Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 13

Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 13

•Ngày Gửi: 09,08,13 -01:32)
•Xem: 220169 lượt xem

Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 13


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 13

đơn phương.
Cứ quan tâm và dõi theo 1 hướng,
Hướng có người con gái mà ta yêu.
Vẫn như thế, vẫn quan tâm thật nhiều.
Mong một ngày người đó rồi sẽ hiểu,
Ta sẽ thoát khỏi kiếp phờ ren dôn.
Này thì són Các thím thông (ass) cảm em tí đi, gạch đá hoài mà có trúng đâu? Bằng chứng là cho đến bây giờ em vẫn lên rì viu đấy thôi. Các thím gạch chi nữa mất công. Và sau đây là...

Nắng và nóng. Tiên sư bố cái tiết trời Hà Nội (tiện thể đờ mờ các thím trong Sài Gòn mưa suốt, tiện thể cái nữa là hôm lay Hà Lội trở gió rồi nhé, tình cmn hình là sắp mưa).

Nhiệt độ lúc nào cũng trên ba xịch độ ngay cả lúc mát nhất. Thế mà bố B siêu nhân:

- Xời! Thế này mà chúng mày đã kêu à? Ở quê tao bla..bla..

Thằng T váy cáu tiết:

- Đờ mờ bố trẻ. Bố mặc mỗi cái quần đùi, mồ hôi chảy ngang khe đít thế kia còn kêu không nóng.

- Chú thì biết cái đếu gì? Các cụ đã nói rồi: \"Nếu trong lòng ta mát, tự nhiên cơ thể chúng ta sẽ thấy mát\". Mồ hôi? Đó chỉ là phản ứng tự nhiên của cơ thể thôi, chứ thực ra tao còn phát rét đây này.

- Thôi con lạy bố. Bố chém nó vừa vừa thôi. Tự Long bảo càng chém thì càng nóng đấy.

- Chém là chém thế éo nào. Chú cứ coi thường anh. Thế này chứ thế nữa anh vẫn thấy mát.

- Mày ngon. Thi chịu nóng với bố không?

- Anh lại sợ chú chắc.

Thế là 2 bố trẻ lôi nhau ra đọ sức chịu đựng. Lần lượt ba lỗ, sơ mi, quần thô, áo bông, tất, găng tay, khẩu trang, khăn len, mũ nồi được đội vào. Thằng nào thằng đấy mồ hôi như suối. Thằng B mặt đỏ như đít khỉ vẫn nhếch môi cà khịa:

- Thế nào? Đến giới hạn chịu đựng của chú chưa? Anh thấy chú sắp tè ra quần rồi kia.

Thằng T cũng cứng:

- Anh thấy chú mới là thằng nên chịu thua thì có. Nhìn lại bản thân chú xem, có khác gì con tôm luộc không? Mà không khéo chym chú thành khoai nướng rồi cũng nên ấy chứ.

Mỗi thằng vài câu, đấu võ mồm mãi mà vẫn chưa phân thắng bại. Các chị nhà thì thập phần lo lắng cho tính mạng của phu quân và thằng nhỏ. Không biết sau cuộc đấu này, liệu cái đó còn dùng được nữa không? Hay là phế bỏ. Vậy là các chị đứng ngồi không yên, nhưng miệng thì vẫn nhai lấy nhai để mấy miếng dứa, và tay cũng không quên chiếm dụng nốt mấy miếng dưa hấu còn lại.

Từ nãy đến giờ em chỉ đứng ngoài xem kịch hay, thi thoảng đá đểu vài câu. Nhưng cứ tình hình này thì thật không ổn. Em đành phải ra tay.

- E hèm. Anh thấy 2 chú đều giỏi cả. Thằng 5 lạng đứa nửa cân. Đây là thử thách cuối cùng, chú nào vượt qua, anh sẽ công nhận là người chiến thắng.

Vù...Đệt. Con guốc 12cm bay sượt qua vai em, giật hết cả nảy. Vũ khí này, lực ném này, võ công này, sát khí này quả thực chỉ có con N mà thôi. Quay lại...Chuẩn. Nó đang cầm nốt cái còn lại và chuẩn bị ném.

-Em lạy chị. Chị là trọng tài chính, em trọng tài phụ. Quyết định của chị là trên hết. Vâng, em xin hết. Chị đừng ném em.

Sau một hồi hạ mình chịu nhục thì em cũng được phép công bố thử thách cuối : Mì Hảo Hảo tôm chua cay.

6 tiếng trên, thât quả là có uy lực kinh người. Không chỉ làm chấn động không gian mà còn kinh động lòng người. Mặt 2 vị anh hùng dường như có chút đổi sắc (từ đỏ sang tím, éo biết do chịu nóng lâu hay sắp tới sẽ phải ăn mì tôm giữa trời 38 độ mà có chuyển biến đó), nhưng thần thái vẫn rất uy nghiêm, mãnh liệt, cho thấy quyết tâm sắt đá chứng tỏ bản thân không có gì có thể lay chuyển (tiên sư bố 2 thằng vừa ngu vừa sĩ, quả này bố cho chúng mày chết, và chúng nó suýt chết thật, nhọ vãi ).

2 bát mì được bưng ra. Khói bay nghi ngút, hương thơm ngào ngạt. Để cho thêm phần hấp dẫn, tại hạ đã tự tay thêm vào đó chút (1 quả) ớt, ít (1 nắm) tía tô, vài (1 đống) sa tế, tẹo (rất nhiều) hạt tiêu. Em biết mình rất bựa nhưng lương tâm éo cho phép em làm khác. Cũng để thêm phần thư thách, em quyết định cho 2 phi nhân đút cho phu quân đối phương. Quả là 1 ý kiến trên cả toẹt vời. Ôi em phục em vãi ra các thím ạ.

Đến đây chắc các thím cũng tưởng tượng được. Ôi một cảnh tượng hoành tránh, 1 trải nghiệm của đời người, và 2 thằng lăn ra ốm vì mất nước, và tăng thân nhiệt mạnh. Lần sau có cho tiền các bố cũng éo dám than mát nữa. Còn em thì cũng bị lườm cả ngày hôm đấy (hôm kia) cho đến tận hôm nay vì cái tội xúi dại (em đã cut ở bên trên không lại ăn một đống gạch, hê hê, em gian phết các thím tưởng à). May là 2 thằng ngu kia không sao, chỉ liệt giường 2 hôm, không thì em ân hận mất 2 hôm luôn.

Còn về phần em cùng phòng, hiện nó đã thi xong và cuốn gói về quê tránh nóng (nhà nó có điều hòa, đờ mờ con bạn). Khi đi nó chỉ để 3 tờ giây: 1 hóa đơn tiền điện, 1 hóa đơn nước và cái cuối cùng là tiền mạng. À quên nó còn để lại 1 cái gói màu đên, và khi em mở ra thì là 2 gói băng vệ sinh Diana lưới sieu mỏng cánh loại 4 miếng, trong đó có 1 gói đang dùng dở. Tuyệt.

Em L. Hiện đã trở về làm bạn thân (hoặc chị em gái) với em. Tuy nhiên em ấy vẫn chưa bỏ cuộc mà đã chuyển sang chiến thuật khác. Có một vài điều em cho là hay ho đã xảy ra. Vậy đó là chuyện gì...Các thím đón đọc chap sau sẽ rõ.


- Anh ơi em lạnh..

Phải rồi, em có mặc cái gì đâu mà chả lạnh. Lại còn điều hòa nữa chứ. Anh mặc nguyên cả bộ vét đây còn lạnh run cả người đây này.

Tình cảnh thật buồn cười, chắc chả ai tưởng tượng ra nổi. 1 cô gái và 1 chàng trai trong 1 phòng nhà nghỉ. Cô gái không mảnh vải che thân, quấn quanh hông bằng chiếc chăn của nhà nghỉ. Chàng trai mặc vét, thắt cà vạt, chân vẫn xỏ đôi giày cũ nát. 2 người ngồi cạnh nhau, mỗi người 1 cảm xúc.

Mình quay sang nhìn em. Trắng. Em trắng thật, chả bù cho người yêu mình. Cười. Em ăn cái gì mà trắng thế nhỉ? Sau hôm nay phải hỏi em để về tẩm bổ cho bà vợ già ở nhà. Tóc em dài ngang lưng, xoăn ngọn lọn to, đen nhánh. Em mới thả xuống, chắc do em lạnh. Mắt em cũng đen. Lông mày đen nốt, đậm và dài, lông mi cong vút. Chả thấy lông nách nhưng mình đoán chắc cũng đen thôi. Chỗ khác thì không nên nghĩ đến. Em bảo khi em gặp mình, gặp riêng, em sẽ không trang điểm, giống gấu mình, vì em muốn mình nhìn thấy con người thật của em, chứ không phải sau lớp mặt nạ makeup. Mình cười. Em xinh thế kia cần quái gì trang điểm cơ chứ, có khi nó còn làm em xấu thêm ấy chứ chẳng đùa. Anh trưởng bộ phận hỏi mình em có người yêu chưa, vì anh thấy mình khá thân với em ấy. Mình chả hiểu thế nào lại trả lời có rồi. Có gì đó trong mình muốn chiếm hữu người con gái đó. Mình nhớ đâu không nhầm đó là bản năng của đàn ông thì phải. Ngụy biện. Các bố ngoại tình thì do các em xinh tươi chèo kéo? Xin lỗi. Các bố không cứng thì các em cũng chả có chỗ mà bám vào đâu. Thế mình thì sao? Chả biết. Mình thì tự nhắn với bản thân không nên nghĩ nhiều về những thứ liên quan đến em.

Chả phải mình trốn tránh, mà mình nghĩ là mình nên như thế, sẽ tốt cho tất cả, không biết em có tốt không nhỉ? Chắc có. vì em đang cười kia kìa.

- Anh ôm em có được không?

- Không.

- Vậy anh nắm tay em cũng được. Em thấy lạnh.

Em đưa tay ra. Chần chừ đôi chút rồi mình cũng nắm lấy.

- Tay anh ấm thật. Hi hi.

Tay em thì lạnh quá. Lại gầy nữa. Mình có thể nhìn rõ nhưng đường gân xanh chạy dọc trên mu bàn tay. Em dạo này có vẻ xanh xao, ốm đi một tí, cơ mà dáng vẫn chuẩn thế. Hay tại mình mà em gầy đi nhỉ? Cười nhạt. Mình có làm gì đâu. Hoang tưởng.

Em cầm cái remote, ném lên ném xuống, rồi lại cầm cái điện thoại, ném lên ném xuống, mắt vẫn dán vào tivi, thi thoảng quay sang nhìn mình, cười.

- Không ôm nhưng anh ngồi sát lại một tí được không, anh ngồi xa quá em không thấy anh được.

Dịch vào 1 chút. Em cau mày, kéo tay mình mạnh 1 cái. Mình ngã chúi đầu xuống giường. Em cười khẽ, xoa xoa đầu mình, tóc rối bù.

- Như này mới giống vừa đi nhà nghỉ chứ, anh nhỉ?

Mình cứ để kệ đống tóc đấy, chả nói lên điều gì. Mình lại nhìn em. Lần này nhìn vào ngực. Chả biết tả thế nào cho nó không liên xô đây nhỉ? Ờ. Chắc khoảng 86 87 gì đó, núm hồng hồng. Híc. Chả bù cho gấu. Nhưng mà có sao đâu. Nếu một người thực sự yêu cô gái của họ, họ sẽ yêu tất cả những gì cô ấy có, mặc dù nó không hề hoàn hảo.

Ngực em phập phồng lên xuống theo nhịp thở, cái núm thoắt ẩn thoắt hiện phía sau cánh tay. Lại cười. Mình đang làm cái gì thế nhỉ? Không hiểu điều gì đang ngăn cản mình lao đến và ngấu nghiến bộ ngực kia. Đôi lúc mình cũng không thể hiểu được, nhưng vẫn cứ tỏ ra là mình hiểu, mình nên thế nọ, mình nên thế kia.

- Mình đi về đi.

- Dạ.

- Muộn rồi. Đi về thôi.

- Ơ...

- Em mặc quần áo vào đi. Anh xuống trước trả tiền.

- Vâng.

Mặt em thoáng buồn. Em buồn cái quái gì kia chứ. Đáng lẽ em phải vui mới đúng. Thế mà em lại buồn. Em đừng buồn. Em buồn trông xấu lắm. Xấu khủng khiếp luôn. Nên em đừng có buồn. Nhất là buồn vì người như mình. Mà người như mình thì sao nhỉ? Mình tốt mà. Cười nhạt. Nhưng không mang lại hạnh phúc cho em được đâu.

Mình bảo là xuống trả tiền trước nhưng em bảo đợi em xuống cùng. Em mặc xong quần áo, mình chuẩn bị đi ra cửa thì em kéo lại, ôm eo mình:

- Anh có thể tặng em một nụ hôn được không (thực ra không phải thế nhưng em mượn lại cho hay các thím đừng gạch).

Mình nhìn em một lúc. Nhìn thật sâu vào đôi mắt em, đen huyền, lóng lánh. Chả hiểu sao mình lại gật đầu. Có lẽ mình muốn làm em vui. Nãy mình có bảo trông em buồn em rất xấu, nhưng không phải đâu. Hay đơn giản đó là phản ứng tự nhiên. Giống như lúc nãy khi em còn chưa mặc quần áo, thằng em mình lúc nào cũng cứng ngắc. Lại cười. Ít ra thì mình
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 13 trong tổng số 15 trang

Đang xem: Ở chung với gái (full toàn tập) - Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 13
Bài Ngẫu nhiên
- Ảnh hài cười đau bụng, khá nhạy cảm
- Game bạch đằng đại chiến crack free của ola
- Game ola Hứng trứng crack mua vật phẩm
- Ảnh siêu hài - 2 cụ già hôn lưỡi nhau chụt chịt
- Bài hát: Mất trí nhớ - Chi Dân - Bài hát nhạc trẻ giai điệu hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 13 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved