Tiểu thuyết tình yêu Heo Yêu Diêm Vương full - Đọc truyện tiểu thuyết tình yêu hay và lãng mạn này nhé

Tiểu thuyết tình yêu Heo Yêu Diêm Vương full - Đọc truyện tiểu thuyết tình yêu hay và lãng mạn này nhé

•Ngày Gửi: 01,08,15 -13:01)
•Xem: 48534 lượt xem
Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1

- Tên Truyện tiểu thuyết tình yêu: Heo Yêu Diêm Vương

- Tác Giả :Thuỷ Lam

- Thể Loại :Truyện tiểu thuyết tình yêu hay và lãng mạn

- Tình Trạng : Truyện tiểu thuyết tình yêu full

- Cảnh Báo : Không

Tiểu thuyết tình yêu Heo Yêu Diêm Vương full - Đọc truyện tiểu thuyết tình yêu hay và lãng mạn này nhé
Tiểu thuyết tình yêu Heo Yêu Diêm Vương full


- Tóm tắt và giới thiệu truyện tiểu thuyết tình yêu hay và lãng mạn Heo Yêu Diêm Vương full.


Heo Con Yêu Diêm Vương là một câu chuyện tình đầy lãng mạng chưa từng có ở chốn địa ngục. Khi mà quyền lực của Diêm Vương vượt trên cái chết, vượt trên tử thần và quyết định định mệnh của một con người cõi thế huống chi là một con Heo đầu thai.

Cho dù có gian khổ nguy nan và như thế nào đi chăng nữa Heo con cũng có thể ở bên Diêm Vương mà không ngại gian khổ luyện tập. Cửu Huyền Thiên Nữ coi trọng dị năng của chú heo, liên tục đưa heo ra trận. Heo con dù thường xuyên bị thương cũng không oán than một tiếng. Diêm Vương cùng heo con trải qua vài trăm năm tiếp xúc cũng dần dần phát triển tình cảm. Nhưng đúng vào lúc heo con sắp biến được thành người, đại nạn mỗi 600 năm của Thế giới lại diễn ra.

600 năm trước, có một con heo con màu hồng phấn đã quên thân cứu chủ, em gái Diêm Vương thấy heo con đáng yêu liền quyết định giữ lại làm thú nuôi. Nhưng heo con không biết tự lượng sức mình mà đem lòng yêu vị Diêm Vương uy quyền lạnh lùng. Ngay trước khi đầu thai, heo con đã chấp nhận từ bỏ cơ hội chuyển kiếp mà xông tới hôn ơn Diêm Vương ngay trước mặt mọi người. Diêm Vương cực kì tức giận, đem nhốt heo con vào ngục. Rất lâu sau, nhờ Hắc Bạch Vô Thường cầu tình, heo con mới có thể có cơ hội được tiếp tục đầu thai. Nhưng đúng vào ngày hôm đó, điện DiêmVương bị Bắc Âm Vương tiến đánh, Địa phủ xảy ra kiếp nạn lớn, chúng Quỷ hoảng loạn tiến vào bánh xe đầu thai nhằm thoát mạng, chỉ có heo con dũng cảm xông vào Điện cứu lấy người trong lòng. Cũng chính nhờ đó mà khả năng vượt qua bất kì kết giới nào của heo con được phát hiện, Cửu Thiên Huyền Nữ muốn nhận heo con là đệ tử nhưng heo nhất quyết không chịu. Đến khi Diêm Vương hứa nếu heo con chịu bái sư tu hành, đến lúc có thể hóa thành người ngài sẽ cưới heo con làm vợ. Heo con bé nhỏ ôm trong lòng hi vọng về tình yêu tươi đẹp cuối cùng cũng bái Nữ thần Chiến tranh Cửu Thiên Huyền Nữ làm thầy.

Cửu Thiên Huyền Nữ, thân là Nữ thần Chiến tranh có nhiệm vụ bảo vệ Thế giới, muốn đem heo con có khả năng đặc biệt phái đến tuyến đầu trận chiến, giải cứu chúng sinh. Nhưng Diêm Vương lúc này có tư tâm, làm sao có thể để heo con yêu quý đi chịu chết? Diêm Vương đã lừa Cửu Thiên Huyền Nữ, đưa heo con đến bánh xe luân hồi để chuyển thế thành người. Việc này khiến Cửu Thiên Huyền Nữ trở mặt với Diêm Vương, còn lập lời nguyền cho chàng và heo con vĩnh viễn không bao giờ được ở bên nhau, nói chuyện, đụng chạm, hôn cùng tất cả các hành động thân mật khác đều không làm được. Lời nguyền độc ác linh nghiệm, Diêm Vương từ đó chỉ có thể tự tay sắp xếp mỗi vòng luân hồi cho heo con bé nhỏ và âm thầm chờ đợi trong cô đơn…

Cho đến một ngày của 600 năm sau, bánh xe vận mệnh luân chuyển và… Câu chuyện tình yêu lại một lần nữa bắt đầu.


- Mời các bạn cùng khám phá truyện tiểu thuyết tình yêu hay và lãng mạn này nhé


Chương 01

“Heo Con, ngàymai cậu chớ có ra ngoài nhé.”

“Vì sao?”

“Ngày mai là rằm tháng Bảy âm lịch, âm khí thịnh,không nên ra ngoài.”

Âm khí thịnh, không nên ra ngoài?

Cổ ngữ cũng lôi ra dùng rồi, hóa ra âm lịch kết hợpthêm một chút khí chất cổ điển liền lộ rõ vẻ nguy hiểm nhỉ.

“A La à, cậu mê tín quá đó.” Chúc Tiểu Tiểu biệt danhlà “Heo Con” cắn chiếc thìa nhỏ, tỏ vẻ rất không đồng ý. Mùi vị thơm ngon củaly kem khiến cô vui vẻ đến mức híp cả mắt lại, tiện miệng hỏi: “Vậy tại sao rằmtháng Bảy các năm trước đều không có chuyện gì xảy ra?”.

“Năm nay không giống.”

“Vì sao lại không giống?” Tiểu Tiểu luôn luôn có rấtnhiều câu hỏi.

Tề Nghiên La gõ gõ bộ móng tay được tô vẽ cẩn thận đẹpđẽ của mình lên bàn, có chút không nhẫn nại: “Từ đâu ra mà lại lắm ‘vì sao’ nhưvậy, mình nói với cậu chuyện này đương nhiên là có lý do, cậu cứ nghe mình làđược rồi”.

Tiểu Tiểu đã quá quen với tính cách mạnh mẽ nóng nảycủa người bạn tốt này nên cũng chẳng buồn so đo nữa, cô lại đút một miếng kemvào miệng, cười hi hi rồi xua xua tay nói: “Chuyện không biết đương nhiên làphải hỏi rồi, khát vọng kiến thức là yếu tố quan trọng thúc đẩy nhân loại chúngta phát triển đi về phía trước mà”.

“Nói bậy!”, Tề Nghiên La hừ một tiếng, đẩy cốc kem củamình tới trước mặt Tiểu Tiểu, nhìn cô mặt mày hớn hở, không chút khách khí nhậnlấy, không kìm được bèn dội cho cô một gáo nước lạnh: “Cậu đã khát khao kiếnthức như vậy, vì sao không bước một bước lớn về phía trước, tìm được một côngviệc thật tốt, làm một người thành công trong lĩnh vực của mình?”.

“Ai da, câu này làm tổn thương người khác quá đấy. ALa, khi cậu nói có thể bớt nhẫn tâm đi một chút được không?” Tiểu Tiểu vừa ănmột miếng lớn, vừa làm bộ đáng thương.

Xin việc không thuận lợi vẫn luôn là điều khiến TiểuTiểu phải đau lòng. Cô và A La là bạn cùng lớp, đều là sinh viên đại học mớitốt nghiệp năm nay. Những bạn học khác đều đã có việc làm rồi. A La thì càngchẳng phải nói, khi mới là sinh viên năm hai đã có công ty đến mời làm việc.Chỉ có Chúc Tiểu Tiểu từ khi rời khỏi ghế nhà trường tới nay cũng đã mấy thángrồi mà vẫn chưa tìm được việc. Chuyện này quả thực khiến cho cô vô cùng sốtruột.

Chúc Tiểu Tiểu có khuôn mặt rất trẻ con, cặp mắt tròntròn, khuôn mặt bầu bĩnh, cái miệng xinh xắn, hồi còn nhỏ ai gặp cũng đều khencô đáng yêu. Nhưng khi lớn lên vẻ ngoài như thế này lại trở thành một thứ phiềnphức. Khuôn mặt trẻ con của cô, chẳng công ty nào muốn nhận cả. Không đủ chínchắn, già dặn thì chẳng nói làm gì, nhưng có công ty còn nói, trông cô chẳng cóchút tố chất chuyên nghiệp nào cả.

Tố chất chuyên nghiệp lẽ nào chỉ dùng để nhìn? TiểuTiểu rất không phục. Sớm biết sẽ thế này, lúc đầu cô đã đi học để làm cô giáomầm non. Sau khi tốt nghiệp, làm một cô nuôi dạy trẻ, chắc chắn không có ai chêbộ dạng của cô đã lớn rồi mà trông vẫn trẻ con nữa. Nhưng trên thực tế, từ khiTiểu Tiểu còn nhỏ, lý tưởng của cô chính là trở thành một cảnh sát trừ bạo andân, cho nên cô rất có hứng thú với Taekwondo. Tuy nhiên, việc phải tiêu tốnmột khoản tiền để cho cô vận động chân tay, rèn luyện sức khỏe thì bố mẹ rấtủng hộ, còn chuyện cô muốn làm cảnh sát thì họ tuyệt đối không đồng ý. Nhưngnói đi cũng phải nói lại, với hình thức này của cô, thật sự không biết cục cảnhsát có thể tiếp nhận nổi hay không?

Dù gì, hiện thực tàn khốc chính là: Hôm nay Tiểu Tiểuđi phỏng vấn lại thất bại. Thế là cô tìm A La ra ngoài ăn kem, nói chuyện để anủi một chút tấm lòng dốc sức thực hiện chí hướng chưa thành mà lại phải chịu sựđả kích sâu sắc của cô. Thật không ngờ A La lại nắm lấy cơ hội này để truyền bá“đại đạo lý” ngày mai không được ra khỏi cửa.

“Đừng giả vờ đáng thương nữa, trên sự kiện tìm việcthất bại này, cậu chẳng phải đã sớm luyện được ‘Kim cương tâm’ rồi sao?” A Latrong chốc lát nhìn thấu cô.

“Cái gì mà ‘Kim cương tâm’, mình chỉ có thể che giấuđể sự đau lòng bớt rõ ràng hơn mà thôi.” Tiểu Tiểu nói đầy lý lẽ, sau đó lạikhó kìm nén được lòng hiếu kỳ, truy vấn: “A La, cậu nói cho mình đi mà, vì saorằm tháng Bảy năm nay lại khác?”.

“Năm nay vừa hay còn là thứ Sáu, ngày mười ba thángTám.”

Đáp án này khiến Tiểu Tiểu mắc nghẹn miếng kem trongcổ họng, rất lâu sau mới nuốt xuống được. “A La, cậu là một cô gái thời hiệnđại, một đại mỹ nữ thế hệ mới, nói ra những điều mê tín đã khiến mình tiêu tanảo mộng về cậu rồi, giờ lại còn lôi cả mấy thứ Trung Tây kết hợp ra nữa, cậurốt cuộc là tin kiểu Trung Quốc hay kiểu phương Tây?”

Tề Nghiên La đích xác là một đại mỹ nữ, mái tóc xoăncủa cô dài chấm eo, ngũ quan xinh xắn, cơ thể gợi cảm, hoạt bát, xinh tươi,chiều cao một mét bảy mươi ba, đôi hoa tai to sáng loáng, móng tay được vẽduyên dáng dịu dàng, nhìn thế nào cũng thấy giống như những cô gái xinh đẹp,thời thượng bước ra từ tạp chí. Từ miệng của một cô gái trẻ thời thượng như thếnày mà lại nói ra toàn những lời mê tín, bảo mình không được ra ngoài, đươngnhiên khiến cho Chúc Tiểu Tiểu vô cùng kinh ngạc.

Nhưng Tề Nghiên La lại tiêu cực đáp: “Cậu cũngnói rồi đó, Trung Tây kết hợp, uy lực càng lớn, vẫn nên cẩn thận thì hơn”. Cônói xong, lại bổ sung thêm một câu: “Đặc biệt là cậu đấy, Heo Con!”.

Trong đầu Tiểu Tiểu lập tức hiện lên cảnh tượng Thượngđế và Phật tổ ngồi họp trong một đại hội bàn tròn, sôi nổi thương lượng rồichuẩn bị mời cô tham gia, bất giác bật cười thật lớn.

Tề Nghiên La không cần nghĩ cũng biết cái đầu ngốcnghếch trước mặt lại bắt đầu nghĩ vớ vẩn rồi, cô đưa tay ra véo cái má tròncăng hồng mịn màng của Tiểu Tiểu: “Mình không phải đang đùa đâu”, cậu rốt cuộccó nghe lọt tai hay không hả?

“Ai da, đau đó đau đó!” Chúc Tiểu Tiểu ôm mặt: “Mìnhcó nói gì đâu, sao lại véo mình chứ. Ngày mai mình còn phải đi phỏng vấn, khôngra khỏi cửa làm sao mà được?”.

A La trừng mắt nhìn Tiểu
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1 trong tổng số 225 trang

Đang xem: Tiểu thuyết tình yêu Heo Yêu Diêm Vương full Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Tiểu thuyết tình yêu Heo Yêu Diêm Vương full - Đọc truyện tiểu thuyết tình yêu hay và lãng mạn này nhé
Bài Ngẫu nhiên
- Nứ sinh đánh nhau xé áo
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN BA (cuối)
- Nữ giới, vùng kín bị tổn thương gây đau khi quan hệ
- Games nhảy audition 1 việt hóa miễn phí cho mobile
- Hình đẹp về ngày giáng sinh, hình noel lung linh
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tiểu thuyết tình yêu Heo Yêu Diêm Vương full - Đọc truyện tiểu thuyết tình yêu hay và lãng mạn này nhé Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved