Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 9

Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 9

•Ngày Gửi: 09,08,13 -01:32)
•Xem: 221107 lượt xem

Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 9


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9

thêm 2 bước, lùi 1 bước.
-Tôi đến đây để đùa với cậu đấy à?
-Vâng.
-Vâng cái gì. Đàng hoàng ra đây.
Thế là em đành phải ra.
-Sang bên kia uống nước.
-Vâng.
Thế là lê cái xác theo ông anh này sang bên quán cà phê gần đấy. Em gọi trà sữa, ông anh kia nhìn em như người ngoài trái đất vậy. Chả hiểu sao nữa.
-Tôi giới thiệu luôn. Tôi là T.
-Vâng anh T.
-Em với L là thế nào?
-Ai ạ?
-L, làm cùng nhóm với em đấy.
-Ơ, dạ, bạn bè thôi anh ạ.
-Bạn bè thôi hả?
-Vâng, à cũng hơn tí.
-Hơn tí là thế nào?
-À thì thân hơn tí ấy ạ.
-Đến mức nào?
-Đến mức tí ạ.
-Không đùa với cậu đâu.
-Ơ em có đùa đâu.
-Bao lâu rồi?
-Dạ?
-Quen nhau bao lâu rồi?
-Chưa được tháng anh ạ. Nhưng mà..
-Ngủ với nhau chưa?
-Dạ?
-Ngủ với nhau chưa?
-Ơ..
-Đã ngủ với nhau chưa?
-Chưa..Nhưng mà..
-Nhưng gì?
-Em với L không có gì cả.
-Không có gì là thế nào?
-Thì không như anh nghĩ.
-Tôi nghĩ gì?
-Ơ..Thì là thế đấy ạ.
-Cậu này hay nhỉ?
-Em xin lỗi.
-Đừng làm nó buồn đấy.
-Gì ạ?
-Không cậu đừng trách tôi.
-Dạ?
-Làm được không?
-Ơ..Em..
-Sao?? Có được không? (nói to)
-Dạ được.(cuống quá nói bừa các thím ạ).
-Rồi. Tạm tin cậu. Về đi, tiền nước tôi trả cho.
-Vâng, em chào anh.
Quả này hiểu lầm to rồi. Em L nói với ông T này cái gì mà ông đến tận công ty giáo huấn mình, lại còn…Đệch. Lại thêm của nợ rồi. Không biết làm thế nào bây giờ. Nói thật dễ ăn gạch lắm, mà nói dối thì…Em có ném lao éo đâu mà giờ vẫn bị theo lao thế này. Tới tận tuần sau em mới gặp được em L. Số đt không có, nhà thì mới chuyển tuần trước, bạn bè em L em không quen một ai. Khổ vãi lái.
Thôi. Kêu ca với các thím tí thôi. Có gì em kể sau vậy. Type nhiều không quen các thím thông cảm.
Lên nà lên nà lên nà lên.
Nói chung là mệt các thím ạ. Mệt lắm. Mệt éo thể tả được, giờ mới tả được. Quần éo có mà mặc. Mất nước 2 hôm nay rồi. Cả lũ phải đi thuê nhà nghỉ để tắm, đang định giặt thì nhà nghỉ mất nước nốt, thế là lủi thủi đi về. Chả nhẽ lại mang đống quần áo bốc mùi về Thái nhờ máy giặt của u giặt hộ. Khổ không để đâu cho hết. Mà cái khó ló cái khôn các thím ạ. Thằng T váy nảy ra một sáng kiến, một sáng kiến có thể thay đổi cả nhân loại. Đó là tắm khô. Tắm khô tức là tắm không nước. Cũng cào đầu (không phải gội), kì cọ, bụi mù (tất nhiên là thế, không tắm 2 ngày cơ mà). Sau đó lăn nách với kem tẩy Cif, xịt nước hoa hiệu Comfor thơm lâu và cuối cùng là xúc miệng với Dạ Hương. Hê hê. Hiệu quả lắm các thím ạ. Không ai phát hiện ra là bọn em mấy ngày không tắm đâu. Cơ mà cũng chỉ là giải pháp tình thế thôi, chứ không thể lâu dài thế này được. Thím nào có kinh nghiệm sống chung với mất nước thì chỉ giáo em với được không ạ?
Quay trở lại với con bạn em. Tối hôm qua (28/3 không các thím lại nhầm), lại rượu chè bét nhè ở đâu không biết, em xem hết 5 bộ TokyoHot, đến bộ thứ 6 mới mò về. Vừa bước vài bước đã gục mịa nó ở gần cửa, làm em phải bỏ dở để ra xách nó vào. Nói các thím nghe, em không cố tình đâu, cơ mà tại con bạn em nó cũng say quá, người cứ vặn bên nó xoay bên kia, nên tay em nó cũng vô tình chạm hết chỗ nọ đến chỗ kia . Em lại vừa mới xem xong cái đống kia nên cũng nóng hết cả người. Cơ mà em cũng rắn, chả vẹo gì (hay em gay cmnr ?). Vừa mới lôi được nó vào nhà, quăng lên giường, đang định hiếp dâm nó quay đi giặt cho nó cái khăn lau mặt thì nó kéo quần em, tí tụt.
-Ê.
-Hở?
-Yêu tao đi.
-Không.
-Yêu tao đi mờ.
-Không là không.
-Em yêu anh.
-Mày say lắm rồi đấy.
-Anh có biết em yêu anh như thế nào không?
-Con điên. Ngủ đi. Mai mày sẽ quên thôi.
-Tao yêu mày.
-Rồi, ngủ đi.
-Tao yêu mày lắm. Đừng bỏ rơi tao nhé.
-Rồi mà. Ngủ đi mà.
-…
-…
Nhìn nó ngủ ngộ vãi. Úp như con cua, hai tay để dưới ngực, thở phì phà phì phò, thi thoảng con ú ớ như thánh nữ nữa.
Mà đấy éo phải tất cả. Tiên sư nó, nôn một đống, em dọn mệt vãi, mùi vãi, tởm vãi, vãi và vãi. Sáng dậy vẫn còn phảng phất mùi, lại tốn một chai umbipur.
Đấy. Chả sơ múi éo gì cơ mà phục vụ nó còn hơn gấu. Nói dại, nếu nó là gấu thì éo biết còn phải thế nào nữa.
Thôi, em tạm thế. Có gì em lại xoắn với các thím lần sau. Giờ em đi nấu cơm đã. Tối còn oánh bài. Hê hê.

Last edited by Mother Of Lag; 30-03-2013 at 17:45.

Em vừa xuất viện sáng hôm qua các thím ạ. Số là thế này. Chủ nhật vừa rồi em về Thái, tối đi chơi với gấu, bay vào xếp hình luôn. Cũng tại lâu không gặp (tuần trước em cũng về nhưng mà không gặp vì nhà có việc), con gấu BJ ác quá, lại có cái răng khểnh nên xước mẹ nó cả tờ rim em, chảy cả máu. Thực ra cũng không nặng lắm, nhưng mà máu nó chảy vòng quanh, con gấu em nó tưởng đứt, hoảng quá, lôi em đi viện luôn. Vào viện mà ngại vãi, bà bác sĩ hỏi làm sao mà éo biết trả lời thế nào. Nhân lúc con gấu đi làm thủ tục em mới phét bà ý là em mặc quần đùi không mặc sịp, con chó hàng xóm nó thấy đung đưa trong quần, tưởng shjt nên lao lên. Mẹ cái bà này, cười như được mùa ấy ạ, răng thì như hoa ngô, nước mất nước mũi tùm lum cả.
Lí do thì nhảm shjt như thế mà em bị giữ lại theo dõi (?!?) đến 2 ngày, thứ 4 em mới được tha về.
Sáng qua đi làm gặp em L, hỏi em ý về cái chú hôm nọ, em ý kêu có việc phải đi, lúc khác nói chuyện, thế là lỉnh đi mất. Lại trốn tránh trách nhiệm đây mà. À báo cáo các thím là em chuyển sang làm hẳn bên Pr rồi nhé, Outteam giờ đổi cho nhóm khác làm rồi. Công việc thì khác nhưng cơ bản vẫn nhàn vì chưa có sự kiện hay sản phẩm mới, đối tác thì cũng hòm hòm, kênh phân phối bên Mar họ làm luôn cả phần bọn em, nên đợt này khá là phởn phơ. Suốt ngày rủ mấy ông trong phòng ra cổng công ty ngồi trà đá với bác bảo vệ, ngắm phố phường, hít khói bụi, tận hưởng cuộc sống. Bà cô từ hôm ông kia đến vẫn thế, chửi nhân viên sa sả, chửi em sa sả. Chắc là không có gì, có khi em phải dùng tờ rim phang vào ass thì mới ăn thua, chứ tay thì vẫn thường lắm, hê hê.

Tối qua thằng T váy trúng đề các thím ạ. Được 1 củ 6 liền. Thế là xõa. Rượu chè bét nhè. Lại có trò vui.
Em:
-Rượu rồi (yeah!!), gái rồi (á cái đm con nào thằng nào ném dép tao), giờ làm trò gì vui vui cái nhở??
-Ok bây bê.
-Chơi Oản sai nhé.
-Ok con dê.
Thế là chơi. Khà khà. Siêu nhân đã thua Mẹ hoạn. Xong. Khổ thân thằng B siêu nhân rồi, thằng D bình thường thì không sao, chứ có tí men vào thì bệnh vãi. Và y như rằng, thằng D ra lệnh:
-B, vào nhà lấy quần chip con H, chụp lên đầu, lấy bao của tao đeo vào ngón tay, đi giày cao gót, sang nhà bác chủ nhà đóng tiền nhà.
-Hô hô…yeah yah..Được lắm D ơi.
Nói thật với các thím, bình thường có cho tiền cũng éo thằng nào con nào dám, nhưng một khi đã phê lòi ra thì…máu luôn.
Thằng B trong bộ đồ trên, khật khưỡng sang bấm chuông nhà bác chủ (cách đấy 100m). Trên đường đi, ai cũng phải quay lại nhìn, có đứa còn chụp ảnh nữa. Mẹ sư, ông em say rượu, thấy con bé móc điện thoại ra còn tạo dáng nữa. Mai có hình thằng nào như thế trên mạng thì chính là thằng bạn em nhé các thím. R.I.P thằng bạn.
Sang đến nhà bác chủ bấm chuông, một lúc mới thấy có bóng người đi ra, hóa ra là 1 con bé, tầm học cấp ba, căng đét, chơi quả quần áo ngủ màu hồng tươi, xinh phết. Con bé bước ra cổng, mấy thằng há hết cả mồm. Bọn con gái thì ngán ngẩm, 2 thằng gay thì vẫn bình thường. Thằng T váy đặc biệt còn được tặng thêm quả véo thần thánh của con vợ. Khổ thân thằng bé. Thằng B quên mẹ mất là mình đang mặc quả thời trang dị nhất quả đất, bước tới làm quen luôn.
-Chào em, em là con bác K à?
-Vâng, hi hi.
-Thế à? Thảo nào. Xinh t như mẹ vậy
-Thế ạ? hi hi.
-Ừ. Thế đã có ai nói rằng em rất xinh chưa nhỉ?
-Chưa anh ạ. hi hi.
-Ôi thế anh có hân hạnh là người đầu tiên nói ra điều ấy à?
-Vâng. ha ha.
-Em sao thế? Ăn nấm cười à? Nãy giờ cứ cười mãi thôi. Nhưng mà em cười thế vẫn xinh. Hà Hà.
-Anh làm người mẫu ạ?
-Có, sao em biết? (tiên sư, bốc phét vãi).
-À em thấy chỉ có người mẫu mới mặc những bộ đồ không giống ai đi lại trước mặt mọi người thôi ạ.
Thằng B ngượng chín cả người, lúc này cũng tan tí hơi men rồi, cơ mà cũng vớt vát được câu.
-Ừ, người mẫu bọn anh dũng cảm lắm. Em xem có ai dám làm như anh không??
Bọn em thấy nó có về tiến triển nên chen vào.
-Tiên sư mày có nhanh không bọn ông còn về đây.
-Rồi, các bạn cứ bình tĩnh, tớ đang tiếp chuyện với người đẹp..Á..rồi, anh xin lỗi mà, anh không thế nữa đâu, em đẹp nhất, em đẹp nhất mà..Á…Thả tai anh ra đi..Á..
Thế là thằng B bị lỗi xềnh xệch về trong tiếng cười điếc cả tai của bọn em với con cô chủ nhà. Thế là em phải thay thằng B vào nộp tiền nhà. Đang chuẩn bị về thì con bé nhà chủ khều em lại hỏi:
-Anh ơi cái anh đẹp trai tên là gì ạ?
-Đây toàn anh đẹp trai thôi, em hỏi anh nào?
-Anh đẹp trai nhất ấy.
-À, em hỏi anh ấy hả? Anh tên là..
-Không, em hỏi cái anh cao cao, mặc áo lưới đứng cạnh anh tóc dài í.
-À, tên H. Sao em?
-Không em hỏi thế thôi. Anh về đi.
-Ừ. Em vào đi.
Thôi xong con bé bị thằng Gay to hớp hồn rồi. Rồi em sẽ sốc thôi. Không biết đây là đứa thứ bao nhiêu rồi. Chẹp chẹp.
Đấy. Tạm thế các thím nhé. Type mỏi tay vãi, hẹn các thím lần sau.
Em vừa mới được trục vớt lên các thím ạ . Cái đờ mờ, sống ở voz sợ nhất K.I.A với nằm vùng.

Cách đây 2 tuần, em về Thái. Về gặp gấu vẫn bình thường, éo có gì bất thường. Em cũng chẳng nghĩ ngợi vẹo gì. Tối hôm ấy, lại đi xếp hình ở cái nhà nghỉ quen thuộc, 3 năm rồi vẫn chỗ ấy, cơ mà giờ nó sửa sang đẹp hơn xưa rồi (đờ mờ thím nào GATO nhé, thời buổi này không thế thì sao? Muốn em làm Đường Tam
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9 trong tổng số 15 trang

Đang xem: Ở chung với gái (full toàn tập) - Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 9
Bài Ngẫu nhiên
- Ca khúc tình yêu hay chia sẻ: Cơn mưa tình yêu
- Bài thơ hay về cây và lá đầy ý nghĩa trong cuộc sống
- Truyện Hi sinh tất cả để nhận lại 2 từ "Con đĩ"
- Hình nền girl xinh cho mobile
- Anh sẽ viết - Bài thơ hay cảm động để tặng bà xã
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Ở chung với gái full toàn tập, Review Voz hay, tự truyện tình yêu lằng nhằng hay, tự truyện ở chung với gái review mới phần 9 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved