đàn ông thằng nào chả thích ngực to, ghét ngực phẳng. Hê hê.
-Ờ đấy thì làm sao?
-Tao cũng ngực to này.
-Biến đê.
Tiến sát lại phía em.
-Đây này, đây này (kéo cổ áo xuống).
-Đi ra, đi ra.
-Lại còn ngại, tao không mặc chip đâu (cười nham hiểm).
-Tao hiếp mày bây giờ.
-Hộ cái.
-...
-Hộ cái xem nào, đang máu (lại cười).
-...
-Mẹ cái thằng bất lực, thằng đàn bà.
-Kệ mẹ tao. Tránh ra cho tao đi.
-Đi đâu giờ này?
-Hỏi làm gì?
-Quan tâm người yêu tí (cười nữa, cơ mà thấy xinh phết, trước giờ toàn thấy nó chửi bới mình, chả thấy cười bao giờ ).
-Thôi mày đi ngủ đê. Sau đừng có đùa kiểu ấy nữa. Không vui đâu.
-Tao có đùa đâu?
-Cái gì?
-Thôi mày đi đi.
Thế là cắp đít ra khỏi nhà các thím ạ. Lang thang đến gần 11 rưỡi mới mò về phòng thằng em ngủ nhờ. Lúc ra khỏi khu trọ, đi ngang qua nhà bà chủ em còn thấy con bé con chủ nhà đang đứng gọi điện thoại trước cổng, mắt rơm rớm nước. Thấy em nó còn thụt vào trong, em thấy nên cũng éo hỏi han gì nó nữa. Dính vào gái mệt bỏ mịa.
À có chuyện này, từ mấy hôm trước, cơ mà phải xin ý kiến sếp (gấu) mới dám cho lên đây. Cơ bản cũng hơi liên xô tẹo. Nói luôn là có liên quan em L ấy ạ. Câu chuyện được bắt đâu như sau (thế éo nào mà dạo này em toàn rì viu 18+ thế nhỉ? Các bác đừng đòi uncen nữa):
Ngày hôm đó, 23h kém 8 phút, mưa như trút nước, hà nội đã biến thành hà lội. Đang phóng xe với tốc độ kinh hồn 15km/h (em nói thật nước ngập bánh xe các thím đi nhanh hơn em gọi các thím bằng cụ luôn), thì có điện thoại. Tấp vào lê, vừa rút cái điện thoại màn hình vỡ đôi ra, chưa kịp bấm nút xanh thì...Rào...Đờ mờ....Con Audi Q7 lướt tới, thế là em ướt toàn bộ từ đỉnh đầu đến lỗ đít luôn (mặc dù có mặc áo mưa, loại 2 mảnh ).
-Alo, anh nghe em (em L).
-Hức hức...
-Sao đấy?
-Hức..anh ơi...
-Em đang ở đâu? Có ai ở đấy không?
-Không..Em đang một mình ở nhà.
-Rồi, cứ ở yên đấy, anh đang tới rồi..
Cúp máy. Tăng tốc lên 20km/h, bay đến chỗ em L. À cái đoạn này là cái đoạn em vẫn còn ăn đồ luộc bên chỗ em L ấy nhá, nên em biết nhà, sau đợt đấy thì em ấy chuyển đi chỗ khác, giờ em vẫn chưa biết.
Xịch..Đỗ xe trước cổng, mở khóa, dắt xe vào. À các thím ở trọ chắc cũng biết, cũng có nhiều nhà người ta cho thuê rồi để người thuê cầm chìa khóa cổng luôn, đi về lúc nào thì tùy. Đợt đấy em suốt ngày sang bên ấy ăn cơm nên em L đưa chìa cho em đánh 1 cái, tiện (rút) ra (đút) vào.
Mở cửa, thấy em L đang ngồi thu lu trong góc phòng, kéo chăn sát lên tận cổ, quay mặt vào trong tường. Em đi tới gần, vỗ nhẹ vào vai em ấy:
-Này...
Bốp...Ăn ngay 1 quả đấm vào mặt, ngã ngửa cả ra sàn, tí nữa thì gẫy mũi. Em L lúc ấy mới quay ra.
-Ôi anh...Em xin lỗi...Em cứ tưởng...
-Tưởng gì..
-Ối..Á...Anh chảy máu rồi kìa..
-Không phải em đánh anh chảy máu đâu...
-Lại còn không..Để em xem nào..
Nói các thím biết, em chảy máu không phải vì ăn đấm thật mà tại...Xin tả sơ qua. Áo 2 dây, cổ chữ v khoét sâu, quần đùi đến bẹn, chất liệu satin chuyên mặc đi ngủ, màu hoa cà, gấu có thêu ren, lại còn hơi chật nữa, xịt cả máu mũi luôn.
Em L chạy loanh quanh khắp phòng mới tìm được ít bông, vo vo lại lau mũi cho em. Em ý bị cận, mà lúc ấy thì lại tháo kính ra (cho nên mới cho em 1 đấm) nên cứ phải dí mặt sát vào mới nhìn thấy. Đang lau thì đột nhiên em ý dừng lại, khoảng 5s. Rồi từ từ tiến mặt lại gần. Gần nữa, gần nữa, gần mãi. Cho đến khi...À các-thím-cũng-biết-là-cái-gì rồi mà. Người em thì mềm cả ra (cơ mà chỗ khác lại cứng lên ). Chợt em ấy vòng tay qua lưng em, đột nhiên em tỉnh ra (lúc nãy đang phê thuốc lào), vội đẩy em ấy ra. Mặt em với mặt em ấy đỏ phừng phừng. Em ấy thoáng nhăn mặt, rồi lại tiến vào. Em lại đẩy ra.
-Anh đi về đây.
-...
-Khóa cửa cẩn thận đấy.
-...
Ra khỏi nhà, khóa cổng, trèo lên xe. Mặt vẫn nóng phừng phừng. Thế là thế éo nào? Câu trả lời đã có vào trưa hôm sau, cái trưa cuối cùng ăn cơm bên ấy. Ra về, đầu cứ nghỉ vớ vẩn, luẩn quẩn trong đầu cái mùi, cái chạm đấy.
P/s: Quên béng đến bây giờ cũng éo hỏi lí do tại sao hôm đấy gọi cho em muộn thế mà lại còn khóc nữa...
Rồi. Các thím tdtt tiếp đi nhé. Chiều em về Thái. Đệch mợ, thằng bạn vừa bị tai nạn mất xong.
Cuộc đời có lúc thăng lúc trầm, có lên có xuống, có vào có ra, thế mới sướng. Chứ ngày nào cũng ôm hôn với chả xếp hình, thế có khác nào xem phim viễn tưởng.
Đâu phải lúc nào con bạn cùng phòng cũng đè em ra đòi xếp hình, có phải lúc nào gấu cũng ngọt nhạt nọ kia, có phải với em L lúc nào cũng có chuyện để nói, lúc nào cũng ăn chơi nhảy múa.
Em, một thằng tỉnh lẻ, đang chật vật dưới Hà Nội này, thím nào trong tình trạng như em sẽ biết. Tự lập 100%, không có gì ngoài đồng lương tự kiếm, vất vả thì cũng chẳng bằng ai nhưng chắc chắn là khó khăn hơn ối người.
Tất nhiên trong cuộc sống, niềm vui nỗi buồn luôn đi đôi với nhau, giống như cuối tuần xếp hình, giữa tuần quay tay vậy. Khi vui, ai cũng muốn nghĩ tới điều vui vẻ, làm những thứ mình thích…Khi buồn, chỉ muốn kệ mịa đời, hay đơn giản hơn là lên voz chổng mông, nhận gạch của các thím, thế là lại vui.
Em cũng nói thêm chuyện này nữa. Review của em, chỉ 80% là sự thật, 20% còn lại là xuất phát từ yêu cầu của các thím. 18+ á? Đối với em chuyện nhỏ như con thỏ. Em còn có một quyển sổ dày hơn 50 trang truyện 18+ các thể loại tự sáng tác lấy, mà em là nhân vật chính, em viết từ lâu rồi, thi thoảng lại lôi ra đọc, xem nó như là tuổi thơ dữ dội vậy. Nhưng đây là voz, không phải lauxanh. Sống ở đâu thì theo luật ở đó, vớ vẩn ass nở hoa như chơi. Nói đùa tí chứ thực ra là em muốn tôn trọng cái voz này, thế thôi.
Hôm mùng 2/5, công ty em tổ chức liên hoan nhạt. Mà đã liên hoan là lại rượu chè be bét. Lại say khướt. Ờ thế cũng mừng.
Nhưng thực ra éo mừng lắm. Suýt nữa thì ăn đạn luôn các thím ạ. Sau 1 đêm hồi tưởng thì chính xác là như thế này.
Tối hôm đó, sau cuộc vui, em với em L xách nhau về nhà em L. Em thì em cũng uống nhiều, không đủ sức để cầm lái nữa. Đi từ trong quán ra đến chỗ để xe mà mất cả 10p. Mà hầu hết mấy thằng đàn ông trong công ty đều trong tình trạng ấy. Các thím cũng biết đấy “Em chúc anh 1 chén, em uống riêng với anh 1 chén, chúc cả mâm 1 chén, đờ mờ làm đổ rượu, phạt 1 chén, uống nhầm của tao, phạt 1 chén, chào mâm 1 chén, xin về mâm 1 chén”, chịu thế nồi nào được.
Em L thì cứ nhất định là đưa em về bằng được. Em thì phê phê, lỗ tai lùng bùng, nghe câu được câu chăng.
-Nhà anh ở đâu?
-Hả?
-Anh trọ ở đâu?
-Ở đâu còn lâu mới nói.
-Ơ hay.
-Hay mà.
-Thế về chỗ em tạm vậy.
-Không.
-Thế anh chỉ nhà anh đi.
-Không đấy.
-Thôi được rồi. Lên xe đê.
Khật khưỡng lên xe. Ban đầu em đòi cầm lái cho bằng được. Bản thân em rất ghét ngồi sau xe của người khác. Nhưng mà đến cái chìa khóa còn éo cắm chuẩn vào lỗ được thì lái con mịa gì. Thế là lại ngoan ngoãn ngồi sau em L.
Nổ máy. Gió bay phần phật. Tóc em L cứ thi nhau chui vào mồm, vào mũi em, khó chịu vờ lờ. Trong đầu nồng nặc mùi rượu, thoang thoảng mùi con gái. Đệch mịa, cứ lâng lâng như thế, tưởng lãng cmn mạn lắm, nhưng mà suýt ngã mấy lần.
Đến nhà em L. Trong khi em L đang dắt xe vào trong nhà thì em ở ngoài, tựa đầu vào cột điện, mông chổng lên, hai tay chống vào tường theo thế doggy, mấy thằng đi qua cứ nhìn nhìn. Em ghét, lừ mắt cho chúng nó một cái, bọn nó đã éo sợ lại còn cười nữa chứ. Sư bố chúng mày chưa thấy người say bao giờ à?
Đang lầm bầm chửi thì em L quay ra, lôi em vào, ném em lên giường. Trong khi em L đi lấy chậu với khăn rửa mặt thì em ngồi như phỗng, nhìn loanh quanh khắp phòng. Thấy phòng lạ lạ nhưng lúc ấy nhiều hơi men quá nên cũng éo để ý. Em L quay ra vắt khăn, lau tay, lau mặt cho em. Lúc ấy mắt mũi tét nhèm, tai thì lùng bùng, nhìn em L cứ tưởng gấu , em mới vòng tay qua ôm. Em L cũng chả phản ứng gì, vẫn lau lau cái mẹt cho em.
-Em yêu à.
-Dạ (dạ là dạ thế dell nào?).
-Em yêu ơi.
-Dạ (gọi em éo đâu mà em cứ trả lời).
-Yêu em cực ý. Cực nuôn ý (n luôn).
-Vâng em biết rồi.

Em ghì tay ôm chặt hơn. Em thì ngồi, em L thì đứng, ôm sát, ngực nó cứ phập phồng trước mặt. Đệch, có tí men tà dâm lại nổi lên (mặc dù như thế dễ bị thượng mã phong, teo tinh hoàn, rối loạn cương dương, lệch súng, các kiểu, nhưng mà éo ai kiểm soát được ý), em đưa tay xoa xoa bụng em nó. Ban đầu thì bên ngoài áo, sau cho hẳn tay vào trong luôn. Rồi lên trên, lên trên và lên trên. Em
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 11 trong tổng số 15 trang

Đang xem: Ở chung với gái (full toàn tập) - Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 11
Bài Ngẫu nhiên
- VOVA Mobile – phần mềm ứng dụng đa phương tiện cực hay trên mobile
- Mobi army online cho máy android - tựa game bắn gunbourd trên mobile
- Game ola Hứng trứng crack mua vật phẩm
- Jingle bells beat - Nhạc giáng sinh tiếng chuông vang không lời MỪNG GIÁNG SINH (HAY)
- Lắng đọng - Nhạc rap hay của Sendoh
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 11 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved