Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 4

Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 4

•Ngày Gửi: 09,08,13 -01:32)
•Xem: 220082 lượt xem

Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 4


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4

mắt mở, dãi vòng quanh mép:
-Ơ xong rồi à.
-Rồi.
-Mày làm sao hay vậy?
-Bí quyết gia truyền.
-Thế bố mày cũng nhổ lông nách hở? (cười ngặt nghẽo)
-Im mẹ mồm đê.
-Thôi, thích gì tao thưởng cho.
-Đéo thích.
-Thôi, hôn cái nhá.
-Hôn mông tao hì được.
Bụp..Ai da (cái đệch)
-Bố đi ngủ, còn cái mông mày cứ để đấy, hôm nào tao xử.
Thế là đi ngủ. Mỗi đứa 1 chăn, chùm kín đầu, ngủ đến sáng.
Em xin hết.

Báo cáo em lại lên với các thím đây. Em xin nói lại 1 lần nữa, cả em và con bạn cùng có gấu rồi. Với lại em không phải cái kiểu người đấy, tùy các thím nói em gay, gió máy gì cũng được, ok hết. Giờ em rì viu đây.
Sáng. Outteam (nhóm làm việc ngoài đường, bao gồm em, em L 1 trai 1 gái nữa) rảnh rỗi vì hôm nay Inteam tiếp khách quý tại trụ sở. Bọn em vẫn đến nhưng không có việc gì làm, bị dồn vào kho ngồi ngáp ruồi. Ngồi không mãi cũng chán, mà các thím cũng biết tính em rồi đấy, im thì làm sao chịu được, 3 đứa kia cũng thế, cho nên vào làm outteam, nên bọn em mới giở bài ra đánh. Suỵt nói nhỏ chứ nếu mà bà cô biết được chắc bọn em phải cọ nhà vệ sinh hết tuần mất thôi. Các thím đánh bài thường chơi phạt búng tai, búng mũi, quỳ..v.v nhưng bọn em nghĩ ra trò khác, thâm hơn nhiều. Đó là dùng cái kẹp tài liệu, 3 thì 1 kẹp, bét thì 2 kẹp, nhất thì tháo một kẹp. Em với em L ngồi cùng cánh, em L trước, em sau. Em L thì thẳng tay sát phạt em, ván nào e nhất thì thôi, chứ em không nhất thì cũng ăn 2 kẹp. Em thì cứ em L thì trở thành ngu bẩm sinh luôn, nhường em ý vô điều kiện. Cơ mà em L chả biết gì cả, cứ đá đểu em đã không biết chơi còn bày đặt rủ rê. Con giun xéo lắm cũng quằn, thím nào thử bị kẹp một lúc 15 cái xem, đến gấu mình còn không tha chứ đừng nói là người ngoài. Em mới ra tay các thím ạ, cho em L biết, không phải cao thủ nhưng ăn một quả đu đủ thì cũng thành sát thủ luôn. 5 ván liên tiếp, em tặng em L 10 cái kẹp. Em L bắt đầu biết em cũng thuộc dạng chiếu trên nên không đá đểu nữa mà quay sang năn nỉ các thím ạ, cơ mà anh hùng đâu dễ dàng gục ngã thế, em bỏ ngoài tai hết những lời đường mật đó, tặng thêm em ý 2 kẹp. Em ý bắt đầu sợ, chuyển sang dùng mỹ nhân kế, mà mỹ nhân kế thì anh hùng nào chịu nổi hả các thím. Em ý bắt đầu kêu nóng, cởi áo khoác ngoài (em không nói thì các thím cũng tưởng tượng ra rồi chứ), gác chân lên dùi em . Em thì cũng bắt đầu toát mồ hôi, nhưng vẫn còn ít tinh thần, tiếp tục cố gắng. Cơ mà quả chốt này em chết hẳn, cứ mỗi lần em định chặn thì em L lại di di cái chân gác trên đùi em làm em không tập trung nổi, lại bỏ lượt. Xong, cái số mày chỉ đến thế thôi con ạ, mày ngu thì mày phải chịu, tê chân vê lờ cơ mà phê chim vê lờ.
Kết quả buổi sáng hôm qua em L cười tít cả mắt khi nhìn em trông như con nhím, cứ bắt em cười rồi chụp ảnh nữa chứ (sư bố cô, chả nhẽ tôi lại cho cô 1 trận, cô không xinh thì chắc là ăn hành rồi đấy), âu cũng đáng.
Tối chả có chuyện gì, h đang cuối tháng, chúng nó và em đều đói cả, chả hơi sức đâu mà đùa cợt. con bạn em thì về nhà từ sáng, nhà có việc hay gì đó, chiều nay nó mới về. Em thì đau bụng ấm ách vì món canh súp mì tôm hồi chiều. Các thím biết đấy, cuối tháng là thời điểm của mì tôm. Bọn xóm em cứ mỗi bữa 2 gói mì, 1 gói súp. Em thấy chúng nó thừa súp nên xin 2 gói về, đun nước lên, cho súp vào, bắc ra, chan với cơm nguội, thế mà cũng được 2 bát. Đệch. Đỡ được tiền thức ăn thì tôn tiền giấy chùi đít. Đúng là tối kiến mà.
Mà có khi mai em có việc, hẹn các thím ngày kia vậy nhé.Tạm biệt các thím.

Báo cáo các thím, đến hẹn lại lên, em lại tới hầu chuyện với các thím đây.
Sáng hôm qua Outteam tiếp tục nghỉ ngơi, chắc mấy ngày tới sẽ làm việc bù đầu lên ấy chứ (kiểu nhu là khảng lặng trước cơn bão ấy). Em lại chán các thím ạ, trong đầu lại lóe lên 1 ý tưởng: setup 1 buổi hẹn với em L, nhưng mà phải trên tinh thần tự nguyện chứ em không thích cái kiểu ép buộc. Em mới mò tới chỗ em L ngồi, đúng lúc em ý đang soi gương lấy gỉ mũi (phét đấy). Em mới bỏ rằng:
-Này, anh em mình chơi 1 trò đi.
-Trò gì??
-Anh sẽ nói 1 câu, em nói lại câu đó y hệt, sai thì em bị thua. Cứ 5 câu 1 lần, em nói đúng hết thì anh thua. Mỗi ván 1 kem.
Nói thật với các thím em học cái trò này trên cab.vn. Ngày xưa suốt ngày lên đó xem ragecomic, cơ mà bây gờ nhiều thứ nhảm nhí quá đâm ra chẳng thích nữa.
Em L nghe ăn kem đồng ý luôn (biết em thích ăn kem rồi nhá).
Ok, let’s play.
Roun 1.
-Con cá.
-Con cá.
-Cá bơ.
-Cá bơ.
-Em thua rồi.
-Cái gì??
-Đấy, chầu đầu tiên nhé.
1-0 nghiêng về C đẹp zai khoai mười nhăm xen ti mét.
Round 2.
-Anh rất đẹp trai.
-Anh rất đẹp trai.
-Anh học rất giỏi.
-Anh học rất giỏi.
-Em xấu nhất thế giới.
-Em xấu nhất thế giới.
-Câu thứ mấy rồi?
-Câu tứ tư.
-2 chầu nhé.
-Lại lần nữa.
2-0 cho đội nuôi chim bằng dầu ăn nguyên chất.
Round 3.
-Từ gì bây giờ nhỉ??
-Từ gì chả được.
-Đó, 3 chầu. Khà Khà.
-Anh chơi xấu. Lại.
3-0, tỉ số an toàn cho HawkEye, thất bại trông thấy cho Góa phụ đen.
Round 4.
-Em sinh ngày tháng bao nhiêu?
-Em sinh ngày tháng bao nhiêu?
-Anh hỏi em sinh ngày tháng nào??
-Anh hỏi em sinh ngày tháng nào??
-Em có hiểu anh nói gì không??
-Hiểu chứ sao không??
-Chầu thứ 4 nhé.
-Lần cuối đi anh.
4-0, tỉ số đậm chưa từng có, Thủ môn L đã 4 lần phải vào bóng nhặt lưới (trích: Tạ Biên Cương, Blv được yêu thích nhất hai mười hai).
Round end.
-Thế em thua nữa thì sao??
-Thế em thua nữa thì sao??
-Em có tiền trả không??
-Em có tiền trả không??
-Thôi anh không chơi nữa.
-Ván cuối anh định chạy à??
-5 chầu, sáng thứ 7 nhé.
-Anh xấu, ứ thèm chơi.
Làm bộ mặt dỗi, yêu cực (yêu kiểu yêu em bé thôi, không phải trai gái đâu).
-Uầy, anh chơi đúng luật mà.
-Đúng cái gì mà đúng, toàn bãy em.
-Bẫy mới thắng được chứ.
-Thế nên anh mới xấu.
-Ơ kìa…
-Ứ chơi (lại làm mặt dỗi).
-Thôi, anh đùa tí thứ 7 đi ăn kem với anh nhé.
-Ứ thèm.
-Thôi thôi, anh xin, gớm quá.
-Gớm cái gì?
-À không, không có gì.
-Sáng thứ, 8h đợi em ở ngã tư Lò Sũ-Nguyễn Hữu Huân. Đến muộn chết luôn đi.
-Rồi, y lệnh.
He he, vậy là có cái hẹn. Các thím bình tình, đừng hiểu nhầm em. Đây chỉ là đi ăn kem kiểu xã giao thôi, bạn bè thôi, tạo mối quan hệ (td) thôi mà. Cơ mà các thím cho em địa chỉ có nào kem ngon mà rẻ với. Tư vấn em luôn đi thì nói gì, ăn mặc sao??
Quay trở lại với Area91, chiều bố thằng D Mẹ hoạn lên thăm con.
Cả xóm nháo nhác lên dọn phòng. Bố nó biết nó, hoặc xóm trọ nó có cái chuyện trai gái ở chung là bố nó sẽ cho nó bay luôn. Cũng may xóm em 6 trai, 4 gái, dễ xếp phòng không ấy mà.
Chiều 5h bố nó lên, em được phân công ở chung với nó. Đang ngồi tiếp chuyện với bố nó thì thằng D đứng lên đi chợ, kêu kà chẳng mấy khi bố lên, cũng phải làm vài chén cho phấn khởi. Ông già có vẻ khoái, gật gù cái đầu.
Thằng D vừa đi được 1 lát thì bố nó đứng dậy, xem xét quanh phòng, em thì trốn sang bên phòng thằng B Siêu nhân ngồi, nói là có chút việc. Vừa uống xon cốc nước thì thấy bố thằng D gọi:
-C, sang bác bảo cái này.
Thế là lại lật đật chạy sang, tự dưng lúc đấy em lại có linh cảm chẳng lành các thím ạ.
Sang tới nơi thấy mặt bố nó có vẻ nghiêm trọng, nhìn em hỏi:
-Cháu với thằng D nhà bác ở chung lâu chưa??
-Cũng được 5 tháng rồi bác ạ.
-Thế trước nay cháu có thấy thằng D có biểu hiện gì lạ lạ không??
-Lạ gì cơ bác?
-Thì đại khái là không bình thường ấy.
-Cháu chả thấy gì.
-Thế nó có người yêu không? Có đưa về đây không??
Em dĩ nhiên là chối luôn:
-Làm gì có bác, nó học còn không đủ thời gian nữa là.
-Thế à…
-Có chuyện gì vậy bác??
-À bác vừa thấy cái này lẫn trong đống quần áo của nó.
Ông già mới moi từ trong túi áo khoác ra cái quần chíp đỏ, loại của con gái. Em nhìn bố thằng D cầm cái quần mà như cầm quả boom nhiêt hạch vậy, mồ hôi bắt đầu rịn ra trên đỉnh đầu. Ngay lập tức, em bắt bộ não hoạt động hết 90% còn lại. Nhưng cuối cùng cũng chẳng còn cách nào, em quyết định đành phải khai thật.
-Cái đó..
-Sao hả cháu??
Nhìn em đăm đăm.
-Thú thực với bác, chuyện này cũng xảy ra mới gần đây thôi.
-…
- Thằng D nó..
-Thôi, cháu không cần nói nữa, bác biết cả rồi.
-Dạ?
Đúng lúc đấy thì thằng D đi chợ về. Bố nó quay ra nhìn nó, lắc lắc đầu. Nó có vẻ cũng cảm thấy có gì không ổn, nhướn mày nhìn em, em cũng chỉ biết lắc đầu. Rồi bố nó chậm rãi nói:
-Con à, con là con của bố, dù con trai hay con gái thì bố cũng không bao giờ bỏ rơi con. Hãy cố gắng lên, sống thật với chính mình. Dù con có làm gì, có trở thành anh, bố vẫn tin tưởng ở con. Nhưng xin con hãy nhớ rằng, cả nhà mình chỉ có mỗi con là con trai thôi, con không thể làm cho nhà mình tuyệt tôn tuyệt tử được.
Em bắt đầu hiểu ra vấn đề các thím ạ. Không thể đỡ được. Không ngờ bố thằng D lại có thể nghĩ ra được như thế. Thằng D thì mặt như khỉ ăn ớt, chả nói được câu nào hết. Bố nó nói xong, quay vào lấy cái túi, đi luôn. Thằng D thì chả hiểu mẹ gì, cứ đứng như trời trồng, ú a ú ớ.
Đợi bố nó đi khuất em mới phá ra cười. Cả xóm đổ ra hỏi han nọ kia, kêu em kể lại. Em thuật nguyen văn câu chuyện, nhất là câu cuối cùng trước khi bố thăng D đi. Cả xóm được trận cười chảy cả nước mắt. Riêng thằng D, cái biệt danh Mẹ hoạn của nó càng được củng cố vững chắc hơn.
Tối bọn em mất công chuyển đồ cả buổi nên đứa nào phân công ở phòng nào thì ngủ luôn ở phòng đấy, hôm sau dọn lại như cũ. Mỗi lần phụ huynh lên là bọn em lại chạy như vịt.
Thôi, tạm thế đã, có gì gặp lại các thím sau.
báo cáo các thím em đã trở lại và éo lợi hại hơn tí nào.
Ở Hà Nội từ
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4 trong tổng số 15 trang

Đang xem: Ở chung với gái (full toàn tập) - Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 4
Bài Ngẫu nhiên
- Beat karaoke: Cô bé mùa đông - Đăng khôi thủy tiên cho điện thoại
- Ngốk àk !!! Anh đâu có khóc ...
- Video beat karaoke mp4, 3gp Cho em - Wanbi Tuấn Anh cho điện thoại
- Nứ sinh đánh nhau xé áo
- Bài thơ tình yêu hay: Nếu một ngày
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 4 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved