Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 5

Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 5

•Ngày Gửi: 09,08,13 -01:32)
•Xem: 221671 lượt xem

Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 5


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5

cách đây 5 tháng, không ngày nào là không gặp tai nạn. 1 trăm 5 chục ngày thì từng áy cái tai nạn. Kiểu thì muôn vàn. 2 ô tô đấu đầu, ô tô đâm đít người đi bộ, người đi bộ thò chân ngáng đổ xe máy, xe máy chặn đầu tầu hỏa, tầu hỏa hất đổ máy bay…vân vân và vân vân. Hôm nay đi qua đoạn cầu ngã tư Sở, thấy 1 đôi đi xe máy, đâm phải một thằng đi bộ, thằng con trai nằm im, đứa con gái thì khóc như chết, thằng đi bộ thì cứ ngồi ôm mồm, máu chảy ròng ròng. Sau đấy thì đứa con gái bắt đầu quay sang bắt đền thằng đi bộ (mặc kệ thằng đi cùng vì đã có mấy người lăng xăng ra giúp rồi). Thằng đi bộ thì mặc xác con kia nói, cứ gọi điện thoại liên tọi. Khoảng 5p sau xe giao thông đến. Thằng đi bộ chạy lại, nói gì đó với thằng cảnh lái xe. Thằng cảnh quay qua nói gì đó với đứa con gái, đứa con gái quay sang nói vào tai thằng đang nằm đất (các thím thông cảm em đứng ở xa chả nghe thấy gì).Đột nhiên thằng nằm đất đứng dậy, dựng xe, đi thẳng. Thua, chắc cocc gì đấy.
Hôm nay ra quán net ngồi một chút. Thằng chủ quán xem porn như không có khách. Tên quán ghi cáp quang mà tốc độ down từ Mf khoảng 1 2 trăm. không thể đỡ được. Chơi LOL thấy giật tung chảo, quay qua xem cấu hình máy, card onboard 256, ram 1, VGA 76, hdd 4650. chỉnh cấu hình lên cao thì đứng im 5p làm mình feed 1 mạng quan trọng (chiến công đầu). Reset máy thằng chủ quán kêu “mày vừa vào đã phải reset máy, đúng là thằng nhà quê không biết dùng máy” (em đi xe biển 20). Vào lại game chỉnh “rất thấp” vào combat 5vs5 tung toàn bộ skill, tự dưng thấy mình cũng đồng đội lăn ra chết, bên kia quét sạch.
Được bữa nghỉ làm đi chơi thì ức chế không tả được. Chiều về đi học cũng ức chế không kém, cơ mà em chả dài dòng nữa vì đíu liên quan gì đến thớt này cả.
Tối, em bị đuổi các thím ạ. Gấu con bạn em đến ngủ. Nó bảo:
- Tí anh yêu tao đến, cho mày 5p. Sau 5p tao còn thấy mặt của mày trong bán kính trăm mét trở lại thì tao không đảm bảo cho tính mạng của mày đâu.
Thế là biến, đặt chỗ ở nhà đứa em họ, nhục một cái là nó đi chơi đến 11h mới về. Đệch. Thế là lang thang. Vừa ra khỏi nhà gặp ngay 1 bà chị khoảng 60 cân, đi Sh, mặc váy siêu ngắn, ngắn đến mức nhìn thấy cả đũng quần tất. Đang ức chế tự dưng gặp cảnh đấy tâm trạng đột nhiên bình thường trở lại. Đi thêm 1 đoạn, qua 1 quán trà đá, lại 1 em, lần này thì xinh tươi, mặc váy xòe, ngồi ở vệ đường, chân thì không khép, nhưng không đến nỗi dạng háng.Lai vui thêm lần nữa. Và cũng là lần cuối. Nản. Lại đến quán net ngồi, ngồi ê cả mông, lúc về thì buòn ngủ gần chết, cơ mà lòng vẫn phơi phới vì sáng hôm sau đi ăn kem với em L. Khà khà. Thế thôi nhé. Em té.
Báo cáo em đã trở lại và thảm hại cực kì, cơ mà các thím cứ bình tĩnh.
Sáng, thân thể ở trong quần áo con tâm hồn thì trong tờ rim, chả liên quan éo gì đến nhau cả. Như các thím cũng biết sáng thứ 7 em đi ăn kem với em L. Ở đâu thì còn lâu mới nói. Em L ở đây lâu hơn em (4 năm) nên biết nhiều chỗ hơn. Đứng đợi em ở ngã tư NHN-LS là 1 cô bé xinh xắn, đáng yêu mặc đầy đủ quần áo (lại lock tí thông tin phòng trường hợp có thím nào thừa việc ra NHN hóng .
Mất 15p trên con xe wavers ghẻ biển 20b1… của em để đến được quán kem yêu thích của em L. Ban đầu chỉ sợ em ý đưa đến máy chỗ abc xyz đắt lòi tù và thì em cũng xoắn, cơ mà quán này trong ngõ, giá khá mềm, kem khá ngon, khách đông nhưng chả có view gì, ngồi ăn kem thi thoảng còn bắt gặp mấy bà hàng chợ tụt quần đái bậy.
Vừa bước vào cửa quán đã thấy mấy đứa con gái, chắc học cấp 2 (mịa, đúng là thời đại của thức ăn chăn nuôi cao cấp, con nào con nấy ngực như cái bát, mông như cái chậu, mặt như cái phao câu) nhìn em chỉ trỏ, rồi cười rinh rích với nhau. Chưa thấy trai đẹp 15 xem ti bao giờ à. Được mấy em chú ý (kể cả mấy em 13 14t) thì thẳng đíu nào chẳng khoái, đúng không các thím. Em cũng thế. Thấy các em như thế, em vừa bước vào vừa hất tóc ra đằng sau, giông kiểu trong phim Ý ấy, Monamour thì phải, đạo diễn Tinto Bras. Cơ mà mấy đứa mất dậy này không những không có thêm những phản ứng tích cực mà lại càng chỉ chỏ, cười cợt, em bắt đầu nóng mắt rồi nhá.Hỏi luôn:
-Mấy em cười gì anh.
-Anh năm nay bao nhiêu tuổi rồi?
-Anh 23.
-Lớn thế rồi mà không biết tự chăm sóc bản thân gì cả.
-Gì??
-Hôm nay Hà Nội có gió mùa mà, anh mặc thế kia không sợ viêm họng à?
Bọn lều này đang nói gì thế? Em mặc áo khoác, quằng khăn, giày tất đầy đủ, viêm là viêm thế lều nào??
Chợt..Thôi bỏ mẹ rồi. Viêm họng. Chỉ có thể là..Cúi xuống kiểm trả. Xong. Khóa quần chưa kéo. Nhục, nhục éo để đâu cho hết. Lần đầu đi chơi với em L, ấn tượng vãi lều. Có khi sau này em ý chỉ còn chú ý đến cái khóa quần của mình nữa thì xong.
May thế éo nào lúc em đang nói với bọn kia thì em L lại chạy ra ngoài nghe điện thoại, vờ lờ. Em lượn luôn vào toalet kéo cái của nợ lên, rôi đi ra như chưa có chuyện gì xảy ra.-Em ăn kem mít.
-Có hột không em??
-Cho em 2 hột.
Thằng chủ quán thấy em L xinh nên trêu, cuối cùng bị em vặn họng,im luôn, đành phải cười cầu tài. Mặt thì như Lý Thông, nhưng bù lại là cơ thể Lý Đức các thím ạ. Cơ mà bán kem thì phí vờ lờ. Đáng nhẽ phải làm người mẫu (cơ mà hơi thấp, chắc 1m65), diễn viên hoặc ít nhất là trai bao, chứ lại thành thằng bán kem thì đúng là…
Vừa đưa miếng kem đầu tiên lên mồm, chưa kịp đút vào thì thấy mặt con bạn. Phanh luôn. Ngồi im, quay mặt vào trong. Nhưng đã quá muộn, nó đã nhận ra em. Tất nhiên là nó không tha cho em rồi, tiến tới cho em luôn.
-Ê cu, kem à?
-Không lẽ vào quán kem ăn phở?
-Ngon, éo mời tao được lần nào mà dám trốn đi ăn với ..(quay sang L) ờ ờ…
-À để anh giới thiệu, đây là G bạn anh. Còn đây là.
-Mai phải không?? C kể với tớ về bạn nhiều lắm.
-À không, tớ là L. Bạn ngồi đi.
-Thôi, tớ ngồi với bạn tớ đằng kia. Thế nhé.
Con G ghé vào tai em nói nhỏ:
-Mày không trả tiền kem hôm nay cho tao, tao sẽ cho con bé biết bọn mình ngư với nhau.
Chỉ muốn đấm cho nó phát. Đệch. Cơ mà không được các thím ạ. Em đang tạo hình tượng đẹp trai ngoan hiền mà. Đành gật đầu rồi cười chứ sao.
Con bạn em đi rồi L mới quay ra hỏi:
-Nãy bạn anh nói gì đấy?
-Không có gì?
-Không có gì là thế nào?? Có nói mà. Liên quan gì đến em phải không?
Người ta thường nói phụ nữ có giác quan thứ 6, linh cảm luôn đúng. Trước em chưa tin, và giờ em đã tin, còn các thím thì sao?? Đành phải bốc phét.
-À nó khen em xinh ấy mà.
-Tưởng gì?
-Hở??
-Cái đấy em biết lâu rồi.
Cười. Thế là ăn kem và chém gió. Đủ chuyện. Toàn chuyện linh tinh. Ăn xong trả tiền đi về. Lại đèo em L ra NHN, em ấy yêu cầu thế chứ không phải em lười hay ngại tốn xăng đâu nhá.
Chiều. Đi học. Chả có gì đặc biệt ngoài việc nhầm lịch học.
Tối. Các thím nhớ hôm nay là ngày gì không?? Thứ 7 Lasvegas. Lại tụ tập ở kho chơi bài. Lần này là chơi bài cởi quần áo..
Luật vẫn như cũ, 1 người đánh 1 người chịu phạt.Biểu quyết ai chơi, 1 nữ và 4 nam. Xong. Tất nhiên là bọn con trai chả thiệt gì, mà nói cho công bằng bọn con gái cũng chả thiệt gì, chỉ thiệt cho 2 thằng gay, 1 phiếu nữ của bọn nó. Tuy nhiên để cho công bằng đôi bên, đôi nào thua sẽ có 2 hình thức chịu phạt. 1 là cởi đồ, 2 là trả giá bằng lông mũi. Khổ thân thằng T váy, lỗ mũi 18 gánh lông đã đi sạch mà con vợ cũng chỉ còn 1 cái quần lót. Khà khà. Các đồng dâm được bữa bổ mắt, còn các chị, cũng được bữa đọ hàng mà tự hào rằng mình ngon hơn nhà hàng xóm.
Nói các thím nghe. Bọn em thoải mái cực, cũng toàn bọn đã xếp hình rồi, đôi lúc vội còn thằng nọ tắm chung con kia. Tất nhiên bọn em không làm mấy cái trò mèo sàm sỡ hay gì đấy người yêu người khác. Anh em sống với nhau vui vẻ. Thi thoảng có cãi nhau nhưng không có cái chuyện làm mất tỉnh cảm xóm trọ.
Các thím cứ thắc mắc sao thớt là ở chung với gái mà ít thấy gái. Em xin nói luôn. Thím nào sinh viên chắc biết. Nào đi học, đi chơi, đi làm, về quê, tham gia các hoạt động của trường, từ thiện v.v Có phải hôm nào cũng ở nhà đâu. Đôi khi về nhà đã mệt lử, chỉ muốn quăng xác lên giường ngủ luôn thôi. Nên bọn em ít chuyện là vì thế.
Còn em với gấu. Em đã nói rồi, bọn yêu giống như đã cưới nhau chục năm, hiểu nhau quá rõ, tình yêu của bọn em nó bình lặng, bình lặng đối với người khác có thể là phát bực, nhưng đối với 2 đứa em nó có nghĩa là bình yên, là bến đỗ. Bọn em ở xa không có nghĩa là ngày ngày nhắn tin, ngày ngày gọi điện thoại. Như bố mẹ các thím ấy, có nhắn tin gọi điện cho nhau hằng ngày không??
Em với em L, em cũng nói ngày từ đầu rồi. Em xác định là bạn, và chỉ có thế. Em không nói sẽ điều khiển được cảm xúc nhưng mà có điều gì đó bất thường, kể cả phía em và em ấy, em sẽ có biện pháp ngay, không ai phải buồn vì bất cứ điều gì.
Thế thôi. Cảm ơn các thím đã đọc. Chủ nhật, tức hôm nay, em về Thái, nên chả có rì viu đâu. Cơ mà lại xếp hình. Hê hê. Dành cả tuần để về nhà mà, không xếp chắc vỡ tờ rim mà chết mất. Thân ái chào tạm biệt.Báo cáo với các thím là em đã hiện hồn về rồi đây. Cũng xin nói luôn với các thím là em không định biến cái thớt này thành thớt cắm sừng hay chia buồn gì đâu nhé. Cũng xin các ơn các thím đã theo dõi thớt và chia sẻ với em.
từ hôm mùng 5 đến tận hôm qua em bơ phờ các thím ạ, vì công việc. Outteam bọn em tự dưng lại thành cu li. Nào là bê bàn ghê, xếp cốc, nước, hoa, căng phông bạt, cắt dán chữ, đặt biển tên, các kiểu. 4 người làm cật lực 3 ngày (tất nhiên là 3 buổi sáng thôi, kệ con mẹ nó, việc còn nhưng đến giờ về vẫn cứ về) chỉ để phục vụ các bố
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5 trong tổng số 15 trang

Đang xem: Ở chung với gái (full toàn tập) - Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 5
Bài Ngẫu nhiên
- Yêu trong tưởng tượng - Tiếp nối những bài RAP hay nhất, tình cảm nhất, thiết tha nhất của Sandoh!
- [TÂM SỰ] Ký ức một thời Nokia 5700 (hay)
- Hình nền girl xinh chọn lọc phần ba
- Video beat karaoke 3gp 8 vạn 6 nghàn 400 lần nhớ em - Tim
- Game loạn 12 sứ quân crack free
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 5 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved