Tin nhắn gửi nỗi nhớ cho người yêu, tin nhắn bày tỏ niềm nhớ, sms gửi nỗi nhớ, sms hay bộc lộ tình cảm, tin nhắn hay cảm xúc

Tin nhắn gửi nỗi nhớ cho người yêu, tin nhắn bày tỏ niềm nhớ, sms gửi nỗi nhớ, sms hay bộc lộ tình cảm, tin nhắn hay cảm xúc

•Ngày Gửi: 08,02,13 -00:18)
•Xem: 62392 lượt xem

Tin nhắn gửi nỗi nhớ cho người yêu, tin nhắn bày tỏ niềm nhớ, sms gửi nỗi nhớ, sms hay bộc lộ tình cảm, tin nhắn hay cảm xúc


+Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chả hiểu sao cả tuần qua não em chỉ toàn hiện lên khuôn mặt anh, và tim em đập thình thịch lên khi nghe giọng anh. Ghê quá, chắc em sắp chết đến nơi rồi.
+Chết tiệt, em phải nguyền rủa anh đến khi nào anh mới thôi len lỏi trong giấc mơ của em đây hả?
+Em làm điều này giúp anh nhé? Đặt bàn tay trái lên vai phải và bàn tay phải lên vai trái… Đó, anh vừa mới ôm em vào lòng. Nhớ em!
+Đố cậu noh ssiW nghĩa là gì? Chỉ cần xoay ngược lại điện thoại, cậu sẽ biết ngay. Tớ nhớ cậu.
+Hâm ơi... Dù mình không ở gần nhau nhưng anh biết trái tim chúng mình không hề xa nhau đúng không? Nhớ và iu mình nhìu lắm đấy hâm ạk ^^.
+Anh cho em mượn bờ vai để em gục đầu khóc, mượn đôi tai để lắng nghe, đôi tay để em xiết chặt, đôi chân để đi cùng em. Nhưng anh không thể cho mượn trái tim mình vì nó đã thuộc về em mất rồi. Ước gì được bên em giờ này. Nhớ em nhiều!
+Trong cuộc sống anh đã học được cách yêu thương, chân thành, mạnh mẽ, vui cười, hạnh phúc, vị tha... nhưng anh đã không học được cách đừng nhớ em!
+Nếu anh được 1.000đ thôi cho mỗi lần nghĩ về em, thì dù có chia tay nhau, anh cũng sẽ là tỉ phú
+ Anh chóng quên lắm! Anh không bao giờ nhớ nổi một gương mặt đã qua. Nhưng vì em anh sẽ tạo ra một ngoại lệ. Anh nhớ em!
+ 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. Không ngày nào, giờ nào là anh không nhớ em. Không giây phút nào anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim anh đã ngập tràn hình bóng em. Nhớ và yêu em nhiều.
+Dù bao mùa đông lạnh giá trôi qua anh cũng không bao giờ để em ra đi. Mỗi đêm về con tim anh lại thêm nhớ em nhiều và anh hiểu rằng ko thể sống mà ko có em.
+ Em à! Anh đang nhớ em, thực sự rất nhớ! Nhưng chẳng có cách nào để đến bên em và ôm em thật chặt.
+Anh đã cố gắng để nghĩ rằng chắc gặp em đó chỉ là sự rung động nhất thời của trái tim, rồi anh sẽ quên em nhanh thôi, nhưng sự thực lại không phải vậy. Ngày ngày hình bóng em vẫn quanh quẩn đâu đó trong tâm trí, lành lạnh trái tim anh mỗi khi nhớ về em.
+Anh luôn nghe thấy một giọng nói thì thầm nhắc tên em bên tai, nhưng ngoảnh đi ngoảnh lại chẳng thấy ai và chợt nhận ra đó là lời nhắc nhở từ trái tim rằng anh nhớ em biết bao, chim sẻ của anh ơi!
+Chiếc chìa khoá nhỏ có thể mở ổ khoá lớn, lời nói đơn giản có thể biểu lộ tư tưởng vĩ đại và chỉ một tin nhắn của em sẽ khiến anh vui cười suốt cả ngày. Nhớ em.
+ Anh ước gì 1 ngày có 25 giờ để anh có 1 giờ không nghĩ đến em! Em yêu, trong tâm trí anh luôn tồn tại bóng hình em. Anh yêu em!
+Anh yêu! Tuy chúng ta ở hai đầu đất nước nhưng lúc nào em cũng nhớ đến anh. Em muốn hét lên cho cả thế giới biết rằng, em yêu anh và nhớ anh thật nhiều!.
+Có hàng ngàn cây số giữa chúng ta: Núi, rừng, sông, suối ngăn cách. Anh chẳng phải là siêu nhân nhưng hãy cho anh một phút nhé. Anh sẽ gửi vào không gian để đến em tình yêu và nỗi nhớ của anh. Anh nhớ em rất nhiều. Em đã nhận được chưa?
+Nếu như tất cả mọi người trên trái đất này phải nói thật trong vòng 5′ (kể từ giờ phút này), anh sẽ nói với em: “I Love U”. Anh không thể quên nổi em dù 1 năm đã trôi qua rùi đấy.
+ Có khi nào em cảm thấy nhớ anh không? Còn anh, từ ngày chúng mình xa nhau chưa lúc nào anh có giấc ngủ ngon. Thực sự, hình ảnh em đã hằn sâu trong suy nghĩ của anh như một thói quen khó bỏ. Anh nhớ em!
+Đã nhiều đêm anh thức trắng chỉ để nghĩ đến em không biết em đang làm gì có nhớ anh không. Anh ước chi em ở bên anh để được ôm chặt em dấu yêu vào lòng. Em đã lấy đi trái tim anh mãi mãi. Anh thật hạnh phúc vì điều đó. Anh yêu em hơn tất cả và anh luôn cần có em – thiên thần của anh.
+Em yêu! Em có biết là anh nhớ em nhiều lắm không? Không giây phút nào trái tim anh không nguôi nhớ em. Cái nóng của mùa hè hay cái lạnh của mùa đông cũng không ngăn nổi nỗi nhớ của anh... Yêu em nhất trên đời – tình yêu của anh.
+Có đôi khi lý trí anh bảo con tim anh, thôi không yêu, không giận hờn, không nhớ..., nhưng trái tim anh vốn là tên quái gỡ, cứ cồn cào tha thiết gọi tên em.!
+Anh ơi! Em ốm rồi và giờ này em nhớ anh thật nhiều. Nhớ đến bờ vai vững chãi của anh, mỗi khi mệt em đều muốn dựa vào đó. Anh đến chơi với em đi.
+Hehe, Tình yêu à. Em đang ngồi làm việc nhưng mà sao nhớ Tình yêu kinh khủng. Đầu óc cứ lơ tơ mơ không làm được gì nữa nè. Anh đang làm gì đấy?
+ Hôm nay trời mưa và se lạnh mình cảm thấy nhớ một người, không biết người đó có nhớ đến mình không?
+ Gần một tuần rồi đó “mật ong”. Phép so sánh trong em cũng bắt đầu đột biến. Uhm… thì không phải như người ta vẫn thường hay nói “một ngày xa nhau ngỡ là thế kỷ”, mà với em “mỗi ngày là một thiên niên kỷ” anh ơi! Em xin giương cao cờ trắng, thôi kiêu hãnh để tình mình lại đẹp như xưa. Yêu mãi anh!
+ Chiếc chìa khoá nhỏ có thể mở ổ khoá lớn, lời nói đơn giản có thể biểu lộ tư tưởng vĩ đại và chỉ một tin nhắn của anh sẽ khiến em vui cười suốt cả ngày. Nhớ anh.
+Em nhớ anh... Em nhớ tiếng nói của anh.. nhớ cái lưng của anh mỗi khi anh chở em đi qua phố phường đầy nắng... Nhớ tất cả những gì thuộc về anh... Em thề là nếu như anh ở đây ngay lúc này em sẽ ôm chặt lấy anh và không bao giờ buông ra.
+ Anh à! Em nhớ anh từ những điều nhỏ bé hàng ngày đến những cái lớn lao nhất. Nhớ anh trong từng hơi thở, nhớ anh trong cả giấc ngủ đêm về. Cứ thế mỗi ngày trôi qua, trái tim em đều chật chội một nỗi nhớ - về anh.
+ Khi tôi vui thì tôi hát... khi tôi đau thì tôi khóc... và khi tôi miss anh thì send ms cho anh liền nè...ai_lốp_ziu...
+Chào em, có lẽ em không còn nhớ đến anh nữa. Dù rất khó khăn nhưng anh vẫn muốn nói với em điều này: 1 năm rồi từ ngày mình chia tay nhưng anh chưa 1 ngày nào yên ả. Trái tim anh vẫn luôn thao thức vì em.
+Trái tim em nhỏ bé thật, bây giờ nó chỉ có mình anh. Trí nhớ của em cũng tồi tệ thật, nó chỉ nhớ về anh.
+Anh muốn gặp em và ôm em thật chặt để em biết anh yêu và nhớ em nhiều thế nào, dẫu biết được rằng nhớ em là nhiều nước mắt nhưng tận đáy lòng anh rất nhớ em.
+Em à, đã 1 tuần 1 ngày rồi ta không gặp nhau, anh thật sự nhớ em nhiều lắm em biết không. Không biết giờ này em có nhớ đến anh như anh đang nhớ em không...
+Em đã bước vào cuộc đời anh một cách âm thầm thì bây giờ em cũng sẽ bước ra khỏi đó một cách âm thầm. Em muốn dùng nỗi đau nào đó để quên nỗi đau ở trái tim, em tự hành hạ bản thân mình nhưng tất cả làm em đau đớn, em vẫn không quên được anh...
+Anh có nhớ không “mỗi hạt mưa là mỗi lần anh nhớ em!” anh đã nói với em như thế... và em đã tin... và cho đến lúc này khi anh đã xa em, em vẫn muốn tin như vậy. Bởi trong lòng em, anh vẫn còn nguyên vẹn!
Đang xem: Tin nhắn gửi nỗi nhớ cho người yêu, tin nhắn hay tình cảm Trong chuyên mục Sms Tình yêu hay
Cùng chủ đề:
Status ký tự xếp hình đẹp chúc buổi sáng facebook
Tin nhắn làm quen với gái hay nhất thế kỷ - thành công tuyệt vời
Tin nhắn xếp hình chào buổi sáng cute
SMS xếp hình chúc buổi sáng đẹp
Tin nhắn gửi nỗi nhớ cho người yêu, tin nhắn bày tỏ niềm nhớ, sms gửi nỗi nhớ, sms hay bộc lộ tình cảm, tin nhắn hay cảm xúc
Bài Ngẫu nhiên
- Tâm sự. thằng xe ôm nghèo với các tiểu thư (HAY) - Phần 2
- Ê! Em yêu anh!!! - Truyện tình yêu cảm động đầy nước mắt
- Bài hát tiếng anh Pretty Boy - M2M hay, nhẹ nhàng
- Jingle bells beat - Nhạc giáng sinh tiếng chuông vang không lời MỪNG GIÁNG SINH (HAY)
- Bài hát: Đợi chờ không là hạnh phúc - Lương Thế Minh - Bài hát rất thiết thực và hay cho thực tế đợi chờ trong tình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tin nhắn gửi nỗi nhớ cho người yêu, tin nhắn bày tỏ niềm nhớ, sms gửi nỗi nhớ, sms hay bộc lộ tình cảm, tin nhắn hay cảm xúc Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved