truyện Tâm sự. thằng xe ôm nghèo với các tiểu thư phần 2

truyện Tâm sự. thằng xe ôm nghèo với các tiểu thư phần 2

•Ngày Gửi: 17,11,12 -00:33)
•Xem: 60184 lượt xem

truyện Tâm sự. thằng xe ôm nghèo với các tiểu thư phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

việc gì với nhau, bây giờ chúng mày có để anh đi không "
Nói xong thì y như rằng mấy thằng kia dựng xe xuống, gạt chân chống và lao vào, nó thụi mình được 2 cái thì 1 cái trúng mũ bảo hiểm, 1 cái mình gạt ra được.
Cùng lúc có mấy bác dân ở đấy chạy ra can, mấy ông bà ấy cũng đứng hóng hớt nãy giờ rồi, ra gàn bọn kia lại, rồi đuổi mình đi nhanh.
Trên đường về nhà, tự nhiên nàng nói " em xin lỗi, anh có bị đau không ? " , mình nghe xong câu đó mà người như cứng lại luôn. Cũng chỉ cười xuề xòa, " không sao đâu em " rồi lại chẳng nói câu gì nữa.
Đưa nàng về tới nhà thì cũng muộn mất 15 phút, nhưng cũng không lo vì chắc bố mẹ nàng nghĩ mình đưa nàng đi ăn vặt rồi mới đưa về nhà. Trước khi về nàng quay ra nhìn thẳng vào mặt mình rồi cười mỉm 1 cái . Mình đúng là choáng váng vì lần đầu tiên rơi vào hoàn cảnh đó.
Tối hôm ấy người cứ nâng nâng, ra quán nét với vẻ mặt hí hửng, ngồi kể cho mấy thằng trong quán. Bọn nó tức lắm, bảo là từ mai bọn nó đi cùng mình, nếu gặp bọn kia nữa thì nện chết mẹ bọn nó. Mình cũng gàn lại nên bọn nó cũng thôi, " bảo từ mai đưa nó đi học, nếu còn bị chặn thì anh gọi ngay cho em. Bọn em ngồi quán cả ngày, chỗ anh em mình chơi với nhau lâu rồi, không có gì phải ngại đâu, anh là anh của em , thằng nào động vào anh em sút chết cm nó. " Mấy thằng này tuy lấc cấc nhưng nó cũng khá là quý mình, vì mình cũng hay ngồi kể cho bọn nó nghe về hồi ở trong trại. Cũng khuyên nhủ bọn nó làm người tốt lắm nhưng chắc phải qua biến cố lớn thì bọn nó mới chịu thay đổi .
-------------------------------------Hôm nay vừa lấy lương từ bố nàng, khao anh em trong quán 1 bữa bia rau như đã hứa, trời thì lạnh tái cả vào mà lại đang có hơi nóng trong người nên viết dài quá, thằng cu chủ nick nó bảo thôi để hôm nay đăng 1 nửa cho anh em đọc trước rồi ngày mai nó hộ mình đăng nốt nửa còn lại. Mai chưa chắc mình lên mạng được nhưng vẫn cố gắng duy trì đều từng ngày. Xin lỗi anh em vì không trả lời được từng nhận xét, nhưng mình cũng đọc hết tất cả rồi. Cảm ơn anh em rất nhiều vì đã cho mình những lời khuyên trân thành, tuy cũng còn vài anh em ném đá quá, nhưng tinh thần vui vẻ và mình nghĩ đã nhận xét là có quan tâm tới rồi. Làm việc cả ngày rồi lên đây tâm sự với anh em, cũng giảm bớt mệt nhọc lắm.

Lần thứ 4 đáng nhớ bên nàng.Sau cái hôm bị chặn xe thì nàng bỗng quan tâm tới mình nhiều hơn, hay hỏi han rồi còn nhắn tin chúc ngủ ngon. Mình cũng thấy vui vì trước giờ chưa từng được như vậy. Dù mình cũng đã đi Đồ Sơn vài lần.
Được 5 ngày từ hôm bị chặn xe, chiều hôm ấy đưa nàng về. Nàng khoe tối nay đi sinh nhât đứa bạn cùng lớp, rồi còn muốn mình đưa nàng đi cùng vì để bố đưa đi cũng chẳng hay, mà để bạn tới đón thì càng không được. Tất nhiên là mình từ chối vì giữa mình và nàng có một khoản cách nhất định và mình chỉ là người làm thuê. Về tới đường Hàng Kênh ( anh em nào ở HP chắc đều biết ) thì mình phát hiện có một đám đang bám theo, chạy xe ga, mặt thằng nào cũng đeo khẩu trang, nhìn qua gương mới biết bọn nó đang lẽo đẽo bám sau xe mình. Biết là chẳng lành rồi nên mình cũng nói nhỏ với nàng, " bám chắc nhé " rồi đá số chạy, đường tan tầm nên đông người, xe mình nhỏ nên lách tốt, bọn kia cũng tăng ga đuổi theo.
Chạy được 1 đoạn thì bỏ lại bọn nó phía sau, mình quay lại giải thích cho nàng chuyện vừa rồi, nàng chắc cũng ngờ ngợ ra vì sao. Mình chưa đưa nàng về vội mà chạy qua quán nét gọi mấy thằng đi cùng để đưa nàng về nhà. Chẳng biết nàng có nghĩ mình nhát không nhưng mình cũng chỉ muốn an toàn cho 2 đứa và bảo quản cho chiếc xe của mình, bọn nó đông như vậy, mỗi thằng 1 cái chai mà đáp thì đến cái xe còn nát chứ huống gì là cái đầu mình. Mấy thằng cu em nhìn thấy nàng thì cứ hau háu, nhưng lạ là hôm nay bọn nó lịch sự ghê, hỏi han nàng có biết bọn đấy không, tất nhiên là nàng đâu biết rồi. Mà mình thì nghĩ mấy ông tướng kiếm cớ bắt chuyện với người đẹp, mấy ông cu con này cũng biết nàng lâu rồi, nhưng có bao giờ nói chuyện được đâu.
Bây giờ nghĩ lại lúc đó, nếu mình dựng xe xuống cân lại bọn nó, có thể cũng chơi được thôi và có thể mình sẽ thành anh hùng trong mắt nàng nhưng hậu quả cũng không lường được. Mình còn đi làm, ngày não cũng vác mặt ra cái ngã 3 đấy, bọn ôn con nó mà quấy thì chắc hết cả miếng cơm.
Về nhà, nàng vẫn nhắn tin tối kêu mình đi cùng, mình thì vẫn từ chối, mình còn phải đi làm chứ rảnh đâu mà đi phục vụ nàng kiểu đấy.
Tối hôm đó, khoảng 7h kém, mình vừa mua ăn tạm 2 cái bánh bao, đang chở khách thì bố nàng gọi, nhờ mình đưa con bé đi sinh nhật bạn, rồi nói mình đi cùng nó vào, bác ấy trả tiền bao mình cả tối luôn, 7h30 qua đón nó. 500 nghìn anh em ạ. Thấy kèo thơm, vừa được đi với nàng, vừa được tiền, tội gì không làm. Cả tuần bạc mặt ngoài đường chắc gì đã kiếm được từng đấy tiền. Mà nàng cũng muốn mình đi rồi nên thôi thì thử 1 lần xem bọn con nhà giàu sinh nhật chúng nó thế nào. Được 3 phút sau thì nàng nhắn tin " anh nhận lời rồi nhé, 7h15 qua đón em anh nha, đi sớm 1 chút em còn có chút việc, hôm nay anh là vệ sĩ của em. Haha ".
Mình vội chở khách tới đúng điểm, vừa chở vừa gọi cho thằng em, bảo nó mang cho mình mượn 1 đôi giầy, 1 cái quần bò và 1 cái áo khoác đẹp, mượn luôn con air blade của nó. " tối anh đi sinh nhật với chị dâu mày đấy "
Tròn 7h thì mình về tới nhà, hẹn 1 thằng mà đâu ra thêm 5 thằng nữa thế này. Bọn nó đòi đi theo mình, vì chiều nay đã xảy ra chuyện rồi. Mình cản quá mà bọn nó nằng nặc đòi đi, nói là " chỉ muốn đưa ông anh đến đúng nơi rồi bọn em về. Tối anh xong nhắn tin là bọn em ra luôn".
Mình cũng đồng ý thôi, chúng nó nói thế rồi thì chẳng lẽ từ chối. Mà cũng phải, mấy thằng này tối nào chẳng đi lượn rồi đi uống nước, đêm lại mò về quán net.
Mình vội vào nhà tắm rửa sạch sẽ, thay quần áo tươm tất. Thấy ông bà già cũng ngạc nhiên, không hiểu cái thằng mọi ngày luộm thuộm như mình hôm nay sao nhìn ngon lành thế. 7h15 thì qua đón nàng, từ nhà mình tới nhà nàng mất có vài phút. Mấy thằng em thì lẽo đẽo theo sau, mình cũng dặn trước là đứng xa nhà nàng ra không bố nàng thấy thì chắc anh mày mất việc. Mới tới đã thấy 2 bố con nàng đứng đợi ở cửa, bác ấy cũng vui vẻ lắm, còn hỏi mình sao hôm nay bảnh thế, rồi đưa luôn mình tiền " bác gửi tiền xe cho cháu, chịu khó trông em nó giúp bác, bọn trẻ con này đi chơi không có người lớn quản lí bác không yên tâm ". Nói rồi thì nàng cũng nhăn mặt lại rồi lườm bác ấy. Hôm nay nàng xinh lắm nhé, đầu đội sẵn mũ bảo hiểm của nàng, người thì xịt nước hoa thơm nức, mặc cái váy màu đỏ, có viền hoa, mình chẳng biết tả sao nữa. Nhưng nói chung là rất đẹp, rất nữ tính. Mà trời cũng lạnh, sương đêm xuống nữa, mặc vậy thì rét chết cha.
Bàn giao xong bố nàng quay vào nhà, nàng ngồi ngang lên xe, may sao không phải xe mình chứ nếu đèo nàng bằng dream thì nhìn buồn cười lắm. Mình hỏi nàng, " bây giờ đi mua quà tặng bạn hả ? ". Nàng lắc đầu, sao hôm nay nhìn ngượng ngùng đáng yêu, mình cứ ngỡ đang được hẹn hò với nàng.
Nàng ngồi sau vịn nhẹ vào eo mình, đúng là cảm giác khỏ tả. Người ta có câu " ếch đòi ăn thiên nga " hay " hoa nhài cứt trâu " cũng đúng với hoàn cảnh lúc ấy thôi. Trên đường đi cũng chẳng có gì đáng nói, thuận lợi và không gặp phải mấy thằng ban chiều. Mình đưa nàng tới chỗ hồ Quần Ngựa, đoạn khách sạn Lạch Tray rẽ vào. Cái chỗ này là quán karaoke, tên Thuỷ Cung thì phải. Mấy ông tướng thì vẫn lẽo đẽo theo sau. Đưa nàng tới nơi cũng vừa giờ, mình cũng thấy lạ, nhà giàu mà đi sinh nhật tay không. Mình cho xe vào gửi, bọn học sinh bây giờ đi đạp điện nhiều vãi anh em ạ.
Mình chia thành 2 rồi, đăng đến đây vì sợ mai mình không lên mạng thì lại không được đều tay cho anh em đọc.

Tiếp
Bước vào trong quán, ánh đèn mờ mờ màu vàng, có mấy đứa bạn của nàng đang đứng đợi, chào hỏi mấy câu xã giao, bọn nó hỏi nàng " ng yêu m à ?" nàng cười rồi trả lời qua loa, sau đó nàng vịn tay mình bước vào. Không khí bên trong phòng hát cũng khá vui, có khoảng hơn 10 người trong đó, theo mình thì đều là con nhà khá giả, đầu tóc rất sành điệu. Mình và nàng chọn ngồi ở 1 phía, ngồi cạnh mình là 1 thằng con trai, mặt mũi trắng trẻo, tóc nhuộm vàng. Mình cũng chỉ nhìn qua loa, được cái tối nay mình nhìn cũng ngon lành nên cũng bớt tự ti phần nào.
Được khoảng 10p sau thì có 1 em chân dài, tóc quăn, mặc váy, ôm 1 bó hoa to tướng. Đi theo sau con bé đấy là 1 thằng, nhìn cũng sáng sủa, đầu đội mũ lưỡi chai, mặc áo da, đi giầy không dây. Nàng thì vẫn đang ngồi buôn dưa lê với mấy con bên cạnh. Lúc này thì con bé kia tới chào mọi người, tới mình và nàng, mắt nó tròn xoe ngạc nhiên, "nó hỏi bạn trai T hả ?" Nàng cười tươi, rồi hỏi vặn lại " được không ", con bé kia quay sang mình cười xã giao, mình cũng vậy. Có vài đứa bạn của nàng cũng nhìn mình với con mắt tò mò, mình cũng khá ngượng, ít khi dám nhìn thẳng lên. Thằng cu con nãy ngồi cạnh mình bây giờ cũng đi sang chỗ khác ngồi rồi. Vậy là mình ngồi ở mép ghế. Rồi thì cũng vào tiệc, 2 chai rượu tây được mang ra, bắt đầu rót, tất cả cùng nâng ly và thay phiên chúc mừng sinh nhật nó. Tất nhiên là mình cũng chỉ cười trừ. Nói thật với anh em chứ lần đầu mình tham gia kiểu này, em nào nhìn cũng ngon lành, khúc nào ra khúc đấy. Mấy thằng cu con đi hộ tống mình mà được vào đây chắc bọn nó điên hết mất. Bỗng
1 2 3

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 3 trang

Đang xem: Tâm sự. thằng xe ôm nghèo với các tiểu thư (HAY) - Phần 1 Trong chuyên mục Truyện ý nghĩa về cuộc sống
Cùng chủ đề:
Chuyện kể cho 40 sau vô cùng thủ vị
Truyện ngắn Giấy chứng nhận làm người full
Truyện ngắn Nhút Nhát Và Liều Lĩnh full
Truyện teen hay và ý nghĩa cuôc sống Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay full
truyện Tâm sự. thằng xe ôm nghèo với các tiểu thư phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Cơn mưa định mệnh - Sendoh Bài hát hay tình yêu
- Tìm lại giấc mơ - Hồ Ngọc Hà - Bài hát hay tặng bạn
- Nữ giới, vùng kín bị tổn thương gây đau khi quan hệ
- Thơ vui về ngày tận thế và noel
- Bắt đầu hay kết thúc - HieuBon_4fmdn - Bài rap buồn rơi nước mắt khi tình yêu đổ vỡ
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
truyện Tâm sự. thằng xe ôm nghèo với các tiểu thư phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved