Tin nhắn nhớ người yêu cảm động, sms miss love, tin nhắn gửi ny nỗi nhớ, sms về tình yêu nhớ mong

Tin nhắn nhớ người yêu cảm động, sms miss love, tin nhắn gửi ny nỗi nhớ, sms về tình yêu nhớ mong

•Ngày Gửi: 08,02,13 -00:24)
•Xem: 17046 lượt xem

Tin nhắn nhớ người yêu cảm động, sms miss love, tin nhắn gửi ny nỗi nhớ, sms về tình yêu nhớ mong


+Anh biết ngay bây giờ em nghĩ về anh và em cũng đang có bao nhiêu việc phải giải quyết. Anh hi vọng em biết rằng mọi lúc em bận rộn nhất, anh cũng đang trông tin em. Anh nhớ em!
+Mỗi giọt lệ là một dấu hiệu đổ vỡ, mỗi sự im lặng là dấu hiệu cô đơn, mỗi nụ cười là dấu hiệu tử tế, mỗi tin nhắn là một dấu hiệu nhớ nhung. Anh nhớ em!
+Anh ơi! Giờ em nhớ anh nhiều lắm... em biết, đó là điều không nên. Em muốn gọi điện thoại cho anh, muốn nói chuyện với anh và muốn... anh ở bên em lúc này... Em biết điều đó là không thể nhưng sao em vẫn muốn... Anh ơi!
+Em biết không mỗi ngày trôi qua thì anh lại cảm thấy nhớ em nhiều hơn. Chính anh cũng không hiểu tại sao anh lại như vậy nữa em ạ! Tình yêu là vậy đó em à, nó thật là một điều diệu kì. Mỗi khi nghĩ về em lòng anh cảm thấy thật hạnh phúc.
+Em à, anh đây! Anh đang ở gần nhà em, em tới... cho anh gặp một lát đi. Anh xin em đấy, dù chỉ một phút cũng được. Anh rất nhớ em, anh chỉ cần gặp em và nhìn thấy em một chút thôi.
+Em yêu! Giờ này anh đang sống trong nỗi buồn và sự ân hận. Chia tay em rồi nhưng lúc nào anh cũng nhớ đến em, xung quanh anh luôn hiện hữu hình ảnh của em. Anh đã chìm trong rượu chè để quên đi mọi chuyện... nhưng không, nỗi nhớ em đang xé nát cõi lòng anh!.
+Em biết không? Nhiều khi anh nhớ em, nhớ đến nỗi anh không thể nào thở được. Một cái gì đó mà anh cảm nhận rất rõ nó đang nặng đè lên ngực anh, làm anh đau đớn. Lúc đó anh chỉ muốn khóc, nhưng không thể nào khóc được chỉ biết gào thét gọi tên em trong câm lặng!
+Hãy tha lỗi cho em, em không thể bình tĩnh được, em nhớ anh quá. Em muốn hét lên để xua đi nỗi nhớ thương tức tưởi, nhưng không được, chỉ có thể lặng lẽ để những dòng nước mắt tuôn rơi. Em cứ nghĩ thời gian sẽ chữa lành tất cả nhưng không thể, vì càng ngày em càng nhớ anh nhiều hơn!
+Em có biết tâm trạng của anh lúc này không? Ngồi một mình và nhớ về em trong sự cô đơn mòn mỏi. Một mong ước nhỏ nhoi bây giờ của anh là được bên em lúc này để có thể nói với em một lần nữa "Anh Yêu Em!"!
+Anh biết không thời gian là liều thuốc hữu hiệu để thử thách tình yêu nhưng chính thời gian cũng là liều thuốc độc giết chết đi tình yêu! Anh bôn ba 2 năm nay mong mỏi sẽ có thể bù đắp thêm cho em những thiếu thốn về vật chất nhưng anh có biết rằng 2 năm không gặp nhau em rất cô đơn và nhớ anh?
+Anh không nghĩ rằng anh sẽ nhớ em nhiều như vậy. Anh cũng không nghĩ rằng anh còn tiếp tục nhớ em cho đến lúc này. Anh nghĩ rằng chỉ cần một chút thời gian thôi anh sẽ quên được em. Nhưng tại sao đến lúc này anh vẫn nhớ tới em, trong trái tim anh em là tất cả.
+Vậy là mình đã chia tay, em đã khóc rất nhiều, rất hận anh vì anh đã phản bội lại tình yêu của em nhưng em biết rằng lúc này em đang rất nhớ anh.
+Anh biết không, mỗi tối chuẩn bị đi ngủ em thấy nhớ anh vô cùng. Em nhớ từng nụ cười, ánh mắt đa tình của anh, những vòng tay siết chặt, nụ hôn nồng ấm... Trời ơi sao mà em nhớ đến anh nhiều như vậy! Có lẽ em đã quá yêu anh!
+Mực khô của em! Anh biết không mỗi khi nghe tiếng anh, cổ em lại nghèn nghẹn một cái gì đó mà chẳng thể nói ra chỉ thấy nước mặt cứ tự dưng trào ra thôi anh à, chắc có lẽ vì em quá nhớ anh, quá nhớ mà chẳng thể ở bên anh, chẳng thể nhìn thấy anh, chẳng thể nắm tay anh, chẳng thể dựa vào vai anh!
+Anh à! Anh có biết điều này không? Em rất yêu anh và đến giờ em vẫn không sao quên được anh. Khoảng thời gian quen anh tuy không dài, chỉ vỏn vẹn 108 ngày thôi, nhưng đó là khoảng thời gian em thấy hạnh phúc nhất.
+Lần đầu anh cảm nhận được sự trống trải, cô đơn khi xa người yêu như thế nào. Anh nhớ em nhiều lắm, những dòng tin nhắn, những cuộc điện thoại không làm vơi được nỗi nhớ em trong anh.
+Mấy hôm nay anh nhắn tin cho em nhưng em không nhắn lại, anh gọi điện em cũng không nghe máy. Anh buồn và cũng lo lắng lắm, không biết em đang làm gì, không biết em có ăn uống đầy đủ không? Hãy trả lời điện thoại của anh em nhé. Anh rất nhớ và lo cho em.
+Ăn cũng nhớ, ngủ cũng nhớ, làm việc cũng nhớ, lúc nào cũng nhớ, anh đã chiếm hết thời gian của em mất rồi.
+Giờ này chắc em đang chìm trong giấc ngủ ngon rồi nhỉ? Không biết trong giấc mơ của em có xuất hiện hình bóng anh không? Anh cứ nghĩ thế và mãi đến tận giờ không sao chợp mắt. Đã hai giờ sáng rồi, chắc có lẽ đêm nay cũng như bao đêm anh không ngủ được vì đã nghĩ và nhớ em rất nhiều...
+Anh nhớ em thật không anh? Sao anh cứ để em một mình. Những lúc em buồn, cả những lúc em mệt mỏi, những lúc em nhớ anh, em đã khóc thật nhiều. Em chỉ ước một điều, ước gì anh mãi ở bên em.
+Anh à! Anh vẫn nói rằng anh yêu em, nhưng cả ngày anh không gọi điện cho em lấy một lần. Anh làm gì cũng không nói cho em biết để mặc kệ em nhớ mong, em lo lắng và chờ đợi... Em nhớ anh nhiều lắm, anh biết không?
+Em à! Anh đã cố không nghĩ về em thế nhưng em vẫn hiện về trong giấc mơ anh và làm anh tỉnh giấc. Dù chia tay nhưng anh vẫn muốn nói với em 1 câu "anh yêu em".
+Chắc giờ này anh đang chìm sâu vào giấc ngủ phải không? Còn em thi không ngủ được vì em rất nhớ anh.
+Anh à! Em nhớ anh nhiều lắm anh có biết không? Mỗi lần chuông điện thoại reo trong em đầy phấn khởi, rạo rực và hy vọng đó là điện thoại của anh.
+Em yêu! Có một điều anh muốn nói với em và mong em hiểu: dù anh không có ở bên cạnh em mỗi ngày, không đưa em đi chơi mỗi tối nhưng trái tim anh luôn nhớ về em. Anh yêu em rất nhiều!
+Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn nào gọi điện cho anh thế nhỉ? Chắc là nó biết anh đang nhớ em... nên sợ không dám gọi đấy mà. Nhớ em nhiều!
+Anh biết không, ngay lúc này đây em nhớ anh vô cùng. Em cứ nhớ như in ánh mắt, nụ cười, cử chỉ, vòng tay anh đã giành cho em. Em cố nén nỗi nhớ anh vào tận sâu đáy con tim nhưng em không ngăn cản được tâm hồn em nghĩ về anh.
+Anh thân yêu! Mình xa nhau đã quá lâu rồi anh à. Em nhớ anh quá mà chẳng biết phải làm sao cả. Trên những con đường quen thuộc mà chúng mình vẫn thường đi, một mình em mệt mỏi lắm, anh biết không?
+Em à! Không biết giờ này em đang làm gì, đang đi học hay đi đâu đó? Có nhớ anh nhiều như anh nhớ em không?
+Nhỏ à! Khi em đọc tin nhắn này, có lẽ anh đang sống giữa biển khơi muôn trùng sóng nước. Tiếng sóng vỗ bên tai anh, con sóng vỗ vào bờ và trong mỗi con sóng đều có mỗi từ thương nhớ anh gửi cho em.
+ Bên ngoài trời vẫn mưa, mỗi lúc một to hơn... em lại thấy nhớ anh. Em đang đợi từng hồi chuông điện thoại nhưng chỉ nghe mỗi tiếng mưa. Anh đang làm gì? Anh có nhớ em không?
+Anh à! Thế là ba tháng em và anh đã không gặp nhau rồi phải không anh? Thời gian trôi thật nhanh quá. Em không biết giờ này anh sống thế nào? Anh còn nhớ đến em nữa không?
+Anh yêu! Hơn lúc nào hết, giờ này em đang rất nhớ anh. Ngày Tết mọi người được sum vầy, hạnh phúc sánh đôi, còn chúng mình đã 2 cái Tết phải xa nhau. Em thấy cô đơn và nhớ anh vô cùng.
+Giờ này chắc em đã ngủ rồi. Nhưng em à, anh đang rất nhớ em. Anh đang ngồi đếm từng giây, từng phút mong cho trời nhanh sáng để được về gặp em, được ăn Tết cùng mọi người.
+Yêu thương ơi, thu đã cạn ngày, anh còn xa em bao lâu nữa? Em vẫn mong chờ một mùa thu - mùa yêu mà mình đã hẹn để em không còn lạnh trong những chiều gió rỗi lúc giao mùa...
+Anh nhớ em nhiều lắm em có biết không. Ngay cả khi anh được ở bên cạnh em thì anh vẫn cảm thấy nhớ em vô cùng. Cái cảm giác đó anh không thể nào mà giải thích được, có lẽ vì anh yêu em quá mà.
+Em đã cố gắng quên anh nhưng em chưa thể làm được. Không ngày nào em không nhớ đến anh. Em sợ em sẽ còn làm phiền anh. Hãy cho em thêm 1 thời gian nữa, anh nhé.
+Mùa đông đến lòng người như muốn xích lại gần nhau. Ước gì giờ này anh được ôm trọn người yêu của anh trong lòng. Sẽ thật hạnh phúc và ấm áp biết bao. Anh nhớ em.
+Anh à, em ghét anh nhiều nhưng cũng yêu anh nhiều lắm! Em sẽ làm như đã hứa, sẽ đợi anh về. Mong rằng ngày đó sẽ đến thật mau anh nhé. Em muốn được anh ôm vào lòng. Vòng tay ấm áp của anh làm em nhớ thật nhiều!
+Ngày lại ngày qua đi khoảnh khắc nhớ em trong trái tim anh càng nhiều không làm sao chịu được. Nhiều lúc anh thấy rất buồn. Nhưng em à, dù xa em trong lòng anh luôn có hình bóng của em, mỗi lần nghĩ đến em anh thấy lòng mình thật ấm áp.
+Mai anh phải đi rồi, nhưng thực sự chưa bao giờ anh cảm thấy buồn như vậy. Phải xa em 1 năm - đó là khoảng thời gian quá dài đối với anh. Anh sẽ nhớ em nhiều lắm.
+Cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp anh, cho em được làm người yêu của anh. Những lúc được gần anh, em thấy hạnh phúc vô cùng. Luôn yêu và nhớ anh!
Đang xem: Tin nhắn nhớ người yêu cảm động, sms miss love Trong chuyên mục Sms Tình yêu hay
Cùng chủ đề:
Status ký tự xếp hình đẹp chúc buổi sáng facebook
Tin nhắn làm quen với gái hay nhất thế kỷ - thành công tuyệt vời
Tin nhắn xếp hình chào buổi sáng cute
SMS xếp hình chúc buổi sáng đẹp
Tin nhắn nhớ người yêu cảm động, sms miss love, tin nhắn gửi ny nỗi nhớ, sms về tình yêu nhớ mong
Bài Ngẫu nhiên
- Gọi điện trêu 1 em nhân viên Viettel rất dễ thương và cười gần chết luôn
- Ngốk àk !!! Anh đâu có khóc ...
- Truyện ký ức tình yêu - truyện buồn lắm, đọc thì đừng có khóc nhé
- Game Gta vice city - cướp đường phố 3D trên mobile y hệt như trên máy tính
- Theme khẩu súng đẹp cho nokia s60 v3
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tin nhắn nhớ người yêu cảm động, sms miss love, tin nhắn gửi ny nỗi nhớ, sms về tình yêu nhớ mong Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved