phan doan tinh cach con gai qua bo nguc, doan tinh cach phu nu qua bo nguc, boi tinh cach qua bau vu, boi tinh cach bang nguc

phan doan tinh cach con gai qua bo nguc, doan tinh cach phu nu qua bo nguc, boi tinh cach qua bau vu, boi tinh cach bang nguc

•Ngày Gửi: 03,05,13 -20:30)
•Xem: 5468 lượt xem

phan doan tinh cach con gai qua bo nguc, doan tinh cach phu nu qua bo nguc, boi tinh cach qua bau vu, boi tinh cach bang nguc


Phán đoán tính cách của các cô gái qua bộ ngực [HOT]

Bắt đầu từ thế kỷ 18, người Tây Ban Nha đã rất chú trọng tới hình dáng bộ ngực của các cô gái để thông qua đó có thể phán đoán chính xác tính cách của các cô gái.
Nhà khoa học giới tính Ronal Yonis mới đây đã tiết lộ về công trình của ông rằng: “bộ ngực của một cô gái cũng giống như một vì sao, thông qua bộ ngực đó người ta có thể nhận ra tính cách của cô gái”. Hình dáng của bộ ngực, ở đầu *, màu sắc của ngực cũng như của núm * có sự liên hệ cực kỳ chặt chẽ đối với tính cách của người phụ nữ.

Những người phụ nữ có đầu * nhỏ là những người rất giỏi trong tính toán, giỏi che giấu chính mình, họ thường là người không có nhiều hứng thú trong chuyện “chăn gối”, nhưng ngược lại họ là những người sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi sự hoang tưởng của đàn ông trong chuyện tình dục.

- Những người phụ nữ có đầu * thẳng vươn ra phía trước, là những người khảng khái, đại lượng, quyết đoán trong mọi việc, họ luôn rất thích được là người “xếp trên” nam giới.

- Những người có đầu * hồng đỏ như hoa hồng, là những phụ những có tính cách nhẹ nhàng, mềm mỏng, rất biến cách đối xử với tất cả mọi người, thân thiện, là một người mẹ hoàn hảo.

- Người có đầu * nông và màu thâm đen, đây là mẫu điển hình của những người phụ nữ phóng khoáng và nhiệt tình, thích mạo hiểm, dám làm, dám chịu.

- Người phụ nữbộ ngực đầy đặn mang hình dáng của hạt dẻ là những người phụ nữ rất mạnh trong ái tình, là người rất biết trân trọng tình yêu nhưng họ cũng là những người thường xuyên đưa ra những hành động “vượt rào”.

- Người phụ nữbộ ngực tròn đều hình dạng như quả dưa hấu, là những người thích được yêu chiều, sủng ái nhưng lại không thích sự dễ dãi nảy sinh trong các mối quan hệ có liên quan tới tình dục “không chính thống”.

- Người phụ nữbộ ngực mang hình dáng của quả chanh, là những người phụ nữ tràn trề sinh lực trong sinh hoạt tình dục, họ cũng là những người có tính cách vô cùng lạc quan.

- Người phụ nữbộ ngực hình quả dứa, đây là tuýp phụ nữ thông minh và lãng mạn.

- Người phụ nữbộ ngực hình quả cam, là những người phụ nữ mạnh mẽ có có tính cách vô cùng tự tin.

- Những người phụ nữbộ ngực hình quả đào, là người có tính cách vui vẻ, hòa nhã, quan hệ ngoại giao, thích đùa, rất thích được tâm sự nói chuyện, có khả năng diễn thuyết.

- Người có bộ ngực hình trái táo, là những người có tính cách tương đối lãnh đạm, không thích nhiều mối giao lưu, không ưa chỗ đông người vui vẻ, chỉ muốn tự nguyện trở thành một người phụ nữ với đầy đủquyền uy và làm chủ gia đình.

- Những người có bộ ngực hình quả cà tím, là những người luôn sống hết mình, căng tràn nhựa sống cho tình yêu, nhiệt tình trong cuộc sống, nhưng chính sự sung sức của họ đôi khi làm cho những ông chồng của họ cảm thấy “đuối”.
Đang xem: Phán đoán tính cách con gái qua bộ ngực (rất hay) Trong chuyên mục Bài viết hay
Cùng chủ đề:
13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
7 dấu hiệu báo trước chuyện tình của bạn sẽ kết thúc trước Valentine
phan doan tinh cach con gai qua bo nguc, doan tinh cach phu nu qua bo nguc, boi tinh cach qua bau vu, boi tinh cach bang nguc
Bài Ngẫu nhiên
- Một bài thơ tình rất hay của một bạn gái gửi lên, các bạn đọc và chia sẻ
- Xa nhau từ đây - Hồ Vinh Khoa - bài hát tình yêu hay
- Hình phong cảnh xếp thành trái tim rất tự nhiên, rất đẹp
- Các lệnh trong đế chế AOE 1 cho máy tính
- Phần mềm báo giờ bằng giọng nói Tiếng Việt cho điện thoại java
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
phan doan tinh cach con gai qua bo nguc, doan tinh cach phu nu qua bo nguc, boi tinh cach qua bau vu, boi tinh cach bang nguc Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved