Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 15

Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 15

•Ngày Gửi: 09,08,13 -13:50)
•Xem: 1760324 lượt xem

Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 15


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 15

gặp chiều nay đây. Nói thẳng, nói thật hay nói vòng vèo? Dòng suy nghĩ cứ chảy một cách hỗn loạn trong đầu tôi, nó khiến tôi như phát cuồng. Mải nghĩ, tôi thiếp đi lúc nào không biết. Có lẽ tôi sẽ vẫn ngủ tiếp đến 5h nếu như không có tiếng chuông đt vang lên. Ly gọi tôi, vội cầm đt lên trả lời :
- Alo, anh đây.
- Anh hẹn em 4h gặp mà, sao giờ này anh chưa ra.
- Anh ngủ quên mất, chờ anh tý nhé, anh ra ngay.
Vội thay quần áo, rửa mặt cho tỉnh rồi ra chỗ hẹn. Đây rồi, bước vào quán, nhìn ngó mãi mà không thấy em ấy đâu. Chợt có tiếng gọi :
- Anh T. Em ngồi ở đây.
Quay đầu về phía tiếng gọi, ặc , hóa ra em ấy ngồi ở tận trong góc, thảo nào tôi nhìn mãi không thấy ( mắt tôi bị cận mà, không nhìn xa được )
Bước tới , ngồi trước mặt em. Tôi nói :
- Em chờ anh có lâu không ?
- Cũng được một lúc rồi. Hì.
- Em uống gì, để anh gọi.
- Em uống nước cam ép.
- Ừ, được rồi. Chị ơi, cho em một cốc cam ép với một cốc trà đào.
Nước đem ra, 2 đứa ngồi uống mà chẳng nói một lời nào. 10\' trôi qua, để phá tan cái không gian im lặng đó, tôi quyết định nói trước :
- Ly này, anh có chuyện muốn nói.
- Chuyện gì, anh cứ nói đi.
- Chả là hôm qua, anh thấy em đi cùng một thằng nào đó, nhìn 2 người rất thân mật. Anh không cố tình theo dõi em đâu, chỉ là tình cờ anh đi qua nên nhìn thấy thôi. Vậy, em có thể trả lời xem thằng đó là gì của em không?
Tôi thấy em lặng im, cúi mặt xuống, một lúc sau em ấy nói :
- Thật sự là chuyện đó, anh hiểu nhầm mất rồi. Em với anh ấy thực sự không có chuyện gì cả.
- Thế cuối cùng mọi chuyện là như nào ? Em hãy nói hết ra đi.
- Anh ấy tên là N, là hàng xóm lâu năm của nhà em. Anh ấy đi du học bên Mĩ 5 năm rồi, bây giờ mới trở về quê hương. Nhân dịp trở về, anh ấy gọi em đi chơi để anh em hàn huyên tâm sự với nhau. Thật sự em chỉ coi anh ấy như anh trai mình thôi, chứ em không có suy nghĩ gì khác cả.
- Em có biết là thằng Ngọc nó hiểu lầm em rất nghiêm trọng không? Và bây giờ trông nó như thằng mất hồn vậy.
- Em không biết, thật sự em không biết. Em không ngờ mọi chuyện lại xảy ra như vậy.
Ly vừa nói vừa khóc, nước mắt em lăn dài trên gò má hồng trông thật tội nghiệp. Lúc đó thật sự tôi không biết làm gì, chỉ biết nhìn em khóc và nói được một câu duy nhất :
- Thằng Ngọc nó yêu em, rất yêu em đấy. Em hãy làm gì đi.
Nói xong câu đó, em vùng chạy ra trước, bỏ lại tôi đằng sau. Nếu như bình thường thì tôi sẽ đuổi theo ngay, nhưng lần này tôi biết là em ấy đi tìm thằng Ngọc. Chắc chắn là như vậy. Tôi khẽ mỉm cười nhìn theo em, uống nốt cốc nước đã gọi rồi đi về.
Buổi tối, đang ngồi học bài thì nhận được tin nhắn của thằng Ngọc :
- \" Đang làm gì đấy ? \"
- \" Tao đang học bài \"
- \" VCL, chăm học thế cơ à. \"
- \" Thôi đi, đéo phải kíck đểu, mày đã gặp Ly chưa ? \"
- \" Tao gặp rồi, lúc chiều \"
- \" Thế tình hình như nào? \"
- \" Tao làm lành với em ấy rồi. Mà mày nói gì mà khi em ấy gặp tao thì ôm lấy tao rồi khóc nức nở, tao phải dỗ mãi mới hết khóc \"
- \" Tao chỉ nói hết mọi thứ mà tao biết cho em ấy, thế thôi \"
- \" Ừ, tao nt cho mày cũng để cảm ơn mày đấy. Hờ hờ, thằng bạn thân của tao \"
- \" Tao không cần cái cảm ơn của mày, chỉ cần mày khao tao một chầu bia là đẹp rồi \"
- \" Chuyện nhỏ, hờ hờ. Để mấy hôm nữa nghỉ thì chơi tẹt ga luôn \"
- \" Ờ, cứ tính như thế trước nhé. Thôi tao phải học đây, có gì mai lên lớp nói tiếp \"
- \" Ok. \"
Thế là xong chuyện. Haizz. Thằng này đúng là đa sầu đa cảm, tôi thầm cười.
9h. Học bài xong rồi, đi tắm chuẩn bị đi ngủ thôi. Tắm xong lúc 9h30, nghe nhạc đến 10h thì buồn ngủ, thế là tắt đèn đi ngủ luôn.
Đáng lẽ là tôi ngủ say đến sáng nếu như không có vụ việc đó xảy ra. 11h30, tôi tỉnh dậy đi vệ sinh. ( Đệch, chỉ vì lúc nãy uống nhiều nước quá mà giờ phải dậy tiểu đêm, lạnh không chịu được. ) . Đang phiêu theo dòng chảy của nước thì tôi chợt nghe tiếng \" Cạch \" vang lên ở căn nhà bên cạnh. Quái, giờ này nhà bên cạnh còn làm gì nữa nhỉ. Tò mò, tôi đứng lên gần cửa sổ phòng vệ sinh, ngó ra ngoài. Đập vào mắt tôi là một bóng đen đang lọ mọ mở khóa cửa. Trộm , đúng là trộm rồi. Trong đầu tôi lướt nhanh một ý nghĩ là phải thông báo cho mọi người biết. Nhẹ nhàng bước lên trên tầng, tội gọi bố và mẹ dậy bắt trộm.
Về phần tôi, tôi chạy vội lên phòng, cầm theo một khúc sắt dài, cái khúc sắt này vứt chỏng chơ ở phòng lâu lắm rồi mà tôi quên không vứt. Thế mà giờ đây nó lại có tác dụng
Cầm thanh sắt, tôi phi xuống tầng một. Tôi nói với bố mẹ :
- Tý nữa , nó mở được cửa thì bố mẹ gào lên là có trộm, rồi con chạy ra bắt nó nhé.
Lên kế hoạch xong, tôi đứng lại gần cửa nhà tôi, chờ cơ hội. Tim tôi đập thình thịch thình thịch, đập còn nhanh hơn khi tôi hôn con gái. \" Cạch \", một tiếng động khá to vang lên. Bố mẹ tôi hét lên :
- \" TRộm, trộm, trộm kìa mọi người ơi \"
Chỉ cần như thế, tôi mở cửa lao ra ngay sang nhà bên cạnh. Thằng trộm, lúc này do quá bất ngờ nên nó tháo chạy. Tôi đuổi theo nó, vừa đuổi vừa gào :
- Bắt trộm mọi người ơi.
Tôi vụt đại mấy phát những mong trúng nó nhưng toàn là hụt không à. Cũng may là khi nó đang bỏ chạy , nó vấp phải đống cát ở trên đường. Số là trong ngõ tôi đang có nhà xây dở nên công nhân nó để cát ở trên đường của ngõ. Thằng trộm chắc không quen đường nên bị ngã. Đúng lúc đó, mấy người công nhân ngủ trong ngôi nhà đang xây dở chạy ra, cùng tôi bắt được thằng trộm đó. Cũng may nó chưa trộm được gì vì khi vừa mở cửa thì đã bị tôi phát hiện rồi mà.. Bắt được nó rồi, giờ giải quyết sao ? Thôi, dù sao nó cũng là con người giống mình và cũng chưa trộm cái gì, thả nó ra và nói với nó là đừng có làm việc này lần nữa.
Trở về nhà, híc, lúc nãy chạy đuổi thằng trộm giờ bẩn hết quần áo rồi. Thay bộ quần áo khác, tôi nhẩy lên giường làm một giấc thật ngon lành. Trước khi ngủ, trong đầu tôi thầm nghĩ ngày mai lên lớp chắc chắn phải kể cho bọn bạn biết về thành tích bắt trộm hôm nay của tôi. Hờ hờ.

Chap 29: Sáng chủ nhật.

Giải quyết xong vụ của thằng Ngọc thì cũng cuối tuần rồi. Để gọi là \" đền đáp \" công ơn của tôi sau vụ đó, thằng Ngọc khao cả lũ đi hát , nhậu nhẹt... xả láng. Thằng này nó giầu lắm các thím ợ . Okay thôi, triển luôn, sao phải xoắn.
Lật đật cầm cái điện thoại nt cho Quỳnh :
- \" Tối nay đi chơi cùng anh nhé em :X \"
- \" Đi đâu thế anh ? \"
- \" Đi hát, đi ăn nhậu, nói chung là đủ thứ luôn á \"
- \" Nếu em không đi thì sao :P \"
- \" Không đi anh qua nhà cướp em từ bố mẹ em đấy \" ( Đệch, lại bốc phét cmnr , mãi đéo chừa được )
- \" Hihi, em đố anh đấy. Qua đây mà cướp \"
- \" Hứ, đừng có thách anh, tối nay 7h30 chờ anh ở nhà, anh qua đón, rõ chưa cưng của anh :X \"
- \" Ai là cưng của anh, ghét . \"
- \" ối zời ơi, có người ghét mà vẫn yêu tôi này, kì quá ta \"
- \" Ứ nói với anh nữa, ghét anh. Em đi học thêm đây \"
- \" Đi đi, rồi nhớ hẹn với anh là được nhé :X \"
- \" Được rồi, em nhớ rồi, ngốc ạ. Yanl :X \"
Thế là xong.Hừm, xem còn gọi đứa nào nữa nhỉ? Chà, hết rồi, chả còn ai để gọi cả. Chợt tôi nhận được điện thoại của Quỳnh Anh ( Để viết cho nhanh thì từ này Quỳnh Anh mình sẽ viết thành QA nhé, mong các bạn thông cảm )
- Alo? T đây.
- T ơi, mình nhờ một việc có được không?
- Việc gì cũng được. QA nói đi.
- À, chả là tý nữa bố mẹ mình từ TP HCM ra, muốn xem mình đã có bạn trai hay chưa. Mà mình lại bảo là có rồi , híc, giờ mình muốn T giả làm bạn trai của mình một ngày được không? Chỉ là đóng giả thôi mà. Được không T?
Hả??? Mình có nghe nhầm không ? Giả làm bạn trai??? Việc này nếu chấp nhận , sự việc lọt đến tai Quỳnh thì chết cm tôi à? Mà nếu không nhận thì lại thấy áy náy, bản tính tôi vốn thích giúp người mà, nhất là với người đẹp như này nữa Chà chà, khó quá ta, biết tính sao giờ. Đang nghĩ thì đầu dây kia vang lên :
- Sao hả T, có được không ?
- À ừ .à ừ... Cũng được, nhưng chỉ một ngày trước mặt bố mẹ QA thôi nhé.
- Hihi. Mình biết rồi. Thỏa thuận thế nhé. Chiều nay 2h qua nhà mình nhé.
- Ừ được rồi. T sẽ qua đúng giờ.
Vứt cái điện thoại lên giường, tôi suy nghĩ về việc chiều nay sắp phải làm. ĐÓNG GIẢ LÀM BẠN TRAI CỦA QA ặc, đúng là việc này vượt ngoài sức tưởng tượng của tôi. Mình sẽ phải đứng trước mặt bố mẹ người mình không yêu, rồi giả vờ như yêu nhau , sau đó 2 đứa sẽ cầm tay nhau y như trong phim HÀN QUỐC á. Kì quá . Híc, đã \" Đâm lao thì phải theo lao \" vậy. Mở máy tính lên làm vài trận DotA cho giải tỏa bớt nào.
Đang đánh hay , đúng lúc combat hừng hực \" Đkm, stun nó cho tao \" \" Mẹ, đánh ngu vl \" \" sao bóp tao thế chúng mày \" \"#$%#$@#$@#. , chửi nhau đang hăng thì bị mẹ gọi xuống ăn cơm. Buồn thiu, mặt tôi lúc đấy như này này . Bỏ dở trận DotA , xuống nhà ăn cơm , lâu lắm rồi nhà tôi mới có đầy đủ người ăn như này. Chứ bình thường toàn vắng bố hoặc mẹ, có khi là tôi. Ai cũng đều có công việc riêng của mình cả nên thời gian giành cho gia đình là khá ít. Cũng lâu lắm rồi tôi với bố mẹ mới nói chuyện vui vẻ như này. Tôi thành thật kể hết những suy nghĩ của mình cho bố mẹ, nhận lại từ bố mẹ những lời tư vấn rất chân thành và đầy hữu ích. ( MÌNH KHUYÊN CÁC BẠN NÊN QUAN TÂM ĐẾN BỐ MẸ MÌNH NHIỀU HƠN NHÉ VÌ MÌNH
« 14 15 16 17 18 19 20 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 15 trong tổng số 47 trang

Đang xem: Tình yêu tuổi học trò full toàn tập - Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 15
Bài Ngẫu nhiên
- Ảnh hài về cảnh sát giao thông và người dân
- Gọi điện trêu 1 em nhân viên Viettel rất dễ thương và cười gần chết luôn
- Cực xinh, cô bé áo trắng xinh xắn đáng yêu, bạn sẽ yêu từ cái nhìn đầu
- Bài thơ về tình yêu: Gửi người yêu em!
- Hình động đẹp cây thông noel, hình động cây thông giáng sinh lung linh
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 15 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved