Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 6

Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 6

•Ngày Gửi: 09,08,13 -01:32)
•Xem: 220121 lượt xem

Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 6


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 6

chém gió chưa đến 3 tiếng đồng hồ. Chiều về lại đánh vật với một đống các thầy cô, bài vở. Tối ăn cơm xong em lên giường ngủ luôn, kệ xác con bạn dù nó có nuy thì em cũng hết cách. À nói các thím gato tí chơi là mùa hè đến rồi, mà mùa hè thì đồng nghĩa với quần áo được giảm thiểu tối đa, chăn đệm dẹp hết (con bạn em 3 vòng chuẩn cơ mà hơi lùn, 1m52, tối ngủ toàn ôm, gác thôi, khổ thân em). Cơ mà thế thì em cũng khổ, nằm ngửa lại chào cờ thì bỏ mẹ. Nhưng cũng không sao vì con bạn em các thím cũng biết rồi đấy, coi em như hầu gái thôi mà. Bra, quần chip em toàn phải giặt cho nó, cơ mà nó nuôi cơm em. Thế coi như huề. Thím nào quăng gạch em đấm phát chết luôn.
Về phần em L, vẫn thế, vẫn anh em, vẫn thi thoảng cười đùa, chí chóe, chưa có thêm lần đi chơi nào kể từ lần trước, cơ mà hình như em cũng phải cẩn thận hơn, vì dạo này em thấy em L hay bắt chuyện với em hơn hồi trước, mà toàn nói những chuyện, đại khái là nếu không coi em như chị gái thì không bao giờ nói .
Tranh thủ vào rì viu với các thím tí, em đi liên hoan 8/3 giờ.
Có gì hot mai em lại lên với các thím, còn cái ảnh, em không nói là của ai cả, cũng không đảm bảo về tính xác thực của nó, nên thím nào TDTT hay TDTX thì cứa thoải mái nhé.Sáng. Say lòi. Tỉnh dậy, éo phải phòng mình. Quờ tay lấy cái mắt kính. Đeo vào, giật mình thấy em L đang nằm cạnh. Xoắn, nhìn xuống dưới, may vãi, quần áo còn nguyên. ngồi thằng dậy, có thêm 3 đứa nữa nằm la liệt dưới sàn. Hơi xuôi tí. Cố gắng nhớ lại xem mình đã làm những gì, não đang ở chế độ standby nên chả nhớ gì. Lọ mọ ra cửa, hoá ra là một cái nhà nghỉ. Bước xuống quầy lễ tân, bà chủ nhìn em với ánh mắt ngưỡng mộ vãi ra, một mình vào nhà nghỉ với 3 em gái, sao không GATO cho được.
-Thanh toán à?
-Bao tiền cô?
-300.
-Bạn cháu thanh toán cô nhé.
Thế là lượn, mặc xác 3 con dở kia. Đỡ được khoản nào hay khoản đấy chứ các thím, với lại vào nhà nghỉ mình cũng mần được đếch gì đâu. Về nhà mới mở ví ra, thôi xong em các thím ạ. Chứng minh của em vẫn ở đấy.
Thế là lại quay trở lại. Đúng lúc em vào đến cửa thì em L đi xuống quầy.
-Ơ anh..
-Em dậy rồi à? Đói không?
-Sao em ở đây?
-Đi ăn sáng đã nhỉ?
-Vâng.
-Cô cho cháu tính tiền.
-Ơ sao nãy bảo..
-Cô cho cháu thanh toán.
Cái tính dại gái nó khổ thế đấy các thím ạ. Thế là nguyên buổi sáng đã tốn nửa củ. Đưa em L đi ăn bún cá, vừa đi vừa nói chuyện, vừa ăn vừa nói chuyện. Tính em thật thà nên có như nào em kể hết. Em L thì chẳng nói gì nhiều, tập trung vào ăn, chắc hôm qua uống nhiều mà ăn ít nên hôm nay ăn bù.
Sau 1 hồi 2 anh em tự thông não nhau thì chuyện nó được tóm tắt lại thế này:
Bon em tập trung liên hoan mùng 8 tháng 3, rượu chè be bét, một ai đó tốt bụng (éo biếtcó tốt thật không) đưa 4 đứa say không biết gì nữa vào nhà nghỉ gần đấy. Hết. Tóm lại là chẳng có gì đặc biệt.
Chiều phi ra ngã tư Sở bán hoa. Tổ bà nó đường thì đông thế mà con bạn em cứ bắt em ra giữa đường chào bán. Các thím biết đấy, đứng giữa đường tầm chiều chiều không khác gì trò chơi cảm giác mạnh. Em đứng hiên ngang, tay cầm bó hoa hồng vàng, mồm hoạt động hết công suất: “mua hoa tặng người yêu đi anh ơi, hoa tặng mẹ đi, mua hoa ăn mừng tự do đê..”. Mồm đang trơn thì có mấy chiếc xe phong vun vút tới, còi inh ỏi. Nhanh như c(ứt)ắt, em né sang một bên không quên kèm theo vào câu đại loại như “@#@$#$%#”.
Kết thúc buổi bán hoa đầy cực nhọc, tổng kết lại lãi được 200 (vãi). Mấy đứa lại lôi nhau đi ăn, hết 600 (thua). Các thím cũng biết đấy, máu kinh doanh thì bán thôi chứ có mấy khi lãi, không lỗ hòa vốn là còn may đấy.
Tối về xóm lại tổ chức tám tháng ba. Linh đình vãi ra. Mọi hôm toàn mì hảo hảo tôm chua cay, hôm nay ngày lễ chơi hẳn Omachi khoai tây với 2 mớ cải xong. Vui đến phọt nước mắt. Thực ra ăn kham khổ thế là do mấy thằng đực chung nhau tiền mua cái bánh gato to bằng cái chậu rửa mặt, à báo với các thím là thằng gay Nhỏ cũng thuộc diện phụ nữ nên cũng phải đóng nữa tiền nhé, bọn em công bằng cực.
Các thím cũng biết đấy, bánh, ăn thì ít, đáp nhau thì nhiều. Em còn tranh thủ, trét bánh toàn trét vào chỗ hiểm, hê hê. Sau cuộc vui là bị mấy bác hàng xóm sang mắng vì tội phá làng xóm, còng lưng thu dọn bãi chiễn trường do mình gây ra, và màn tắm tập thể với sự tham gia của 10 thành viên area91 (à tất nhiên là không nuy nhé, gọi là tắm chứ thật ra là lôi nhau ra dội nước thôi) và lại chí chóe, lại ăn mắng.
Đấy, ngày 8/3 của em thế đấy. Tất nhiên là có gọi điện về chúc u già ngày phụ nữ rồi, còn bà chị nữa, làm hẳn bài thơ ế chồng cho bà ấy luôn. Tốn tiền vãi cơ mà vui.
Thế thôi nhé, tạm biệt các thím, có gì em lại lên.Báo cáo với các thím em lại lên nhận gạch đây. Em đã nói xì tốp chuyện gấu rồi nhé, không bàn bạc đây nữa, sừng cũng được, vỏ cũng được.
Tình hình là nhiều cái hót các thím ạ, hôm qua vừa XẾP HÌNH VỚI GÁI xong. Ấy ấy các thím cứ bình tĩnh, làm chén trà, nhâm nhi mẩu bánh ngọt, từ từ nghe em kể. Em nói trước là em sẽ cố gắng lược bỏ tối đa mấy tình tiết liên xô không mod lại chém bay đầu.Sáng, lại vác xác đến công ty. Sau mấy hôm bù đầu vì vụ chuẩn bị hội trường thì hôm nay lại phởn phơ. Các vị đàn bà túm 3 tụm 4 nói chuyện với nhau, bọn đàn ông làm ấm trà, nói chuyện thế giới. Chẳng có gì hay ho cho đến lúc gần về. Tự nhiên em L chạy đến khoác tay em:
-Anh. Mình đi ăn trưa đi.
Em tạm đơ mất mấy giây, nhìn em L bằng con mắt kiểu như là “mịa con dở này hôm nay làm sao, tư dưng rủ bố đi ăn,bình thường toàn lén đi ăn mảnh, lại con khoác tay nữa” (em chém đấy, đừng tin). Em L thấy mình khựng lại thì cũng ngạc nhiên:
-Anh sao thế?
-Anh không sao? Nhưng mà sao tự dưng lại đi ăn.
-Ô hay, thế anh không đói à?
-Anh có nhưng mà…
-Nhưng mà sao? Không muốn đi với em à?
-Anh có nhưng mà..
-Thế đi thôi.
Thế là đi. Đến quán em kéo ghế cho em ý ngồi (bình thường đi với gái nào em cũng thế nhá, không riêng gì em L đâu), em ý lau đũa, lau thìa cho em (mọi hôm không thế nên em hơi bị ngạc nhiên), à hôm nay còn ngồi cạnh (ngạc nhiên nữa vì lần trước ngồi đối diện). Quá nhiều điều lạ làm em sinh nghi, cơ mà chẳng có gì quan trọng cả nên em im, không hỏi han gì. Vừa ăn vừa nói chuyện. Vẫn chuyện như mọi hôm, nhưng hôm nay thấy em L cười khá nhiều (răng đầy rau mà vẫn nhe ra ). Ăn xong em ý đòi trả tiền, em giành thì em ý nói:
-Hôm nay em trả, mai anh trả, nhé.
Thế có nghĩa là mai lại đi ăn, lại như trưa nay. Em buột mồm:
-Mai á?
-Vâng, mai. Thế mai anh có hẹn à?
Lại buột mồm:
-Không.
-Thế mai… à thôi. Mai em nấu anh ăn nhé. Không được chê đấy.
Cứng đơ, éo hiểu gì cả. Bắt đầu đánh hơi thấy mùi các thím ạ. Nhưng sao thay đổi nhanh vậy? Em không thắc mắc gì ngay lúc đấy, nhưng hôm nay (ngày 12/3) có dò la về hôm 8/3 thì có chị nói rằng L đưa em với 3 đứa kia về nhà nghỉ (wtf?). Thế có nghĩa là gì? Đưa mấy đứa đến đó sao không về luôn? Lại còn ngủ lại? Các thím đừng đoán vội, em đang điều tra, có kết quả ngay thôi, ngày xưa đọc Conan với Kindaichi mãi ( sau này chuyển qua hentai nên không còn thích các chú cơ bắp (songoku) hay thông minh nữa).
Tối. 8h ăn cơm về. Cất xe, bước về phía phòng, thấy cửa mở hé, trong tối om. Chết mịa. Hay có trộm?? Nói các thím đừng cười, bé đến giờ em không sợ con gì, không sợ ma, không có bệnh sợ cái nọ cái kia nhưng rất sợ trộm (sợ bị thông ass). Lò dò bước vào, im như tờ. Thò tay sờ cái công tắc điện, bật lên. Đèn sáng, thấy con bạn ngồi trong xó, không mặc quần áo, hình như đang khóc, người nó run run.. Bước lại gần, nồng nặc mùi rượu. Đoán ra ngay, lại thất tình. Vơ cái chăn hè, quàng lên cho nó, nó hất ra.
-Mày sao đấy? Mặc quần áo vào, sao lại thế??
-Kệ mẹ tao. Cút (hình như nín rồi).
-Xem nào, có việc gì cứ bình tĩnh..
-Câm mẹ mồm vào. Cút (lại khóc).
-Nhà tao mà. Thôi, mặc quần áo vào rồi lên giường. Ngủ một giấc là quên hết ý mà.
-Mày thì biết cái *éo gì.. (khóc to).
Đột nhiên con bạn em đứng dậy, lao lên đẩy em ngã xuống giường. Rồi nó trèo lên người em, tay sờ vào…
-Mày làm cái gì đấy? Bỏ ra.
*bốp* nó tát em một cái nảy đom đóm mắt. Xong lại kéo khóa quần em xuống, kéo quần xuống.
-Mày điên à?? Bỏ..
*bốp* tát phát nữa em chảy cả nước mắt.
*bốp* liên tiếp 2 phát nữa, em cứ cựa quậy là nó lại tát em, tát thẳng tay, mạnh đến nỗi chảy cả máu mũi, sáng hôm sau mặt em còn đỏ.
Rồi nó đeo bao vào cho em. Con gái thì lấy bao ở đâu ra? Em thì không có rồi (thật ra theo như kinh nghiệm tiền bối thì không nên để bao trong ví mà nên để trong xe, nên em để trong cốp), chắc của thằng người yêu.:stick;
Nó bắt đầu nhấp, vừa nhấp vừa khóc, nước mắt, nước mũi chảy xuống ướt cả mạng ngực áo em.
-Sướng lắm phải không thằng chó? Đàn ông chúng mày đều là lũ chó, tất cả, không trừ một thằng nào. Chúng mày chỉ muốn cái l** của bọn tao. Chúng mày không thể sống một ngày mà thiếu l**. Chúng mày làm tất cả mọi chuyện chỉ để phang bọn tao. Đến khi chơi chán rồi thì chúng mày vứt bỏ như vứt một miếng rẻ rách. Phải, rẻ rách *éo hơn *éo kém. Chúng mày coi bọn tao như rẻ rách, trong khi chúng mày cũng chẳng khác *** gì. Tao khinh. L** đây, thích thì tao cho. Cái đ** mẹ…
Rồi đột nhiên nó gục xuống, nước mắt vẫn chảy, miệng vẫn lảm nhảm..Khoảng 5 phút sau thì nó im, thở đều đều. Em biết là nó ngủ rồi nên khẽ đẩy nó ra, đặt nó nằm xuống, đắp cho nó cái chăn. Em kéo quần, đứng dậy đi ra ngoài.
Tự dưng muốn hút thuốc mặc dù không biết, tự dưng thèm uống rượu. Gần nửa năm ở chung với con bạn, chưa bao giờ thấy nó như lần này. Tuy chạm
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 6 trong tổng số 15 trang

Đang xem: Ở chung với gái (full toàn tập) - Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 6
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện ký ức tình yêu - truyện buồn lắm, đọc thì đừng có khóc nhé
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN BA (cuối)
- Video beat karaoke Chiếc khăn gió ấm - Khánh Phương
- Ảnh sexy girl nhìn không chịu được
- Khi anh biết anh sai - Trung Quân - bài hát tình yêu hay - bài học cho sự giả dối trong tình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 6 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved