Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 14

Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 14

•Ngày Gửi: 09,08,13 -01:32)
•Xem: 213636 lượt xem

Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 14


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 14

vẫn còn là thằng đàn ông, chưa đến nỗi phế.

Em nhắm mắt. Bất chợt mình nghĩ đến Tây Du Kí : Mối tình ngoại truyện. Chà, cách em yêu cũng giống nữ chính, cách em thể hiện thì hơi khác. Nhưng có lẽ em sẽ không phải gặp 1 cái kết như thế. Chả nhẽ em lại bị Tôn Ngộ Không oánh cho vài chưởng rồi thăng thiên à? Cười to một tí. Ít ra sau khi hết phim, em sẽ lấy chồng, sinh con, rồi khi em đã rụng hết răng, mình sẽ gặp nhau, có thể anh sẽ cho em một nụ hôn như bây giờ. Có lẽ mình không nên cười nữa vì nãy giờ mình cười nhiều quá. Em sẽ nghĩ mình bị hâm, hoặc có ý đồ gì đấy với em chẳng hạn.

Cúi xuống hôn nhẹ lên môi em. Em nhắm mắt mãi mới mở. Mở ra em cau mày, nhìn mình trách móc, rồi lại cười thật tươi. Con gái khó hiểu thật. Đột nhiên em nắm tay bàn tay mình, cắm mạnh một cái. Vết cắn sâu, hằn lên đó cả hàm răng đều như thóc của em. Đệch. Chửi thề phát. Tự dưng mình thấy bực mình quá, ghét em quá. Em làm cái gì thế?

Em thấy mình méo cả mặt (em chịu đau không giỏi các thím ạ, ngày xưa bị u đánh khóc lên khóc xuống mãi mới thôi), sợ quá mới lấy tay xoa xoa, mồm thổi phù phù. Mình vùng vằng như thằng trẻ con, đi xuống quầy lễ tân, mặc kệ em lon ton chạy theo sau. Có khi nên cười thêm phát cuối.

Ra khỏi nhà nghỉ, em với mình mỗi người 1 xe, đi về 2 hướng. Vẫn là 2 cảm xúc riêng biệt. Em có vui không? Hay em buồn? Mình chả biết. Lúc mình nổ máy đi một đoạn, quay đầu nhìn lại thì thấy em vẫn đứng đó. Em thấy mình quay đầu nhìn lại thì vẫy vẫy tay. Mình quay đầu, đi tiếp. Được 1 đoạn mình dừng lại, ngoái lại nhìn. Hình như em vừa quệt nước mắt. Đúng lúc đó thì cơn mưa kéo đến. Ồ, hóa ra em bị nước mưa dính vào nên phải lấy tay gạt đi.

Em đi rồi, mình vẫn ngồi trên con xe đang nổ máy, nghĩ vẩn vơ. Mưa ào ạt. Hình như mình cũng chảy nước mắt thì phải. Sao mắt mình cay quá. Nước mưa xối xả vào mặt, vào mắt. Mình chẳng buồn lau, rồ ga, phi về.


Ai gọi em đấy có em đây.

Xin cáo lỗi các thím dạo này em bận kinh khủng, không có thời gian động đến cái lap nữa. Hic.

Tình hình thì cũng rất là tình hình. Chuyện tuần trước chả có gì thôi em chả kể. Kể chuyện vừa mới hôm qua vậy.

Số nó là thế này.

Em L nói chung thì cũng đã làm quen xong với đội Area91 rồi, cơ mà vẫn chưa làm quen xong với em .

Sáng hôm qua, em L có gọi em qua xem hộ cái lap, kêu là hỏng hóc gì đấy bật không lên nổi. Em thì ban đầu cũng kiểu cdsht, nghĩ là em ý làm trò để gọi mềnh sang, nên mặc dù trình độ it mới chỉ qua lớp mẫu giáo lớn, nhưng cũng vác ass sang sửa cho em ý.

Tiên sư bố, em thì có tí chút kiến thức về phần mềm thôi, chứ phần cứng thì coi như gay gặp cave, nhìn mà éo làm gì được. Sau 1 hồi loay hoay toát cả mồ hôi đít thì em đành phải bảo em L mang ra quán sửa, vì hỏng thế này em không đủ trình. Kể ra thì cũng nhục, nhưng sự thật nó là như thế.

Thế là em ý lại bắt em đèo đi, vì 3 lí do. Em ý không có xe, không biết chỗ và vì em không sửa được nên phải đèo đi để bù.

Ra đến chỗ sửa, em đứng ngoài còn em ý mang lap vào trong. Đệch, chưa hết nửa tiếng em ý đã quay ra. Hơi bị ngạc nhiên. Thế éo nào mà lại ra sớm thế, hay hỏng nặng quá éo sửa được nên em ấy mang về làm hậu sự?

Hóa ra éo phải các thím ạ. Các bố trong quán sửa máy tính thấy em ấy mang lap vào thì tranh nhau ra đón, ưu tiên xem xét và sửa cho em ấy trước luôn. Đờ mờ. Lần truớc em mang ra thì nó hành cho lên bờ xuống ruộng, moi móc hết cái nọ đến cái kia để ăn tiền mình (xin lỗi thím nào làm nghề nhé). Thế mà có gái vào cái, sửa rõ nhanh lại còn éo lấy tiền. Chắc lần sau em chai pin, bảo em L mang ra quán xem, không khéo lại được nguyên 2 cục mới cũng nên ấy chứ.

Tối, em L có mời em sang, nói là có ít lạc của nhà mang lên, sang ăn cho vui, với lại cũng cảm ơn em hồi sáng vừa làm thợ vừa làm xe ôm. Ban đầu cũng hơi chùn, vì em ăn lạc bị đầy bụng, nhưng thôi cứ sang, không ăn đựơc lạc thì ăn thịt em L bù cũng được.

Thế là 8h, em quần áo chỉnh tề, súng ống nghiêm trang, xức nước hoa nức lỗ mũi (thực ra có éo đâu, có mỗi cái mùi hôi nách tự nhiên dùng 2 mấy năm nay...), vác mồm sang bên đấy ăn lạc. Vừa đi vừa nghĩ mấy cái cảnh sờ tay nằm chân, vuằ tủm tỉm cười. Mịa, quãng đường nhưng mười mét mà em đi mất mấy vòng. Phòng em L cứ đóng cửa im ỉm, em thì chả dám gõ, sợ em ý đang thử độ cứng dưa chuột mà mình phá đám thì mất hay, thề là em cứ đi tới đi lui, rình mò như thằng ăn trộm. Đang định ngó qua khe cửa xem em ý làm gì thì cánh cửa bật mở. Đờ mờ, tự dưng lại nhớ bài thơ xưa của U Già ở nhà:

\"Ung dung em kéo quần đến tận bẹn.

Nếu anh muốn xé quần, hãy xé áo em đây\".

Em thì thấy em L cũng đến nỗi nào đâu, nhà cũng chu cấp tiền ăn tiêu đầy đủ mà sao thấy em ấy ăn mặc khổ quá. Chắc áo quần mặc lại của ai chứ em thấy ngắn quá, lại còn chật, cục nào lồi cục đấy. Cứ cái đà này đến mùa đông thì chết rét mất thôi. Tự dưng thấy thương em quá, nên con tờ rim nó cứ động đậy.

Đùa chém tí chứ lúc ấy muốn xịt máu cam bỏ mẹ. Mời sang ăn lạc chứ có phải ăn thịt người đâu.

Nhưng thôi, mình đàn ông, dũng cảm có thừa, chả nhẽ không qua nổi ải này. Nghĩ là làm, em cứ thế buớc vào, ngồi phịch một phát xuống cái giường, chân gác lên ghế rồi....im re. Làm gì nữa hả các thím. Em lúc ấy chắc trông ngu phải biết luôn.

....(lược một đoạn ăn lạc, đoạn này có éo gì hay ngoài chuyện em L ăn lạc mà cứ để roiư hột vào trong áo? thế nên em éo kể)...

Hết lạc. Bụng bắt đầu có dáu hiệu không tốt. Chả biết làm thế nào, đành nhịn.

Đột nhiên...

- Anh thích xem phim không?

- Có. Cơ mà chỉ thích dê a vê thôi.

- Dê a vê là phim gì?

- À phim này em không xem được đâu.

- Phim gì em chả xem được, anh nói xem nào.

- Thôi, anh bảo rồi em không xem được đâu.

- Anh không nói thì để em tự tìm, thời đại google mà.

- À nó là phim...kinh dị.

- Ui xời, tưởng gì, em cũng thích xem phim kinh di mạ, mấy cái thể loại khác không thích mấy.

...

Thế là 2 đứa bật Insidious xem. Xem phim mà mỗi đứa 1 tâm trạng. Em L xem phim kinh dị thì không hét, không ôm, nhưng cứ đến đoạn ghê thì úp gối kín mặt. Em thì éo tập trung nổi, bụng càng ngày càng sôi mạnh. Tiên sư mấy củ lạc có sức mạnh ghê gớm thật, tự dưng nghĩ dại lại nhớ về đợt chơi bài ăn hột mít.

Hết phim, may quá, chưa phọt cái gì ra cả, em đứng dậy định cắp đít đi về, thì em L kéo áo.

- Anh.

- Hở.

- Ở lại tí được không?

- Hà? Làm gì?

- Trông cho em ngủ.

- Sao mà phải trông, sợ mất gì à?

- Đâu. Tại em sợ, cái phim kia kinh quá.

- Ghê bình thường, thôi em đi ngủ đi, khóa cửa cẩn thận.

- Không...Ở lại tí thôi. Em ngủ rồi anh về, em ngủ nhanh lắm.

- Thôi được rồi, bao giờ em ngủ là anh về đấy nhá.

- Ok anh.

Tiên sư, bố ở lại cả đêm cũng được, nhưng bụng dạ thế này, chịu sao thấu, thôi đành ở lại tí vậy.

Thế nhưng đời éo như mơ, em L không dễ ngủ như em ấy nói. Nửa tiếng trôi qua mà em ý cứ lăn bên nọ lật bên kia. Mắt thì cứ thao láo.

- Anh..

- Gì? Chưa ngủ à?

- Em thấy khó ngủ. Anh cầm tay em tí được không?

- Gì?

- Tí thôi. Lần này em ngủ nhanh mà.

- ...(tỏ vẻ nghi ngờ cơ mà sướng bỏ bu)...Thật không đấy?

- Thật luôn.

Thế là ngồi sát lên trên một tí, cầm lấy tay em ý. Mát lạnh như cầm vào que kem. Thảo nào bạn em ý hay gọi em ý là Tủ lạnh. Mình thì sinh hoạt voz lâu nên nghe cái biệt danh cứ thấy buồn cười. Hi vọng em ấy không đái vào cái tủ nào đó trong nhà.

Và đời lại éo như mơ tập 2. 30 phút lại trôi qua mà em ý vẫn chưa ngủ được, bụng em thì vẫn réo ầm ầm. Cảm giác như có cả 1 gia đình 5 thế hệ gium đũa đang mở tiệc trong bụng vậy.

- Anh.

- Lại nữa, cầm chân à?

- Không, nhưng hơi quá đáng tí có đựơc không?

- Quá đáng như nào?

- Cho em ôm anh?

- Điên. Anh đi về đây.

- Tại lúc nãy anh bảo em xem phim kinh dị đấy chứ.

- Em cũng bảo em thích xem còn gì.

- Không phải, anh dụ em xem.

- Ơ hay, cái cô này...

- Em không biết. Mai em có bài kiểm tra, em mà không dạy được thì đừng trách.

- Ơ...

- Bài quan trọng lắm, điểm trình của em đấy. Làm thế nào để em ngủ được thì làm.

Thôi đành thế chứ biết làm thế nào (dối lòng thôi)...Lại dịch lên thêm 1 đoạn....và....nằm xuống. Đúng là cái tủ lạnh, cả người mát rượi luôn...(đoạn này xin phép lược...kệ mịa các thím...hê hê).

Cũng may là em ý đã bắt đầu thit thiu ngủ. Nhưng em lúc này mới thật sự hoạt động. Cái bụng bắt đầu biểu tình dữ dội. Em căng cơ đít thít cơ mông, gồng cơ tay các kiểu. Mồ hôi bắt đầu vã ra như tắm.

15 phút chịu đựng quả như 1 thế kỷ yên bình. Em thực sự đã cố gắng hết sức, nhưng đã không thắng nổi số phận. Cơ thể đã hết sức lực, em đành thả trôi mọi thứ, cho nó trở về thời nguyên thủy...Nhưng trong cái rủi cũng có cái may, lại còn có đến 2 cái may. Thứ nhất là em chỉ xả khói bom thôi, chứ không xả rác. Thứ 2 là em chỉ là bom xịt, không có tiếng.

Kéo 1 hơi dài, tinh thần sang khoải, em nhẹ nhàng gỡ tay chân em L ra, đặt sang bên cạnh. Lại nhẹ nhàng xuống giường, nhẹ nhàng ra khỏi cửa, nhẹ nhàng, luồn ra ngoài. Và chạy một mạch về phòng, đóng cửa trùm chăn...Em vẫn còn nhớ, khi ra khỏi cửa phòng em L rồi thì mùi hương vẫn còn chui ra thêm 1 chút, trong biết không khí trong phòng thì như thế nào. Nhưng thôi, chắc em ý ngủ say chả biết gì đâu, sáng dậy mùi nó lại tan hết ấy mà. Đấy là em nghĩ thế thôi chứ không biết sự thật có thế hay không? Sáng nay em nhắn tin \"toi qua ngu ngon k em\" vẫn chưa thấy em ý trả lời...

Đấy, toạn
« 14 15

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 14 trong tổng số 15 trang

Đang xem: Ở chung với gái (full toàn tập) - Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 14
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game Kpah phiên bản mới nhất
- Truyện: Thằng ngu và thằng đểu em chọn ai???
- Bài hát tình yêu tình cảm hay nhất hiên nay: Quên một người - Ngô Kiến Huy - Tải về nghe ngay và luôn - cập nhật
- Ảnh hài hước, ảnh hài vãi luyện ra
- Hình ảnh girl bikini cực xinh, kute, gợi cảm không chịu nổi
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 14 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved