TÂM SỰ, Là một người đã lớn và trưởng thành nên đọc, tâm sự tuổi mới lớn, triết lý tuổi teen, tuổi teen cần đọc, chia sẻ tuổi mới lớn hay

TÂM SỰ, Là một người đã lớn và trưởng thành nên đọc, tâm sự tuổi mới lớn, triết lý tuổi teen, tuổi teen cần đọc, chia sẻ tuổi mới lớn hay

•Ngày Gửi: 12,04,13 -22:29)
•Xem: 1339 lượt xem

TÂM SỰ, Là một người đã lớn và trưởng thành nên đọc, tâm sự tuổi mới lớn, triết lý tuổi teen, tuổi teen cần đọc, chia sẻ tuổi mới lớn hay


[Tâm Sự] Là 1 người đã lớn và trưởng thành nên đọc
1) Gia Đình
Bạn không có quyền được chọn cách mình sinh ra, nhưng bạn được chọn cách mình lớn lên. Vậy đừng bao giờ oán trách hay đổ lỗi cho gia đình bạn, vì số phận đặt bạn như vậy. Giống như đặt một cây xương rồng vào xa mạc, để cho cuộc đời biết cây xương rồng mạnh mẽ đến nhường nào.
Đến một lúc nào đó, bạn chắc chắn, sẽ nhận ra gia đình là điều tuyệt vời nhất mà bạn có. Khi bạn biết thương những đồng hào nhỏ bé, khi bạn biết tiếc những giọt mồ hôi mặn chát, khi bạn biết khóc cho những thương yêu xa rời.
Nếu bạn may mắn có một xuất phát cao, hãy lấy đó làm bàn đạp, chứ đừng tự hào vì điều đó. Nếu bạn tự hào, vô tình làm cho mình trở lên vô liêm sỉ.
2) Học Hành
Đây đã là lúc bạn nhận ra trường học không dạy bạn tất cả, bạn biết đến những doanh nhân, những nhân tài không qua trường lớp. Nhưng bạn cũng phải biết một điều rằng, người được học về quản lý môi trường sẽ lượm rác theo cách khác một người nhặt rác để kiếm ăn.
Đây không còn là lúc bạn ngồi trên ghế nhà trường để nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng nữa, mà hãy ra ngoài để biết rằng nó thối tha thế nào, rồi quay lại ghế nhà trường để học cách đối phó với những thối tha đó.
Đừng oán trách những bất công bạn gặp lúc còn đi học, vì cuộc đời vốn không công bằng. Ra ngoài cuộc sống, bạn sẽ thấy lẽ ra trường học phải có nhiều bất công hơn.
3) Bạn Bè
Người ta nói rằng cuộc sống của sẽ giống với cuộc sống của trung bình cộng 5 người mà bạn chơi thân nhất.19 20
21 tuổi vân.v, bạn không còn được phép giao du với bất kì ai vào bất cứ lúc nào bạn thích. Bạn nên có vài kiểu bạn. Bạn để cầu tiến, bạn để sẻ chia, và bạn để yêu thương. Thiếu bạn để cầu tiến, cuộc sống của bạn sẽ khó mà đi lên; thiếu bạn để sẻ chia, một lúc nào đó bạn sẽ phải ngồi gặm nhấm những buồn vui một mình; thiếu bạn để yêu thương, cuộc sống của bạn sẽ trở nên lạnh lẽo và khô khan.
Hãy có đủ 3 loại bạn ấy, không cần nhiều, nhưng phải đủ.
4) Công Việc
(Bạn đang xem bài viết tại: http://alo9.net - tâm sự hay)
Một cô giáo đã từng nói với tôi rằng: "Em không nên đi làm thêm, tiền vài đồng bạc tiêu rồi cũng hết, những kĩ năng em học được bây giờ, sau này đi làm chỉ cần một vài tháng là em thông thạo, hãy học để lấy bằng giỏi trước đã". Cô đúng, nhưng cô cũng sai.
Cô đúng ở chỗ, tuổi trưởng thành, bạn không còn được phép ngây thơ ngồi nghe những người bán sách kể về cách họ đã kiếm tiền như thế nào và hãy mua sách của họ để giàu có như họ. Bạn ạ, không bán được sách cho bạn còn lâu họ mới giàu. Và đi theo con đường mà những cuốn sách làm giàu dạy bạn, bạn sẽ trở lên buồn cười lắm. Mọi người đều nhận thấy vấn đề của bạn, chỉ có mình bạn nghĩ rằng mọi người có vấn đề.
Nhưng cô sai ở chỗ, làm từ khi còn sinh viên là thời điểm đẹp nhất, là lúc bạn được phép sai trong tất cả mọi việc, bạn làm không phải để đúng, mà làm để trải nghiệm. Cái đó sẽ không bao giờ bạn có khi bạn gánh trên vai 2 chữ trách nhiệm sau này, lúc bạn 25. Và 20 21 là lúc con người ta tìm ra những nhân tài. Bạn được phép thử, tại sao không
5) Tình Yêu
Bạn gái cũ của bạn sau 1 năm không liên lạc bỗng gọi điện, khóc. Đừng mủi lòng, hãy giúp cô ấy giải quyết vấn đề, hãy làm trọn chữ nghĩa, nhưng đừng mủi lòng.
Sẽ có lúc bạn yêu một người không yêu bạn, đừng kêu ca kể lể với bất kì ai, buồn cười lắm.
Sẽ có những người thương yêu bạn, nhưng bạn không có tình cảm với người ta, đừng phá hoại cuộc đời người ta, có thể làm người ta buồn, nhưng đừng phá hoại cuộc đời họ.
Sẽ đến lúc bạn tìm thấy tình yêu thực sự, lúc đó bạn sẽ lại nhận ra một điều, mình cần phải tìm được một thứ gì đó ngoài tình yêu, giúp đôi chân bạn vững vàng trong cuộc đời này, nhưng đừng vì điều đó mà làm tình yêu của bạn trở nên phai nhạt, tình yêu sẽ giúp bạn nhiều, nó không làm mất bất cứ điều gì của bạn cả, hoặc nếu có, đó sẽ là một sự đánh đổi đáng giá.
tuổi trưởng thành 19 20 21 vân.v, con người ta có thể k biết rõ con đường mà mình sẽ đi, nó còn mịt mờ quá, nhưng điều quan trọng là trong tim người ta biết nơi mình đến,nhưng đừng sống với những suy nghĩ, hành động của một người đã 30, nó chín muồi và già dặn quá.
Nhưng cũng đừng bốc đồng như một đứa trẻ 15.
Trưởng thành Con người ta bắt đầu biết rằng cuộc đời mình không nên được nhào nặn bởi hỗn độn đủ thứ, người ta cần biết mình đang ở đâu, mình sẽ đến đâu, để đến được đó mình cần những gì.
Dạo này thấy mình chùng xuống, viết để tự răn mình, mình không có ý dạy bảo ai cả.

Đang xem: [TÂM SỰ] - Là một người đã lớn và trưởng thành nên đọc Trong chuyên mục Bài viết hay
Cùng chủ đề:
13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
7 dấu hiệu báo trước chuyện tình của bạn sẽ kết thúc trước Valentine
TÂM SỰ, Là một người đã lớn và trưởng thành nên đọc, tâm sự tuổi mới lớn, triết lý tuổi teen, tuổi teen cần đọc, chia sẻ tuổi mới lớn hay
Bài Ngẫu nhiên
- Games Counter Strike 3d giảm dung lượng cho máy Java (Hép lai)
- Xa nhau từ đây - Hồ Vinh Khoa - bài hát tình yêu hay
- Nữ giới, vùng kín bị tổn thương gây đau khi quan hệ
- Chọn vài giao diện đẹp cho máy nokia s40 màn hình 240 x 320 px
- Hình phong cảnh xếp thành trái tim rất tự nhiên, rất đẹp
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
TÂM SỰ, Là một người đã lớn và trưởng thành nên đọc, tâm sự tuổi mới lớn, triết lý tuổi teen, tuổi teen cần đọc, chia sẻ tuổi mới lớn hay Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved