Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 2

Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 2

•Ngày Gửi: 09,08,13 -01:32)
•Xem: 221670 lượt xem

Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

ngon lành, thi thoảng còn nói mơ ứ ứ như kiểu bị hiếp dâm vậy. Cứ thế này thì em không chịu được nên đành lỗi bài Bát nhã ra đọc. Đọc 3 lần thì đến 5 rưỡi, con bạn em dậy chạy thể dục, em mới dám nhăm mắt vào ngủ. Vừa dậy lúc nãy vào rì viu luôn.
Các thím xem có cách nào mà em yên tâm ngủ được không??? Cứ thế này em cũng éo có sức mà về nhà phục vụ gấu nữa đâu..
Em xin lỗi các thím. Hôm qua không biết voz bị làm sao cứ lỗi 504 với 500 liên tọi. Em cũng chẳng làm thế nào mà vào rì viu cho các thím được. Thôi hôm nay em rì viu bù lại 2 hôm luôn được không ạ. Các thím đừng gạch em.
Sáng hôm qua, tức ngày 20 tháng 2 em tỉnh dậy với 1 cốc nước cam, 2 vỉ amocilin dở, một đống chăn chiếu và con bạn đang nằm bên cạnh. Thời tiết Hà Nội như cứt, em thì chủ quan éo mang áo mưa đi. Hậu quả sau 15p dầm mưa là em bị cảm lạnh và bị check hàng . Sự việc là thế này: Hôm kia em đang đi đường thì mắc mưa, rồ ga phi nhanh để tránh mưa, cách nhà khoảng 1 cây thì lao cmn lên vỉa hè, cái vành trước thành hình gần vuông. Em thì không sao nhưng mà phải dắt bộ dưới trời mưa. Về đến nhà thì em ướt như chuột, môi thâm như *ái chó. Ném con xe ngoài sân, em vừa bước vào nhà thì đổ như cây chuối xuống giường. Con bạn em thấy thế thì nhảy dựng như lên đồng, hỏi han các kiểu. em thì đầu nặng trĩu chẳng buồn chả lời gì, cứ nằm im thôi. Các bác biết đấy, dính mưa thì phải nhanh chóng thay quần áo, tắm qua nước nóng, hong khô không thì xác cmn định là đi tàu 6 tấm. Em thì lúc đấy tri giác vẫn còn nhưng chi giác thì theo mưa trôi hết rồi, nên việc thay quần áo cho em là do con bạn em làm hộ. Tất nhiên là THAY HẾT (xong, thôi xong) và tất nhiên là nó NHÌN THẤY HẾT (xong tập 2 và cũng là tập cuối). Cũng may là xong đâu đấy thì bọn kia mới về, chứ không thì em cũng nhai hết 15cm cờ him mà chết mất thôi. Buổi tối, bọn kia biết em bị ốm thì lũ lượt sang thăm, đứa thì quả cam, đứa thì cái bánh. Nhưng cái thằng B Siêu nhân thì em éo thể đỡ được nó. Em đang nằm đắp chăn rên hừ hừ thì nó thò cái mặt sang thắm, trên tay cầm 1 bịch Diana. Nó gãi đầu gãi tai nói:
-Bên phòng tao chẳng có gì, có mỗi cái này..Hôm nọ H (gấu nó) thấy giảm giá nên mua luôn một lố (2 chục) về dùng dần. Mày (nói với con bạn em) lấy cái này thấm nước rồi đắp lên trán cho nó thay khăn cũng được, thấm được nhiều nước lắm.
Em thề là em mà cử động được 1 ngón tay thôi, em cũng sẽ dùng ngón tay duy nhất đấy để cho thằng kia 1 trận. Em thều thào:
-Biến, bố mày éo cần..
-Tao có lòng mà mày…Quan trọng là ở lòng tốt, chứ quà kiểu gì chẳng được.
Con bạn em chen vào:
-Đúng đấy, bạn bè với nhau, có quan tâm là được rồi. Lại còn đòi hỏi. Mày cứ để đấy, nó không dùng thì tao dùng.
Em bó tay, nhắm cmn mắt vào, được một lúc thì ngủ mất.
Sáng 6h tỉnh dậy thì thấy tay tê không chịu được, quay sang thì hóa ra con bạn yêu quý đang đè cả thân người nó lên cánh tay em. Éo mẹ chăm sóc người ốm hay là hành hạ người có bệnh không biết. Em nghĩ là nó chăm sóc em cả đêm nên mới lôi nó lên nằm hẳn hoi trên giường. Cũng chẳng đánh thức nó dậy đi học (cho chừa vì làm đau tay bố, hê hê).Mặc dù đầu hơi đau nhưng em vẫn cố đi học các thím ạ, các thím thấy em có chăm không??
Thôi tạm thế đã, em đi nấu cơm, có gì chiều hoặc tối em rì viu tiếp, đói rồi.
Tối hôm qua thì không có ngủ chung bởi vì em sang nhà thằng bạn xem trận Mil-Bar. Nhưng buổi chiều thì có chuyện hay đấy ạ.
Chả là em lại xin đi làm thêm các thím ạ. Rải truyền đơn ấy. Cho một công ty mới thành lập. Ban đầu nó cho đi thả tờ rơi nghe đâu khoảng 1 tháng, sau đấy thì làm bên PR cho nó. Em thấy cũng ngon.
Tuyển vào 8 người, 4 nam 4 nữ. Dưới trướng 1 bà cô trẻ 28 tuổi 2 đời chồng . Cái này là “thiên hạ” đồn thôi chứ em chả quan tâm lắm. Cái mà em quan tâm chính là 1 đứa con gái cơ :so_good:.
Da trắng mặt xinh thân hình quyến rũ. Em báo cáo các thím luôn em ấy là mối tình đơn phương 3 năm cấp 3 của em ạ. Mặc dù em đã có gấu 3 năm nay, nhưng giờ khi gặp lại em ấy tim em vẫn lạc 1 vài nhịp (kiểu như bị tăng xông ấy).Em nhận ra em ấy nhưng em ấy không nhận ra em. Em ấy ngày xưa là 1 trong Tứ đại mỹ nhân của lớp Ban C với 38 đứa con gái và 4 thằng con trai, em thì là 1 thằng cực kì bình thương, được cái suốt ngày toe toét, vậy nên các thím sẽ hiểu cho tình cảnh của em ngày ấy và bây giờ.
Buổi đầu tiên đi làm chả có gì, chỉ nghe bà cô lải nhải gần tiếng đồng hồ về kế hoạch làm việc, chia nhóm chia việc. Và như số trời đã định EM CHUNG NHÓM VỚI EM ẤY!! (gấu ơi anh xin lỗi, nhưng mà kệ, đang máu).
Ngày mai bắt đầu làm việc, và em dự là sẽ có nhiều sóng gió, vì 3 thằng con lại hình như cũng để ý em ấy (em thề 90% các thím không gay tu luyện quay tay 10 năm nhìn thấy em ấy cũng phải động lòng phàm).
À em vừa nhận được tin nhắn con bạn : toi ve an com khong?
Đệch, bình thường em chết đói nó cũng chả quan tâm, hôm nay Hà Nội có tuyết à?? Em có linh cảm không lành, các thím thấy sao??
Em rì viu cho các thím đây. Cơ mà không có hình đâu nhé, nhỡ các thím tán em ấy thì sao?( Em có gấu cơ mà cũng éo muốn cho các thím chấm mút gì. Để các thím GATO tinh thần tí chơi).
Sáng đi làm vui vãi luôn các thím ạ. Em với em ấy tản bộ với nhau dưới lòng đường (kệ con mẹ nó luật người đi bộ), tay trong tay (tdtt tí chứ thật ra tay còn đang cầm xấp tờ rơi nặng hơn 2kg), cùng nhau ngắm phố phường, bên tai tràn ngập tiếng rao vặt, tiếng chửi nhau, lòng em lâng lâng như đang trên thiên đường vậy.
Bọn em vừa đi vừa tám chuyện, trên trời dưới bể luôn. Đi được 5 tuyến phố (trong 10 tuyến phải đi) thì em ấy kêu đau chân (sư bố em, biết là phải cuốc bộ lại còn đi con 7 phân màu cam làm cái loằn gì). Nhìn mặt em ấy nhăn nhó mà em cũng chẳng biết phải làm thế nào. Trong đầu đang nghĩ là rủ em nó vào nhà nghỉ ngồi một lát cho đỡ đau chân (em học bên Liên xô đấy, cơ mà phét thôi, chứ em cũng éo dám). Đang tưởng tượng em ấy đồng ý thì em ấy lên tiếng (nhiều em ấy vl, em ấy tên L ạ, cho nó ngắn gọn):
-Anh C này…
-Gì?
-Cho em mượn giày được không?(L biết em bằng tuổi nhưng vẫn gọi bằng anh).
-Mượn giày??
-Vâng
-Thế anh đi bằng gì?
-Anh đi giày của em.
-Giày của em? (mẹ ơi cứu con).
-Vâng.
-Nhưng mà..
-Em biết anh là người tốt mà..(mẹ ơi cứu con).
-Ừ. Anh tốt mà (ngu nữa), em lấy mà đi.
Có bác nào đi qua đoạn Khuất Duy Tiến, sáng hôm qua, thấy 1 thằng đi con guốc màu cam, cao 7 phân, bên cạnh là 1 con bé mặc cây đỏ đi giày tây thì đấy chính là em đấy ạ.
Thế là em phải cuốc bộ nốt 5 dãy phố với đôi giày cao gót trong tình trạng nửa chân trong nửa chân ngoài. Lê xác về trụ sở với đôi chân đau nhức, cái mặt thì méo xẹo, nhưng âm hồn thì vui vê lờ vì gần đến nơi thì L đổi lại giày cho em kèm theo…1 nụ hôn vào má coi như lời cảm ơn (mẹ ơi không cần cứu con nữa đâu, con sống lại rồi).
Lúc họp, mọi người khen lấy khen để L đi cả buổi bằng giày cao gót mà không mệt mỏi gì, chê lấy chê để em đàn ông con trai cao to đen 15cm mà đi tí đã mệt. Em đang định gân cổ lên cãi thì thấy L nháy mắt nên im luôn (lại ngu).
Kết thúc buổi làm việc đầu tiên với 1 đôi chân sưng vù, 1 cái hôn má và 1 cái nháy mắt, em lời to các thím ạ.
Tối về còn có chuyện hay hơn nữa. Các thím có nhớ ở Area91 có 1 đôi gay không?? Khu bọn em có 6 phòng, chia làm 2 dãy, phòng 2 thằng gay đấy ở cuối dãy bên em.
Chiều tối bọn em đang ai ở phòng nấy thì có tiếng nói to ở ngoài cửa. Em thò mặt ra thì thấy thằng gay To (thằng H tập tạ, cao to đẹp trai như Tiến Đoàn gọi là thằng gay To, thằng K thấp bé, để tóc dài gọi là thằng gay Nhỏ, nhưng thằng gay Nhỏ tờ rim to hơn thằng gay To, các thím đừng thắc mắc tại sao bọn em biết nhé) đang đứng với 1 con bé, mặt non choẹt.
-Anh lừa em.
-Anh không có.
-Có.
-Đấy là do em không tin anh.
-Có trời mới tin chuyện đó.
-Em không tin anh chứng minh cho xem.
-Chứng minh đi.
Thế là thằng H đi vào lôi thằng K ra trước mặt con bé kia:
-Đây là bạn trai anh.
-Thật không (nói với thằng K)??
Thằng K gật đầu xác nhận.
Con bé lắc đầu:
-2 anh lừa em.
Thằng H nhíu mày. Đột nhiên nó hôn thằng K trước sự ngạc nhiên tột độ của con bé kia. Bọn em vẫn ngồi im trong phòng bởi vì bọn em không bao giờ can thiệp vào việc riêng của nhau, chỉ hóng hớt thông tin thôi he he.
Con bé kia nhìn thấy vậy đột nhiên khóc rống lên, cứ đứng giữa sân ngoác cái mồm ra mà gào, nước mắt ngắn dài. Thằng T váy thấy thế mới ra an ủi:
-Em à, gừng càng già càng cay, mà trai càng gay thì càng đẹp.Em không việc gì phải khóc. Đàn ông khắp thế gian này thiếu gì, như anh chẳng hạn, anh xấu nhưng kết cấu anh đẹp và nhất là anh lại chuẩn men…
Con bé không thèm nhìn thằng T váy lấy 1 cái, quẩy đít đi về luôn làm thằng bé đứng như trời trồng giữa sân, bọn em thì cười đến phát sặc.
Và thật không may cho thằng T váy là thằng B Siêu nhân đã quay lại được hết cảnh vừa rồi. Nó bắt đầu giở trò uy hiếp (T váy sợ vợ mà):
-E hèm. Anh T, tôi vừa chứng kiến toàn bộ sự việc và đi đến kết luận: Anh lằng nhằng với gái.Anh sẽ nói gì đây?
-Lằng nhằng cái váy ấy.
-Á à. Thằng này được. Mày ngon. Để xem lúc tao cho con N nó xem lại cảnh mày bá vai bá cổ con bé vừa rồi xem mày con váy mà mặc nữa không nhé.
Thằng T váy xoắn ngay:
-Đừng, anh em với nhau có gì từ từ nói.
-Rửa xe 2 tuần.
-Cái lề gì..
-Im mồm và thực hiện từ ngày mai. Hết 2 tuần tao đưa thẻ nhớ cho mà xóa.
Các thím ạ. Yêu vợ là 1 văn hóa nhưng sợ vợ thì lại là 1 thảm họa, thảm họa trên mọi phương diện, các thím nhớ đấy.
Lúc đi ngủ thì chả có chuyện gì (các thím đừng thất vọng). Vì
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 15 trang

Đang xem: Ở chung với gái (full toàn tập) - Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Gọi điện trêu tổng đài Vinaphone mới nhất
- MediaS - Phần mềm giải trí đa phương tiện, sexy cập nhật không thể thiếu về đêm
- Nhạc không lời Thần thoại - nhạc hoa cực kỳ hay, nghe mau bạn ơi!
- Đừng - sendoh - Bài rap quá hay và ý nghĩa cho cuộc sống bạn để vượt qua mọi khó khăn
- Bạn đã thấy cái vú con mẹ nào to thế này chưa, cười nghẹt thở
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved